Tìm kiếm cùng lúc hàng trăm trang cho thuê xe ô-tô.

Tuổi tài xế: 26-65
Th. 3 2/7
Th. 3 9/7
Những gì KAYAK mang đến.
Tìm kiếm các ưu đãi tốt nhất cho việc thuê ô-tô
So sánh các ưu đãi từ nhiều công ty cho thuê ô-tô ở hơn 70.000 địa điểm.
Đặt vé kèm phương án linh hoạt
Dùng bộ lọc của chúng tôi để tìm các ưu đãi thuê ô-tô kèm phương án huỷ miễn phí, số dặm đường vô hạn và nhiều tính năng hữu dụng khác.
Minh bạch về giá
Xem trước tổng chi phí để không bị bất ngờ về sau.
Dùng dạng xem bản đồ của chúng tôi để khám phá
Dùng bản đồ để tìm những địa điểm tốt nhất cho thuê ô-tô. Bạn cũng có thể tìm những ưu đãi từ các đại lý ô-tô địa phương!

Câu hỏi thường gặp

 • Làm sao KAYAK tìm được những mức giá thuê ô-tô rẻ đến vậy?

  KAYAK so sánh các mức giá xe ô-tô cho thuê từ tất cả các công ty cho thuê xe như Thrifty, Dollar, Enterprise, Hertz, Payless, v.v. để tìm cho bạn ưu đãi tốt nhất.

 • Làm thế nào tôi tìm được các ưu đãi cho thuê xe ô-tô tốt nhất trên KAYAK?

  Thao tác đơn giản để tìm kiếm xe ô-tô thuê tại https://www.vn.kayak.com/cars sẽ quét tìm các mức giá trên hàng trăm trang du lịch trong vài giây. Chúng tôi thu thập các ưu đãi về thuê xe ô-tô từ khắp các trang web và đặt chúng vào cùng một chỗ. Sau đó trên trang kết quả tìm kiếm, bạn có thể dùng nhiều bộ lọc khác nhau để so sánh nhiều tuỳ chọn cho loại xe thuê bạn thích và dễ dàng chọn ưu đãi thuê xe tốt nhất từ tất cả các ưu đãi từ các trang mạng du lịch đến thẳng màn hình bạn, mà không tốn thêm phí nào từ KAYAK.

 • Có gì đặc biệt về việc so sánh các ưu đãi ô-tô thuê ở trang KAYAK?

  Bạn đang tìm giá thấp nhất? Chúng tôi có thể giúp bạn. Lựa chọn sắp xết theo giá của chúng tôi giúp bạn nhanh chóng tiếp cận được những ưu đãi đắt và/hoặc rẻ nhất - đó là chuyến đi của bạn, vì vậy bạn sẽ được toàn quyền quyết định. Đôi khi, cùng mức ưu đãi xe ô-tô thuê sẽ có mặt ở nhiều trang mạng nhà cung cấp. Tất cả những nhà cung cấp này được hiển thị ch obạn tuỳ nghi chọn lựa, nhưng chúng tôi sẽ đánh dấu một nhà cung cấp chính cho dịch vụ thuê ô-tô dựa trên những yếu tố như mức độ yêu thích của khách hàng hoặc điểm đánh giá.

 • Loại xe ô-tô nào tôi có thể thuê ở trang KAYAK?

  Trên KAYAK bạn có thể tìm được những ưu đãi về đủ loại xe ô-tô cho thuê bao gồm xe nhỏ, lớn, vừa, SUV, van, bán tải, mui trần và các loại xe thương mại.

 • Mức tuổi nhỏ nhất bao nhiêu mới được thuê ô-tô?

  Độ tuổi hợp pháp tối thiểu để thuê ô-tô sẽ phụ thuộc vào quốc gia mà tại đó bạn thuê xe. Ở Mỹ và Canada, tài xế nhìn chung phải 21 tuổi trở lên. Tuy nhiên, một số bang và tỉnh cho phép số tuổi nhỏ nhất để thuê xe là 18 tuổi. Ở châu Âu và châu Á, mức tuổi nhỏ nhất nằm trong khoảng 18 đến 21 nhưng một số đại lý có thể yêu cẩu tài xế ít nhất 25 tuổi. Hãy nhớ rằng hầu hết các đại lý thêm vào mức phí hằng ngày cho người thuê dưới 25 tuổi.

 • Liệu tôi có thể trả xe thuê ở địa điểm khác?

  Bạn muốn chọn một dịch vụ thuê ô-tô ở thành phố này và trả xe ở nơi khác? Chúng tôi có thể thu xếp việc đó cho bạn. Khi thực hiện thao tác tìm kiếm dịch vụ thuê ô-tô trên KAYAK, chỉ cần chọn phương án "Trả ở nơi khác". Khi đó bạn sẽ có thể điền vào địa điểm nhận và trả xe mình muốn. Hầu hết các đại lý cho thuê gọi phương án này là "cho thuê một chiều" và sẽ thu phí chiều về.

 • Liệu tài xế mới có bằng có thể thuê được ô-tô?

  Các chính sách cho tài xế mới có bằng sẽ khác nhau tuỳ vào đại lý cho thuê ô-tô. Mặc dù một số nơi yêu cầu người thuê có bằng lái xe ít nhất 1 năm, nhưng những nơi khác chỉ yêu cầu có bằng lái xe trong quãng thời gian thuê xe. Chúng tôi khuyến nghị những tài xế mới có bằng nên liên hệ trực tiếp với đại lý cho thuê xe nhằm xác nhận các yêu cầu cần có.

 • Liệu tôi có thể thuê ô-tô mà không cần thẻ tín dụng?

  Thuê ô-tô không cần thẻ tín dụng là trường hợp ít phổ biến nhưng không phải là không thể được. Nhiều đại lý cho phép thuê xe bằng thẻ ghi nhợ từ các địa điểm sân bay miễn là bạn cung cấp được bằng chứng cho chuyến đi chiều về. Nên biết là đại lý cho thuê có thể thực hiện kiểm tra tín dụng đối với bạn và rất có thể sẽ được phép thực hiện quyền tạm giữ tài khoản của bạn để làm khoản đặt cọc bảo chứng. Nếu bạn dự tính thanh toán bằng thẻ ghi nhợ, luôn nhớ xem xét các điều kiện với đại lý cho thuê trước khi đặt.

 • Liệu tôi có thể lái xe thuê vào quốc gia khác?

  Ở Mỹ, thường bạn sẽ không gặp vấn đề gì khi lái xe vào bang khác hoặc băng qua biên giới Canada. Tuy nhiên, bạn rất có thể phải trả một khoản phí bảo hiểm phụ trội nếu muốn đến Mexico. Những quy định tương tự áp dụng cho châu Âu, do bạn cần phải chi trả phí qua biên giới nếu muốn đi từ nước này sang nước kia. Nếu không trả phí thì bảo hiểm thuê ô-tô của bạn rất có thể sẽ không còn hiệu lực. Việc băng qua biên giới ở châu Phi và châu Á nhìn chung khó khăn hơn và bạn cần có thêm giấy tờ nhập cảnh. Chúng tôi khuyến nghị bạn nên luôn luôn thông báo cho đại lý thuê xe biết về hành trình dự định của bạn.

 • Thuê ô-tô ngay tại sân bay hay thuê ở địa điểm ngoài sân bay thì rẻ hơn?

  Nhìn chung bạn sẽ tìm thấy các ưu đãi tốt nhất nếu chọn địa điểm bên ngoài sân bay. Các đại lý cho thuê ô-tô mang đến một lựa chọn rất thuận tiện cho người thuê nào muốn nhận xe ngay trong sân bay. Tuy vậy, do nhu cầu thường lúc nào cũng cao, nên giá cũng có xu hướng đắt hơn chút ít. Một số đại lý cho thuê ngoài sân bay có cung ứng dịch vụ xe đưa đón từ sân bay.

Tìm xe cho thuê giá rẻ với KAYAK. Tìm kiếm những ưu đãi xe cho thuê giá rẻ nhất tại mọi điểm đến trọng yếu trên toàn thế giới. KAYAK tìm kiếm trên nhiều website du lịch khác nhau để giúp bạn tìm và thuê được chiếc xe phù hợp nhất.

KAYAK còn giúp bạn tìm được khách sạn phù hợp cho nhu cầu của bạn.