Công tác.
Chuyện giản đơn.

Tại KAYAK, chúng tôi muốn có một cách tốt hơn để lên kế hoạch và quản lý chuyến công tác của riêng mình. Nhưng chúng tôi thấy các công cụ có phần danh mục hạn chế, giao diện lỗi thời, nhiều chi phí ngầm ẩn trông có vẻ không được hợp lý. Chúng tôi chỉ muốn một thứ giống như KAYAK vậy - dễ dùng và miễn phí - cho nên chúng tôi tạo dựng nó.

Bắt đầu thật dễ.

Tiết kiệm thời giờ

Chúng tôi tìm kiếm hơn 2.500 nhà cung cấp du lịch, nên bạn không cần làm thao tác đó. Tìm thấy các chuyến bay và khách sạn từ khắp nơi trên internet để hoạch định chuyến đi phù hợp nhất cho bạn.

Tiết kiệm tiền

Có được các mức giá công ty cho các chuyến bay và khách sạn tốt nhất mà không cần đăng ký hay đóng thêm phí. (Phải, tức là "miễn phí" đó.)

Gọn gàng hơn

Giữ tất cả các mục đặt chỗ ở cùng một nơi, và dễ dàng gửi đi các biên nhận, theo dõi chi tiêu cho chuyến đi và xem nhóm của bạn sẽ đi đến đâu và vào lúc nào.

Bạn có thể làm được gì với KAYAK Business?

Kế hoạch

Có được chuyến đi tốt nhất, trong phạm vi ngân sách
Tìm kiếm hàng trăm website du lịch để tìm những ưu đãi tuyệt vời và hoạch định chuyến công tác theo ý bạn. Chính sách công tác (nếu có) là một phần của tìm kiếm, nên thật dễ dàng theo dõi nó, và nếu bạn cần phê chuẩn thì chỉ cần nhấp chuột một cái là xong.

Quản lý

Giữ tất cả các mục đặt chỗ ở cùng một nơi
Tự động tạo hành trình công tác kèm theo các mục đặt chỗ cho chuyến bay, thẻ lên máy bay, khách sạn và nhà hàng. Ứng dụng KAYAK lưu trữ mọi thứ cho bạn và giúp bạn luôn ở tình trạng cập nhật để bạn có thể tập trung công việc của mình, chứ không phải tập trung nhiều vào chuyện đi lại.

Báo cáo

Lưu ý sát sao các khoản chi tiêu
Dễ dàng tổ chức và gửi đi các biên nhận, theo dõi việc chi tiêu cho chuyến đi và trực quan hoá địa điểm mà nhóm của bạn sẽ đi. Và nếu bạn dùng Expensify, KAYAK Business sẽ tự động nhập các biên nhận vào và tạo các báo cáo chi tiêu cho những chuyến công tác của bạn.

Lưu

Tiếp cận mức giá công ty và khoản tiết kiệm trên KAYAK
Nhận được tất cả các mức ưu đãi trên KAYK, công cụ tìm kiếm du lịch hàng đầu thế giới, và tiếp cận được các mức giá khác dành riêng cho công ty cho các chuyến bay và khách sạn. Tất thảy đều không tốn phí.

Một thứ dành cho mọi người

Du khách thương gia

Thêm tuỳ chọn

Chọn các chuyến bay và khách sạn từ hàng nghìn nhà cung cấp trên KAYAK.

Hoạch định dễ dàng

Tạo ngay lịch trình và lưu mọi thứ bạn cần vào cùng một chỗ.

Ứng dụng từng đoạt giải

Nắm bắt tình hình sớm với thông báo theo thời gian thực cũng như nắm trong tay tất cả các mục đặt chỗ.

Quản lý công tác

Tuân thủ

Giữ cho chuyến công tác luôn trong phạm vi ngân sách bằng các chính sách trực quan trong một công cụ mà nhóm của bạn sẽ thích dùng đến.

Cơ cấu

Đơn giản hoá khâu phê chuẩn và theo dõi tình hình công tác mà nhóm của bạn đang thực hiện.

Kiểm soát

Cắt giảm chi phí công tác bằng cách thêm chính sách công tác vào phần tìm kiếm KAYAK.

Tại sao nên gia nhập KAYAK Business?

Tạo dựng bởi những người chuyên đi công tác, dành cho những người hay đi công tác.

Bất luận để ý tìm tòi ra sao, chúng tôi vẫn không tìm được cách nào hiệu quả để hoạch định và quản lý chuyến công tác của chúng tôi tại KAYAK.

Những nền tảng không có lựa chọn và chức năng thì không đơn giản, điều duy nhất họ có dư thừa là các loại phí.

Chúng tôi nghĩ nên có một phương án tốt hơn. Một cái giống KAYAK - dễ dùng và miễn phí - mang đến cho bạn một chỗ duy nhất cho mọi việc: hoạch định, quản lý và báo cáo chuyến công tác (đồng thời vẫn tiếp cận được các ưu đãi tốt nhất).

Nền tảng của chúng tôi chính là giải pháp tối ưu cho việc quản lý các chuyến công tác. Chào mừng đến với KAYAK Business.

Bắt đầu thật dễ.

Và miễn phí. Hai thứ mà ai cũng thích.

Câu hỏi thường gặp

KAYAK Business là một tập hợp các tính năng được đặt trên nền website KAYAK đang sẵn có. Sau khi đăng ký một tài khoản, bạn có thể làm những điều sau:
  • Xem những kết quả nào nằm trong và nằm ngoài chính sách
  • Gửi những kết quả nằm ngoài chính sách đến quản lý của bạn để được phê chuẩn
  • Phê chuẩn các chuyến đi trên KAYAK.com, qua email hay qua Slack, nếu như bạn có quyền phê chuẩn
  • Tiếp cận được các mức giá công ty trong tương lai
Khác hầu hết các nền tảng dành cho chuyến công tác, KAYAK Business không bán hay xử lý vé và mục đặt chỗ của bạn. Thay vào đó chúng tôi tìm kiếm nhiều hãng bay, đại lý du lịch và các website khách sạn nhằm tìm ra những mức giá tốt nhất và tình trạng sẵn có của vé máy bay hay phòng khách sạn, từ đó cho bạn lựa chọn linh hoạt để đặt chỗ với website bạn muốn. Chúng tôi bảo đảm tìm ra cho bạn những phương án mà bạn cần cho chuyến công tác.
Hãy bảo đảm bạn đăng nhập bằng email công việc của mình. KAYAK Business không hoạt động với email cá nhân bên @gmail.com hay @hotmail.com. Nếu bạn có thắc mắc về việc nhận quyền truy cập, hãy liên hệ với chúng tôi qua phần trợ giúp trên trang kayak.com.
Nếu bạn đã đặt chỗ với một trong số những nhà cung cấp của chúng tôi trên website KAYAK, hãy tới Đặt chỗ bất cứ lúc nào để biết thông tin. Nếu bạn thực hiện việc đặt chỗ ở ngoài KAYAK hoặc được chuyển hướng từ website của chúng tôi đến trang web của nhà cung cấp để hoàn tất đặt chỗ, thì bạn sẽ cần liên lạc trực tiếp với nhà cung cấp. Không chắc ai là nhà cung cấp của bạn? Hãy xem sao kê thẻ tín dụng để biết ai đã thu tiền trong thẻ bạn.
Bởi vì chúng tôi tìm kiếm hàng trăm website du lịch khác cùng lúc, đôi khi có những vấn đề về độ chính xác từ thông tin mà chúng tôi nhận từ các website kia. Hoặc website không cập nhật danh mục của họ với chúng tôi, đưa đường dẫn sai hoặc một du khách khác đã đặt chỗ ngồi trống cuối cùng.
Bởi vì KAYAK là công cụ tìm kiếm, không phải người bán, nên chúng tôi không có chính sách bồi hoàn - chính sách đó thuộc phạm vi xử lý của riêng nhà cung cấp mà bạn dùng để đặt chỗ. Bạn không chắc là mình nên nói chuyện với công ty nào? Hãy xem sao kê thẻ tín dụng và/hoặc tới Đặt chỗ để dò tìm thông tin của nhà cung cấp.