vn.kayak.com cũng có sẵn bằng tiếng Anh. Visit site in English.

Khách sạn ở Nasik

Khách sạn ở Nasik

Tìm kiếm hàng trăm trang web du lịch cùng một lúc để tìm khách sạn ở Nasik

Nasik, Maharashtra, Ấn Độ
Nhận phòng
Trả phòng
So sánh với KAYAK |

Bạn nên biết

Mùa thấp điểm

tháng 9 Tháng có giá lưu trú rẻ nhất với mức giá giảm trung bình 47%.

Mùa cao điểm

tháng 1 Tháng có giá lưu trú đắt nhất với mức giá tăng trung bình 108%.

Giá trung bình (đêm trong tuần)

1.010.891₫ Giá trung bình cho CN - Th 5 trong 2 tuần vừa qua.

Giá trung bình (đêm cuối tuần)

1.358.349₫ Giá trung bình cho Th 6 & Th 7 trong 2 tuần vừa qua.

Câu hỏi thường gặp khi đặt Khách sạn ở Nasik

Liệu các khách sạn ở Nasik có an toàn trong thời kì khủng hoảng do dịch coronavirus (COVID-19)?
Làm sao tôi có thể tìm khách sạn gần chỗ mình?

Ở chỗ nào tại Nasik?

Bản đồ của chúng tôi sẽ giúp bạn tìm ra nơi hoàn hảo để lưu trú ở Nasik bằng cách cho bạn thấy địa điểm chính xác của từng khách sạn.

Những khách sạn được đề xuất nhiều nhất ở Nasik

Hiển thị tất cả
The Gateway Hotel Ambad - Nasik - Toà nhà
1
8,5 Tuyệt hảo (303 đánh giá)
2.175.423₫+
The Gateway Hotel Ambad ở Nashik, tại khu vực thương mại, cách Pandavleni Caves và Veda Mandir Temple 5 phút lái xe. Có nhiều dịch vụ, tiện ích dành cho khách, bao gồm trung tâm dịch vụ văn phòng, báo miễn phí ở sảnh và dịch vụ giặt ủi/giặt khô. Có kế hoạch tổ chức sự kiện tại Nashik? khách sạn này có khu vực tổ chức rộng 696 mét vuông, bao gồm trung tâm hội nghị. Với khoản phụ phí nhỏ, khách có thể sử dụng xe đưa đón sân bay; ngoài ra còn có bãi đậu xe tự phục vụ miễn phí trong khuôn viên.
Express Inn The Business Luxury Hotel - Nasik - Toà nhà
2
7,7 Tốt (123 đánh giá)
1.897.709₫+
Express Inn The Business Luxury Hotel tọa lạc tại Nashik, cách 4,2 mi (Pandavleni Caves 6,7 km) và cách Đền Kalaram 5,9 mi (9,5 km). Có nhiều dịch vụ, tiện ích dành cho khách, bao gồm trung tâm dịch vụ văn phòng, báo miễn phí ở sảnh và dịch vụ giặt ủi/giặt khô. Có kế hoạch tổ chức sự kiện tại Nashik? khách sạn này có khu vực tổ chức rộng 93 mét vuông, bao gồm khu hội nghị và phòng họp. Xe đưa đón sân bay phục vụ 24 giờ với phụ phí, bên cạnh đó cũng có bãi đậu xe có người phục vụ miễn phí trong khuôn viên.
ibis Nashik - An AccorHotels Brand - Nasik - Toà nhà
3
7,6 Tốt (291 đánh giá)
1.226.568₫+
Tổng quan Đánh giá
Ibis Nashik - An AccorHotels Brand ở Nashik, cách Veda Mandir Temple và Pandavleni Caves 15 phút lái xe. Có nhiều dịch vụ, tiện ích dành cho khách, bao gồm truy cập Internet tốc độ cao (có dây) miễn phí, trung tâm dịch vụ văn phòng và dịch vụ xe limo/xe đưa đón hạng sang. Có bãi đậu xe có người phục vụ miễn phí trong khuôn viên.
10,0 Tuyệt hảo
Ưu điểm: Cheerful staff that was willing to go the extra way to help out. Good food variety!
Khuyết điểm: No support facility for chauffeur driven cars
Hotel Royale Heritage - Nasik - Toà nhà
4
5,8 Ổn (193 đánh giá)
277.714₫+
Hotel Royale Heritage ở Nashik, trong khu mua sắm, chỉ cách Pandavleni Caves và Thánh địa Ram Kund 15 phút đi bộ. Có nhiều dịch vụ, tiện ích dành cho khách, bao gồm truy cập Internet tốc độ cao (có dây) miễn phí, trung tâm dịch vụ văn phòng phục vụ 24 giờ và dịch vụ nhận phòng cấp tốc. Có kế hoạch tổ chức sự kiện tại Nashik? khách sạn này có khu vực tổ chức rộng 617 mét vuông, bao gồm trung tâm hội nghị. Xe đưa đón sân bay phục vụ 24 giờ với phụ phí, bên cạnh đó cũng có bãi đậu xe tự phục vụ miễn phí trong khuôn viên.
Hotel Panchavati Yatri - Nasik - Phòng ngủ
5
7,8 Tốt (73 đánh giá)
948.855₫+
Hotel Panchavati Yatri ở Panchavati, Nashik, cách Pandavleni Caves và Thánh địa Ram Kund 15 phút đi bộ. Có nhiều dịch vụ, tiện ích dành cho khách, bao gồm quầy tiếp tân phục vụ 24 giờ/ngày và trang thiết bị giặt ủi. Có bãi đậu xe có người phục vụ miễn phí trong khuôn viên.
Ginger Nashik - Nasik - Phòng ngủ
6
7,0 Tốt (42 đánh giá)
902.569₫+
Ginger Nashik ở trung tâm Nashik, cách Veda Mandir Temple và Pandavleni Caves 15 phút lái xe. Có nhiều dịch vụ, tiện ích dành cho khách, bao gồm trung tâm dịch vụ văn phòng, báo miễn phí ở sảnh và dịch vụ giặt ủi/giặt khô. Có bãi đậu xe tự phục vụ miễn phí trong khuôn viên.
Meuse Jupiter Business and Luxury Hotel ở Nashik, cách Vườn nho Sula 8,3 mi (13,4 km) và cách Pandavleni Caves 3,5 mi (5,6 km). Có nhiều dịch vụ, tiện ích dành cho khách, bao gồm truy cập Internet tốc độ cao (có dây) miễn phí, trung tâm dịch vụ văn phòng và báo miễn phí ở sảnh. Phục vụ dịch vụ đón khách từ nhà ga miễn phí; ngoài ra còn có bãi đậu xe có người phục vụ miễn phí trong khuôn viên.
Hotel rama heritage - Nasik - Phòng ngủ
8
8,0 Tuyệt hảo (8 đánh giá)
1.226.568₫+
Hotel Rama Heritage ở trung tâm Nashik, cách Pandavleni Caves và Veda Mandir Temple 15 phút lái xe. Có nhiều dịch vụ, tiện ích dành cho khách, bao gồm trung tâm dịch vụ văn phòng phục vụ 24 giờ, dịch vụ nhận phòng cấp tốc và dịch vụ trả phòng cấp tốc. Có kế hoạch tổ chức sự kiện tại Nashik? khách sạn này có khu vực tổ chức rộng 65 mét vuông, bao gồm trung tâm hội nghị. Có bãi đậu xe tự phục vụ miễn phí trong khuôn viên.
The Ssk Solitaire Hotel & Banquets - Nasik - Toà nhà
9
7,9 Tốt (16 đánh giá)
2.591.993₫+
Tọa lạc tại Nashik, The SSK Solitaire Hotel & Banquets cách Veda Mandir Temple 5 phút lái xe và cách Pandavleni Caves 7 phút lái xe. Có nhiều dịch vụ, tiện ích dành cho khách, bao gồm trung tâm dịch vụ văn phòng phục vụ 24 giờ, quầy tiếp tân phục vụ 24 giờ/ngày và trang thiết bị giặt ủi. Với khoản phụ phí nhỏ, khách có thể sử dụng xe đưa đón sân bay; ngoài ra còn có bãi đậu xe tự phục vụ miễn phí trong khuôn viên.
Hotel Cool Palace - Nasik - Toà nhà
10
6,6 Tốt (17 đánh giá)
509.142₫+
Tọa lại tại Nashik, Hotel Cool Palace liền kề trung tâm mua sắm, chỉ cách Pandavleni Caves và Thánh địa Ram Kund 15 phút đi bộ. Có nhiều dịch vụ, tiện ích dành cho khách, bao gồm báo miễn phí ở sảnh, dịch vụ giặt ủi/giặt khô và quầy tiếp tân phục vụ 24 giờ/ngày. Khách sạn này có 2 phòng họp để phục vụ các chương trình hội thảo, sự kiện. Xe đưa đón sân bay phục vụ 24 giờ với phụ phí, bên cạnh đó cũng có bãi đậu xe tự phục vụ miễn phí trong khuôn viên.
Kamfotel Hotel Nashik - Nasik - Toà nhà
11
6,8 Tốt (21 đánh giá)
1.457.996₫+
Kamfotel ở Nashik, cách Pandavleni Caves và Đền Chúa Hài đồng 5 phút lái xe. Có nhiều dịch vụ, tiện ích dành cho khách, bao gồm trung tâm dịch vụ văn phòng, dịch vụ nhận phòng cấp tốc và dịch vụ trả phòng cấp tốc. Với khoản phụ phí nhỏ, khách có thể sử dụng xe đưa đón sân bay; ngoài ra còn có bãi đậu xe tự phục vụ miễn phí trong khuôn viên.
Hotel Panchavati Elite Inn - Nasik - Phòng ngủ
12
6,3 Tốt (32 đánh giá)
1.133.997₫+
Tọa lạc tại Nashik, Hotel Panchavati Elite Inn cách Veda Mandir Temple 1 phút lái xe và cách Pandavleni Caves 9 phút lái xe.
Hi5 Hotel & Experience - Nasik - Toà nhà
13
6,6 Tốt (21 đánh giá)
2.082.852₫+
Hi5 Hotel & Experience ở Nashik, chỉ cách Veda Mandir Temple và Pandavleni Caves 10 phút lái xe. Có nhiều dịch vụ, tiện ích dành cho khách, bao gồm trung tâm dịch vụ văn phòng, báo miễn phí ở sảnh và dịch vụ giặt ủi/giặt khô. Có bãi đậu xe tự phục vụ miễn phí trong khuôn viên.
Hotel Seven Heaven - Nasik - Toà nhà
14
10,0 Tuyệt hảo (1 đánh giá)
1.897.709₫+
HOTEL SEVEN HEAVEN ở Nashik, cách Pandavleni Caves và Veda Mandir Temple 10 phút lái xe. Có nhiều dịch vụ, tiện ích dành cho khách, bao gồm dịch vụ giặt ủi/giặt khô, quầy tiếp tân phục vụ 24 giờ/ngày và dịch vụ trông giữ/bảo quản hành lý. Có bãi đậu xe tự phục vụ miễn phí trong khuôn viên.
Quality Inn Regency - Nasik - Phòng ngủ
15
7,4 Tốt (13 đánh giá)
1.527.425₫+
Quality Inn Regency ở trung tâm Nashik, cách Đền Chúa Hài đồng và Thác Godavari 10 phút lái xe. Có nhiều dịch vụ, tiện ích dành cho khách, bao gồm truy cập Internet tốc độ cao (có dây) (phụ phí), trung tâm dịch vụ văn phòng và dịch vụ nhận phòng cấp tốc. Có kế hoạch tổ chức sự kiện tại Nashik? khách sạn này có khu vực tổ chức rộng 1 mét vuông, bao gồm khu hội nghị. Có bãi đậu xe tự phục vụ miễn phí trong khuôn viên.
Tọa lạc tại Nashik, Hotel Rajmahal cách Pandavleni Caves 3 phút lái xe và cách Đền Kalaram 8 phút lái xe. Có nhiều dịch vụ, tiện ích dành cho khách, bao gồm quầy tiếp tân phục vụ 24 giờ/ngày, trang thiết bị giặt ủi và thang máy. Có bãi đậu xe tự phục vụ miễn phí trong khuôn viên.
Hotel City Palace - Nasik - Toà nhà
17
6,2 Tốt (15 đánh giá)
509.142₫+
Hotel City Palace ở trung tâm Nashik, cách Pandavleni Caves 5 phút lái xe và Veda Mandir Temple 8 phút lái xe. Có nhiều dịch vụ, tiện ích dành cho khách, bao gồm báo miễn phí ở sảnh, quầy tiếp tân phục vụ 24 giờ/ngày và trang thiết bị giặt ủi. Có kế hoạch tổ chức sự kiện tại Nashik? khách sạn này có khu vực tổ chức rộng 279 mét vuông, bao gồm trung tâm hội nghị và phòng họp. Có bãi đậu xe tự phục vụ miễn phí trong khuôn viên.
Hotel Pooja International - Nasik - Toà nhà
18
5,7 Ổn (16 đánh giá)
462.856₫+
Tọa lạc tại Nashik, Hotel Pooja International liền kề trung tâm mua sắm, chỉ cách Pandavleni Caves và Thánh địa Ram Kund 5 phút lái xe. Có nhiều dịch vụ, tiện ích dành cho khách, bao gồm trung tâm dịch vụ văn phòng, báo miễn phí ở sảnh và dịch vụ giặt ủi/giặt khô. Có bãi đậu xe tự phục vụ miễn phí trong khuôn viên.
Hotel Palms Residency - Nasik - Phòng ngủ
19
2,5 Bình thường (2 đánh giá)
786.855₫+
Hotel Palms Residency ở Nashik, cách Đền Kalaram và Thác Godavari 10 phút lái xe. Có nhiều dịch vụ, tiện ích dành cho khách, bao gồm quầy tiếp tân phục vụ 24 giờ/ngày, dịch vụ trông giữ/bảo quản hành lý và trang thiết bị giặt ủi. Có bãi đậu xe tự phục vụ miễn phí trong khuôn viên.
OYO 10672 Hotel Riviera ở Nashik, cách Veda Mandir Temple và Pandavleni Caves 15 phút lái xe. Có nhiều dịch vụ, tiện ích dành cho khách, bao gồm quầy tiếp tân phục vụ 24 giờ/ngày và trang thiết bị giặt ủi. Có bãi đậu xe tự phục vụ miễn phí trong khuôn viên.