Khách sạn ở National Museum of Taiwanese Literature có vị trí gần Thành phố Đài Nam

Tìm kiếm hàng trăm website du lịch cùng lúc để tìm khách sạn gần National Museum of Taiwanese Literature ở Thành phố Đài Nam

CN 24/9
Th. 5 28/9
...và nhiều trang khác

Hãy để KAYAK làm công việc tìm kiếm

Tiết kiệm cho lần lưu trú tiếp theo

Tìm và so sánh hàng trăm trang du lịch cùng một lúc để tìm khách sạn National Museum of Taiwanese Literature ở ở Thành phố Đài Nam

Miễn phí sử dụng – không chi phí ẩn

Những khách sạn tốt nhất ở Thành phố Đài Nam mà có vị trí gần National Museum of Taiwanese Literature

Những khách sạn được đề xuất nhiều nhất ở National Museum of Taiwanese Literature

Hiển thị tất cả

Giá thuê bao nhiêu cho khách sạn gần National Museum of Taiwanese Literature?

Đây là những khách sạn phổ biến nhất & có giá trị nhất

2 sao trở xuống

3 sao

4 sao trở lên

Thời điểm nên đặt khách sạn tại National Museum of Taiwanese Literature ở Thành phố Đài Nam

Giá mỗi đêm / khách sạn 3 sao. Giá cả không cố định và có thể dao động theo thời gian.
Giá trung bình hàng đêm cho mỗi tháng
Giá trung bình hàng đêm

Những gợi ý hàng đầu để tìm được ưu đãi khách sạn gần National Museum of Taiwanese Literature

 • Nếu bạn muốn bảo đảm bắt được giá tốt, hãy tìm cách đặt vào thời điểm trước lúc bạn lưu trú hơn 90 ngày để nhận giá tốt nhất cho khách sạn ở Thành phố Đài Nam có vị trí nằm gần National Museum of Taiwanese Literature.
 • Khách sạn 3 sao giá rẻ nhất nằm gần National Museum of Taiwanese Literature mà được tìm thấy trên KAYAK trong 2 tuần qua là 510.204 ₫, còn đắt nhất là 720.117 ₫.

Câu hỏi thường gặp khi đặt khách sạn ở National Museum of Taiwanese Literature

 • Đâu là những khách sạn tốt nhất gần National Museum of Taiwanese Literature?

  Những du khách thích ở gần National Museum of Taiwanese Literature thường giới thiệu Liho Hotel Tainan và Silks Place Tainan.

 • Chi phí bao nhiêu cho một khách sạn gần National Museum of Taiwanese Literature?

  Người dùng KAYAK đã tìm thấy những phòng đôi gần National Museum of Taiwanese Literature với giá rẻ cỡ 286.929 ₫ trong 3 ngày qua. Giá trung bình là 321.769 ₫.

 • Khách sạn ở gần National Museum of Taiwanese Literature đêm nay có giá thuê bao nhiêu?

  Trong 3 giờ qua, người dùng đã tìm thấy những khách sạn gần National Museum of Taiwanese Literature cho đêm nay với mức giá thấp còn 379.495 ₫. Người dùng còn tìm thấy những khách sạn 3 sao giá từ 379.495 ₫ và khách sạn 4 sao giá từ 654.519 ₫.

 • Chi phí bao nhiêu cho một khách sạn gần National Museum of Taiwanese Literature vào cuối tuần này?

  Trong 72 giờ qua, người dùng đã tìm thấy các khách sạn nằm gần National Museum of Taiwanese Literature cho cuối tuần này với giá thấp còn 417.638 ₫ mỗi đêm. Người dùng còn tìm thấy những khách sạn 3 sao giá từ 417.638 ₫ và khách sạn 4 sao giá từ 807.094 ₫.

 • Khách sạn nào gần National Museum of Taiwanese Literature là khách sạn phù hợp cho các cặp đôi?

  Nếu bạn đang tìm một chỗ lưu trú lãng mạn trong suốt thời gian ở National Museum of Taiwanese Literature, thì Shangri-La Far Eastern Plaza, Tainan, Silks Place Tainan và Roots Chew Hotel là phương án được khuyến nghị.

 • Khách sạn nào gần National Museum of Taiwanese Literature là khách sạn phù hợp cho gia đình?

  Nếu bạn sắp làm một chuyến đến Thành phố Đài Nam cùng cả gia đình, lưu trú gần National Museum of Taiwanese Literature là điều hợp lý. Những nơi lưu trú thân thiện với gia đình là khách sạn Shangri-La Far Eastern Plaza, Tainan, Silks Place Tainan và U.I.J Hotel & Hostel.

 • Những khách sạn xung quanh National Museum of Taiwanese Literature Thành phố Đài Nam có an toàn trong mùa khủng hoảng coronavirus (COVID-19) không?

  Các khách sạn là nơi an toàn cho du khách miễn là tại đó họ thi hành đúng cách những biện pháp vệ sinh nhằm ứng phó với tình hình coronavirus (COVID-19). Tuy nhiên, chúng tôi khuyến cáo bạn nên liên hệ với nhà chức trách địa phương về những thủ tục bảo đảm an toàn dành cho khách sạn ở National Museum of Taiwanese Literature. Để biết thêm lời khuyên, vui lòng xem trang thông tin của chúng tôi về những điều cần biết về coronavirus (COVID-19) và việc đi lại.

Tìm những khách sạn tốt nhất xung quanh National Museum of Taiwanese Literature

Bản đồ của chúng tôi sẽ giúp bạn tìm ra chỗ lưu trú hoàn hảo gần National Museum of Taiwanese Literature, Thành phố Đài Nam bằng cách cho bạn thấy địa điểm chính xác của từng khách sạn.