vn.kayak.com cũng có sẵn bằng tiếng Anh. Visit site in English.

Khách sạn ở Jaisalmer

Khách sạn ở Jaisalmer

Tìm kiếm hàng trăm trang web du lịch cùng một lúc để tìm khách sạn ở Jaisalmer

Jaisalmer, Rajasthan, Ấn Độ
Nhận phòng
Trả phòng
So sánh với KAYAK |

Bạn nên biết

Mùa thấp điểm

tháng 4 Tháng có giá lưu trú rẻ nhất với mức giá giảm trung bình 89%.

Mùa cao điểm

tháng 1 Tháng có giá lưu trú đắt nhất với mức giá tăng trung bình 176%.

Giá trung bình (đêm trong tuần)

1.099.026₫ Giá trung bình cho CN - Th 5 trong 2 tuần vừa qua.

Giá trung bình (đêm cuối tuần)

1.042.406₫ Giá trung bình cho Th 6 & Th 7 trong 2 tuần vừa qua.

Câu hỏi thường gặp khi đặt Khách sạn ở Jaisalmer

Liệu các khách sạn ở Jaisalmer có an toàn trong thời kì khủng hoảng do dịch coronavirus (COVID-19)?
Làm sao tôi có thể tìm khách sạn gần chỗ mình?

Ở chỗ nào tại Jaisalmer?

Bản đồ của chúng tôi sẽ giúp bạn tìm ra nơi hoàn hảo để lưu trú ở Jaisalmer bằng cách cho bạn thấy địa điểm chính xác của từng khách sạn.

Những khách sạn được đề xuất nhiều nhất ở Jaisalmer

Hiển thị tất cả
Suryagarh - Jaisalmer - Phòng ngủ
1
9,2 Tuyệt hảo (207 đánh giá)
3.545.771₫+
Suryagarh ở Jaisalmer, cách Vườn Quốc gia Desert và Giếng Làng Bỏ hoang Kuldhara 10 phút lái xe. Có nhiều dịch vụ, tiện ích dành cho khách, bao gồm trung tâm dịch vụ văn phòng phục vụ 24 giờ, dịch vụ nhận phòng cấp tốc và dịch vụ trả phòng cấp tốc. Với khoản phụ phí nhỏ, khách có thể sử dụng dịch vụ đón khách tại nhà ga; ngoài ra còn có bãi đậu xe có người phục vụ miễn phí trong khuôn viên.
Hotel Rawal Kot - Jaisalmer - Toà nhà
2
8,3 Tuyệt hảo (35 đánh giá)
1.228.274₫+
Hotel Rawal Kot ở Jaisalmer, cách Pháo đài Jaisalmer và Lake Gadisar 10 phút lái xe. Có nhiều dịch vụ, tiện ích dành cho khách, bao gồm trung tâm dịch vụ văn phòng, dịch vụ giặt ủi/giặt khô và quầy tiếp tân phục vụ 24 giờ/ngày. Có bãi đậu xe tự phục vụ miễn phí trong khuôn viên.
Hotel Royal Haveli - Jaisalmer - Toà nhà
3
9,1 Tuyệt hảo (52 đánh giá)
556.200₫+
Tọa lạc tại trung tâm Jaisalmer, Hotel Royal Haveli, cách Pháo đài Jaisalmer và Chợ Bhatia 10 phút đi bộ. Có nhiều dịch vụ, tiện ích dành cho khách, bao gồm truy cập Internet tốc độ cao (có dây) miễn phí, trung tâm dịch vụ văn phòng và dịch vụ nhận phòng cấp tốc. Dịch vụ đón khách từ nhà ga phục vụ miễn phí 24 giờ, ngoài ra còn có bãi đậu xe tự phục vụ miễn phí trong khuôn viên.
Hotel Marina Mahal - Jaisalmer - Toà nhà
4
9,3 Tuyệt hảo (20 đánh giá)
370.800₫+
Hotel Marina Mahal ở trung tâm Jaisalmer, cách Pháo đài Jaisalmer và Lâu đài Nathmalji-ki-Haveli 10 phút lái xe. Có nhiều dịch vụ, tiện ích dành cho khách, bao gồm truy cập Internet tốc độ cao (có dây) miễn phí, báo miễn phí ở sảnh và dịch vụ giặt ủi/giặt khô. Có bãi đậu xe tự phục vụ miễn phí trong khuôn viên.
Gorbandh Palace - Jaisalmer - Hành lang
5
7,5 Tốt (69 đánh giá)
1.599.074₫+
Gorbandh Palace ở Jaisalmer, tại khu vực lịch sử cách Pháo đài Jaisalmer và Chợ Bhatia 15 phút lái xe. Có nhiều dịch vụ, tiện ích dành cho khách, bao gồm trung tâm dịch vụ văn phòng phục vụ 24 giờ, dịch vụ xe limo/xe đưa đón hạng sang và báo miễn phí ở sảnh. Có kế hoạch tổ chức sự kiện tại Jaisalmer? khách sạn này có khu vực tổ chức rộng 165 mét vuông, bao gồm phòng họp. Với khoản phụ phí nhỏ, khách có thể yêu cầu xe đưa đón sân bay và dịch vụ đón khách tại nhà ga.
Hotel Rang Mahal - Jaisalmer - Phòng ngủ
6
7,5 Tốt (22 đánh giá)
2.108.923₫+
Tọa lạc ở Jaisalmer, Hotel Rang Mahal tại khu vực lịch sử, cách Pháo đài Jaisalmer và Chợ Bhatia 10 phút lái xe. Có nhiều dịch vụ, tiện ích dành cho khách, bao gồm trung tâm dịch vụ văn phòng, báo miễn phí ở sảnh và dịch vụ giặt ủi/giặt khô. Với phụ phí, khách có thể sử dụng xe đón khách từ sân bay đến khách sạn 24 giờ và dịch vụ đón khách tại nhà ga.
Hotel Pleasant Haveli - Jaisalmer - Phòng ngủ
7
9,2 Tuyệt hảo (300 đánh giá)
741.600₫+
Hotel Pleasant Haveli ở Jaisalmer, cách Pháo đài Jaisalmer và Lâu đài Nathmalji-ki-Haveli 15 phút đi bộ. Có nhiều dịch vụ, tiện ích dành cho khách, bao gồm dịch vụ giặt ủi/giặt khô, quầy tiếp tân phục vụ 24 giờ/ngày và dịch vụ trông giữ/bảo quản hành lý. Với khoản phụ phí nhỏ, khách có thể sử dụng xe đưa đón sân bay; ngoài ra còn có bãi đậu xe tự phục vụ miễn phí trong khuôn viên.
Hotel Helsinki House - Jaisalmer - Toà nhà
8
8,8 Tuyệt hảo (220 đánh giá)
787.950₫+
Hotel Helsinki House ở trung tâm Jaisalmer, cách Pháo đài Jaisalmer và Chợ Bhatia 10 phút lái xe. Có nhiều dịch vụ, tiện ích dành cho khách, bao gồm truy cập Internet tốc độ cao (có dây) miễn phí, dịch vụ nhận phòng cấp tốc và báo miễn phí ở sảnh. Xe đón khách từ sân bay đến khách sạn phục vụ 24 giờ với phụ phí, bên cạnh đó cũng có bãi đậu xe có người phục vụ miễn phí trong khuôn viên.
Gaji Hotel - Jaisalmer - Toà nhà
9
9,1 Tuyệt hảo (261 đánh giá)
208.575₫+
Tọa lạc tại Jaisalmer, Gaji Hotel gần sân bay, cách Lâu đài Patwon-ki-Haveli và Lâu đài Nathmalji-ki-Haveli 10 phút đi bộ. Có nhiều dịch vụ, tiện ích dành cho khách, bao gồm báo miễn phí ở sảnh, dịch vụ giặt ủi/giặt khô và quầy tiếp tân phục vụ 24 giờ/ngày. Xe đón khách từ sân bay đến khách sạn phục vụ 24 giờ với phụ phí, bên cạnh đó cũng có bãi đậu xe tự phục vụ miễn phí trong khuôn viên.
Arya Haveli - Jaisalmer - Toà nhà
10
2,0 Bình thường (1 đánh giá)
139.050₫+
Tọa lạc tại Jaisalmer, Arya Haveli cách Chợ Bhatia 4 phút đi bộ và cách Pháo đài Jaisalmer 8 phút đi bộ. Có nhiều dịch vụ, tiện ích dành cho khách, bao gồm trung tâm dịch vụ văn phòng phục vụ 24 giờ, báo miễn phí ở sảnh và quầy tiếp tân phục vụ 24 giờ/ngày. Xe đưa đón sân bay phục vụ 24 giờ với phụ phí, bên cạnh đó cũng có bãi đậu xe tự phục vụ miễn phí trong khuôn viên.
Fort Rajwada - Jaisalmer - Lounge
11
7,0 Tốt (23 đánh giá)
3.893.396₫+
Fort Rajwada ở Jaisalmer, cách Pháo đài Jaisalmer và Lake Gadisar 10 phút lái xe. Có nhiều dịch vụ, tiện ích dành cho khách, bao gồm trung tâm dịch vụ văn phòng phục vụ 24 giờ, báo miễn phí ở sảnh và dịch vụ giặt ủi/giặt khô. Xe đưa đón sân bay phục vụ 24 giờ với phụ phí, bên cạnh đó cũng có bãi đậu xe tự phục vụ miễn phí trong khuôn viên.
Hotel Fifu - Jaisalmer - Tiện nghi trong phòng
12
9,1 Tuyệt hảo (66 đánh giá)
787.950₫+
Hotel Fifu ở trung tâm Jaisalmer, chỉ cách Pháo đài Jaisalmer và Lake Gadisar 10 phút đi bộ. Có nhiều dịch vụ, tiện ích dành cho khách, bao gồm máy vi tính, báo miễn phí ở sảnh và dịch vụ giặt ủi/giặt khô. Dịch vụ đón khách từ nhà ga phục vụ miễn phí 24 giờ, ngoài ra còn có bãi đậu xe tự phục vụ miễn phí trong khuôn viên.
Hotel Lal Garh Fort And Palace - Jaisalmer - Phòng ngủ
13
9,6 Tuyệt hảo (442 đánh giá)
602.550₫+
Hotel Lal Garh Fort And Palace ở trung tâm Jaisalmer, cách Pháo đài Jaisalmer và Lâu đài Patwon-ki-Haveli 15 phút đi bộ. Có nhiều dịch vụ, tiện ích dành cho khách, bao gồm dịch vụ nhận phòng cấp tốc, báo miễn phí ở sảnh và dịch vụ giặt ủi/giặt khô. Xe đưa đón sân bay phục vụ 24 giờ với phụ phí, bên cạnh đó cũng có bãi đậu xe có người phục vụ miễn phí trong khuôn viên.
The Gulaal - Jaisalmer - Hành lang
14
9,5 Tuyệt hảo (137 đánh giá)
2.155.273₫+
The Gulaal ở Jaisalmer, cách Pháo đài Jaisalmer và Chợ Bhatia 10 phút lái xe. Có nhiều dịch vụ, tiện ích dành cho khách, bao gồm báo miễn phí ở sảnh, dịch vụ giặt ủi/giặt khô và quầy tiếp tân phục vụ 24 giờ/ngày. Xe đưa đón sân bay phục vụ 24 giờ với phụ phí, bên cạnh đó cũng có bãi đậu xe tự phục vụ miễn phí trong khuôn viên.
Prince Desert Camp - Jaisalmer - Toà nhà
15
8,7 Tuyệt hảo (8 đánh giá)
3.221.321₫+
Prince Desert Camp ở Jaisalmer, chỉ cách Đụn Cát Sam và Vườn Quốc gia Desert vài bước. Có nhiều dịch vụ, tiện ích dành cho khách, bao gồm quầy tiếp tân phục vụ 24 giờ/ngày, nhân viên thông thạo nhiều ngôn ngữ và dịch vụ trông giữ/bảo quản hành lý. Có bãi đậu xe tự phục vụ miễn phí trong khuôn viên.
Mirvana Nature Resort and Camp - Jaisalmer - Toà nhà
16
7,1 Tốt (4 đánh giá)
2.294.323₫+
Quý vị sẽ ở ở vùng ngoại ô với những ngày nghỉ tại Mirvana Nature Resort and Camp, Jaisalmer. Có nhiều dịch vụ, tiện ích dành cho khách, bao gồm dịch vụ nhận phòng cấp tốc, dịch vụ trả phòng cấp tốc và báo miễn phí ở sảnh. Có kế hoạch tổ chức sự kiện tại Jaisalmer? khách sạn này có khu vực tổ chức rộng 228 mét vuông, bao gồm khu hội nghị và phòng họp. Dịch vụ đón khách từ nhà ga phục vụ miễn phí theo yêu cầu, ngoài ra còn có bãi đậu xe tự phục vụ miễn phí trong khuôn viên.

Khách sạn tốt nhất ở Jaisalmer nằm gần Bhatia Market

Hiển thị tất cả
Hotel Tokyo Palace - Jaisalmer - Bãi biển
1
8,8 Tuyệt hảo (373 đánh giá)
509.850₫+
Hotel Tokyo Palace ở trung tâm Jaisalmer, chỉ cách Pháo đài Jaisalmer và Chợ Bhatia 10 phút đi bộ. Có nhiều dịch vụ, tiện ích dành cho khách, bao gồm trung tâm dịch vụ văn phòng phục vụ 24 giờ, báo miễn phí ở sảnh và dịch vụ giặt ủi/giặt khô. Dịch vụ đón khách từ nhà ga phục vụ miễn phí 24 giờ, ngoài ra còn có bãi đậu xe tự phục vụ miễn phí trong khuôn viên.
Hotel Shahi Palace - Jaisalmer - Toà nhà
2
8,5 Tuyệt hảo (269 đánh giá)
185.400₫+
Tổng quan Đánh giá
Hotel Shahi Palace ở trung tâm Jaisalmer, chỉ cách Pháo đài Jaisalmer và Chợ Bhatia 10 phút đi bộ. Có nhiều dịch vụ, tiện ích dành cho khách, bao gồm trung tâm dịch vụ văn phòng, báo miễn phí ở sảnh và dịch vụ giặt ủi/giặt khô. Dịch vụ đón khách từ nhà ga phục vụ miễn phí 24 giờ, ngoài ra còn có bãi đậu xe tự phục vụ miễn phí trong khuôn viên.
7,4 Tốt
Ưu điểm: Reasonably comfortable, helpful, friendly staff. Good value with good location.