vn.kayak.com cũng có sẵn bằng tiếng Anh. Visit site in English.

Khách sạn ở Manāli

Khách sạn ở Manāli

Tìm kiếm hàng trăm trang web du lịch cùng một lúc để tìm khách sạn ở Manāli

Manāli, Himachal Pradesh, Ấn Độ
Nhận phòng
Trả phòng
So sánh với KAYAK |

Bạn nên biết

Mùa thấp điểm

tháng 4 Tháng có giá lưu trú rẻ nhất với mức giá giảm trung bình 70%.

Mùa cao điểm

tháng 1 Tháng có giá lưu trú đắt nhất với mức giá tăng trung bình 101%.

Giá trung bình (đêm trong tuần)

822.318₫ Giá trung bình cho CN - Th 5 trong 2 tuần vừa qua.

Giá trung bình (đêm cuối tuần)

804.116₫ Giá trung bình cho Th 6 & Th 7 trong 2 tuần vừa qua.

Câu hỏi thường gặp khi đặt Khách sạn ở Manāli

Liệu các khách sạn ở Manāli có an toàn trong thời kì khủng hoảng do dịch coronavirus (COVID-19)?
Làm sao tôi có thể tìm khách sạn gần chỗ mình?

Ở chỗ nào tại Manāli?

Bản đồ của chúng tôi sẽ giúp bạn tìm ra nơi hoàn hảo để lưu trú ở Manāli bằng cách cho bạn thấy địa điểm chính xác của từng khách sạn.

Những khách sạn được đề xuất nhiều nhất ở Manāli

Hiển thị tất cả
Hotel Mountain Face by Snow City Hotels - Manāli - Toà nhà
1
8,8 Tuyệt hảo (210 đánh giá)
1.088.972₫+
Hotel Mountain Face by Snow City Hotels ở Manali, cách Phố Mall và Đền Gayatri 15 phút lái xe. Có nhiều dịch vụ, tiện ích dành cho khách, bao gồm quầy tiếp tân phục vụ 24 giờ/ngày và dịch vụ trông giữ/bảo quản hành lý. Có bãi đậu xe tự phục vụ miễn phí trong khuôn viên.
Sterling Manali - Manāli - Toà nhà
2
8,3 Tuyệt hảo (26 đánh giá)
1.227.989₫+
Sterling Manali ở Manali, tại khu vực lịch sử cách Phố Mall và Khu trượt tuyết Solang Valley 15 phút lái xe. Có nhiều dịch vụ, tiện ích dành cho khách, bao gồm báo miễn phí ở sảnh, quầy tiếp tân phục vụ 24 giờ/ngày và dịch vụ trông giữ/bảo quản hành lý. Có kế hoạch tổ chức sự kiện tại Manali? khách sạn này có khu vực tổ chức rộng 185 mét vuông, bao gồm trung tâm hội nghị và phòng họp. Với khoản phụ phí nhỏ, khách có thể sử dụng xe đưa đón sân bay; ngoài ra còn có bãi đậu xe tự phục vụ miễn phí trong khuôn viên.
Sun Park Resort - Manāli - Toà nhà
3
7,3 Tốt (26 đánh giá)
1.297.498₫+
Sun Park Resort ở Manali, cách Phố Mall và Tu viện Tây Tạng 15 phút đi bộ. Có nhiều dịch vụ, tiện ích dành cho khách, bao gồm trung tâm dịch vụ văn phòng, dịch vụ nhận phòng cấp tốc và dịch vụ trả phòng cấp tốc. Khu vực phục vụ hội thảo, sự kiện tại khách sạn này bao gồm trung tâm hội nghị và phòng họp. Xe đưa đón sân bay phục vụ 24 giờ với phụ phí, bên cạnh đó cũng có bãi đậu xe tự phục vụ miễn phí trong khuôn viên.
Citrus Manali Resorts ở Manali, trên đường ven sông, cách Phố Mall 2,6 mi (4,1 km) và cách Hadimba Devi Mandir 2,7 mi (4,3 km). Có nhiều dịch vụ, tiện ích dành cho khách, bao gồm trung tâm dịch vụ văn phòng, dịch vụ nhận phòng cấp tốc và báo miễn phí ở sảnh. Xe đưa đón sân bay phục vụ theo yêu cầu với phụ phí, bên cạnh đó cũng có bãi đậu xe có người phục vụ miễn phí trong khuôn viên.
Manuallaya The Resort Spa in the Himalayas - Manāli - Toà nhà
5
8,6 Tuyệt hảo (24 đánh giá)
3.243.745₫+
Manuallaya The Resort Spa in the Himalayas tọa lạc tại Manali, cách 2,4 mi (Đền Hadimba Devi 3,9 km) và cách Đền Manu 2,8 mi (4,5 km). Có nhiều dịch vụ, tiện ích dành cho khách, bao gồm trung tâm dịch vụ văn phòng, báo miễn phí ở sảnh và dịch vụ giặt ủi/giặt khô. Resort này có 3 phòng họp để phục vụ các chương trình hội thảo, sự kiện. Với khoản phụ phí nhỏ, khách có thể sử dụng dịch vụ đón khách tại nhà ga; ngoài ra còn có bãi đậu xe tự phục vụ miễn phí trong khuôn viên.
Hotel Mountain Top - Manāli - Toà nhà
6
7,8 Tốt (108 đánh giá)
810.937₫+
Hotel Mountain Top ở Manali, cách Phố Mall và Đền Hadimba Devi 15 phút lái xe. Có nhiều dịch vụ, tiện ích dành cho khách, bao gồm trung tâm dịch vụ văn phòng, dịch vụ giặt ủi/giặt khô và nhân viên thông thạo nhiều ngôn ngữ. Xe đưa đón sân bay phục vụ theo yêu cầu với phụ phí, bên cạnh đó cũng có bãi đậu xe tự phục vụ miễn phí trong khuôn viên.
Manali Heights ở trung tâm Manali, cách Đền Hadimba Devi 4 phút lái xe và Điểm ngắm cảnh Thác Jogani 12 phút lái xe. Có nhiều dịch vụ, tiện ích dành cho khách, bao gồm dịch vụ xe limo/xe đưa đón hạng sang, báo miễn phí ở sảnh và dịch vụ giặt ủi/giặt khô. Có kế hoạch tổ chức sự kiện tại Manali? khách sạn này có khu vực tổ chức rộng 130 mét vuông, bao gồm trung tâm hội nghị và phòng họp. Xe đưa đón sân bay phục vụ 24 giờ với phụ phí, bên cạnh đó cũng có bãi đậu xe tự phục vụ miễn phí trong khuôn viên.
Renest River Country Resort Manali - Manāli
8
8,5 Tuyệt hảo (81 đánh giá)
1.621.873₫+
Tọa lạc ở Manali, Renest River Country Resort Manali trên núi, cách Phố Mall và Hadimba Devi Mandir 15 phút đi bộ. Có nhiều dịch vụ, tiện ích dành cho khách, bao gồm báo miễn phí ở sảnh, quầy tiếp tân phục vụ 24 giờ/ngày và dịch vụ trông giữ/bảo quản hành lý. Khu vực phục vụ hội thảo, sự kiện tại khách sạn này bao gồm trung tâm hội nghị và phòng họp. Có bãi đậu xe tự phục vụ miễn phí trong khuôn viên.
Whispering Inn by Vivaan ở Manali, cách Phố Mall và Đền Hadimba Devi 15 phút đi bộ. Có nhiều dịch vụ, tiện ích dành cho khách, bao gồm báo miễn phí ở sảnh, dịch vụ giặt ủi/giặt khô và quầy tiếp tân phục vụ 24 giờ/ngày. Với khoản phụ phí nhỏ, khách có thể sử dụng xe đưa đón sân bay; ngoài ra còn có bãi đậu xe tự phục vụ miễn phí trong khuôn viên.
The Manali Inn - Manāli - Toà nhà
11
6,9 Tốt (3 đánh giá)
2.085.265₫+
The Manali Inn ở New Manali, Manali, chỉ cách Phố Mall và Tu viện Tây Tạng 6 vài phút đi bộ. Có nhiều dịch vụ, tiện ích dành cho khách, bao gồm báo miễn phí ở sảnh, dịch vụ giặt ủi/giặt khô và quầy tiếp tân phục vụ 24 giờ/ngày. Có kế hoạch tổ chức sự kiện tại Manali? khách sạn này có khu vực tổ chức rộng 144 mét vuông, bao gồm trung tâm hội nghị và phòng họp. Xe đưa đón sân bay phục vụ theo yêu cầu với phụ phí, bên cạnh đó cũng có bãi đậu xe tự phục vụ miễn phí trong khuôn viên.
Hotel Hadimba Way - Manāli - Toà nhà
12
9,4 Tuyệt hảo (60 đánh giá)
486.562₫+
Hotel Hadimba Way ở New Manali, Manali, chỉ cách Phố Mall và Tu viện Tây Tạng 7 vài phút đi bộ. Có nhiều dịch vụ, tiện ích dành cho khách, bao gồm dịch vụ giặt ủi/giặt khô và quầy tiếp tân phục vụ 24 giờ/ngày. Có bãi đậu xe tự phục vụ miễn phí trong khuôn viên.
Snow Touch Resort - Manāli - Toà nhà
13
6,7 Tốt (3 đánh giá)
903.615₫+
Snow Touch Resort ở Kullu, liền kề trung tâm hội nghị, cách Phố Mall 14,1 mi (22,7 km) và cách Lâu đài Naggar 1,7 mi (2,7 km). Có nhiều dịch vụ, tiện ích dành cho khách, bao gồm trung tâm dịch vụ văn phòng, báo miễn phí ở sảnh và dịch vụ giặt ủi/giặt khô. Có kế hoạch tổ chức sự kiện tại Kullu? resort này có khu vực tổ chức rộng 0 mét vuông, bao gồm khu hội nghị và phòng họp. Với khoản phụ phí nhỏ, khách có thể sử dụng xe đưa đón sân bay; ngoài ra còn có bãi đậu xe có người phục vụ miễn phí trong khuôn viên.
Le Grand - Manāli - Phòng ngủ
14
8,2 Tuyệt hảo (50 đánh giá)
440.223₫+
LE GRAND ở trung tâm Manali, cách Phố Mall và Hadimba Devi Mandir 15 phút đi bộ. Có nhiều dịch vụ, tiện ích dành cho khách, bao gồm dịch vụ nhận phòng cấp tốc, báo miễn phí ở sảnh và dịch vụ giặt ủi/giặt khô. Khu vực phục vụ hội thảo, sự kiện tại khách sạn này bao gồm trung tâm hội nghị và phòng họp. Xe đưa đón sân bay phục vụ 24 giờ với phụ phí, bên cạnh đó cũng có bãi đậu xe có người phục vụ miễn phí trong khuôn viên.
Hotel Snow Princess - Manāli - Hành lang
15
7,5 Tốt (36 đánh giá)
1.019.463₫+
Hotel Snow Princess ở Manali, cách Suối nước nóng Vashist và Đền Hadimba Devi 15 phút lái xe. Xe tiễn khách từ khách sạn ra sân bay phục vụ theo yêu cầu với phụ phí.
The Himalayan - Manāli - Phòng ngủ
16
7,9 Tốt (5 đánh giá)
3.405.932₫+
Tọa lạc ở Manali, The Himalayan trên núi, cách Phố Mall và Đền Hadimba Devi 15 phút đi bộ. Có nhiều dịch vụ, tiện ích dành cho khách, bao gồm báo miễn phí ở sảnh, quầy tiếp tân phục vụ 24 giờ/ngày và dịch vụ trông giữ/bảo quản hành lý. Khu vực phục vụ hội thảo, sự kiện tại khách sạn này bao gồm trung tâm hội nghị và phòng họp. Có bãi đậu xe tự phục vụ miễn phí trong khuôn viên.

Khách sạn tốt nhất ở Manāli nằm gần Tibetan Monastary

Hiển thị tất cả
Snow Valley Resorts - Manāli - Toà nhà
1
8,3 Tuyệt hảo (52 đánh giá)
1.598.703₫+
Snow Valley Resorts ở New Manali, Manali, chỉ cách Phố Mall và Tu viện Tây Tạng 6 vài phút đi bộ. Có nhiều dịch vụ, tiện ích dành cho khách, bao gồm dịch vụ nhận phòng cấp tốc, báo miễn phí ở sảnh và dịch vụ giặt ủi/giặt khô. Có bãi đậu xe tự phục vụ miễn phí trong khuôn viên.
Club Mahindra White Meadows Manali - Manāli - Toà nhà
2
7,8 Tốt (9 đánh giá)
1.737.721₫+
Club Mahindra White Meadows Manali ở Manali, cách Phố Mall và Đền Gayatri 15 phút lái xe. Có nhiều dịch vụ, tiện ích dành cho khách, bao gồm dịch vụ giặt ủi/giặt khô, quầy tiếp tân phục vụ 24 giờ/ngày và dịch vụ trông giữ/bảo quản hành lý. Có kế hoạch tổ chức sự kiện tại Manali? khách sạn này có khu vực tổ chức rộng 138 mét vuông, bao gồm trung tâm hội nghị. Có bãi đậu xe tự phục vụ miễn phí trong khuôn viên.