Tự tin du lịch với KAYAK.

Từ 2004, KAYAK đã luôn tiên phong trong việc đổi mới ngành du lịch. Tìm kiếm tổng hợp các thông tin du lịch? Chưa từng có ai khác làm điều đó, cho đến khi chúng tôi xuất hiện.

Ngày nay, chúng tôi xử lý hàng tỉ yêu cầu tìm kiếm trên khắp các nền tảng của chúng tôi về thông tin du lịch mỗi năm, giúp hàng triệu du khách trên toàn thế giới tự tin hơn khi đưa ra quyết định. Với mỗi yêu cầu tìm kiếm, KAYAK sẽ tìm kiếm hàng trăm website du lịch để giúp du khách có được thông tin cần thiết nhằm tìm được chuyến bay, khách sạn, xe ô tô thuê và gói du lịch phù hợp.

Trong hơn một thập niên, chúng tôi đã phát triển từ một văn phòng nhỏ chỉ 14 nhân viên thành một công ty hơn 1.000 người yêu du lịch làm việc cho 7 thương hiện quốc tế; KAYAK, SWOODOO, checkfelix, momondo, Cheapflights, Mundi và HotelsCombined. Chúng tôi cùng nhau làm cho mọi người dễ dàng trải nghiệm thế giới.

Năm 2013, Booking Holdings, công ty hàng đầu thế giới về du lịch trực tuyến, đã mua lại chúng tôi.

Tìm hiểu KAYAK qua những con số.

Đam mê của chúng tôi với thông tin dẫn đường cho mọi hành động của chúng tôi. Mỗi thành viên tại KAYAK đều hiểu rõ về ngành du lịch, hiểu đến từng con số.

7
Số thương hiệu KAYAK quản lý
60+
Số trang mạng toàn thế giới
Xem chúng ở đây
1.000+
Số nhân viên
(bao gồm cả những người bạn có lông ở văn phòng của chúng tôi)
26
Số văn phòng trên toàn thế giới
20+
Số ngôn ngữ trên trang web

Bạn có muốn làm việc tại KAYAK?

Hallo.

Lưu ý: là một công cụ tìm kiếm thông tin du lịch, KAYAK không bán hay xử lý vé hoặc yêu cầu đặt chỗ của các bạn. Chúng tôi chỉ đảm bảo bạn tìm được các thông tin cần thiết để giúp bạn trải nghiệm thế giới.