Tự tin du lịch với KAYAK.

Từ 2004, KAYAK đã luôn tiên phong trong việc đổi mới ngành du lịch. Tìm kiếm tổng hợp các thông tin du lịch? Chưa từng có ai khác làm điều đó, cho đến khi chúng tôi xuất hiện.

Ngày nay, chúng tôi xử lý hơn 6 tỉ yêu cầu tìm kiếm thông tin du lịch mỗi năm trên khắp các nền tảng của chúng tôi, giúp hàng triệu du khách trên toàn thế giới tự tin hơn khi đưa ra quyết định. Với mỗi yêu cầu tìm kiếm, KAYAK sẽ tìm kiếm hàng trăm trang web du lịch để giúp du khách có được thông tin cần thiết nhằm chọn được chuyến bay, khách sạn, xe ô-tô thuê và gói du lịch phù hợp.

Trong hơn một thâp niên, từ một văn phòng nhỏ với 14 nhân viên, chúng tôi đã phát triển thành một công ty với hơn 1.000 thành viên yêu du lịch, làm việc ở 7 thương hiệu quốc tế; KAYAK, SWOODOO, checkfelix, momondo, Cheapflights, Mundi và HotelsCombined. Chúng tôi đã cùng nhau giúp mọi người có thể trải nghiệm được thế giới một cách dễ dàng hơn.

Năm 2013, Booking Holdings, công ty hàng đầu thế giới về du lịch trực tuyến, đã mua lại chúng tôi.

Tìm hiểu KAYAK qua những con số.

Đam mê của chúng tôi với thông tin dẫn đường cho mọi hành động của chúng tôi. Mỗi thành viên tại KAYAK đều hiểu rõ về ngành du lịch, hiểu đến từng con số.

6.000.000.000+

Số truy vấn khắp các nền tảng của chúng tôi mỗi năm

16
Số năm hoạt động
7
Số thương hiệu KAYAK quản lý
60+
Số trang mạng toàn thế giới
Hãy làm quen với họ tại đây
1.000+
Số nhân viên
(bao gồm cả những người bạn có lông ở văn phòng của chúng tôi)
26
Số văn phòng trên toàn thế giới
20+
Số ngôn ngữ trên trang web
Bạn có muốn
làm việc tại KAYAK?
Xem các vị trí

Lưu ý: là một công cụ tìm kiếm thông tin du lịch, KAYAK không bán hay xử lý vé hoặc yêu cầu đặt chỗ của các bạn. Chúng tôi chỉ đảm bảo bạn tìm được các thông tin cần thiết để giúp bạn trải nghiệm thế giới.