Chào mừng đến Trình quản lý khách sạn.

Ta hãy thực hiện điều này.
Đang hướng đến việc phát triển việc kinh doanh của bạn với công cụ tìm kiếm du lịch hàng đầu thế giới?
Bất kể bạn quản lý khách sạn, chỗ ở cho thuê hay loại hình lưu trú nào khác, KAYAK có thể cộng tác với bạn. Kết nối với một trong các đối tác của công cụ đặt chỗ của chúng tôi để hiển thị giá và tình trạng sẵn có.
Cách để bắt đầu
Phân tích kết quả của bạn
Xem những chỗ lưu trú của bạn thực hiện cách thế nào để tận dụng tối đa trải nghiệm KAYAK của bạn.
Dịch vụ cho thuê của kỳ nghỉ mát
Để danh sách của bạn hiển thị thông tin và mức giá trên KAYAK, nó cần phải có chức năng đặt chỗ thông qua một đại lý du lịch trực tuyến (như Travelocity, Booking.com) hoặc một Công cụ đặt chỗ (như WIHP hay Travelclick). Khi danh sách của bạn đặt chỗ được thông qua một nhà cung cấp cộng tác với KAYAK, lúc đó chúng tôi có thể trích xuất và hiển thị mức giá cho nơi lưu trú cho thuê của bạn.
Hiển thị khách sạn của bạn kèm giá và tình trạng sẵn có
Nếu bạn muốn hiển thị giá và tình trạng sẵn có theo thời gian thực và cho phép người dùng đặt chỗ trực tuyến, thì khách sạn của bạn sẽ cần kết nối đến KAYAK qua giao diện bên ngoài. Mang tên "công cụ đặt chỗ", đây chỉ là một số nhà cung cấp vốn có thể đồng bộ dữ liệu của bạn với KAYAK.
Nếu bạn đã được liệt kê trên OTA khác mà chúng tôi cộng tác, những nơi lưu trú của bạn có thể xuất hiện ở kết quả của KAYAK.
Nếu bạn muốn xoá ảnh do một trong các cộng sự cung cấp, hoặc nếu bạn gặp vấn đề gì hoặc gợi ý nào dọc đường, vui lòng cho chúng tôi biết.