Khách sạn ở Umeda Sky Building Floating Garden Observatory có vị trí gần Ô-sa-ka

Tìm kiếm hàng trăm website du lịch cùng lúc để tìm khách sạn gần Umeda Sky Building Floating Garden Observatory ở Ô-sa-ka

Th. 4 27/9
CN 1/10
...và nhiều trang khác

Hãy để KAYAK làm công việc tìm kiếm

Tiết kiệm cho lần lưu trú tiếp theo

Tìm và so sánh hàng trăm trang du lịch cùng một lúc để tìm khách sạn Umeda Sky Building Floating Garden Observatory ở ở Ô-sa-ka

Miễn phí sử dụng – không chi phí ẩn

Những khách sạn tốt nhất ở Ô-sa-ka mà có vị trí gần Umeda Sky Building Floating Garden Observatory

Những khách sạn được đề xuất nhiều nhất ở Umeda Sky Building Floating Garden Observatory

Hiển thị tất cả

Giá thuê bao nhiêu cho khách sạn gần Umeda Sky Building Floating Garden Observatory?

Đây là những khách sạn phổ biến nhất & có giá trị nhất

2 sao trở xuống

3 sao

4 sao trở lên

Thời điểm nên đặt khách sạn tại Umeda Sky Building Floating Garden Observatory ở Ô-sa-ka

Giá mỗi đêm / khách sạn 3 sao. Giá cả không cố định và có thể dao động theo thời gian.
Giá trung bình hàng đêm cho mỗi tháng
Giá trung bình hàng đêm

Những gợi ý hàng đầu để tìm được ưu đãi khách sạn gần Umeda Sky Building Floating Garden Observatory

 • Nếu bạn muốn bảo đảm bắt được giá tốt, hãy tìm cách đặt vào thời điểm trước lúc bạn lưu trú hơn 90 ngày để nhận giá tốt nhất cho khách sạn ở Ô-sa-ka có vị trí nằm gần Umeda Sky Building Floating Garden Observatory.
 • Khách sạn 3 sao giá rẻ nhất nằm gần Umeda Sky Building Floating Garden Observatory mà được tìm thấy trên KAYAK trong 2 tuần qua là 2.368.331 ₫, còn đắt nhất là 2.368.331 ₫.

Câu hỏi thường gặp khi đặt khách sạn ở Umeda Sky Building Floating Garden Observatory

 • Đâu là những khách sạn tốt nhất gần Umeda Sky Building Floating Garden Observatory?

  Nếu bạn đang tìm khách sạn nằm gần Umeda Sky Building Floating Garden Observatory, bạn có thể xem xét lưu trú tại Hotel New Hankyu Osaka và Hotel Granvia Osaka, do đây là những khách sạn được đề xuất nhiều nhất từ những người dùng KAYAK.

 • Chi phí bao nhiêu cho một khách sạn gần Umeda Sky Building Floating Garden Observatory?

  Người dùng KAYAK đã tìm thấy những phòng đôi gần Umeda Sky Building Floating Garden Observatory với giá rẻ cỡ 328.624 ₫ trong 3 ngày qua. Giá trung bình là 543.118 ₫.

 • Khách sạn ở gần Umeda Sky Building Floating Garden Observatory đêm nay có giá thuê bao nhiêu?

  Trong 3 giờ qua, người dùng đã tìm thấy những khách sạn gần Umeda Sky Building Floating Garden Observatory cho đêm nay với mức giá thấp còn 571.742 ₫. Người dùng còn tìm thấy những khách sạn 3 sao giá từ 573.203 ₫ và khách sạn 4 sao giá từ 700.853 ₫.

 • Chi phí bao nhiêu cho một khách sạn gần Umeda Sky Building Floating Garden Observatory vào cuối tuần này?

  Trong 72 giờ qua, người dùng đã tìm thấy các khách sạn nằm gần Umeda Sky Building Floating Garden Observatory cho cuối tuần này với giá thấp còn 592.448 ₫ mỗi đêm. Người dùng còn tìm thấy những khách sạn 3 sao giá từ 592.448 ₫ và khách sạn 4 sao giá từ 1.256.273 ₫.

 • Khách sạn nào gần Umeda Sky Building Floating Garden Observatory là khách sạn phù hợp cho các cặp đôi?

  Nếu bạn đang tìm một chỗ lưu trú lãng mạn trong suốt thời gian ở Umeda Sky Building Floating Garden Observatory, thì InterContinental Osaka, Hotel Granvia Osaka và The Westin Osaka là phương án được khuyến nghị.

 • Khách sạn nào gần Umeda Sky Building Floating Garden Observatory là khách sạn phù hợp cho gia đình?

  Nếu bạn sắp làm một chuyến đến Ô-sa-ka cùng cả gia đình, lưu trú gần Umeda Sky Building Floating Garden Observatory là điều hợp lý. Những nơi lưu trú thân thiện với gia đình là khách sạn RIHGA Royal Hotel Osaka, Hotel Hankyu Respire Osaka và Hotel Granvia Osaka.

 • Những khách sạn xung quanh Umeda Sky Building Floating Garden Observatory Ô-sa-ka có an toàn trong mùa khủng hoảng coronavirus (COVID-19) không?

  Các khách sạn là nơi an toàn cho du khách miễn là tại đó họ thi hành đúng cách những biện pháp vệ sinh nhằm ứng phó với tình hình coronavirus (COVID-19). Tuy nhiên, chúng tôi khuyến cáo bạn nên liên hệ với nhà chức trách địa phương về những thủ tục bảo đảm an toàn dành cho khách sạn ở Umeda Sky Building Floating Garden Observatory. Để biết thêm lời khuyên, vui lòng xem trang thông tin của chúng tôi về những điều cần biết về coronavirus (COVID-19) và việc đi lại.

Tìm những khách sạn tốt nhất xung quanh Umeda Sky Building Floating Garden Observatory

Bản đồ của chúng tôi sẽ giúp bạn tìm ra chỗ lưu trú hoàn hảo gần Umeda Sky Building Floating Garden Observatory, Ô-sa-ka bằng cách cho bạn thấy địa điểm chính xác của từng khách sạn.