vn.KAYAK.com cũng có sẵn bằng tiếng Anh. Visit site in English.

Khách sạn ở Potsdam

Khách sạn ở Potsdam

Tìm kiếm hàng trăm trang web du lịch cùng một lúc để tìm các khách sạn ở Potsdam

Nhận phòng
Trả phòng
So sánh với KAYAK |

Bạn nên biết

Mùa thấp điểm tháng 1
Mùa cao điểm tháng 9
  Giá trung bình (đêm trong tuần): 2.017.845₫
  Giá trung bình (đêm cuối tuần): 2.777.880₫

tháng rẻ nhất để ở

18%

giảm giá theo dự kiến

thời điểm đắt đỏ nhất để ở

5%

tăng giá theo dự kiến

(giá trung bình cho 2 tuần qua)

CN - Th 5

(đêm trong tuần)

(giá trung bình cho 2 tuần qua)

Th 6 & Th 7

(đêm cuối tuần)

Ở chỗ nào tại Potsdam?

Công cụ Bản đồ du lịch của chúng tôi sẽ giúp bạn tìm chỗ hoàn hảo để ở tại Potsdam bằng cách cho bạn thấy những tuỳ chọn khách sạn nằm ở vị trí gần ra sao đối với những hoạt động chính trong chuyến đi

Khách sạn tốt nhất ở Potsdam

Hiển thị tất cả
Hotel Am Katharinenholz Potsdam - Potsdam - Toà nhà
1
9,4 Tuyệt hảo (621 đánh giá)
2.394.658₫+
Tọa lạc ở Potsdam Nord, Potsdam, Hotel am Katharinenholz Potsdam chỉ cách Đại học Potsdam và Cung điện Sanssouci 5 phút lái xe. Có nhiều dịch vụ, tiện ích dành cho khách, bao gồm báo miễn phí ở sảnh, dịch vụ giặt ủi/giặt khô và dịch vụ trông giữ/bảo quản hành lý. Có bãi đậu xe có người phục vụ miễn phí trong khuôn viên.
Hotel Villa Monte Vino - Potsdam - Phòng ngủ
2
9,2 Tuyệt hảo (1.032 đánh giá)
3.039.374₫+
Hotel Villa Monte Vino ở Jägervorstadt, Potsdam, cách Cung điện Sanssouci và Havel 10 phút đi bộ. Có nhiều dịch vụ, tiện ích dành cho khách, bao gồm truy cập Internet tốc độ cao (có dây) miễn phí, máy vi tính và dịch vụ nhận phòng cấp tốc. Khách sạn này có 2 phòng họp để phục vụ các chương trình hội thảo, sự kiện. Có số chỗ đậu xe có hạn trong khuôn viên.
Hotel am Jägertor Potsdam - Potsdam - Phòng ngủ
3
8,9 Tuyệt hảo (1.196 đánh giá)
2.924.246₫+
Hotel am Jägertor Potsdam ở Quảng trường Dutch, Potsdam, cách Cung điện Sanssouci và Công viên Phim Mannheim 15 phút lái xe. Có bãi đậu xe tự phục vụ (phụ phí) trong khuôn viên.
Hotel Brandenburger Tor Potsdam - Potsdam - Toà nhà
4
8,9 Tuyệt hảo (910 đánh giá)
3.868.294₫+
Hotel Brandenburger Tor Potsdam ở trung tâm Potsdam, cách Cung điện Sanssouci và Công viên Phim Mannheim 10 phút lái xe. Có nhiều dịch vụ, tiện ích dành cho khách, bao gồm báo miễn phí ở sảnh, dịch vụ giặt ủi/giặt khô và quầy tiếp tân phục vụ 24 giờ/ngày. Có bãi đậu xe tự phục vụ (phụ phí) trong khuôn viên.
Sanssouci Hostel Potsdam - Potsdam - Toà nhà
5
8,9 Tuyệt hảo (333 đánh giá)
1.565.738₫+
Tọa lạc tại Potsdam Nord, Potsdam, Quartier Hostel Potsdam này cách Dinh thự hoàng gia Bornstedt vài bước và cách Vườn bách thảo Đại học Potsdam 8 phút đi bộ. Có nhiều dịch vụ, tiện ích dành cho khách, bao gồm máy vi tính, dịch vụ nhận phòng cấp tốc và dịch vụ trả phòng cấp tốc. Xe đón khách từ sân bay đến khách sạn phục vụ theo yêu cầu với phụ phí, bên cạnh đó cũng có bãi đậu xe tự phục vụ (phụ phí) trong khuôn viên.
Romantik Hotel Bayrisches Haus - Potsdam - Toà nhà
6
8,8 Tuyệt hảo (1.007 đánh giá)
3.292.655₫+
Tọa lạc ở Wildpark,Potsdam, Romantik Hotel Bayrisches Haus chỉ cách Cung điện Charlottenhof và Đại học Potsdam 10 phút lái xe. Có nhiều dịch vụ, tiện ích dành cho khách, bao gồm báo miễn phí ở sảnh, dịch vụ giặt ủi/giặt khô và quầy tiếp tân phục vụ 24 giờ/ngày. Khách sạn này có 4 phòng họp để phục vụ các chương trình hội thảo, sự kiện. Xe đưa đón sân bay phục vụ 24 giờ với phụ phí, bên cạnh đó cũng có bãi đậu xe tự phục vụ miễn phí trong khuôn viên.
NH Potsdam - Potsdam - Toà nhà
7
8,5 Tuyệt hảo (3.485 đánh giá)
2.440.709₫+
NH Potsdam ở trung tâm Potsdam, cách Cung điện Sanssouci 4 phút lái xe và Công viên Phim Mannheim 12 phút lái xe. Có nhiều dịch vụ, tiện ích dành cho khách, bao gồm trung tâm dịch vụ văn phòng, dịch vụ xe limo/xe đưa đón hạng sang và báo miễn phí ở sảnh. Có kế hoạch tổ chức sự kiện tại Potsdam? khách sạn này có khu vực tổ chức rộng 464 mét vuông, bao gồm khu hội nghị. Với khoản phụ phí nhỏ, khách có thể sử dụng dịch vụ đón khách tại nhà ga; ngoài ra còn có bãi đậu xe tự phục vụ (phụ phí) trong khuôn viên.
INSELHOTEL Potsdam-Hermannswerder - Potsdam - Toà nhà
8
8,5 Tuyệt hảo (1.167 đánh giá)
3.545.936₫+
INSELHOTEL Potsdam-Hermannswerder ở Templiner Vorstadt, Potsdam, cách Cung điện Sanssouci và Công viên Phim Mannheim 15 phút lái xe. Có nhiều dịch vụ, tiện ích dành cho khách, bao gồm trung tâm dịch vụ văn phòng phục vụ 24 giờ, báo miễn phí ở sảnh và dịch vụ giặt ủi/giặt khô. Có kế hoạch tổ chức sự kiện tại Potsdam? khách sạn này có khu vực tổ chức rộng 1000 mét vuông, bao gồm trung tâm hội nghị. Có bãi đậu xe tự phục vụ (phụ phí) trong khuôn viên.
Kongresshotel Potsdam am Templiner See - Potsdam - Toà nhà
9
8,4 Tuyệt hảo (4.654 đánh giá)
2.233.479₫+
Tọa lạc ở Potsdam Tây,Potsdam, Kongresshotel Potsdam am Templiner See chỉ cách Cung điện Mới và Bảo tàng Barberini 10 phút lái xe. Có nhiều dịch vụ, tiện ích dành cho khách, bao gồm máy vi tính, dịch vụ nhận phòng cấp tốc và dịch vụ trả phòng cấp tốc. Có kế hoạch tổ chức sự kiện tại Potsdam? khách sạn này có khu vực phục vụ hội thảo, sự kiện rộng 3999 mét vuông. Với phụ phí, khách có thể sử dụng xe đưa đón sân bay theo yêu cầu và dịch vụ đón khách tại nhà ga.
Hotel Ascot-Bristol - Potsdam - Toà nhà
10
8,4 Tuyệt hảo (1.385 đánh giá)
1.588.764₫+
Hotel Ascot-Bristol ở Potsdam, cách Công viên Phim Mannheim và Cung điện Sanssouci 15 phút lái xe. Có nhiều dịch vụ, tiện ích dành cho khách, bao gồm dịch vụ nhận phòng cấp tốc, báo miễn phí ở sảnh và quầy tiếp tân phục vụ 24 giờ/ngày. Có bãi đậu xe tự phục vụ (phụ phí) trong khuôn viên.
Dorint Sanssouci Berlin/Potsdam - Potsdam - Toà nhà
11
8,3 Tuyệt hảo (4.307 đánh giá)
2.670.965₫+
Dorint Sanssouci Berlin/Potsdam ở trung tâm Potsdam, cách Cung điện Sanssouci 2 phút lái xe và Công viên Phim Mannheim 13 phút lái xe. Có nhiều dịch vụ, tiện ích dành cho khách, bao gồm trung tâm dịch vụ văn phòng, dịch vụ xe limo/xe đưa đón hạng sang và dịch vụ nhận phòng cấp tốc. Có kế hoạch tổ chức sự kiện tại Potsdam? khách sạn này có khu vực tổ chức rộng 2299 mét vuông, bao gồm khu hội nghị. Có bãi đậu xe tự phục vụ (phụ phí) trong khuôn viên.
Hotel am Luisenplatz - Potsdam - Toà nhà
12
8,3 Tuyệt hảo (1.061 đánh giá)
2.855.169₫+
Hotel am Luisenplatz ở trung tâm Potsdam, cách Cung điện Sanssouci 2 phút lái xe và Công viên Phim Mannheim 9 phút lái xe. Có nhiều dịch vụ, tiện ích dành cho khách, bao gồm dịch vụ giặt ủi/giặt khô, quầy tiếp tân phục vụ 24 giờ/ngày và dịch vụ trông giữ/bảo quản hành lý. Có bãi đậu xe tự phục vụ (phụ phí) trong khuôn viên.
Apart Pension Babelsberg - Potsdam - Toà nhà
13
8,4 Tuyệt hảo (78 đánh giá)
3.615.013₫+
Apart Pension Babelsberg ở Babelsberg Nord, Potsdam, cách Công viên Phim Mannheim và Cung điện Sanssouci 15 phút lái xe. Nhân viên lễ tân chỉ phục vụ trong thời gian nhất định. Có bãi đậu xe tự phục vụ miễn phí trong khuôn viên.
Seminaris Avendi Hotel Potsdam - Potsdam - Toà nhà
14
8,2 Tuyệt hảo (1.668 đánh giá)
2.440.709₫+
Tọa lạc ở Babelsberg Nord, Potsdam, Seminaris Avendi Hotel Potsdam chỉ cách Lâu đài Babelsberg 4 phút lái xe và cách Công viên Babelsberg 5 phút lái xe. Có nhiều dịch vụ, tiện ích dành cho khách, bao gồm trung tâm dịch vụ văn phòng phục vụ 24 giờ, báo miễn phí ở sảnh và dịch vụ giặt ủi/giặt khô. Xe đưa đón sân bay phục vụ 24 giờ với phụ phí, bên cạnh đó cũng có bãi đậu xe tự phục vụ (phụ phí) trong khuôn viên.
Schlossgarten Hotel Am Park Sanssouci - Potsdam - Toà nhà
15
8,2 Tuyệt hảo (593 đánh giá)
2.118.351₫+
Schlossgarten Hotel am Park Sanssouci ở Potsdam Tây, Potsdam, cách Cung điện Sanssouci và Công viên Phim Mannheim 15 phút lái xe. Có nhiều dịch vụ, tiện ích dành cho khách, bao gồm dịch vụ giặt ủi/giặt khô, dịch vụ trông giữ/bảo quản hành lý và két an toàn ở quầy tiếp tân. Có bãi đậu xe tự phục vụ miễn phí trong khuôn viên.
Apartmenthotel Kaiser Friedrich - Potsdam - Toà nhà
16
8,1 Tuyệt hảo (747 đánh giá)
1.911.121₫+
Khách sạn cho thuê căn hộ ở thành phố Potsdam này cung cấp chỗ đậu xe miễn phí và truy cập Wi-Fi miễn phí trong vòng 1 tiếng. Nơi nghỉ này tựa lưng vào các cánh đồng và cách Cung điện Sanssouci chưa tới 15 phút đi bộ. Apartmenthotel Kaiser Friedrich đạt chuẩn 3 sao này cung cấp các phòng và căn hộ được trang bị đủ tiện nghi với khu vực sinh hoạt cùng bàn lớn. Bữa sáng tự chọn được chuẩn bị hàng ngày trong phòng điểm tâm của Kaiser Friedrich. Khách còn có thể dùng bữa trong khu vườn có ao nước vào mùa hè. Apartmenthotel Kaiser Friedrich có khu vực sảnh khách với đồ nội thất được làm bằng tre. Khách có thể thưởng thức trà và cà phê tại đây suốt cả ngày.
Pension am Filmpark - Potsdam - Nhà hàng
17
8,1 Tuyệt hảo (217 đánh giá)
2.095.326₫+
Pension am Filmpark ở Stern, Potsdam, cách Công viên Phim Mannheim và Cung điện Sanssouci 15 phút lái xe. Có bãi đậu xe tự phục vụ miễn phí trong khuôn viên.
Mercure Hotel Potsdam City - Potsdam - Toà nhà
18
8,0 Tuyệt hảo (3.202 đánh giá)
2.371.633₫+
Mercure Hotel Potsdam City ở trung tâm Potsdam, cách Cung điện Sanssouci 4 phút lái xe và Công viên Phim Mannheim 7 phút lái xe. Có nhiều dịch vụ, tiện ích dành cho khách, bao gồm máy vi tính, dịch vụ giặt ủi/giặt khô và quầy tiếp tân phục vụ 24 giờ/ngày. Có bãi đậu xe tự phục vụ (phụ phí) trong khuôn viên.
Seminaris Seehotel Potsdam - Potsdam - Toà nhà
19
8,0 Tuyệt hảo (2.871 đánh giá)
2.394.658₫+
Seminaris Seehotel Potsdam ở Wildpark, Potsdam, cách Cung điện Sanssouci và Hồ Templiner 15 phút lái xe. Có nhiều dịch vụ, tiện ích dành cho khách, bao gồm trung tâm dịch vụ văn phòng, dịch vụ giặt ủi/giặt khô và quầy tiếp tân phục vụ 24 giờ/ngày. Có kế hoạch tổ chức sự kiện tại Potsdam? khách sạn này có khu vực tổ chức rộng 2200 mét vuông, bao gồm khu hội nghị. Xe đưa đón sân bay phục vụ 24 giờ với phụ phí, bên cạnh đó cũng có bãi đậu xe tự phục vụ (phụ phí) trong khuôn viên.
Hotel Ambassador Potsdam - Potsdam - Phòng ngủ
20
8,0 Tuyệt hảo (544 đánh giá)
2.072.300₫+
Hotel Ambassador Potsdam ở Babelsberg Nord, Potsdam, cách Công viên Phim Mannheim 3 phút lái xe và cách Cung điện Sanssouci 9 phút lái xe. Có nhiều dịch vụ, tiện ích dành cho khách, bao gồm truy cập Internet tốc độ cao (có dây) miễn phí, báo miễn phí ở sảnh và dịch vụ trông giữ/bảo quản hành lý.