Khách sạn ở Igreja de Nossa Senhora do Rosario dos Pretos có vị trí gần Salvador

Tìm kiếm hàng trăm website du lịch cùng lúc để tìm khách sạn gần Igreja de Nossa Senhora do Rosario dos Pretos ở Salvador

Th. 3 26/9
Th. 7 30/9
...và nhiều trang khác

Hãy để KAYAK làm công việc tìm kiếm

Tiết kiệm cho lần lưu trú tiếp theo

Tìm và so sánh hàng trăm trang du lịch cùng một lúc để tìm khách sạn Igreja de Nossa Senhora do Rosario dos Pretos ở ở Salvador

Miễn phí sử dụng – không chi phí ẩn

Những khách sạn tốt nhất ở Salvador mà có vị trí gần Igreja de Nossa Senhora do Rosario dos Pretos

Những khách sạn được đề xuất nhiều nhất ở Igreja de Nossa Senhora do Rosario dos Pretos

Hiển thị tất cả

Giá thuê bao nhiêu cho khách sạn gần Igreja de Nossa Senhora do Rosario dos Pretos?

Đây là những khách sạn phổ biến nhất & có giá trị nhất

2 sao trở xuống

3 sao

4 sao trở lên

Thời điểm nên đặt khách sạn tại Igreja de Nossa Senhora do Rosario dos Pretos ở Salvador

Giá mỗi đêm / khách sạn 3 sao. Giá cả không cố định và có thể dao động theo thời gian.
Giá trung bình hàng đêm cho mỗi tháng
Giá trung bình hàng đêm

Những gợi ý hàng đầu để tìm được ưu đãi khách sạn gần Igreja de Nossa Senhora do Rosario dos Pretos

 • Nếu bạn muốn bảo đảm bắt được giá tốt, hãy tìm cách đặt vào thời điểm trước lúc bạn lưu trú hơn 90 ngày để nhận giá tốt nhất cho khách sạn ở Salvador có vị trí nằm gần Igreja de Nossa Senhora do Rosario dos Pretos.

Câu hỏi thường gặp khi đặt khách sạn ở Igreja de Nossa Senhora do Rosario dos Pretos

 • Đâu là những khách sạn tốt nhất gần Igreja de Nossa Senhora do Rosario dos Pretos?

  Nếu bạn đang tìm khách sạn nằm gần Igreja de Nossa Senhora do Rosario dos Pretos, bạn có thể xem xét lưu trú tại Laranjeiras Hostel, A meson Suites và Bed & breakfast Villa Carmo, do đây là những khách sạn được đề xuất nhiều nhất từ những người dùng KAYAK.

 • Chi phí bao nhiêu cho một khách sạn gần Igreja de Nossa Senhora do Rosario dos Pretos?

  Người dùng KAYAK đã tìm thấy những phòng đôi gần Igreja de Nossa Senhora do Rosario dos Pretos với giá rẻ cỡ 244.883 ₫ trong 3 ngày qua. Giá trung bình là 254.861 ₫.

 • Khách sạn ở gần Igreja de Nossa Senhora do Rosario dos Pretos đêm nay có giá thuê bao nhiêu?

  Trong 3 giờ qua, người dùng đã tìm thấy những khách sạn gần Igreja de Nossa Senhora do Rosario dos Pretos cho đêm nay với mức giá thấp còn 245.370 ₫. Người dùng còn tìm thấy những khách sạn 3 sao giá từ 245.370 ₫ và khách sạn 4 sao giá từ 947.368 ₫.

 • Chi phí bao nhiêu cho một khách sạn gần Igreja de Nossa Senhora do Rosario dos Pretos vào cuối tuần này?

  Trong 72 giờ qua, người dùng đã tìm thấy các khách sạn nằm gần Igreja de Nossa Senhora do Rosario dos Pretos cho cuối tuần này với giá thấp còn 569.688 ₫ mỗi đêm. Người dùng còn tìm thấy những khách sạn 3 sao giá từ 569.688 ₫ và khách sạn 4 sao giá từ 1.111.111 ₫.

 • Khách sạn nào gần Igreja de Nossa Senhora do Rosario dos Pretos là khách sạn phù hợp cho các cặp đôi?

  Nếu bạn đang tìm một chỗ lưu trú lãng mạn trong suốt thời gian ở Igreja de Nossa Senhora do Rosario dos Pretos, thì Fera Palace Hotel, Hotel Casa do Amarelindo và Pousada da Mangueira là phương án được khuyến nghị.

 • Khách sạn nào gần Igreja de Nossa Senhora do Rosario dos Pretos là khách sạn phù hợp cho gia đình?

  Nếu bạn sắp làm một chuyến đến Salvador cùng cả gia đình, lưu trú gần Igreja de Nossa Senhora do Rosario dos Pretos là điều hợp lý. Những nơi lưu trú thân thiện với gia đình là khách sạn Fera Palace Hotel, Hotel Casa do Amarelindo và Hotel Fasano Salvador.

 • Những khách sạn xung quanh Igreja de Nossa Senhora do Rosario dos Pretos Salvador có an toàn trong mùa khủng hoảng coronavirus (COVID-19) không?

  Các khách sạn là nơi an toàn cho du khách miễn là tại đó họ thi hành đúng cách những biện pháp vệ sinh nhằm ứng phó với tình hình coronavirus (COVID-19). Tuy nhiên, chúng tôi khuyến cáo bạn nên liên hệ với nhà chức trách địa phương về những thủ tục bảo đảm an toàn dành cho khách sạn ở Igreja de Nossa Senhora do Rosario dos Pretos. Để biết thêm lời khuyên, vui lòng xem trang thông tin của chúng tôi về những điều cần biết về coronavirus (COVID-19) và việc đi lại.

Tìm những khách sạn tốt nhất xung quanh Igreja de Nossa Senhora do Rosario dos Pretos

Bản đồ của chúng tôi sẽ giúp bạn tìm ra chỗ lưu trú hoàn hảo gần Igreja de Nossa Senhora do Rosario dos Pretos, Salvador bằng cách cho bạn thấy địa điểm chính xác của từng khách sạn.