vn.KAYAK.com cũng có sẵn bằng tiếng Anh. Visit site in English.

Khách sạn ở Samara

Khách sạn ở Samara

Tìm kiếm hàng trăm trang web du lịch cùng một lúc để tìm các khách sạn ở Samara

Nhận phòng
Trả phòng
So sánh với KAYAK |

Bạn nên biết

Mùa thấp điểm tháng 8
Mùa cao điểm tháng 7
  Giá trung bình (đêm trong tuần): 941.793₫
  Giá trung bình (đêm cuối tuần): 1.423.006₫

tháng rẻ nhất để ở

94%

giảm giá theo dự kiến

thời điểm đắt đỏ nhất để ở

44%

tăng giá theo dự kiến

(giá trung bình cho 2 tuần qua)

CN - Th 5

(đêm trong tuần)

(giá trung bình cho 2 tuần qua)

Th 6 & Th 7

(đêm cuối tuần)

Câu hỏi thường gặp khi đặt Khách sạn ở Samara

Khách sạn rẻ ở Samara có giá bao nhiêu?
KAYAK người dùng đã tìm thấy phòng đôi ở Samara với giá rẻ cỡ 145.920₫ trong 3 ngày qua. Giá trung bình là 1.753.435₫.
Khách sạn ở Samara đêm nay có giá bao nhiêu?
Trong 72 giờ qua, người dùng đã tìm thấy Samara khách sạn cho đêm nay với giá thấp cỡ 146.842₫. Người dùng còn tìm thấy những khách sạn 3 sao giá từ 352.928₫ và khách sạn 4 sao giá từ 661.134₫.
Làm sao tôi có thể tìm khách sạn gần chỗ mình?
Hãy nhìn qua Bản đồ du lịch cho khách sạn dài hạn để tìm ra những khách sạn tốt nhất ở gần chỗ bạn.

Ở chỗ nào tại Samara?

Công cụ Bản đồ du lịch của chúng tôi sẽ giúp bạn tìm chỗ hoàn hảo để ở tại Samara bằng cách cho bạn thấy những tuỳ chọn khách sạn nằm ở vị trí gần ra sao đối với những hoạt động chính trong chuyến đi

Khách sạn tốt nhất ở Samara

Hiển thị tất cả
Lotte Hotel Samara - Samara - Toà nhà
1
9,6 Tuyệt hảo (1.296 đánh giá)
1.936.376₫+
LOTTE Hotel Samara ở trung tâm Samara, cách Bảo tàng Lịch sử Đường sắt Kuybyshev và Bảo tàng Khu vực Quân sự Volga-Ural 5 phút đi bộ. Có nhiều dịch vụ, tiện ích dành cho khách, bao gồm trung tâm dịch vụ văn phòng phục vụ 24 giờ, báo miễn phí ở sảnh và dịch vụ giặt ủi/giặt khô. Có kế hoạch tổ chức sự kiện tại Samara? khách sạn này có khu vực tổ chức rộng 1500 mét vuông, bao gồm khu hội nghị. Xe đưa đón sân bay phục vụ 24 giờ với phụ phí, bên cạnh đó cũng có bãi đậu xe tự phục vụ miễn phí trong khuôn viên.
Hotel Almira - Samara - Toà nhà
2
9,3 Tuyệt hảo (285 đánh giá)
1.083.449₫+
Tọa lạc tại Samara, Hotel Almira cách Đài tưởng niệm IL-2 5 phút lái xe và cách Trung tâm Thương mại ТРК Московский 9 phút lái xe. Có bãi đậu xe tự phục vụ miễn phí trong khuôn viên.
Hampton by Hilton Samara - Samara - Toà nhà
3
9,2 Tuyệt hảo (1.725 đánh giá)
1.383.126₫+
Hampton by Hilton Samara ở trung tâm Samara, cách Bảo tàng Kiến trúc và Xây dựng Sorois 4 phút đi bộ và Nhà hát Múa Rối Vùng Samara 11 phút đi bộ. Có nhiều dịch vụ, tiện ích dành cho khách, bao gồm trung tâm dịch vụ văn phòng phục vụ 24 giờ, báo miễn phí ở sảnh và dịch vụ giặt ủi/giặt khô. Có kế hoạch tổ chức sự kiện tại Samara? khách sạn này có khu vực tổ chức rộng 30 mét vuông, bao gồm khu hội nghị và phòng họp. Có bãi đậu xe tự phục vụ miễn phí trong khuôn viên.
Holiday Inn Samara - Samara - Toà nhà
4
9,1 Tuyệt hảo (2.999 đánh giá)
1.498.386₫+
Tổng quan Đánh giá
Holiday Inn Samara ở trung tâm Samara, cách Bảo tàng Tưởng niệm và Văn học M. Gorky 5 phút đi bộ và Bảo tàng Nghệ thuật Vùng Samara 6 phút đi bộ. Có nhiều dịch vụ, tiện ích dành cho khách, bao gồm trung tâm dịch vụ văn phòng phục vụ 24 giờ, báo miễn phí ở sảnh và dịch vụ giặt ủi/giặt khô. Khách sạn này có 13 phòng họp để phục vụ các chương trình hội thảo, sự kiện. Xe đưa đón sân bay phục vụ 24 giờ với phụ phí, bên cạnh đó cũng có bãi đậu xe tự phục vụ (phụ phí) trong khuôn viên.
8,0 Tuyệt hảo
Ưu điểm: The breakfast is amazing. The pool wonderful
Khuyết điểm: The process to call the bills in Rusia is different but it is a cultural situation.
Meridian Samara - Samara - Phòng ngủ
5
9,1 Tuyệt hảo (520 đánh giá)
991.240₫+
Meridian Samara ở trung tâm Samara, cách Trung tâm Thương mại Megacity và Đại học Quốc gia Samara 10 phút lái xe. Có nhiều dịch vụ, tiện ích dành cho khách, bao gồm trung tâm dịch vụ văn phòng phục vụ 24 giờ, dịch vụ nhận phòng cấp tốc và dịch vụ trả phòng cấp tốc. Khu vực phục vụ hội thảo, sự kiện tại khách sạn này bao gồm trung tâm hội nghị và phòng họp. Với phụ phí, khách có thể sử dụng xe đưa đón sân bay 24 giờ và dịch vụ đón khách tại nhà ga.
Ost West Club - Samara - Toà nhà
6
9,0 Tuyệt hảo (911 đánh giá)
1.290.917₫+
Ost West Club ở trung tâm Samara, cách Nhà hát Quảng trường Samara và Bảo tàng Nghiên cứu Vùng và Lịch sử Samara 8 phút đi bộ. Có nhiều dịch vụ, tiện ích dành cho khách, bao gồm dịch vụ nhận phòng cấp tốc, dịch vụ trả phòng cấp tốc và báo miễn phí ở sảnh. Có kế hoạch tổ chức sự kiện tại Samara? khách sạn này có khu vực phục vụ hội thảo, sự kiện rộng 67 mét vuông. Với khoản phụ phí nhỏ, khách có thể sử dụng dịch vụ đón khách tại nhà ga; ngoài ra còn có bãi đậu xe tự phục vụ miễn phí trong khuôn viên.
Hotel Green Line Samara - Samara - Toà nhà
7
9,0 Tuyệt hảo (753 đánh giá)
1.452.282₫+
Hotel Green Line Samara ở trung tâm Samara, chỉ cách Trung tâm Thương mại Megacity và Công viên Zagorodny 5 phút lái xe. Có nhiều dịch vụ, tiện ích dành cho khách, bao gồm máy vi tính, báo miễn phí ở sảnh và quầy tiếp tân phục vụ 24 giờ/ngày. Có kế hoạch tổ chức sự kiện tại Samara? khách sạn này có khu vực tổ chức rộng 182 mét vuông, bao gồm phòng họp. Xe đưa đón sân bay phục vụ 24 giờ với phụ phí, bên cạnh đó cũng có bãi đậu xe tự phục vụ miễn phí trong khuôn viên.
Hotel Paluba - Samara - Toà nhà
8
8,8 Tuyệt hảo (323 đánh giá)
1.037.344₫+
Hotel Paluba ở trung tâm Samara, cách Quảng trường Samarskaya và Nhà hát Quảng trường Samara 15 phút đi bộ. Có nhiều dịch vụ, tiện ích dành cho khách, bao gồm truy cập Internet tốc độ cao (có dây) miễn phí, dịch vụ giặt ủi/giặt khô và quầy tiếp tân phục vụ 24 giờ/ngày. Với khoản phụ phí nhỏ, khách có thể sử dụng xe đưa đón sân bay; ngoài ra còn có bãi đậu xe tự phục vụ miễn phí trong khuôn viên.
Renaissance Samara Hotel - Samara - Toà nhà
9
8,7 Tuyệt hảo (1.244 đánh giá)
1.498.386₫+
Tọa lạc tại Samara, Renaissance Samara cách Trung tâm Thương mại Megacity và Đại học Quốc gia Samara 15 phút đi bộ. Có nhiều dịch vụ, tiện ích dành cho khách, bao gồm trung tâm dịch vụ văn phòng, dịch vụ nhận phòng cấp tốc và dịch vụ trả phòng cấp tốc. Có kế hoạch tổ chức sự kiện tại Samara? khách sạn này có khu vực phục vụ hội thảo, sự kiện rộng 779 mét vuông. Có bãi đậu xe tự phục vụ (phụ phí) trong khuôn viên.
Art Inn - Samara - Toà nhà
10
8,7 Tuyệt hảo (640 đánh giá)
1.106.501₫+
Art Inn ở Samara, cách Trung tâm Thương mại Megacity và Công viên Zagorodny 5 phút lái xe. Có nhiều dịch vụ, tiện ích dành cho khách, bao gồm quầy tiếp tân phục vụ 24 giờ/ngày, dịch vụ trông giữ/bảo quản hành lý và trang thiết bị giặt ủi. Có bãi đậu xe tự phục vụ miễn phí trong khuôn viên.
Hotel Kolos - Samara - Toà nhà
11
8,7 Tuyệt hảo (371 đánh giá)
368.834₫+
Hotel Kolos ở Samara, cách Nhà hát Múa Rối Vùng Samara và Nhà hát Kịch Chamber Stage 10 phút đi bộ. Có nhiều dịch vụ, tiện ích dành cho khách, bao gồm quầy tiếp tân phục vụ 24 giờ/ngày và phục vụ cà phê tại khu vực chung. Có bãi đậu xe tự phục vụ (phụ phí) trong khuôn viên.
Hotel Graf Orlov - Samara - Phòng ngủ
12
8,7 Tuyệt hảo (318 đánh giá)
1.590.595₫+
Tổng quan Đánh giá
Hotel Graf Orlov ở Samara, cách Bảo tàng Tưởng niệm và Văn học M. Gorky và Bảo tàng Nghệ thuật Vùng Samara5 phút đi bộ. Có nhiều dịch vụ, tiện ích dành cho khách, bao gồm máy vi tính và báo miễn phí ở sảnh. Xe đưa đón sân bay phục vụ theo yêu cầu với phụ phí.
7,7 Tốt
Ưu điểm: Bedding is comfortable, temperature in the room somewhat adjustable, clean facilities, breakfast is great, staff speaks English well.
Khuyết điểm: No "door eye" in the door when someone knocks, no extra lock from the inside, did not feel safe. Parking is way too small and uncomfortable. View from the window if you didn't get a super suite is more than unsightly.
Best City Hotel - Samara - Phòng ngủ
13
8,6 Tuyệt hảo (1.132 đánh giá)
1.221.761₫+
Best City Hotel ở Samara, cách Bãi biển Samara và Thư viện Khoa học Vùng Samara 10 phút đi bộ. Có nhiều dịch vụ, tiện ích dành cho khách, bao gồm dịch vụ giặt ủi/giặt khô, quầy tiếp tân phục vụ 24 giờ/ngày và dịch vụ trông giữ/bảo quản hành lý. Xe đưa đón sân bay phục vụ 24 giờ với phụ phí, bên cạnh đó cũng có bãi đậu xe tự phục vụ miễn phí trong khuôn viên.
Na Dvoryanskoy Hotel - Samara - Toà nhà
14
8,6 Tuyệt hảo (212 đánh giá)
691.563₫+
Na Dvoryanskoy ở Samara, cách Bảo tàng Lịch sử Samara 4 phút đi bộ và Bảo tàng Nghệ thuật Vùng Samara 8 phút đi bộ. Có nhiều dịch vụ, tiện ích dành cho khách, bao gồm quầy tiếp tân phục vụ 24 giờ/ngày và phục vụ cà phê tại khu vực chung. Xe đưa đón sân bay phục vụ 24 giờ với phụ phí, bên cạnh đó cũng có bãi đậu xe tự phục vụ miễn phí trong khuôn viên.
Hotel Complex La Mezon - Samara - Toà nhà
15
8,6 Tuyệt hảo (173 đánh giá)
875.980₫+
Hotel La Maison ở Samara, cách Trung tâm Thương mại ТРК Московский và Sân vận động Mettalurg 5 phút lái xe. Có nhiều dịch vụ, tiện ích dành cho khách, bao gồm trung tâm dịch vụ văn phòng phục vụ 24 giờ, báo miễn phí ở sảnh và dịch vụ giặt ủi/giặt khô. Khu vực phục vụ hội thảo, sự kiện tại khách sạn này bao gồm khu hội nghị và phòng họp. Xe đưa đón sân bay phục vụ miễn phí 24 giờ.
ibis Samara - Samara - Toà nhà
16
8,5 Tuyệt hảo (2.471 đánh giá)
899.032₫+
Ibis Samara ở Samara, gần bãi biển, chỉ cách Trung tâm Thương mại Megacity và Đại học Quốc gia Samara 15 phút đi bộ. Có nhiều dịch vụ, tiện ích dành cho khách, bao gồm trung tâm dịch vụ văn phòng phục vụ 24 giờ, dịch vụ nhận phòng cấp tốc và dịch vụ trả phòng cấp tốc. Có bãi đậu xe tự phục vụ (phụ phí) trong khuôn viên.
Cherry Hostel - Samara - Toà nhà
17
8,5 Tuyệt hảo (172 đánh giá)
622.407₫+
Cherry Hostel ở trung tâm Samara, cách Bảo tàng Tưởng niệm và Văn học M. Gorky và Bảo tàng Trưng bày Nghệ thuật Trẻ em 10 phút đi bộ. Có nhiều dịch vụ, tiện ích dành cho khách, bao gồm máy vi tính, dịch vụ giặt ủi/giặt khô và quầy tiếp tân phục vụ 24 giờ/ngày. Khách có thể được phục vụ xe đưa đón sân bay với khoản phụ phí nhỏ.
Hotel19 - Samara - Toà nhà
18
8,4 Tuyệt hảo (366 đánh giá)
852.928₫+
Tổng quan Đánh giá
Hotel19 ở Samara, cách Nhà thi đấu Sân băng Crystal và Trung tâm Thương mại Mega Samara 5 phút lái xe. Có nhiều dịch vụ, tiện ích dành cho khách, bao gồm quầy tiếp tân phục vụ 24 giờ/ngày, dịch vụ trông giữ/bảo quản hành lý và trang thiết bị giặt ủi. Có bãi đậu xe tự phục vụ miễn phí trong khuôn viên.
6,8 Tốt
Ưu điểm: The honesty if the staff
Khuyết điểm: In my stay they did not Put enogh paper in the bathroom
Chetyre Sezona - Samara - Toà nhà
19
8,4 Tuyệt hảo (278 đánh giá)
691.563₫+
Chetyre Sezona ở trung tâm Samara, cách Bảo tàng Đại học Thám hiểm Hàng không Vũ trụ Samara và Đài tưởng niệm IL-2 10 phút lái xe. Có nhiều dịch vụ, tiện ích dành cho khách, bao gồm quầy tiếp tân phục vụ 24 giờ/ngày, nhân viên thông thạo nhiều ngôn ngữ và trang thiết bị giặt ủi. Xe đưa đón sân bay phục vụ 24 giờ với phụ phí, bên cạnh đó cũng có bãi đậu xe tự phục vụ miễn phí trong khuôn viên.
Inter Hotel - Samara - Toà nhà
20
8,4 Tuyệt hảo (195 đánh giá)
576.302₫+
Inter Hotel ở Samara, cách Đài tưởng niệm IL-2 và Trung tâm Thương mại ТРК Московский 15 phút lái xe. Có nhiều dịch vụ, tiện ích dành cho khách, bao gồm dịch vụ nhận phòng cấp tốc, dịch vụ giặt ủi/giặt khô và quầy tiếp tân phục vụ 24 giờ/ngày. Có bãi đậu xe tự phục vụ miễn phí trong khuôn viên.