vn.KAYAK.com cũng có sẵn bằng tiếng Anh. Visit site in English.

Khách sạn ở Augsburg

Khách sạn ở Augsburg

Tìm kiếm hàng trăm trang web du lịch cùng một lúc để tìm các khách sạn ở Augsburg

Nhận phòng
Trả phòng
So sánh với KAYAK |

Bạn nên biết

Mùa thấp điểm tháng 6
Mùa cao điểm tháng 10
  Giá trung bình (đêm trong tuần): 2.167.547₫
  Giá trung bình (đêm cuối tuần): 1.732.495₫

tháng rẻ nhất để ở

22%

giảm giá theo dự kiến

thời điểm đắt đỏ nhất để ở

13%

tăng giá theo dự kiến

(giá trung bình cho 2 tuần qua)

CN - Th 5

(đêm trong tuần)

(giá trung bình cho 2 tuần qua)

Th 6 & Th 7

(đêm cuối tuần)

Ở chỗ nào tại Augsburg?

Công cụ Bản đồ du lịch của chúng tôi sẽ giúp bạn tìm chỗ hoàn hảo để ở tại Augsburg bằng cách cho bạn thấy những tuỳ chọn khách sạn nằm ở vị trí gần ra sao đối với những hoạt động chính trong chuyến đi

Khách sạn tốt nhất ở Augsburg

Hiển thị tất cả
Das Hotel Am Alten Park - Augsburg - Phòng ngủ
1
8,8 Tuyệt hảo (932 đánh giá)
2.778.421₫+
Das Hotel am alten Park ở Innenstadt, Augsburg, cách Nhà hát thành phố và Quảng trường Town Hall 15 phút đi bộ. Có nhiều dịch vụ, tiện ích dành cho khách, bao gồm báo miễn phí ở sảnh, nhân viên thông thạo nhiều ngôn ngữ và dịch vụ trông giữ/bảo quản hành lý. Khách sạn này có 9 phòng họp để phục vụ các chương trình hội thảo, sự kiện. Có bãi đậu xe tự phục vụ (phụ phí) trong khuôn viên.
City Hotel Ost Am Kö - Augsburg - Phòng ngủ
2
8,7 Tuyệt hảo (2.367 đánh giá)
2.894.188₫+
City Hotel Ost am Kö ở trung tâm Augsburg, cách Nhà hát thành phố 4 phút đi bộ và Quảng trường Town Hall 5 phút đi bộ. Có nhiều dịch vụ, tiện ích dành cho khách, bao gồm dịch vụ nhận phòng cấp tốc, dịch vụ trả phòng cấp tốc và báo miễn phí ở sảnh. Có bãi đậu xe tự phục vụ (phụ phí) trong khuôn viên.
Hotel Augsburger Hof - Augsburg - Toà nhà
3
8,5 Tuyệt hảo (1.263 đánh giá)
2.778.421₫+
Hotel Augsburger Hof ở trung tâm Augsburg, cách Mozarthaus Augsburg (Nhà của Mozart) và Thánh đường Augsburg 4 phút đi bộ. Có nhiều dịch vụ, tiện ích dành cho khách, bao gồm dịch vụ nhận phòng cấp tốc, dịch vụ trả phòng cấp tốc và báo miễn phí ở sảnh. Có kế hoạch tổ chức sự kiện tại Augsburg? khách sạn này có khu vực tổ chức rộng 25 mét vuông, bao gồm phòng họp. Có bãi đậu xe tự phục vụ (phụ phí) trong khuôn viên.
Hotel Augsburg Langemarck - Augsburg - Toà nhà
4
8,5 Tuyệt hảo (335 đánh giá)
1.852.281₫+
Hotel Augsburg Langemarck ở Augsburg, chỉ cách Mozarthaus Augsburg (Nhà của Mozart) và Nhà hát thành phố 10 phút lái xe. Nhân viên lễ tân chỉ phục vụ trong thời gian nhất định. Có bãi đậu xe tự phục vụ miễn phí trong khuôn viên.
Holiday Inn Express Augsburg - Augsburg - Toà nhà
5
8,4 Tuyệt hảo (2.718 đánh giá)
2.338.504₫+
Tọa lạc tại trung tâm Augsburg, Holiday Inn Express Augsburg cách Nhà hát Marionette và Bảo tàng La Mã 15 phút đi bộ. Có nhiều dịch vụ, tiện ích dành cho khách, bao gồm trung tâm dịch vụ văn phòng phục vụ 24 giờ, dịch vụ nhận phòng cấp tốc và dịch vụ trả phòng cấp tốc. Có kế hoạch tổ chức sự kiện tại Augsburg? khách sạn này có khu vực tổ chức rộng 151 mét vuông, bao gồm phòng họp. Có bãi đậu xe tự phục vụ (phụ phí) trong khuôn viên.
Hotel Schempp - Augsburg - Toà nhà
6
8,4 Tuyệt hảo (640 đánh giá)
3.148.877₫+
Tọa lạc tại Bobingen, Hotel Schempp cách Sân gôn Augsburg và Nhà hát Marionette 15 phút lái xe. Có nhiều dịch vụ, tiện ích dành cho khách, bao gồm báo miễn phí ở sảnh, dịch vụ giặt ủi/giặt khô và nhân viên thông thạo nhiều ngôn ngữ. Có bãi đậu xe tự phục vụ miễn phí trong khuôn viên.
Hotel Garni Augusta - Augsburg - Phòng ngủ
7
8,3 Tuyệt hảo (2.575 đánh giá)
3.172.031₫+
Hotel Garni Augusta ở trung tâm Augsburg, cách Nhà hát thành phố và Quảng trường Town Hall 5 phút đi bộ. Có nhiều dịch vụ, tiện ích dành cho khách, bao gồm trung tâm dịch vụ văn phòng phục vụ 24 giờ, dịch vụ nhận phòng cấp tốc và báo miễn phí ở sảnh. Có kế hoạch tổ chức sự kiện tại Augsburg? khách sạn này có khu vực tổ chức rộng 350 mét vuông, bao gồm trung tâm hội nghị. Có bãi đậu xe tự phục vụ (phụ phí) trong khuôn viên.
Gasthof Adler - Augsburg - Toà nhà
8
8,2 Tuyệt hảo (363 đánh giá)
1.412.364₫+
Gasthof Adler ở Zusmarshausen, cách Blockhausturm và Khu bảo tồn Thiên nhiên Torferlebnispfad Bremental 15 phút lái xe. Nhân viên lễ tân chỉ phục vụ trong thời gian nhất định. Có bãi đậu xe tự phục vụ miễn phí trong khuôn viên.
Stadthotel Augsburg - Augsburg - Phòng ngủ
9
8,1 Tuyệt hảo (924 đánh giá)
2.269.044₫+
Stadthotel Augsburg ở Augsburg, cách Nhà hát thành phố và Nhà thờ St. Ulrich 5 phút lái xe. Có bãi đậu xe tự phục vụ miễn phí trong khuôn viên.
Hotel Augsburg Goldener Falke - Augsburg - Phòng ngủ
10
8,0 Tuyệt hảo (363 đánh giá)
2.199.583₫+
Hotel Augsburg Goldener Falke ở Augsburg, cách Mozarthaus Augsburg (Nhà của Mozart) và Nhà hát thành phố 5 phút lái xe. Có nhiều dịch vụ, tiện ích dành cho khách, bao gồm báo miễn phí ở sảnh, nhân viên thông thạo nhiều ngôn ngữ và dịch vụ trông giữ/bảo quản hành lý. Với khoản phụ phí nhỏ, khách có thể sử dụng xe đưa đón sân bay; ngoài ra còn có bãi đậu xe tự phục vụ miễn phí trong khuôn viên.
Ibis Augsburg beim Königsplatz - Augsburg - Toà nhà
11
7,9 Tốt (2.634 đánh giá)
1.875.434₫+
Ibis Augsburg Koenigsplatz ở trung tâm Augsburg, cách Nhà thờ St. Ulrich và Quảng trường Town Hall 15 phút đi bộ. Có nhiều dịch vụ, tiện ích dành cho khách, bao gồm trung tâm dịch vụ văn phòng, báo miễn phí ở sảnh và dịch vụ giặt ủi/giặt khô. Có kế hoạch tổ chức sự kiện tại Augsburg? khách sạn này có khu vực tổ chức rộng 120 mét vuông, bao gồm khu hội nghị. Có bãi đậu xe tự phục vụ (phụ phí) trong khuôn viên.
Dorint an der Kongresshalle Augsburg - Augsburg - Toà nhà
12
7,9 Tốt (1.687 đánh giá)
2.847.881₫+
Dorint An der Kongresshalle Augsburg ở Augsburg, liền kề trung tâm hội nghị, cách Nhà hát thành phố và Nhà thờ St. Ulrich 5 phút lái xe. Có nhiều dịch vụ, tiện ích dành cho khách, bao gồm trung tâm dịch vụ văn phòng, báo miễn phí ở sảnh và dịch vụ giặt ủi/giặt khô. Có kế hoạch tổ chức sự kiện tại Augsburg? khách sạn này có khu vực tổ chức rộng 750 mét vuông, bao gồm trung tâm hội nghị.
Arthotel Ana Gold - Augsburg - Phòng ngủ
13
7,8 Tốt (1.719 đánh giá)
2.292.197₫+
Arthotel ANA GOLD ở Augsburg-Goggingen, Augsburg, cách Rosenaustadion và Sân gôn Augsburg 5 phút lái xe. Có nhiều dịch vụ, tiện ích dành cho khách, bao gồm dịch vụ giặt ủi/giặt khô, dịch vụ trông giữ/bảo quản hành lý và két an toàn ở quầy tiếp tân. Có bãi đậu xe tự phục vụ miễn phí trong khuôn viên.
Hotel Fischertor - Augsburg - Toà nhà
14
7,8 Tốt (693 đánh giá)
1.875.434₫+
Hotel Fischertor ở Innenstadt, Augsburg, cách Mozarthaus Augsburg (Nhà của Mozart) 3 phút đi bộ và cách Thánh đường Augsburg 7 phút đi bộ. Có nhiều dịch vụ, tiện ích dành cho khách, bao gồm dịch vụ trông giữ/bảo quản hành lý và két an toàn ở quầy tiếp tân. Có bãi đậu xe tự phục vụ (phụ phí) trong khuôn viên.
Ringhotel Alpenhof - Augsburg - Toà nhà
15
7,8 Tốt (590 đánh giá)
2.847.881₫+
Ringhotel Alpenhof ở Augsburg, cách Mozarthaus Augsburg (Nhà của Mozart) và Nhà hát thành phố 10 phút lái xe. Có nhiều dịch vụ, tiện ích dành cho khách, bao gồm báo miễn phí ở sảnh, dịch vụ giặt ủi/giặt khô và quầy tiếp tân phục vụ 24 giờ/ngày. Khách sạn này có 15 phòng họp để phục vụ các chương trình hội thảo, sự kiện. Có bãi đậu xe tự phục vụ miễn phí trong khuôn viên.
Djh Jugendherberge Augsburg - Hostel - Augsburg - Toà nhà
16
7,7 Tốt (143 đánh giá)
1.898.588₫+
DJH Jugendherberge Augsburg - Hostel ở trung tâm Augsburg, cách Thánh đường Augsburg và Tòa Thị chính Augsburg 10 phút đi bộ. Có nhiều dịch vụ, tiện ích dành cho khách, bao gồm dịch vụ trông giữ/bảo quản hành lý, thư viện và phục vụ cà phê tại khu vực chung. Có bãi đậu xe tự phục vụ (phụ phí) trong khuôn viên.

Khách sạn tốt nhất ở Augsburg nằm gần Theater

Hiển thị tất cả
Steigenberger Drei Mohren - Augsburg - Toà nhà
1
9,0 Tuyệt hảo (1.821 đánh giá)
4.468.627₫+
Steigenberger Drei Mohren ở trung tâm Augsburg, cách Bảo tàng La Mã và Tòa Thị chính Augsburg 5 phút đi bộ. Có nhiều dịch vụ, tiện ích dành cho khách, bao gồm trung tâm dịch vụ văn phòng, báo miễn phí ở sảnh và dịch vụ giặt ủi/giặt khô. Có kế hoạch tổ chức sự kiện tại Augsburg? khách sạn này có khu vực tổ chức rộng 1200 mét vuông, bao gồm trung tâm hội nghị. Xe đưa đón sân bay phục vụ 24 giờ với phụ phí, bên cạnh đó cũng có bãi đậu xe tự phục vụ (phụ phí) trong khuôn viên.
Übernacht Hostelhotelhome - Augsburg - Toà nhà
2
8,2 Tuyệt hảo (1.986 đánh giá)
1.481.825₫+
Übernacht HostelHotelHome ở Innenstadt, Augsburg, cách Tòa Thị chính Augsburg and Quảng trường Town Hall. Nhân viên lễ tân chỉ phục vụ trong thời gian nhất định.
Intercityhotel Augsburg - Augsburg - Toà nhà
3
8,0 Tuyệt hảo (1.077 đánh giá)
2.384.811₫+
IntercityHotel Augsburg ở Innenstadt, Augsburg, cách Nhà hát thành phố và Quảng trường Town Hall 15 phút đi bộ. Có nhiều dịch vụ, tiện ích dành cho khách, bao gồm quầy tiếp tân phục vụ 24 giờ/ngày, nhân viên thông thạo nhiều ngôn ngữ và dịch vụ trông giữ/bảo quản hành lý.
ibis Augsburg Hauptbahnhof - Augsburg - Toà nhà
4
7,5 Tốt (1.997 đánh giá)
2.037.509₫+
Ibis Augsburg Hauptbahnhof ở trung tâm Augsburg, cách Nhà hát thành phố và Quảng trường Town Hall 15 phút đi bộ. Có nhiều dịch vụ, tiện ích dành cho khách, bao gồm trung tâm dịch vụ văn phòng, báo miễn phí ở sảnh và dịch vụ giặt ủi/giặt khô. Có kế hoạch tổ chức sự kiện tại Augsburg? khách sạn này có khu vực phục vụ hội thảo, sự kiện rộng 94 mét vuông. Có bãi đậu xe tự phục vụ (phụ phí) trong khuôn viên.