vn.KAYAK.com cũng có sẵn bằng tiếng Anh. Visit site in English.

Khách sạn ở Buleleng

Khách sạn ở Buleleng

Tìm kiếm hàng trăm trang web du lịch cùng một lúc để tìm các khách sạn ở Buleleng

Nhận phòng
Trả phòng
So sánh với KAYAK |

Bạn nên biết

Mùa thấp điểm tháng 8
Mùa cao điểm tháng 11
  Giá trung bình (đêm trong tuần): 807.193₫
  Giá trung bình (đêm cuối tuần): 1.872.854₫

tháng rẻ nhất để ở

52%

giảm giá theo dự kiến

thời điểm đắt đỏ nhất để ở

11%

tăng giá theo dự kiến

(giá trung bình cho 2 tuần qua)

CN - Th 5

(đêm trong tuần)

(giá trung bình cho 2 tuần qua)

Th 6 & Th 7

(đêm cuối tuần)

Câu hỏi thường gặp khi đặt Khách sạn ở Buleleng

Khách sạn rẻ ở Buleleng có giá bao nhiêu?
KAYAK người dùng đã tìm thấy phòng đôi ở Buleleng với giá rẻ cỡ 164.501₫ trong 3 ngày qua. Giá trung bình là 1.001.740₫.
Làm sao tôi có thể tìm khách sạn gần chỗ mình?
Hãy nhìn qua Bản đồ du lịch cho khách sạn dài hạn để tìm ra những khách sạn tốt nhất ở gần chỗ bạn.

Ở chỗ nào tại Buleleng?

Công cụ Bản đồ du lịch của chúng tôi sẽ giúp bạn tìm chỗ hoàn hảo để ở tại Buleleng bằng cách cho bạn thấy những tuỳ chọn khách sạn nằm ở vị trí gần ra sao đối với những hoạt động chính trong chuyến đi

Khách sạn tốt nhất ở Buleleng

Hiển thị tất cả
The Damai - Buleleng - Phòng ngủ
1
9,3 Tuyệt hảo (606 đánh giá)
4.524.362₫+
Tổng quan Đánh giá
The Damai ở Sukasada, trên núi, cách Công viên Giải trí Krisna Funtastic Land và Bảo tàng và Thư viện Gedong Kertya 15 phút lái xe. Có nhiều dịch vụ, tiện ích dành cho khách, bao gồm dịch vụ nhận phòng cấp tốc, dịch vụ trả phòng cấp tốc và dịch vụ giặt ủi/giặt khô. Xe đưa đón sân bay phục vụ 24 giờ với phụ phí, bên cạnh đó cũng có bãi đậu xe tự phục vụ miễn phí trong khuôn viên.
10,0 Tuyệt hảo
Ưu điểm: The food was excellent. Gourmet, great selection and fresh everyday. Green thinking behind the scene. And just overall an amazing place.
Khuyết điểm: A little bit of a wait for the kids food.
The Lovina - Buleleng - Toà nhà
2
9,2 Tuyệt hảo (1.245 đánh giá)
2.784.223₫+
Tổng quan Đánh giá
Tọa lạc tại Buleleng, The Lovina cách Công viên Giải trí Krisna Funtastic Land và Suối nước nóng Banjar 15 phút lái xe. Có nhiều dịch vụ, tiện ích dành cho khách, bao gồm trung tâm dịch vụ văn phòng, dịch vụ nhận phòng cấp tốc và dịch vụ trả phòng cấp tốc. Xe đưa đón sân bay phục vụ 24 giờ với phụ phí, bên cạnh đó cũng có bãi đậu xe có người phục vụ miễn phí trong khuôn viên.
10,0 Tuyệt hảo
Ưu điểm: I love it!
Puri Mangga Sea View Resort And Spa - Buleleng - Toà nhà
3
9,3 Tuyệt hảo (179 đánh giá)
858.469₫+
Tổng quan Đánh giá
Puri Mangga Sea View Resort & Spa ở Sukasada, gần bãi biển và cách Công viên Giải trí Krisna Funtastic Land 10 phút lái xe. Có nhiều dịch vụ, tiện ích dành cho khách, bao gồm dịch vụ giặt ủi/giặt khô, quầy tiếp tân phục vụ 24 giờ/ngày và dịch vụ trông giữ/bảo quản hành lý. Với phụ phí, khách có thể sử dụng xe đưa đón sân bay 24 giờ và xe đưa đón đến bến phà.
10,0 Tuyệt hảo
Ưu điểm: My sister and I stayed at Puri Manga for 4 nights and had a fantastic time. The hotel is a true hidden getaway as it involves a long drive to the topmost part of the island on a long and curvy road. At first, when we arrived at night we were worried going through the lush scenery as we were two young female travelers, and it looked like we are going into the middle of the unknown. However, upon waking up and exploring the amazing private villa and the beautiful spa, pool, and surrounding areas, we were pleasantly surprised. The staff were very welcoming and went above and beyond to make us happy. The breakfast in the morning was delicious and the spa was spectacular. We would definitely come back to this beautiful And relaxing hideaway.
Khuyết điểm: 20 minute drive to the center of Lovina (however hotel offers free shuttle)
Pandawa Village - Buleleng - Toà nhà
4
9,2 Tuyệt hảo (290 đánh giá)
1.136.891₫+
Pandawa Village ở Sukasada, gần bãi biển và cách Công viên Giải trí Krisna Funtastic Land 6 phút lái xe. Có nhiều dịch vụ, tiện ích dành cho khách, bao gồm dịch vụ giặt ủi/giặt khô, dịch vụ trông giữ/bảo quản hành lý và trang thiết bị giặt ủi. Với khoản phụ phí nhỏ, khách có thể sử dụng xe đưa đón sân bay; ngoài ra còn có bãi đậu xe tự phục vụ miễn phí trong khuôn viên.
Lovina Oasis - Buleleng - Phòng ngủ
5
9,0 Tuyệt hảo (215 đánh giá)
788.863₫+
Lovina Oasis ở Buleleng, gần bãi biển và cách Bảo tàng và Thư viện Gedong Kertya 10 phút lái xe. Có nhiều dịch vụ, tiện ích dành cho khách, bao gồm dịch vụ giặt ủi/giặt khô, dịch vụ trông giữ/bảo quản hành lý và két an toàn ở quầy tiếp tân. Có bãi đậu xe tự phục vụ miễn phí trong khuôn viên.
Ju'Blu Hotel - Buleleng - Toà nhà
6
8,9 Tuyệt hảo (401 đánh giá)
1.229.698₫+
JU'BLU Hotel ở Buleleng, gần bãi biển và cách Công viên Giải trí Krisna Funtastic Land 5 phút lái xe. Nhân viên lễ tân chỉ phục vụ trong thời gian nhất định. Với khoản phụ phí nhỏ, khách có thể sử dụng xe đưa đón sân bay; ngoài ra còn có bãi đậu xe tự phục vụ miễn phí trong khuôn viên.
Starlight Restaurant & Bungalows - Buleleng - Toà nhà
7
8,9 Tuyệt hảo (209 đánh giá)
1.183.295₫+
Starlight Restaurant & Bungalows ở Buleleng, gần biển, cách Công viên Giải trí Krisna Funtastic Land và Bảo tàng và Thư viện Gedong Kertya 10 phút lái xe. Có nhiều dịch vụ, tiện ích dành cho khách, bao gồm dịch vụ xe limo/xe đưa đón hạng sang, dịch vụ nhận phòng cấp tốc và dịch vụ trả phòng cấp tốc. Xe đưa đón sân bay phục vụ theo yêu cầu với phụ phí, bên cạnh đó cũng có bãi đậu xe tự phục vụ miễn phí trong khuôn viên.
Kelapa Lovina Beach Villas - Buleleng - Toà nhà
8
8,9 Tuyệt hảo (134 đánh giá)
2.041.763₫+
Kelapa Lovina Beach Villas ở Buleleng, trên bãi biển và cách Bảo tàng và Thư viện Gedong Kertya 6 phút lái xe. Có nhiều dịch vụ, tiện ích dành cho khách, bao gồm dịch vụ nhận phòng cấp tốc, dịch vụ giặt ủi/giặt khô và quầy tiếp tân phục vụ 24 giờ/ngày. Với khoản phụ phí nhỏ, khách có thể sử dụng xe đưa đón sân bay; ngoài ra còn có bãi đậu xe có người phục vụ miễn phí trong khuôn viên.
Puri Bagus Lovina - Buleleng - Toà nhà
9
8,8 Tuyệt hảo (402 đánh giá)
3.225.058₫+
Puri Bagus Lovina tọa lạc tại Buleleng, cách 5 mi (Thác Aling-Aling 8,1 km) và cách Công viên Giải trí Krisna Funtastic Land 6,3 mi (10,1 km). Có nhiều dịch vụ, tiện ích dành cho khách, bao gồm dịch vụ xe limo/xe đưa đón hạng sang, dịch vụ giặt ủi/giặt khô và quầy tiếp tân phục vụ 24 giờ/ngày. Với phụ phí, khách có thể sử dụng xe đưa đón sân bay 24 giờ và xe đưa đón đến bến phà.
Frangipani Beach Hotel - Buleleng - Phòng ngủ
10
8,6 Tuyệt hảo (244 đánh giá)
1.067.285₫+
Frangipani Beach Hotel ở Buleleng, gần biển, cách Bảo tàng và Thư viện Gedong Kertya và Bảo tàng Buleleng 15 phút lái xe. Có nhiều dịch vụ, tiện ích dành cho khách, bao gồm dịch vụ giặt ủi/giặt khô, quầy tiếp tân phục vụ 24 giờ/ngày và dịch vụ trông giữ/bảo quản hành lý. Xe đưa đón sân bay phục vụ 24 giờ với phụ phí, bên cạnh đó cũng có bãi đậu xe tự phục vụ miễn phí trong khuôn viên.
Hotel Melamun - Buleleng - Toà nhà
11
8,5 Tuyệt hảo (333 đánh giá)
974.478₫+
Hotel Melamun ở Buleleng, trên bãi biển và cách Công viên Giải trí Krisna Funtastic Land 6 phút lái xe. Có nhiều dịch vụ, tiện ích dành cho khách, bao gồm truy cập Internet tốc độ cao (có dây) miễn phí, dịch vụ giặt ủi/giặt khô và két an toàn ở quầy tiếp tân. Xe đưa đón sân bay phục vụ 24 giờ với phụ phí, bên cạnh đó cũng có bãi đậu xe tự phục vụ miễn phí trong khuôn viên.
Bali Taman Beach Resort & Spa - Lovina - Buleleng - Toà nhà
12
8,6 Tuyệt hảo (86 đánh giá)
1.345.708₫+
Bali Taman Beach Resort & Spa - Lovina ở Buleleng, trên bãi biển và cách Bảo tàng và Thư viện Gedong Kertya 7 phút lái xe. Có nhiều dịch vụ, tiện ích dành cho khách, bao gồm máy vi tính, dịch vụ nhận phòng cấp tốc và báo miễn phí ở sảnh. Có kế hoạch tổ chức sự kiện tại Buleleng? khách sạn này có khu vực tổ chức rộng 180 mét vuông, bao gồm trung tâm hội nghị. Có bãi đậu xe có người phục vụ miễn phí trong khuôn viên.
Bali Paradise Hotel Boutique Resort - Buleleng - Toà nhà
13
8,6 Tuyệt hảo (75 đánh giá)
1.392.111₫+
Bali Paradise Hotel Boutique Resort ở Buleleng, ở vùng ngoại ô, cách Bảo tàng và Thư viện Gedong Kertya và Bảo tàng Buleleng 15 phút lái xe. Có nhiều dịch vụ, tiện ích dành cho khách, bao gồm dịch vụ nhận phòng cấp tốc, dịch vụ giặt ủi/giặt khô và dịch vụ trông giữ/bảo quản hành lý. Xe đưa đón sân bay phục vụ 24 giờ với phụ phí, bên cạnh đó cũng có bãi đậu xe có người phục vụ miễn phí trong khuôn viên.
Villa Agung Beach Inn - Buleleng - Toà nhà
14
8,4 Tuyệt hảo (148 đánh giá)
1.113.689₫+
Villa Agung Beach Inn ở Buleleng, gần biển, cách Bảo tàng và Thư viện Gedong Kertya và Bảo tàng Buleleng 10 phút lái xe. Có nhiều dịch vụ, tiện ích dành cho khách, bao gồm dịch vụ giặt ủi/giặt khô, thư viện và phục vụ cà phê tại khu vực chung. Có bãi đậu xe tự phục vụ miễn phí trong khuôn viên.
Hotel Suma - Buleleng - Toà nhà
15
8,2 Tuyệt hảo (579 đánh giá)
533.643₫+
Tọa lạc tại Buleleng, Hotel Suma gần biển, cách Công viên Giải trí Krisna Funtastic Land và Suối nước nóng Banjar 15 phút lái xe. Có nhiều dịch vụ, tiện ích dành cho khách, bao gồm dịch vụ nhận phòng cấp tốc, dịch vụ giặt ủi/giặt khô và quầy tiếp tân phục vụ 24 giờ/ngày. Xe đưa đón sân bay phục vụ 24 giờ với phụ phí, bên cạnh đó cũng có bãi đậu xe tự phục vụ miễn phí trong khuôn viên.
Lilin Lovina Beach Hotel - Buleleng - Toà nhà
16
8,2 Tuyệt hảo (571 đánh giá)
1.809.745₫+
Lilin Lovina Beach Hotel ở Banjar, gần biển, cách Công viên Giải trí Krisna Funtastic Land và Suối nước nóng Banjar 15 phút lái xe. Có nhiều dịch vụ, tiện ích dành cho khách, bao gồm dịch vụ giặt ủi/giặt khô, dịch vụ trông giữ/bảo quản hành lý và két an toàn ở quầy tiếp tân. Xe đưa đón sân bay phục vụ 24 giờ với phụ phí, bên cạnh đó cũng có bãi đậu xe tự phục vụ miễn phí trong khuôn viên.
Rambutan Boutique Hotel & Spa - Buleleng - Phòng ngủ
17
8,4 Tuyệt hảo (33 đánh giá)
719.258₫+
Rambutan Boutique Hotel & Spa ở Buleleng, gần bãi biển và chỉ cách Công viên Giải trí Krisna Funtastic Land 5 phút lái xe. Có nhiều dịch vụ, tiện ích dành cho khách, bao gồm báo miễn phí ở sảnh, quầy tiếp tân phục vụ 24 giờ/ngày và dịch vụ trông giữ/bảo quản hành lý. Với khoản phụ phí nhỏ, khách có thể sử dụng xe đón khách từ sân bay đến khách sạn; ngoài ra còn có bãi đậu xe tự phục vụ miễn phí trong khuôn viên.
Chonos Hotel Lovina - Buleleng - Phòng ngủ
18
7,9 Tốt (58 đánh giá)
951.276₫+
Chonos Hotel Lovina ở Buleleng, gần bãi biển và chỉ cách Công viên Giải trí Krisna Funtastic Land 5 phút lái xe. Có nhiều dịch vụ, tiện ích dành cho khách, bao gồm dịch vụ trông giữ/bảo quản hành lý, trang thiết bị giặt ủi và thư viện. Xe đưa đón sân bay phục vụ 24 giờ với phụ phí.
Mumbul Guesthouse - Buleleng - Toà nhà
19
7,7 Tốt (97 đánh giá)
417.633₫+
Mumbul Guesthouse ở Buleleng, cách Bảo tàng và Thư viện Gedong Kertya và Bảo tàng Buleleng 10 phút lái xe. Có nhiều dịch vụ, tiện ích dành cho khách, bao gồm dịch vụ giặt ủi/giặt khô và dịch vụ trông giữ/bảo quản hành lý. Xe đón khách từ sân bay đến khách sạn phục vụ theo yêu cầu với phụ phí, bên cạnh đó cũng có bãi đậu xe tự phục vụ miễn phí trong khuôn viên.
Aditya Beach Resort - Buleleng - Toà nhà
20
7,7 Tốt (80 đánh giá)
858.469₫+
Aditya Beach Resort ở Banjar, trên bãi biển và chỉ cách Công viên Giải trí Krisna Funtastic Land 5 phút lái xe. Có nhiều dịch vụ, tiện ích dành cho khách, bao gồm dịch vụ giặt ủi/giặt khô, dịch vụ trông giữ/bảo quản hành lý và két an toàn ở quầy tiếp tân. Có bãi đậu xe tự phục vụ miễn phí trong khuôn viên.