vn.KAYAK.com cũng có sẵn bằng tiếng Anh. Visit site in English.

Khách sạn ở Doha

Khách sạn ở Doha

Tìm kiếm hàng trăm trang web du lịch cùng một lúc để tìm các khách sạn ở Doha

Nhận phòng
Trả phòng
So sánh với KAYAK |

Bạn nên biết

Mùa thấp điểm tháng 8
Mùa cao điểm tháng 2
  Giá trung bình (đêm trong tuần): 3.020.014₫
  Giá trung bình (đêm cuối tuần): 4.429.334₫

tháng rẻ nhất để ở

29%

giảm giá theo dự kiến

thời điểm đắt đỏ nhất để ở

46%

tăng giá theo dự kiến

(giá trung bình cho 2 tuần qua)

CN - Th 5

(đêm trong tuần)

(giá trung bình cho 2 tuần qua)

Th 6 & Th 7

(đêm cuối tuần)

Câu hỏi thường gặp khi đặt Khách sạn ở Doha

Khách sạn rẻ ở Doha có giá bao nhiêu?
KAYAK người dùng đã tìm thấy phòng đôi ở Doha với giá rẻ cỡ 254.816₫ trong 3 ngày qua. Giá trung bình là 2.549.206₫.
Khách sạn ở Doha đêm nay có giá bao nhiêu?
Trong 72 giờ qua, người dùng đã tìm thấy Doha khách sạn cho đêm nay với giá thấp cỡ 254.816₫. Người dùng còn tìm thấy những khách sạn 3 sao giá từ 751.450₫ và khách sạn 4 sao giá từ 884.196₫.
Khách sạn ở Doha cho cuối tuần này có giá bao nhiêu?
Trong 72 giờ qua, người dùng đã tìm thấy Doha khách sạn cho cuối tuần này với giá thấp cỡ 338.362₫ mỗi đêm. Người dùng còn tìm thấy những khách sạn 3 sao giá từ 937.805₫ và khách sạn 4 sao giá từ 1.018.102₫.
Làm sao tôi có thể tìm khách sạn gần chỗ mình?
Hãy nhìn qua Bản đồ du lịch cho khách sạn dài hạn để tìm ra những khách sạn tốt nhất ở gần chỗ bạn.

Ở chỗ nào tại Doha?

Công cụ Bản đồ du lịch của chúng tôi sẽ giúp bạn tìm chỗ hoàn hảo để ở tại Doha bằng cách cho bạn thấy những tuỳ chọn khách sạn nằm ở vị trí gần ra sao đối với những hoạt động chính trong chuyến đi

Khách sạn tốt nhất ở Doha

Hiển thị tất cả
The St. Regis Doha - Doha - Toà nhà
1
9,1 Tuyệt hảo (3.415 đánh giá)
5.592.945₫+
The St. Regis Doha ở trung tâm Doha, cách Bãi biển Katara 3 phút lái xe và Sân Gôn Doha 12 phút lái xe. Có nhiều dịch vụ, tiện ích dành cho khách, bao gồm trung tâm dịch vụ văn phòng, dịch vụ xe limo/xe đưa đón hạng sang và dịch vụ giặt ủi/giặt khô. Có kế hoạch tổ chức sự kiện tại Doha? khách sạn này có khu vực tổ chức rộng 4000 mét vuông, bao gồm khu hội nghị. Có bãi đậu xe có người phục vụ miễn phí trong khuôn viên.
Banana Island Resort Doha By Anantara - Doha - Toà nhà
2
9,1 Tuyệt hảo (2.967 đánh giá)
8.470.643₫+
Banana Island Resort Doha By Anantara ở Doha, gần biển cách Bảo tàng Quốc gia Ca-ta và Thư viện Quốc gia Ca-ta 15 phút lái xe. Có nhiều dịch vụ, tiện ích dành cho khách, bao gồm trung tâm dịch vụ văn phòng, dịch vụ xe limo/xe đưa đón hạng sang và báo miễn phí ở sảnh. Xe đưa đón sân bay phục vụ 24 giờ với phụ phí.
Four Seasons Hotel Doha - Doha - Toà nhà
3
9,1 Tuyệt hảo (2.202 đánh giá)
6.149.919₫+
Four Seasons Hotel Doha ở trung tâm Doha, chỉ cách Bãi biển Katara và Chợ Souq Waqif 15 phút lái xe. Có nhiều dịch vụ, tiện ích dành cho khách, bao gồm truy cập Internet tốc độ cao (có dây) miễn phí, trung tâm dịch vụ văn phòng và dịch vụ xe limo/xe đưa đón hạng sang. Có kế hoạch tổ chức sự kiện tại Doha? khách sạn này có khu vực tổ chức rộng 2415 mét vuông, bao gồm khu hội nghị. Xe đưa đón sân bay phục vụ 24 giờ với phụ phí, bên cạnh đó cũng có bãi đậu xe có người phục vụ miễn phí trong khuôn viên.
The Torch Doha - Doha - Toà nhà
4
9,1 Tuyệt hảo (1.410 đánh giá)
4.571.826₫+
Tổng quan Đánh giá
THE TORCH DOHA ở trung tâm Doha, chỉ cách Sân vận động Sports City 4 phút đi bộ và cách Trung tâm mua sắm Villagio 6 phút đi bộ. Có nhiều dịch vụ, tiện ích dành cho khách, bao gồm trung tâm dịch vụ văn phòng phục vụ 24 giờ, báo miễn phí ở sảnh và dịch vụ giặt ủi/giặt khô. Có kế hoạch tổ chức sự kiện tại Doha? khách sạn này có khu vực tổ chức rộng 153 mét vuông, bao gồm khu hội nghị. Có bãi đậu xe có người phục vụ miễn phí trong khuôn viên.
10,0 Tuyệt hảo
Ưu điểm: Comfortable, luxurious rooms; good selection of TV channels including live sports; excellent hotel facilities; helpful and welcoming staff; good selection of dining and room service options; convenient location beside Villagio Mall, Aspire zone and Khalifa International Stadium.
Khuyết điểm: Nothing to dislike about this hotel.
Souq Waqif Boutique Hotels By Tivoli - Doha - Toà nhà
5
9,1 Tuyệt hảo (1.302 đánh giá)
2.715.247₫+
Souq Waqif Boutique Hotels by Tivoli ở trung tâm Doha, chỉ cách Chợ Souq Waqif 5 phút đi bộ và cách Doha Corniche 10 phút đi bộ. Có nhiều dịch vụ, tiện ích dành cho khách, bao gồm trung tâm dịch vụ văn phòng, dịch vụ xe limo/xe đưa đón hạng sang và báo miễn phí ở sảnh. Xe đưa đón sân bay phục vụ 24 giờ với phụ phí, bên cạnh đó cũng có bãi đậu xe có người phục vụ miễn phí trong khuôn viên.
Zubarah Hotel - Doha - Toà nhà
6
9,1 Tuyệt hảo (818 đánh giá)
1.902.994₫+
Zubarah Hotel ở Doha, cách Chợ Souq Waqif và Doha Corniche 15 phút lái xe. Có nhiều dịch vụ, tiện ích dành cho khách, bao gồm trung tâm dịch vụ văn phòng, báo miễn phí ở sảnh và dịch vụ giặt ủi/giặt khô. Khu vực phục vụ hội thảo, sự kiện tại khách sạn này bao gồm trung tâm hội nghị và phòng họp. Có bãi đậu xe có người phục vụ miễn phí trong khuôn viên.
Kempinski Residences & Suites, Doha - Doha - Toà nhà
7
9,1 Tuyệt hảo (695 đánh giá)
3.829.195₫+
Kempinski Residences & Suites, Doha ở trung tâm Doha, cách Doha Corniche 3 phút lái xe và Bãi biển Katara 11 phút lái xe. Có nhiều dịch vụ, tiện ích dành cho khách, bao gồm dịch vụ xe limo/xe đưa đón hạng sang, máy vi tính và báo miễn phí ở sảnh. Có kế hoạch tổ chức sự kiện tại Doha? khách sạn này có khu vực phục vụ hội thảo, sự kiện rộng 200 mét vuông. Có bãi đậu xe có người phục vụ miễn phí trong khuôn viên.
Marsa Malaz Kempinski, The Pearl - Doha - Doha - Toà nhà
8
9,0 Tuyệt hảo (5.083 đánh giá)
5.732.188₫+
Tổng quan Đánh giá
Marsa Malaz Kempinski, The Pearl - Doha ở trung tâm Doha, chỉ cách Sân Gôn Doha và Làng văn hóa Katara 15 phút lái xe. Có nhiều dịch vụ, tiện ích dành cho khách, bao gồm trung tâm dịch vụ văn phòng, dịch vụ xe limo/xe đưa đón hạng sang và dịch vụ nhận phòng cấp tốc. Có kế hoạch tổ chức sự kiện tại Doha? khách sạn này có khu vực tổ chức rộng 1100 mét vuông, bao gồm khu hội nghị và phòng họp. Xe đưa đón sân bay phục vụ 24 giờ với phụ phí, bên cạnh đó cũng có bãi đậu xe có người phục vụ miễn phí trong khuôn viên.
10,0 Tuyệt hảo
Ưu điểm: We loved the decor, service, rooms, location and food.
Oryx Rotana - Doha - Toà nhà
9
9,0 Tuyệt hảo (3.370 đánh giá)
2.390.346₫+
Tổng quan Đánh giá
Tọa lạc tại Doha, Oryx Rotana ở vùng ngoại ô, cách Bảo tàng Quốc gia Ca-ta và Công viên MIA 10 phút lái xe. Có nhiều dịch vụ, tiện ích dành cho khách, bao gồm truy cập Internet tốc độ cao (có dây) miễn phí, trung tâm dịch vụ văn phòng và dịch vụ xe limo/xe đưa đón hạng sang. Có kế hoạch tổ chức sự kiện tại Doha? khách sạn này có khu vực tổ chức rộng 958 mét vuông, bao gồm khu hội nghị. Xe đưa đón sân bay phục vụ 24 giờ với phụ phí, bên cạnh đó cũng có bãi đậu xe có người phục vụ miễn phí trong khuôn viên.
2,6 Bình thường
Ưu điểm: The complementary dinner they gave me to overcome the problems they made.
Khuyết điểm: 1) long time to do check-in, 30 mins although I checked in an hour after the offitial check-in time. So I was on late Check-in status. 2) I reserved three rooms. The first room they gave me was not ready. 3) after I left the room and come back, like 90 mins, I found out that the room service guy entered my room and took the card on the main switch, not only pulling it out. The room climet was too worm becouse of that. 4) The AC was drooping some condincate water. 5) Before I checked out, like an hour before checking out, I went to the reciption and asked them to give me a new card to make sure that it will open the room door. The reciptionest gave me a useless card and it did not open the room. This made be go back to them and ask for a new card again.
The Westin Doha Hotel & Spa - Doha - Toà nhà
10
9,0 Tuyệt hảo (3.041 đánh giá)
3.527.501₫+
Tổng quan Đánh giá
The Westin Doha Hotel & Spa ở trung tâm Doha, chỉ cách Chợ Souq Waqif và Doha Corniche 15 phút lái xe. Có nhiều dịch vụ, tiện ích dành cho khách, bao gồm trung tâm dịch vụ văn phòng phục vụ 24 giờ, dịch vụ xe limo/xe đưa đón hạng sang và dịch vụ nhận phòng cấp tốc. Có kế hoạch tổ chức sự kiện tại Doha? khách sạn này có khu vực tổ chức rộng 2177 mét vuông, bao gồm khu hội nghị. Xe đưa đón sân bay phục vụ 24 giờ với phụ phí, bên cạnh đó cũng có bãi đậu xe có người phục vụ miễn phí trong khuôn viên.
9,4 Tuyệt hảo
Ưu điểm: Staff were incredibly helpful and accommodating. The hotel facilities and the room were comfortable and luxurious and I couldn't have asked for a better stay. I also made an appointment at the spa, which was a wonderful experience.
9,7 Tuyệt hảo
Ưu điểm: Stylish, well run, impeccable. Comfortable rooms.
Khuyết điểm: Rather a long walk from the elevators to see of the rooms.
Intercontinental Hotels Doha - Doha - Toà nhà
11
9,0 Tuyệt hảo (2.933 đánh giá)
3.968.438₫+
Tổng quan Đánh giá
InterContinental Doha ở trung tâm Doha, cách Bãi biển Katara và Làng văn hóa Katara 5 phút lái xe. Có nhiều dịch vụ, tiện ích dành cho khách, bao gồm truy cập Internet tốc độ cao (có dây) miễn phí, trung tâm dịch vụ văn phòng phục vụ 24 giờ và dịch vụ nhận phòng cấp tốc. Có bãi đậu xe có người phục vụ miễn phí trong khuôn viên.
10,0 Tuyệt hảo
Ưu điểm: تعامل موظف الاستقبال راقي جدا جميع العاملين منتهي الاحترام واشكرهم على صبرهم
Khuyết điểm: لا تعليف الفندق ممتاز
5,1 Ổn
Khuyết điểm: I was in rom 218 The next room start a party at 1am antel 4 am ???
The Ritz-Carlton Doha - Doha - Phòng ngủ
12
9,0 Tuyệt hảo (2.808 đánh giá)
5.035.971₫+
Tọa lạc tại Doha, The Ritz-Carlton, Doha gần biển, cách Trung tâm Thương mại Lagoona Mall 2 phút lái xe và cách Làng văn hóa Katara 14 phút lái xe. Có nhiều dịch vụ, tiện ích dành cho khách, bao gồm truy cập Internet tốc độ cao (có dây) miễn phí, trung tâm dịch vụ văn phòng và dịch vụ xe limo/xe đưa đón hạng sang. Xe đưa đón sân bay phục vụ 24 giờ với phụ phí, bên cạnh đó cũng có bãi đậu xe có người phục vụ miễn phí trong khuôn viên.
W Doha - Doha - Toà nhà
13
9,0 Tuyệt hảo (2.443 đánh giá)
4.571.826₫+
Tổng quan Đánh giá
W Doha ở trung tâm Doha, cách Doha Corniche 4 phút lái xe và Bãi biển Katara 8 phút lái xe. Có nhiều dịch vụ, tiện ích dành cho khách, bao gồm truy cập Internet tốc độ cao (có dây) miễn phí, trung tâm dịch vụ văn phòng phục vụ 24 giờ và dịch vụ xe limo/xe đưa đón hạng sang. Có kế hoạch tổ chức sự kiện tại Doha? khách sạn này có khu vực phục vụ hội thảo, sự kiện rộng 1000 mét vuông. Xe đưa đón sân bay phục vụ 24 giờ với phụ phí, bên cạnh đó cũng có bãi đậu xe có người phục vụ miễn phí trong khuôn viên.
10,0 Tuyệt hảo
Ưu điểm: The staff is super friendly upon arrival. I was even upgraded! The concierge arranged my hotel transportation and a hair appointment for me. Both went smoothly. The breakfast buffet was amazing too! I also hit the gym in the morning. Very spacious, clean and lots of equipment & free weights to choose from!
Sharq Village and Spa - Doha - Toà nhà
14
9,0 Tuyệt hảo (2.224 đánh giá)
4.850.313₫+
Tổng quan Đánh giá
Tọa lạc tại Doha, Sharq Village & Spa, a Ritz-Carlton Hotel cách Bảo tàng Quốc gia Ca-ta 4 phút lái xe và cách Doha Corniche 6 phút lái xe. Có nhiều dịch vụ, tiện ích dành cho khách, bao gồm truy cập Internet tốc độ cao (có dây) miễn phí, trung tâm dịch vụ văn phòng và dịch vụ xe limo/xe đưa đón hạng sang. Có kế hoạch tổ chức sự kiện tại Doha? khách sạn này có khu vực tổ chức rộng 448 mét vuông, bao gồm phòng họp. Xe đưa đón sân bay phục vụ 24 giờ với phụ phí, bên cạnh đó cũng có bãi đậu xe có người phục vụ miễn phí trong khuôn viên.
8,2 Tuyệt hảo
Ưu điểm: The beach . Staff . Luxurious.
Khuyết điểm: Service was not like a 5 stars hotel . Beach was little bit far from my room even I pay more to stay front the sea Room service food was good but not delicious I stayed more than 10 min to check out I was only the one at resciption
Holiday Inn Doha - The Business Park - Doha - Toà nhà
15
9,0 Tuyệt hảo (301 đánh giá)
1.833.372₫+
Tọa lạc ở Doha, Holiday Inn Doha - The Business Park tại khu vực thương mại, cách Bảo tàng Quốc gia Ca-ta và Doha Corniche 10 phút lái xe. Có nhiều dịch vụ, tiện ích dành cho khách, bao gồm trung tâm dịch vụ văn phòng phục vụ 24 giờ, dịch vụ nhận phòng cấp tốc và dịch vụ trả phòng cấp tốc. Xe đưa đón sân bay phục vụ miễn phí vào thời gian đã lên lịch.
Mondrian Doha - Doha - Toà nhà
16
8,9 Tuyệt hảo (2.438 đánh giá)
3.689.951₫+
Mondrian Doha ở Doha, cách Sân Gôn Doha và Bảo tàng Quốc gia Ca-ta 15 phút lái xe. Có nhiều dịch vụ, tiện ích dành cho khách, bao gồm trung tâm dịch vụ văn phòng, dịch vụ giặt ủi/giặt khô và quầy tiếp tân phục vụ 24 giờ/ngày. Có kế hoạch tổ chức sự kiện tại Doha? khách sạn này có khu vực tổ chức rộng 2000 mét vuông, bao gồm khu hội nghị. Xe đưa đón sân bay phục vụ 24 giờ với phụ phí, bên cạnh đó cũng có bãi đậu xe có người phục vụ miễn phí trong khuôn viên.

Khách sạn tốt nhất ở Doha nằm gần Doha Exhibition and Convention Center

Hiển thị tất cả
Sheraton Grand Doha Resort & Convention Hotel - Doha - Toà nhà
1
9,4 Tuyệt hảo (4.501 đánh giá)
5.175.215₫+
Tổng quan Đánh giá
Sheraton Grand Doha Resort & Convention Hotel ở trung tâm Doha, cách Doha Corniche 1 phút lái xe và Chợ Souq Waqif 11 phút lái xe. Có nhiều dịch vụ, tiện ích dành cho khách, bao gồm trung tâm dịch vụ văn phòng, dịch vụ xe limo/xe đưa đón hạng sang và báo miễn phí ở sảnh. Có kế hoạch tổ chức sự kiện tại Doha? khách sạn này có khu vực tổ chức rộng 8820 mét vuông, bao gồm trung tâm hội nghị. Xe đưa đón sân bay phục vụ 24 giờ với phụ phí, bên cạnh đó cũng có bãi đậu xe có người phục vụ miễn phí trong khuôn viên.
9,7 Tuyệt hảo
Ưu điểm: Everything about the hotel is amazing well worth the stay. Love the bed and the shower. Incredible comfort.
Khuyết điểm: One small issue. It’s one of the oldest hotels in Doha and the rooms are a bit dated.
Marriott Marquis City Center Doha Hotel - Doha - Toà nhà
2
9,0 Tuyệt hảo (2.783 đánh giá)
3.573.915₫+
Tọa lạc tại trung tâm Doha, Marriott Marquis City Center Doha Hotel cách Trung tâm Thương mại City Centre 6 phút đi bộ và cách Doha Corniche 11 phút đi bộ. Có nhiều dịch vụ, tiện ích dành cho khách, bao gồm truy cập Internet tốc độ cao (có dây) (phụ phí), trung tâm dịch vụ văn phòng và dịch vụ xe limo/xe đưa đón hạng sang. Có kế hoạch tổ chức sự kiện tại Doha? khách sạn này có khu vực tổ chức rộng 1672 mét vuông, bao gồm trung tâm hội nghị. Có bãi đậu xe có người phục vụ miễn phí trong khuôn viên.
City Centre Rotana Doha - Doha - Toà nhà
3
8,9 Tuyệt hảo (1.629 đánh giá)
2.784.869₫+
Tọa lạc tại trung tâm Doha, City Centre Rotana Doha cách Trung tâm Thương mại City Centre 7 phút đi bộ và cách Trung tâm Hội nghị và Triển lãm Doha 11 phút đi bộ. Có nhiều dịch vụ, tiện ích dành cho khách, bao gồm trung tâm dịch vụ văn phòng, dịch vụ xe limo/xe đưa đón hạng sang và báo miễn phí ở sảnh. Có kế hoạch tổ chức sự kiện tại Doha? khách sạn này có khu vực tổ chức rộng 842 mét vuông, bao gồm trung tâm hội nghị và phòng họp. Có bãi đậu xe có người phục vụ miễn phí trong khuôn viên.
Jw Marriott Marquis City Center Doha - Doha
4
8,7 Tuyệt hảo (565 đánh giá)
4.084.474₫+
Kỳ nghỉ tại JW Marriott Marquis City Center Doha sẽ đặt quý vị vào ngay trung tâm Doha, cách Trung tâm Thương mại City Centre và Trung tâm Hội nghị và Triển lãm Doha không xa. Có nhiều dịch vụ, tiện ích dành cho khách, bao gồm trung tâm dịch vụ văn phòng phục vụ 24 giờ, dịch vụ nhận phòng cấp tốc và dịch vụ trả phòng cấp tốc. Khách sạn này có 8 phòng họp để phục vụ các chương trình hội thảo, sự kiện. Xe đưa đón sân bay phục vụ 24 giờ với phụ phí, bên cạnh đó cũng có bãi đậu xe có người phục vụ miễn phí trong khuôn viên.