Khách sạn ở Buchholz-Kleefeld, Hannover

Tìm kiếm hàng trăm website du lịch cùng lúc để tìm các khách sạn ở Buchholz-Kleefeld

Th. 6 6/10
Th. 3 10/10
...và nhiều trang khác

Hãy để KAYAK làm công việc tìm kiếm

Tiết kiệm cho lần lưu trú tiếp theo

Tìm và so sánh hàng trăm trang du lịch cùng một lúc để tìm khách sạn ở ở Buchholz-Kleefeld

Miễn phí sử dụng – không chi phí ẩn

Khách sạn tốt nhất ở Buchholz-Kleefeld (Hannover)

Những khách sạn được đề xuất nhiều nhất ở Buchholz-Kleefeld

Hiển thị tất cả

Khách sạn ở Buchholz-Kleefeld có giá thuê bao nhiêu?

Đây là những khách sạn phổ biến nhất & có giá trị nhất

2 sao trở xuống

3 sao

4 sao trở lên

Thời điểm nên đặt khách sạn ở Buchholz-Kleefeld

Giá mỗi đêm / khách sạn 3 sao. Giá cả không cố định và có thể dao động theo thời gian.
Giá trung bình hàng đêm cho mỗi tháng
Giá trung bình hàng đêm

Những lời khuyên hàng đầu để tìm ra ưu đãi khách sạn ở Buchholz-Kleefeld

 • Để có mức giá thấp nhất, hãy tìm cách đặt khách sạn tại Buchholz-Kleefeld vào thời điểm trước lúc bạn lưu trú hơn 90 ngày.

Câu hỏi thường gặp khi đặt khách sạn ở Buchholz-Kleefeld

 • Đâu là những khách sạn tốt nhất ở Buchholz-Kleefeld?

  Buchholz-Kleefeld là một khu tuyệt vời thuộc Hannover để cho bạn làm nơi lưu trú. Nếu bạn sắp sửa lưu trú ở Buchholz-Kleefeld thì Wyndham Hannover Atrium, Mercure Hotel Hannover Medical Park và Ghotel Hotel & Living Hannover thảy đều được đề xuất trên KAYAK.

 • Chi phí bao nhiêu cho một khách sạn ở Buchholz-Kleefeld?

  Giá trung bình cho một phòng khách sạn ở Buchholz-Kleefeld là 1.440.663 ₫ nhưng người dùng của chúng tôi đã tìm thấy các ưu đãi với mức giá thấp còn 1.408.825 ₫. Tuy nhiên, giá khách sạn ở Buchholz-Kleefeld thay đổi nhiều tuỳ vào loại khách sạn, thời điểm trong năm cùng nhiều yếu tố khác.

 • Khách sạn ở Buchholz-Kleefeld có giá thuê bao nhiêu cho đêm nay?

  Nếu bạn đang tìm một ưu đãi giờ chót, 1.934.666 ₫ là mức giá tốt nhất mà người dùng KAYAK đã tìm thấy cho khách sạn 3 sao ở Buchholz-Kleefeld trong 3 giờ qua và khách sạn 4 sao có giá thấp nhất ở mức 2.059.971 ₫. Giá tốt nhất được tìm thấy trên KAYAK cho phòng khách sạn ở Buchholz-Kleefeld vào đêm nay là 1.934.666 ₫.

 • Khách sạn ở Buchholz-Kleefeld có giá thuê bao nhiêu cho cuối tuần này?

  Trong 72 giờ qua, người dùng KAYAK đã tìm thấy các ưu đãi khách sạn ở Buchholz-Kleefeld cho cuối tuần này với mức giá thấp còn 1.732.813 ₫ mỗi đêm. Người dùng cũng tìm thấy các khách sạn 3 sao có giá từ 1.732.813 ₫ và khách sạn 4 sao từ 1.868.844 ₫.

 • Khách sạn nào ở Buchholz-Kleefeld là khách sạn có phong cách lãng mạn?

  Nếu bạn đang tìm một kỳ nghỉ lãng mạn cùng bạn đời ở Buchholz-Kleefeld, thì tại sao không lưu trú tại Wyndham Hannover Atrium, {2} hoặc {3}, vốn được người dùng KAYAK đề xuất là nơi tuyệt hảo dành cho các cặp đôi.

 • Liệu các khách sạn ở Buchholz-Kleefeld (Hannover) có an toàn trong thời kì khủng hoảng do dịch coronavirus (COVID-19)?

  Các khách sạn là nơi an toàn cho du khách miễn là tại đó họ thi hành đúng cách những biện pháp vệ sinh nhằm ứng phó với tình hình coronavirus (COVID-19). Tuy nhiên, chúng tôi khuyến cáo bạn nên liên hệ với nhà chức trách địa phương về những thủ tục bảo đảm an toàn dành cho khách sạn ở Buchholz-Kleefeld. Để biết thêm lời khuyên, vui lòng xem trang thông tin của chúng tôi về những điều cần biết về coronavirus (COVID-19) và việc đi lại.

Nơi nên lưu trú ở Buchholz-Kleefeld?

Bản đồ của chúng tôi sẽ giúp bạn tìm ra khách sạn hoàn hảo ở Buchholz-Kleefeld, Hannover bằng cách cho bạn thấy địa điểm chính xác của từng khách sạn.