vn.kayak.com cũng có sẵn bằng tiếng Anh. Visit site in English.

Khách sạn ở Puri

Khách sạn ở Puri

Tìm kiếm hàng trăm trang web du lịch cùng một lúc để tìm khách sạn ở Puri

Puri, Odisha, Ấn Độ
Nhận phòng
Trả phòng
So sánh với KAYAK |

Bạn nên biết

Mùa thấp điểm

tháng 11 Tháng có giá lưu trú rẻ nhất với mức giá giảm trung bình 24%.

Mùa cao điểm

tháng 3 Tháng có giá lưu trú đắt nhất với mức giá tăng trung bình 126%.

Giá trung bình (đêm trong tuần)

718.209₫ Giá trung bình cho CN - Th 5 trong 2 tuần vừa qua.

Giá trung bình (đêm cuối tuần)

1.008.352₫ Giá trung bình cho Th 6 & Th 7 trong 2 tuần vừa qua.

Câu hỏi thường gặp khi đặt Khách sạn ở Puri

Liệu các khách sạn ở Puri có an toàn trong thời kì khủng hoảng do dịch coronavirus (COVID-19)?
Giá thuê phòng khách sạn ở Puri là bao nhiêu?
Làm sao tôi có thể tìm khách sạn gần chỗ mình?

Ở chỗ nào tại Puri?

Bản đồ của chúng tôi sẽ giúp bạn tìm ra nơi hoàn hảo để lưu trú ở Puri bằng cách cho bạn thấy địa điểm chính xác của từng khách sạn.

Những khách sạn được đề xuất nhiều nhất ở Puri

Hiển thị tất cả
Pride Ananya Resort Puri - Puri - Toà nhà
1
7,7 Tốt (48 đánh giá)
1.019.699₫+
Pride Ananya Resort Puri ở Puri, cách Bãi biển Puri và Đền Jagannath 15 phút lái xe. Có nhiều dịch vụ, tiện ích dành cho khách, bao gồm trung tâm dịch vụ văn phòng, báo miễn phí ở sảnh và dịch vụ giặt ủi/giặt khô. Xe đưa đón sân bay phục vụ 24 giờ với phụ phí, bên cạnh đó cũng có bãi đậu xe tự phục vụ miễn phí trong khuôn viên.
Toshali Sands - Puri - Bể bơi
2
6,7 Tốt (42 đánh giá)
1.228.274₫+
Toshali Sands Puri tọa lạc tại Puri, cách 5,4 mi (Đền Jagannath 8,7 km) và cách Đền Konark Sun 17 mi (27,3 km). Có nhiều dịch vụ, tiện ích dành cho khách, bao gồm trung tâm dịch vụ văn phòng, dịch vụ xe limo/xe đưa đón hạng sang và dịch vụ nhận phòng cấp tốc. Với khoản phụ phí nhỏ, khách có thể sử dụng dịch vụ đón khách tại nhà ga; ngoài ra còn có bãi đậu xe có người phục vụ miễn phí trong khuôn viên.
Mayfair Heritage, Puri - Puri - Phòng ngủ
3
8,7 Tuyệt hảo (85 đánh giá)
3.406.721₫+
MAYFAIR Heritage, Puri ở trung tâm Puri, cách Bãi biển Puri 1 phút lái xe và Hồ Narendra Sagar 12 phút lái xe. Có nhiều dịch vụ, tiện ích dành cho khách, bao gồm trung tâm dịch vụ văn phòng, báo miễn phí ở sảnh và dịch vụ giặt ủi/giặt khô. Có kế hoạch tổ chức sự kiện tại Puri? khách sạn này có khu vực phục vụ hội thảo, sự kiện rộng 146 mét vuông. Xe đưa đón sân bay phục vụ 24 giờ với phụ phí, bên cạnh đó cũng có bãi đậu xe có người phục vụ miễn phí trong khuôn viên.
The Chariot Resort & Spa - Puri - Toà nhà
4
5,6 Ổn (27 đánh giá)
1.506.374₫+
Tọa lạc ở Puri, The Chariot Resort & Spa trên trục giao thông liên kết với sân bay, cách Bãi biển Puri 1 phút lái xe và cách Đền Jagannath 10 phút lái xe. Có nhiều dịch vụ, tiện ích dành cho khách, bao gồm trung tâm dịch vụ văn phòng, dịch vụ xe limo/xe đưa đón hạng sang và dịch vụ nhận phòng cấp tốc. Có bãi đậu xe có người phục vụ miễn phí trong khuôn viên.
Hotel Holiday Resort - Puri - Toà nhà
5
8,0 Tuyệt hảo (134 đánh giá)
1.552.724₫+
Tọa lạc tại Puri, Hotel Holiday Resort trên bãi biển, cách Bãi biển Puri vài bước và cách Đền Jagannath 4 phút lái xe. Có nhiều dịch vụ, tiện ích dành cho khách, bao gồm trung tâm dịch vụ văn phòng, báo miễn phí ở sảnh và dịch vụ giặt ủi/giặt khô. Có bãi đậu xe tự phục vụ miễn phí trong khuôn viên.
Hotel Jeevan Sandhya - Puri - Toà nhà
6
8,8 Tuyệt hảo (1 đánh giá)
579.375₫+
Tọa lạc ở Puri, Hotel Jeevan Sandhya trên bãi biển, cách Bãi biển Puri và Đền Jagannath 15 phút lái xe. Có nhiều dịch vụ, tiện ích dành cho khách, bao gồm báo miễn phí ở sảnh, dịch vụ giặt ủi/giặt khô và quầy tiếp tân phục vụ 24 giờ/ngày. Có bãi đậu xe tự phục vụ miễn phí trong khuôn viên.
Mayfair Waves - Puri - Bể bơi
7
8,5 Tuyệt hảo (58 đánh giá)
3.453.071₫+
MAYFAIR Waves ở trung tâm Puri, chỉ cách Bãi biển Puri vài bước và cách Đền Jagannath 5 phút lái xe. Có nhiều dịch vụ, tiện ích dành cho khách, bao gồm trung tâm dịch vụ văn phòng phục vụ 24 giờ, báo miễn phí ở sảnh và dịch vụ giặt ủi/giặt khô. Có kế hoạch tổ chức sự kiện tại Puri? khách sạn này có khu vực tổ chức rộng 225 mét vuông, bao gồm phòng họp. Xe đưa đón sân bay phục vụ 24 giờ với phụ phí, bên cạnh đó cũng có bãi đậu xe có người phục vụ miễn phí trong khuôn viên.
Sterling Puri - Puri - Toà nhà
8
7,0 Tốt (86 đánh giá)
1.552.724₫+
Sterling Puri ở Puri, tại khu vực lịch sử và chỉ cách Bãi biển Puri vài bước. Có nhiều dịch vụ, tiện ích dành cho khách, bao gồm trung tâm dịch vụ văn phòng, báo miễn phí ở sảnh và dịch vụ giặt ủi/giặt khô. Với khoản phụ phí nhỏ, khách có thể sử dụng xe đưa đón sân bay; ngoài ra còn có bãi đậu xe có người phục vụ miễn phí trong khuôn viên.
Hotel Sonar Bangla Puri - Puri - Toà nhà
9
7,4 Tốt (34 đánh giá)
1.274.624₫+
Tọa lạc ở Puri, Hotel Sonar Bangla Puri trên bãi biển, cách Bãi biển Puri và Đền Jagannath 15 phút lái xe. Có nhiều dịch vụ, tiện ích dành cho khách, bao gồm quầy tiếp tân phục vụ 24 giờ/ngày và trang thiết bị giặt ủi. Có bãi đậu xe tự phục vụ miễn phí trong khuôn viên.
Hotel Naren Palace - Puri - Toà nhà
10
5,2 Ổn (1 đánh giá)
903.824₫+
Tọa lạc ở Puri, Hotel Naren Palace trên bãi biển, cách Bãi biển Puri 1 phút lái xe và cách Đền Jagannath 5 phút lái xe. Có nhiều dịch vụ, tiện ích dành cho khách, bao gồm trung tâm dịch vụ văn phòng, báo miễn phí ở sảnh và dịch vụ giặt ủi/giặt khô. Với khoản phụ phí nhỏ, khách có thể sử dụng xe đưa đón sân bay; ngoài ra còn có bãi đậu xe tự phục vụ miễn phí trong khuôn viên.
Mahodadhi Palace - Puri - Toà nhà
11
7,1 Tốt (69 đánh giá)
1.274.624₫+
Tọa lạc tại Puri, Mahodadhi Palace cách Bãi biển Puri 1 phút lái xe và cách Đền Jagannath 9 phút lái xe. Có nhiều dịch vụ, tiện ích dành cho khách, bao gồm dịch vụ nhận phòng cấp tốc, báo miễn phí ở sảnh và quầy tiếp tân phục vụ 24 giờ/ngày. Xe đưa đón sân bay phục vụ theo yêu cầu với phụ phí, bên cạnh đó cũng có bãi đậu xe tự phục vụ miễn phí trong khuôn viên.
Hotel Pushpa - Berries Group of Hotels - Puri - Lễ tân
12
8,5 Tuyệt hảo (1 đánh giá)
648.900₫+
Tọa lạc ở Puri, Hotel Pushpa - Berries Group of Hotels trên bãi biển, cách Bãi biển Puri và Đền Jagannath 15 phút lái xe. Có nhiều dịch vụ, tiện ích dành cho khách, bao gồm trung tâm dịch vụ văn phòng, dịch vụ giặt ủi/giặt khô và quầy tiếp tân phục vụ 24 giờ/ngày. Xe đưa đón sân bay phục vụ 24 giờ với phụ phí, bên cạnh đó cũng có bãi đậu xe tự phục vụ miễn phí trong khuôn viên.
Chanakya Bnr Hotel - Puri - Phòng ngủ
13
8,0 Tuyệt hảo (74 đánh giá)
1.645.423₫+
Tọa lạc ở Puri, Chanakya BNR hotel gần bãi biển, cách Bãi biển Puri và Đền Jagannath 15 phút lái xe. Có nhiều dịch vụ, tiện ích dành cho khách, bao gồm truy cập Internet tốc độ cao (có dây) miễn phí, dịch vụ giặt ủi/giặt khô và quầy tiếp tân phục vụ 24 giờ/ngày. Có bãi đậu xe có người phục vụ miễn phí trong khuôn viên.
Goroomgo Sea Smile Lodge Puri - Puri - Phòng ngủ
15
6,4 Tốt (8 đánh giá)
208.575₫+
Tọa lạc ở Puri, Goroomgo Sea Smile Lodge Puri gần bãi biển, cách Bãi biển Puri và Đền Jagannath 15 phút lái xe. Nhân viên lễ tân chỉ phục vụ trong thời gian nhất định.
Goroomgo Tapati Villa Puri ở Puri, cách Bãi biển Puri và Đền Jagannath 15 phút lái xe. Có bãi đậu xe tự phục vụ miễn phí trong khuôn viên.
Goroomgo Annapurna Bhakta Nivas Puri ở Puri, cách Đền Jagannath 3 phút đi bộ và cách Bãi biển Puri 5 phút lái xe.
Goroomgo Gokul Anand Bhawan Puri - Puri - Toà nhà
18
6,3 Tốt (21 đánh giá)
254.925₫+
Goroomgo Gokul Anand Bhawan Puri ở Puri, cách Đền Jagannath 9 phút đi bộ. Có nhiều dịch vụ, tiện ích dành cho khách, bao gồm báo miễn phí ở sảnh, dịch vụ giặt ủi/giặt khô và quầy tiếp tân phục vụ 24 giờ/ngày. Có bãi đậu xe tự phục vụ miễn phí trong khuôn viên.
Goroomgo Royal Palace Puri ở Puri, cách Đền Jagannath và Bãi biển Puri 15 phút lái xe. Có nhiều dịch vụ, tiện ích dành cho khách, bao gồm quầy tiếp tân phục vụ 24 giờ/ngày và dịch vụ trông giữ/bảo quản hành lý. Có bãi đậu xe tự phục vụ miễn phí trong khuôn viên.
Reba Beach Resort - Puri - Toà nhà
20
10,0 Tuyệt hảo (1 đánh giá)
486.675₫+
Reba Beach Resort ở trung tâm Puri, cách Bãi biển Puri 1 phút lái xe và Đền Jagannath 9 phút lái xe. Nhân viên lễ tân chỉ phục vụ trong thời gian nhất định. Có bãi đậu xe tự phục vụ miễn phí trong khuôn viên.