vn.KAYAK.com cũng có sẵn bằng tiếng Anh. Visit site in English.

Khách sạn ở Ruhpolding

Khách sạn ở Ruhpolding

Tìm kiếm hàng trăm trang web du lịch cùng một lúc để tìm các khách sạn ở Ruhpolding

Nhận phòng
Trả phòng
So sánh với KAYAK |

Bạn nên biết

Mùa thấp điểm tháng 7
Mùa cao điểm tháng 9
  Giá trung bình (đêm trong tuần): 3.159.059₫
  Giá trung bình (đêm cuối tuần): 4.405.832₫

tháng rẻ nhất để ở

17%

giảm giá theo dự kiến

thời điểm đắt đỏ nhất để ở

58%

tăng giá theo dự kiến

(giá trung bình cho 2 tuần qua)

CN - Th 5

(đêm trong tuần)

(giá trung bình cho 2 tuần qua)

Th 6 & Th 7

(đêm cuối tuần)

Câu hỏi thường gặp khi đặt Khách sạn ở Ruhpolding

Khách sạn rẻ ở Ruhpolding có giá bao nhiêu?
KAYAK người dùng đã tìm thấy phòng đôi ở Ruhpolding với giá rẻ cỡ 1.510.143₫ trong 3 ngày qua. Giá trung bình là 3.612.494₫.
Làm sao tôi có thể tìm khách sạn gần chỗ mình?
Hãy nhìn qua Bản đồ du lịch cho khách sạn dài hạn để tìm ra những khách sạn tốt nhất ở gần chỗ bạn.

Ở chỗ nào tại Ruhpolding?

Công cụ Bản đồ du lịch của chúng tôi sẽ giúp bạn tìm chỗ hoàn hảo để ở tại Ruhpolding bằng cách cho bạn thấy những tuỳ chọn khách sạn nằm ở vị trí gần ra sao đối với những hoạt động chính trong chuyến đi

Khách sạn tốt nhất ở Ruhpolding

Hiển thị tất cả
Hotel Alp Inn - Ruhpolding - Phòng ngủ
1
9,5 Tuyệt hảo (194 đánh giá)
2.328.262₫+
Hotel Alp Inn ở Ruhpolding, gần các xe cáp lên đường trượt tuyết, cách Bảo tàng Di sản Barthlomaus Schmucker và Vita Alpina 10 phút đi bộ. Nhân viên lễ tân chỉ phục vụ trong thời gian nhất định. Có bãi đậu xe tự phục vụ miễn phí trong khuôn viên.
Alte Säge Ruhpolding - Ruhpolding - Toà nhà
2
9,4 Tuyệt hảo (431 đánh giá)
2.512.679₫+
Tọa lạc tại Ruhpolding, Alte Säge Ruhpolding cách Bảo tàng Di sản Barthlomaus Schmucker và Vita Alpina 15 phút đi bộ. Có nhiều dịch vụ, tiện ích dành cho khách, bao gồm dịch vụ giặt ủi/giặt khô, dịch vụ trông giữ/bảo quản hành lý và thư viện. Xe đưa đón sân bay phục vụ miễn phí trong thời gian giới hạn.
Hotel Rosenhof - Ruhpolding - Toà nhà
3
9,3 Tuyệt hảo (408 đánh giá)
2.051.637₫+
Hotel Rosenhof ở Ruhpolding, gần các xe cáp lên đường trượt tuyết, cách Bảo tàng Di sản Barthlomaus Schmucker và Vita Alpina 10 phút đi bộ. Có nhiều dịch vụ, tiện ích dành cho khách, bao gồm dịch vụ nhận phòng cấp tốc, dịch vụ trả phòng cấp tốc và nhân viên thông thạo nhiều ngôn ngữ. Có bãi đậu xe tự phục vụ miễn phí trong khuôn viên.
Helds Vitalhotel - Ruhpolding - Phòng ngủ
4
9,1 Tuyệt hảo (353 đánh giá)
3.734.440₫+
HELDs Vitalhotel ở Ruhpolding, cách Vita Alpina 4 phút đi bộ và Bảo tàng Di sản Barthlomaus Schmucker 8 phút đi bộ. Có nhiều dịch vụ, tiện ích dành cho khách, bao gồm dịch vụ giặt ủi/giặt khô, dịch vụ trông giữ/bảo quản hành lý và thư viện. Có bãi đậu xe tự phục vụ miễn phí trong khuôn viên.
Hotel zur Post - Ruhpolding - Lounge
5
9,0 Tuyệt hảo (443 đánh giá)
3.688.336₫+
Hotel Zur Post ở trung tâm Ruhpolding, cách Bảo tàng Di sản Barthlomaus Schmucker và Nhà thờ Thánh George 6 phút đi bộ. Có nhiều dịch vụ, tiện ích dành cho khách, bao gồm nhân viên thông thạo nhiều ngôn ngữ, dịch vụ trông giữ/bảo quản hành lý và trang thiết bị giặt ủi. Có bãi đậu xe tự phục vụ miễn phí trong khuôn viên.
Traunbachhäusl - Ruhpolding - Toà nhà
6
9,0 Tuyệt hảo (355 đánh giá)
2.259.106₫+
Traunbachhäusl ở Ruhpolding, trên sông, cách Bảo tàng Di sản Barthlomaus Schmucker và Vita Alpina 5 phút lái xe. Có nhiều dịch vụ, tiện ích dành cho khách, bao gồm truy cập Internet tốc độ cao (có dây) miễn phí, dịch vụ nhận phòng cấp tốc và dịch vụ trả phòng cấp tốc. Phục vụ dịch vụ đón khách từ nhà ga miễn phí; ngoài ra còn có bãi đậu xe tự phục vụ miễn phí trong khuôn viên.
Wohlfühlhotel Ortnerhof - Ruhpolding - Toà nhà
7
8,9 Tuyệt hảo (431 đánh giá)
3.273.398₫+
Ortnerhof - Das Wohlfühlhotel ở Ruhpolding, cách Xe điện Rauschenberg và Câu lạc bộ golf Ruhpolding 5 phút lái xe. Nhân viên lễ tân chỉ phục vụ trong thời gian nhất định. Có bãi đậu xe tự phục vụ miễn phí trong khuôn viên.
Haus Zeranka Hotel garni - Ruhpolding - Toà nhà
8
8,9 Tuyệt hảo (321 đánh giá)
2.097.741₫+
Haus Zeranka Hotel garni ở Ruhpolding, gần các xe cáp lên đường trượt tuyết, cách Bảo tàng Di sản Barthlomaus Schmucker và Vita Alpina 5 phút lái xe. Có nhiều dịch vụ, tiện ích dành cho khách, bao gồm nhân viên thông thạo nhiều ngôn ngữ và dịch vụ trông giữ/bảo quản hành lý. Phục vụ dịch vụ đón khách từ nhà ga miễn phí; ngoài ra còn có bãi đậu xe tự phục vụ miễn phí trong khuôn viên.
Zeller Hof - Ruhpolding - Toà nhà
9
9,0 Tuyệt hảo (110 đánh giá)
2.812.356₫+
Zeller-Hof ở Ruhpolding, cách Vita Alpina và Nhà thờ Thánh George 5 phút lái xe. Có bãi đậu xe tự phục vụ miễn phí trong khuôn viên.
Hotel Pension Heidelberg - Ruhpolding - Toà nhà
10
8,9 Tuyệt hảo (143 đánh giá)
1.936.376₫+
Hotel Pension Heidelberg ở Ruhpolding, gần sân golf, cách Nhà thờ Thánh George 4 phút đi bộ và cách Bảo tàng Di sản Barthlomaus Schmucker 6 phút đi bộ. Nhân viên lễ tân chỉ phục vụ trong thời gian nhất định. Có bãi đậu xe tự phục vụ (phụ phí) trong khuôn viên.
Gästehaus Menkenbauer - Ruhpolding - Toà nhà
11
8,9 Tuyệt hảo (87 đánh giá)
2.420.470₫+
Gästehaus Menkenbauer ở Ruhpolding, gần sân golf, cách Vita Alpina và Câu lạc bộ golf Ruhpolding 10 phút đi bộ. Có nhiều dịch vụ, tiện ích dành cho khách, bao gồm dịch vụ trông giữ/bảo quản hành lý và két an toàn ở quầy tiếp tân. Có bãi đậu xe tự phục vụ miễn phí trong khuôn viên.
Ruhpoldinger Hof - Ruhpolding - Toà nhà
12
8,6 Tuyệt hảo (838 đánh giá)
3.296.450₫+
Tọa lạc tại Ruhpolding, Ruhpoldinger Hof cách Vita Alpina 2 phút lái xe và cách Xe điện Rauschenberg 6 phút lái xe. Có nhiều dịch vụ, tiện ích dành cho khách, bao gồm dịch vụ nhận phòng cấp tốc, dịch vụ trả phòng cấp tốc và báo miễn phí ở sảnh. Khu vực phục vụ hội thảo, sự kiện tại khách sạn này bao gồm trung tâm hội nghị và phòng họp. Có bãi đậu xe tự phục vụ miễn phí trong khuôn viên.
Deva Hotel-Restaurant Fischerwirt - Ruhpolding - Toà nhà
13
8,7 Tuyệt hảo (81 đánh giá)
2.120.793₫+
DEVA Hotel-Restaurant Fischerwirt ở Ruhpolding, gần sân golf, chỉ cách Câu lạc bộ golf Ruhpolding vài bước và cách Vita Alpina 4 phút đi bộ. Nhân viên lễ tân chỉ phục vụ trong thời gian nhất định. Có bãi đậu xe tự phục vụ miễn phí trong khuôn viên.
Landhotel Maiergschwendt By Deva - Ruhpolding - Toà nhà
14
8,2 Tuyệt hảo (687 đánh giá)
2.005.533₫+
Landhotel Maiergschwendt by DEVA ở Ruhpolding, gần các xe cáp lên đường trượt tuyết, cách Bảo tàng Di sản Barthlomaus Schmucker và Nhà thờ Thánh George 5 phút lái xe. Có nhiều dịch vụ, tiện ích dành cho khách, bao gồm nhân viên thông thạo nhiều ngôn ngữ, dịch vụ trông giữ/bảo quản hành lý và két an toàn ở quầy tiếp tân. Có bãi đậu xe tự phục vụ miễn phí trong khuôn viên.

Khách sạn tốt nhất ở Ruhpolding nằm gần Waterpark Vita Alpina

Hiển thị tất cả
Alpenhotel Wittelsbach - Ruhpolding
1
8,9 Tuyệt hảo (264 đánh giá)
3.964.961₫+
Tọa lạc tại trung tâm Ruhpolding, Alpenhotel Wittelsbach cách Bảo tàng Di sản Barthlomaus Schmucker và Nhà thờ Thánh George 5 phút đi bộ. Có nhiều dịch vụ, tiện ích dành cho khách, bao gồm trung tâm dịch vụ văn phòng, dịch vụ nhận phòng cấp tốc và dịch vụ trả phòng cấp tốc. Có bãi đậu xe có người phục vụ miễn phí trong khuôn viên.
Hotel Garni Forsthaus - Ruhpolding - Toà nhà
2
8,6 Tuyệt hảo (161 đánh giá)
1.544.491₫+
Hotel Garni Forsthaus ở Ruhpolding, trên đường ven sông, cách Vita Alpina 4 phút đi bộ và cách Câu lạc bộ golf Ruhpolding 13 phút đi bộ. Nhân viên lễ tân chỉ phục vụ trong thời gian nhất định. Có bãi đậu xe tự phục vụ miễn phí trong khuôn viên.
Hotel Zum Hirschhaus - Ruhpolding - Toà nhà
3
8,5 Tuyệt hảo (616 đánh giá)
2.166.897₫+
Hotel zum Hirschhaus ở Ruhpolding, cách Nhà thờ Thánh George và Vita Alpina 10 phút đi bộ. Có nhiều dịch vụ, tiện ích dành cho khách, bao gồm dịch vụ giặt ủi/giặt khô, dịch vụ trông giữ/bảo quản hành lý và trang thiết bị giặt ủi. Với khoản phụ phí nhỏ, khách có thể sử dụng xe đưa đón sân bay; ngoài ra còn có bãi đậu xe có người phục vụ miễn phí trong khuôn viên.
Hotel Garni Haus Alpine - Ruhpolding
4
8,4 Tuyệt hảo (370 đánh giá)
1.682.803₫+
Hotel Garni Haus Alpine ở Ruhpolding, cách Vita Alpina và Nhà thờ Thánh George 10 phút đi bộ. Có nhiều dịch vụ, tiện ích dành cho khách, bao gồm báo miễn phí ở sảnh, dịch vụ trông giữ/bảo quản hành lý và trang thiết bị giặt ủi. Có bãi đậu xe tự phục vụ miễn phí trong khuôn viên.