vn.KAYAK.com cũng có sẵn bằng tiếng Anh. Visit site in English.

KAYAK Software Corporation và những công ti con thuộc công ti mẹ Booking Holdings Inc mà chúng tôi quản lí (gọi chung là “KAYAK”, “chúng tôi”, “của chúng tôi”) cung cấp nhiều dịch vụ ở nhiều quốc gia khác nhau. Our Chính sách quyền riêng tư của chúng tôi áp dụng cho khách truy cập lẫn người dùng của các trang web thuộc KAYAK (bao gồm nhưng không giới hạn KAYAK, momondo, HotelsCombined, SWOODOO, Cheapflights, checkfelix, và Mundi), các ứng dụng, các tài khoản mạng xã hội và các dịch vụ khác. Như được nêu chi tiết trong Chính sách quyền riêng tư của chúng tôi, KAYAK đóng vai trò là kiểm soát viên dữ liệu đối với một số thông tin cá nhân về người dùng của các trang web KAYAK. Khi chúng tôi đóng vai trò kiểm soát viên dữ liệu đối với thông tin cá nhân của bạn, thực thể đặc thù vốn là kiểm soát viên dữ liệu và nhà cung cấp dịch vụ sẽ phụ thuộc vào việc bạn truy cập trang web nào, và nếu được chỉ rõ, nơi bạn cư ngụ, như được trình bày bên dưới:
  • Nếu bạn cư ngụ ở Bắc Mĩ, Nam Mĩ hay châu Á–Thái Bình Dương và bạn ghé “KAYAK”, hoặc, bất luận bạn cư ngụ ở đâu, bạn ghé “Mundi”: KAYAK Software Corporation, 7 Market Street, Stamford, CT 06902, Hoa Kì
  • Nếu bạn cư ngụ ở châu Âu, Trung Đông, hay châu Phi và bạn ghé “KAYAK”, hoặc, bất luận bạn cư ngụ ở đâu, bạn ghé “SWOODOO”: Europe GmbH, Fraumünsterstrasse 16, 8001 Zürich, Thuỵ Sĩ
  • Nếu bạn ghé “momondo”: Momondo A/S, Løvstræde 1, 1152 Copenhagen K, Đan mạch
  • Nếu bạn ghé “HotelsCombined”: Hotels Combined Pty Ltd, Suite 1, Level 1, 7 Kelly Street, Ultimo NSW 2007, Australia
  • Nếu bạn ghé “Cheapflights”: Momondo Group Ltd, 100 New Bridge Street, London, Anh Quốc, EC4V 6JA
  • Nếu bạn ghé “checkfelix”: Jabo Software Vertrieb-und Entwicklung GmbH, Hasnerstraße 123/5, 1160 Vienna, Áo

Nếu bạn cư ngụ trong khối Liên minh Châu Âu và nhà cung cấp dịch vụ của bạn toạ lạc bên ngoài khối Liên minh Châu Âu, đại diện của chúng tôi tại Liên minh Châu Âu là:

  • Momondo A/S
  • Løvstræde 1
  • DK-1152 Copenhagen K
  • Đan Mạch

Mỗi thực thể ở trên hoặc là công ti con của KAYAK Software Corporation, một tập đoàn ở Delaware, hoặc công ti con của công ti mẹ Booking Holdings Inc. mà chúng tôi quản lí, và bất kì cũng như mọi thông tin liên quan bạn mà công ti con đó thu thập đều sẽ được sử dụng chung với KAYAK Software Corporation nhằm những mục đích được miêu tả trong Chính sách quyền riêng tư hoặc được tiết lộ cho bạn trên các trang mạng của chúng tôi hoặc không thì cũng có liên kết với các dịch vụ của chúng tôi. Kiểm soát viên dữ liệu bên trên là bên chịu trách nhiệm cho việc quản trị thông tin cá nhân như thế vốn được đưa vào viêc sử dụng chung như thế bởi KAYAK Software Corporation (ví dụ như chấp thuận và phản hồi các yêu cầu về tiết lộ và các than phiền).

Quên mật khẩu?

Nhập email có nối kết với tài khoản của bạn vào trường bên dưới và chúng tôi sẽ gửi email cho bạn đường liên kết để bạn cài lại mật khẩu.

Huỷ