Tìm hiểu đối tác

Quy trình Tìm hiểu đối tác tại KAYAK

Tại KAYAK, chúng tôi nỗ lực bảo vệ các đối tác của mình, và làm việc thuận theo các yêu cầu liên quan về pháp lý và pháp quy.

Để giúp chúng tôi hiểu rõ hơn về đối tác mà chúng tôi đang hợp tác kinh doanh, chúng tôi sẽ yêu cầu tất cả những đối tác mới và hiện tại cung cấp thêm thông tin nhằm giúp chúng tôi tìm hiểu thêm về tổ chức của họ. Việc này được thực hiện thông qua thao tác điền vào bảng câu hỏi Tìm hiểu đối tác. Chúng tôi yêu cầu bạn cung cấp cho chúng tôi những thông tin theo yêu cầu càng sớm càng tốt nhằm hoàn thành lưu trình hoà nhập (onboarding) và quy trình thiết lập thanh toán. Để biết thêm thông tin, vui lòng xem phần câu hỏi thường gặp.

Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào khác, đừng chần chờ mà hãy liên hệ với Quản lý tài khoản của bạn hoặc với đại diện KAYAK để được trợ giúp.

Câu hỏi thường gặp

Dưới đây là phần giải thích các thuật ngữ trong bảng câu hỏi. Lưu ý rằng có thể bạn không được hỏi một số thông tin nào đó, tuỳ vào vị trí địa lý của doanh nghiệp. Nếu bạn có thắc mắc hay lo ngại nào về việc này, hãy liên hệ với Quản lý tài khoản của bạn.

Tên khác

Một số công ty vận hành theo tên khác với tên doanh nghiệp đã đăng ký hợp pháp. Đây có thể là tên dạng DBA (tên thương mại hoá), tên giao dịch, hoặc tên kinh doanh.

Tổ chức doanh nghiệp

Một tổ chức được thành lập và quản trị tuân theo luật doanh nghiệp, vốn tham gia vào những hoạt động kinh doanh, hoạt động từ thiện hay những hoạt động khác được phép theo luật. Các tổ chức kinh doanh thường được lập để bán một sản phẩm hay một dịch vụ, ví dụ, tập đoàn, hiệp hội, quỹ tín thác, và NGO (tổ chức phi chính phủ).

Viên chức chính phủ/Cục sở chính phủ

Tổ chức này bao gồm những cá thể như nguyên thủ quốc gia, thành viên được bầu trong chính phủ, hoặc nhân viên kì cựu của chính phủ hay cơ quan lập pháp, cũng như các ban bộ, cục sở hay cơ quan lập pháp do chính phủ lập nên. Nơi đây còn bao gồm mọi viên chức, nhân viên hay cá nhân nào khác có vai trò đảm nhận chính thức cho một cơ quan hay bộ phận thuộc chính phủ, bao gồm mọi doanh nghiệp do nhà nước sở hữu hay kiểm soát.

Sở hữu của chính phủ

Tại đó một tổ chức thuộc quyền sở hữu hay kiểm soát hoàn toàn (tức là có hơn 50% quyền sở hữu) của một cơ quan chính phủ hay viên chức chính phủ.

Cá nhân

Một người tự nhiên (tức là người có căn cước pháp lý riêng của mình) chính là một con người cá thể và không được hình thành hay quản trị theo luật kinh doanh.

Tên/địa chỉ công ty đã đăng ký

Tên/địa chỉ chính thức của tài sản như được sử dụng trong các văn bản đăng ký chính thức.

Cổ đông

Nếu một doanh nghiệp được sở hữu bởi nhiều người hay nhiều công ty, chúng tôi yêu cầu có tên pháp lý của công ty hay của cá nhân có quyền sở hữu trên 20%.

Chủ sở hữu chung quyết của doanh nghiệp

Chủ sở hữu hợp pháp chung quyết là cá nhân có quyền sở hữu chung quyết đối với tổ chức doanh nghiệp. Nếu một người đơn lẻ sở hữu tổ chức doanh nghiệp một cách hợp pháp, họ chính là chủ sở hữu hợp pháp chung quyết. Nếu một công ty sở hữu doanh nghiệp đó, công ty này là chủ sở hữu chung quyết.

Những đường bay quốc tế hàng đầu.

Chuyến bay giá rẻ, khách sạn, ô-tô cho thuê và các ưu đãi du lịch:

KAYAK tìm kiếm hàng trăm website du lịch khác cùng một lúc để tìm được những ưu đãi tốt nhất về vé máy bay, khách sạn giá rẻ, kỳ nghỉ mát và xe ô-tô cho thuê.

Không phải những gì bạn đang tìm kiếm? Tìm hàng ngàn khách sạn, chuyến baydịch vụ cho thuê xe ô-tô khác với KAYAK.