vn.kayak.com cũng có sẵn bằng tiếng Anh. Visit site in English.

Khách sạn ở Alappuzha

Khách sạn ở Alappuzha

Tìm kiếm hàng trăm trang web du lịch cùng một lúc để tìm khách sạn ở Alappuzha

Alappuzha, Bang Kerala, Ấn Độ
Nhận phòng
Trả phòng
So sánh với KAYAK |

Bạn nên biết

Mùa thấp điểm

tháng 8 Tháng có giá lưu trú rẻ nhất với mức giá giảm trung bình 7%.

Mùa cao điểm

tháng 2 Tháng có giá lưu trú đắt nhất với mức giá tăng trung bình 69%.

Giá trung bình (đêm trong tuần)

1.291.094₫ Giá trung bình cho CN - Th 5 trong 2 tuần vừa qua.

Giá trung bình (đêm cuối tuần)

1.320.652₫ Giá trung bình cho Th 6 & Th 7 trong 2 tuần vừa qua.

Câu hỏi thường gặp khi đặt Khách sạn ở Alappuzha

Liệu các khách sạn ở Alappuzha có an toàn trong thời kì khủng hoảng do dịch coronavirus (COVID-19)?
Làm sao tôi có thể tìm khách sạn gần chỗ mình?

Ở chỗ nào tại Alappuzha?

Bản đồ của chúng tôi sẽ giúp bạn tìm ra nơi hoàn hảo để lưu trú ở Alappuzha bằng cách cho bạn thấy địa điểm chính xác của từng khách sạn.

Những khách sạn được đề xuất nhiều nhất ở Alappuzha

Hiển thị tất cả
Deshadan Backwater Resort - Alappuzha - Phòng ngủ
1
7,6 Tốt (126 đánh giá)
1.483.199₫+
Deshadan Backwater Resort tọa lạc tại Cherthala, cách 0,1 mi (Hồ Vembanad 0,1 km) và cách Bãi biển Marari 8,1 mi (13,1 km). Có nhiều dịch vụ, tiện ích dành cho khách, bao gồm trung tâm dịch vụ văn phòng phục vụ 24 giờ, báo miễn phí ở sảnh và dịch vụ giặt ủi/giặt khô. Khu vực phục vụ hội thảo, sự kiện tại resort này bao gồm trung tâm hội nghị và phòng họp. Với khoản phụ phí nhỏ, khách có thể sử dụng xe đưa đón sân bay; ngoài ra còn có bãi đậu xe tự phục vụ miễn phí trong khuôn viên.
Ramada by Wyndham Alleppey - Alappuzha - Toà nhà
2
7,4 Tốt (230 đánh giá)
1.900.348₫+
Ramada by Wyndham Alleppey ở trung tâm Alappuzha, cách Bãi biển Alappuzha và Hồ Vembanad 10 phút lái xe. Có nhiều dịch vụ, tiện ích dành cho khách, bao gồm trung tâm dịch vụ văn phòng phục vụ 24 giờ, dịch vụ nhận phòng cấp tốc và dịch vụ giặt ủi/giặt khô. Khách sạn này có 4 phòng họp để phục vụ các chương trình hội thảo, sự kiện. Có bãi đậu xe có người phục vụ miễn phí trong khuôn viên.
Punnamada Resorts - Alappuzha - Cảnh ngoài trời
3
8,6 Tuyệt hảo (65 đánh giá)
3.986.096₫+
Punnamada Resorts ở Alappuzha, trên đường ven sông và chỉ cách Hồ Vembanad vài bước. Có nhiều dịch vụ, tiện ích dành cho khách, bao gồm trung tâm dịch vụ văn phòng, dịch vụ nhận phòng cấp tốc và dịch vụ trả phòng cấp tốc. Khu vực phục vụ hội thảo, sự kiện tại khách sạn này bao gồm khu hội nghị và phòng họp. Với khoản phụ phí nhỏ, khách có thể sử dụng xe đưa đón sân bay; ngoài ra còn có bãi đậu xe có người phục vụ miễn phí trong khuôn viên.
Lake Palace - A Luxury Backwater Resort - Alappuzha
4
8,5 Tuyệt hảo (132 đánh giá)
2.688.297₫+
Tổng quan Đánh giá
Lake Palace - A Luxury Backwater Resort ở Alappuzha, cách Bãi biển Alappuzha 3,7 mi (6 km) và cách Hải đăng Alleppey 3,4 mi (5,4 km). Có nhiều dịch vụ, tiện ích dành cho khách, bao gồm trung tâm dịch vụ văn phòng phục vụ 24 giờ, dịch vụ nhận phòng cấp tốc và dịch vụ trả phòng cấp tốc. Với khoản phụ phí nhỏ, khách có thể sử dụng xe đưa đón sân bay; ngoài ra còn có bãi đậu xe có người phục vụ miễn phí trong khuôn viên.
10,0 Tuyệt hảo
Ưu điểm: Excellent
Xandari River Escapes - Alappuzha - Toà nhà
5
9,1 Tuyệt hảo (101 đánh giá)
8.319.815₫+
Xandari River Escapes ở Alappuzha, cách Bãi biển Alappuzha và Hải đăng Alleppey 10 phút lái xe. Có nhiều dịch vụ, tiện ích dành cho khách, bao gồm quầy tiếp tân phục vụ 24 giờ/ngày và dịch vụ trông giữ/bảo quản hành lý. Có bãi đậu xe tự phục vụ miễn phí trong khuôn viên.
Cosy Regency - Alappuzha - Toà nhà
6
4,8 Ổn (1 đánh giá)
718.425₫+
Cosy Regency ở trung tâm Alappuzha, cách Bãi biển Alappuzha và Hồ Vembanad 10 phút lái xe. Có nhiều dịch vụ, tiện ích dành cho khách, bao gồm truy cập Internet tốc độ cao (có dây) miễn phí, máy vi tính và dịch vụ nhận phòng cấp tốc. Khu vực phục vụ hội thảo, sự kiện tại khách sạn này bao gồm trung tâm hội nghị và phòng họp. Với khoản phụ phí nhỏ, khách có thể sử dụng xe đưa đón sân bay; ngoài ra còn có bãi đậu xe tự phục vụ miễn phí trong khuôn viên.
Alleppey Prince Hotel - Alappuzha - Phòng ngủ
7
5,4 Ổn (2 đánh giá)
950.174₫+
Alleppey Prince Hotel ở Alappuzha, cách Bãi biển Alappuzha và Hải đăng Alleppey 10 phút lái xe. Có nhiều dịch vụ, tiện ích dành cho khách, bao gồm trung tâm dịch vụ văn phòng, báo miễn phí ở sảnh và dịch vụ giặt ủi/giặt khô. Có bãi đậu xe có người phục vụ miễn phí trong khuôn viên.
The Wind n Waves - Alappuzha - Toà nhà
8
4,8 Ổn (2 đánh giá)
301.275₫+
Tọa lạc ở Alappuzha, The Wind n Waves trên bãi biển, cách Bãi biển Alappuzha và Hải đăng Alleppey 5 phút lái xe. Có nhiều dịch vụ, tiện ích dành cho khách, bao gồm dịch vụ giặt ủi/giặt khô, dịch vụ trông giữ/bảo quản hành lý và trang thiết bị giặt ủi. Xe đưa đón sân bay phục vụ 24 giờ với phụ phí.
Raheem Residency - Alappuzha - Toà nhà
9
8,2 Tuyệt hảo (223 đánh giá)
1.946.698₫+
Tổng quan Đánh giá
Tọa lạc ở Alappuzha, Raheem Residency gần vịnh, chỉ cách Bãi biển Alappuzha vài bước và cách Hải đăng Alleppey 5 phút đi bộ. Có nhiều dịch vụ, tiện ích dành cho khách, bao gồm báo miễn phí ở sảnh, dịch vụ giặt ủi/giặt khô và dịch vụ trông giữ/bảo quản hành lý. Xe đưa đón sân bay phục vụ theo yêu cầu với phụ phí.
7,7 Tốt
Ưu điểm: Manager staffs everything is well
Bamboo Lagoon Resort - Alappuzha - Cảnh ngoài trời
10
2,0 Bình thường (1 đánh giá)
834.299₫+
Bamboo Lagoon Backwater Front Resort ở Alappuzha, cách Hồ Vembanad 14 phút đi bộ. Có nhiều dịch vụ, tiện ích dành cho khách, bao gồm báo miễn phí ở sảnh, dịch vụ giặt ủi/giặt khô và quầy tiếp tân phục vụ 24 giờ/ngày. Xe đưa đón sân bay phục vụ theo yêu cầu với phụ phí, bên cạnh đó cũng có bãi đậu xe tự phục vụ miễn phí trong khuôn viên.
Pagoda Resorts - Alappuzha
11
4,8 Ổn (3 đánh giá)
672.075₫+
Tổng quan Đánh giá
Pagoda Resorts ở Erezha, Alappuzha, cách Bãi biển Alappuzha và Hải đăng Alleppey 5 phút lái xe. Có nhiều dịch vụ, tiện ích dành cho khách, bao gồm dịch vụ nhận phòng cấp tốc, dịch vụ trả phòng cấp tốc và báo miễn phí ở sảnh. Có kế hoạch tổ chức sự kiện tại Alappuzha? khách sạn này có khu vực tổ chức rộng 300 mét vuông, bao gồm trung tâm hội nghị. Dịch vụ đón khách từ nhà ga phục vụ miễn phí.
4,5 Ổn
Ưu điểm: Breakfast was ok. Staffis friendly.
Khuyết điểm: Dirty room.
Baywatch Beach Resort - Alappuzha - Toà nhà
12
8,1 Tuyệt hảo (143 đánh giá)
787.950₫+
Tọa lạc ở Alappuzha, Baywatch Beach Resort trên bãi biển, chỉ cách Bãi biển Alappuzha vài bước và cách Hải đăng Alleppey 6 phút đi bộ. Có nhiều dịch vụ, tiện ích dành cho khách, bao gồm dịch vụ nhận phòng cấp tốc, báo miễn phí ở sảnh và quầy tiếp tân phục vụ 24 giờ/ngày. Xe đưa đón sân bay phục vụ 24 giờ với phụ phí, bên cạnh đó cũng có bãi đậu xe tự phục vụ miễn phí trong khuôn viên.
Kondai Lip Backwater Heritage Resort - Alappuzha - Phòng ngủ
13
8,7 Tuyệt hảo (56 đánh giá)
1.900.348₫+
Kondai Lip Backwater Heritage Resort ở Cherthala, gần bãi biển và cách Bãi biển Andhakaranazhi 11 phút lái xe. Có nhiều dịch vụ, tiện ích dành cho khách, bao gồm trung tâm dịch vụ văn phòng phục vụ 24 giờ, dịch vụ nhận phòng cấp tốc và dịch vụ trả phòng cấp tốc.
OYO 9417 Seaside Residency ở trung tâm Alappuzha, chỉ cách Bãi biển Alappuzha và Hải đăng Alleppey 10 phút đi bộ. Có nhiều dịch vụ, tiện ích dành cho khách, bao gồm quầy tiếp tân phục vụ 24 giờ/ngày và dịch vụ trông giữ/bảo quản hành lý. Có bãi đậu xe tự phục vụ miễn phí trong khuôn viên.
Cyrus Resort by Tolins Hotels & Resorts - Alappuzha - Toà nhà
17
8,5 Tuyệt hảo (84 đánh giá)
1.228.274₫+
Cyrus Resort by Tolins Hotels & Resorts ở Cherthala và chỉ cách Hồ Vembanad vài phút đi bộ. Có nhiều dịch vụ, tiện ích dành cho khách, bao gồm báo miễn phí ở sảnh, dịch vụ giặt ủi/giặt khô và quầy tiếp tân phục vụ 24 giờ/ngày. Có bãi đậu xe tự phục vụ miễn phí trong khuôn viên.
Water's Edge Villas Luxury Backwater Boutique Hotel - Alappuzha
18
9,1 Tuyệt hảo (30 đánh giá)
1.344.149₫+
Warmth Lake Haven - Alappuzha - Cảnh ngoài trời
19
7,7 Tốt (294 đánh giá)
1.135.574₫+
Warmth Lake Haven ở trung tâm Kuttanad Taluk, cách Bãi biển Alappuzha 7,5 mi (12 km) và Hải đăng Alleppey 7,9 mi (12,8 km). Có nhiều dịch vụ, tiện ích dành cho khách, bao gồm dịch vụ giặt ủi/giặt khô, quầy tiếp tân phục vụ 24 giờ/ngày và dịch vụ trông giữ/bảo quản hành lý. Với khoản phụ phí nhỏ, khách có thể sử dụng xe đưa đón sân bay; ngoài ra còn có bãi đậu xe tự phục vụ miễn phí trong khuôn viên.