vn.kayak.com cũng có sẵn bằng tiếng Anh. Visit site in English.

Khách sạn ở Antofagasta

Khách sạn ở Antofagasta

Tìm kiếm hàng trăm trang web du lịch cùng một lúc để tìm khách sạn ở Antofagasta

Antofagasta, Chile
Nhận phòng
Trả phòng
So sánh với KAYAK |

Bạn nên biết

Mùa thấp điểm

tháng 6 Tháng có giá lưu trú rẻ nhất với mức giá giảm trung bình 77%.

Mùa cao điểm

tháng 4 Tháng có giá lưu trú đắt nhất với mức giá tăng trung bình 48%.

Giá trung bình (đêm trong tuần)

1.138.386₫ Giá trung bình cho CN - Th 5 trong 2 tuần vừa qua.

Giá trung bình (đêm cuối tuần)

1.076.796₫ Giá trung bình cho Th 6 & Th 7 trong 2 tuần vừa qua.

Câu hỏi thường gặp khi đặt Khách sạn ở Antofagasta

Liệu các khách sạn ở Antofagasta có an toàn trong thời kì khủng hoảng do dịch coronavirus (COVID-19)?
Làm sao tôi có thể tìm khách sạn gần chỗ mình?

Ở chỗ nào tại Antofagasta?

Bản đồ của chúng tôi sẽ giúp bạn tìm ra nơi hoàn hảo để lưu trú ở Antofagasta bằng cách cho bạn thấy địa điểm chính xác của từng khách sạn.

Những khách sạn được đề xuất nhiều nhất ở Antofagasta

Hiển thị tất cả
ibis Antofagasta - Antofagasta - Phòng ngủ
1
8,4 Tuyệt hảo (1.464 đánh giá)
1.343.837₫+
Ibis Antofagasta ở Antofagasta, gần bãi biển, cách Đường cầu ván Paseo del Mar 3 phút đi bộ và cách Chợ Trung tâm 14 phút đi bộ. Có nhiều dịch vụ, tiện ích dành cho khách, bao gồm trung tâm dịch vụ văn phòng, báo miễn phí ở sảnh và dịch vụ giặt ủi/giặt khô. Xe đưa đón sân bay phục vụ 24 giờ với phụ phí, bên cạnh đó cũng có số chỗ đậu xe có hạn trong khuôn viên.
Check In Hotel - Antofagasta - Toà nhà
2
8,2 Tuyệt hảo (849 đánh giá)
1.158.481₫+
Hotel Spark Suites Antofagasta - Antofagasta - Phòng ngủ
3
8,1 Tuyệt hảo (2.397 đánh giá)
1.506.025₫+
Hotel Spark Suites Antofagasta ở trung tâm Antofagasta, cách Sân vận động Khu vực Antofagasta và Chợ Trung tâm 10 phút lái xe. Có nhiều dịch vụ, tiện ích dành cho khách, bao gồm trung tâm dịch vụ văn phòng, báo miễn phí ở sảnh và dịch vụ giặt ủi/giặt khô. Khách sạn này có 3 phòng họp để phục vụ các chương trình hội thảo, sự kiện. Có bãi đậu xe tự phục vụ miễn phí trong khuôn viên.
Hotel Playa Blanca Antofagasta - Antofagasta - Toà nhà
4
8,6 Tuyệt hảo (257 đánh giá)
926.785₫+
Hotel Playa Blanca Antofagasta ở Antofagasta, gần bãi biển, chỉ cách Đại học Công giáo miền Bắc và Công viên Văn hóa Di tích Huanchaca 15 phút đi bộ. Có nhiều dịch vụ, tiện ích dành cho khách, bao gồm truy cập Internet tốc độ cao (có dây) miễn phí, dịch vụ nhận phòng cấp tốc và dịch vụ trả phòng cấp tốc.
Panamericana Hotel Antofagasta - Antofagasta - Toà nhà
5
8,8 Tuyệt hảo (586 đánh giá)
2.085.265₫+
Panamericana Hotels Antofagasta ở Antofagasta, cách Bảo tàng Khu vực và Historical Dock of Antofagasta5 phút đi bộ. Có nhiều dịch vụ, tiện ích dành cho khách, bao gồm trung tâm dịch vụ văn phòng phục vụ 24 giờ, quầy tiếp tân phục vụ 24 giờ/ngày và nhân viên thông thạo nhiều ngôn ngữ. Có bãi đậu xe tự phục vụ miễn phí trong khuôn viên.
Diego De Almagro Antofagasta Costanera - Antofagasta - Toà nhà
6
8,3 Tuyệt hảo (347 đánh giá)
1.807.229₫+
Diego De Almagro Antofagasta Costanera ở Antofagasta, cách Đường cầu ván Paseo del Mar 2 phút đi bộ và Chợ Trung tâm 14 phút đi bộ. Có nhiều dịch vụ, tiện ích dành cho khách, bao gồm trung tâm dịch vụ văn phòng phục vụ 24 giờ, quầy tiếp tân phục vụ 24 giờ/ngày và dịch vụ trông giữ/bảo quản hành lý. Khách sạn này có 7 phòng họp để phục vụ các chương trình hội thảo, sự kiện. Có bãi đậu xe tự phục vụ miễn phí trong khuôn viên.
Enjoy Antofagasta - Antofagasta - Toà nhà
7
8,7 Tuyệt hảo (774 đánh giá)
2.803.522₫+
Enjoy Antofagasta ở Antofagasta, liền kề trung tâm hội nghị, cách Đường cầu ván Paseo del Mar 3 phút đi bộ và cách Sân vận động Khu vực Antofagasta 10 phút đi bộ. Có nhiều dịch vụ, tiện ích dành cho khách, bao gồm trung tâm dịch vụ văn phòng, dịch vụ xe limo/xe đưa đón hạng sang và báo miễn phí ở sảnh. Với phụ phí, khách có thể sử dụng xe đưa đón sân bay 24 giờ và xe đưa đón đến bến du thuyền.
NH Antofagasta - Antofagasta - Toà nhà
8
8,4 Tuyệt hảo (550 đánh giá)
1.784.060₫+
NH Antofagasta ở Antofagasta, gần bãi biển, chỉ cách Công viên Văn hóa Di tích Huanchaca và Đại học Công giáo miền Bắc 15 phút đi bộ. Có nhiều dịch vụ, tiện ích dành cho khách, bao gồm trung tâm dịch vụ văn phòng, dịch vụ nhận phòng cấp tốc và dịch vụ giặt ủi/giặt khô. Có kế hoạch tổ chức sự kiện tại Antofagasta? khách sạn này có khu vực tổ chức rộng 300 mét vuông, bao gồm phòng họp. Xe tiễn khách từ khách sạn ra sân bay phục vụ 24 giờ với phụ phí, bên cạnh đó cũng có bãi đậu xe tự phục vụ miễn phí trong khuôn viên.
Hostal Quepay - Antofagasta - Phòng ngủ
9
8,3 Tuyệt hảo (194 đánh giá)
695.089₫+
Hostal Quepay ở Antofagasta, gần bãi biển và chỉ cách Đường cầu ván Paseo del Mar 14 phút đi bộ. Có nhiều dịch vụ, tiện ích dành cho khách, bao gồm quầy tiếp tân phục vụ 24 giờ/ngày, dịch vụ trông giữ/bảo quản hành lý và trang thiết bị giặt ủi. Xe đưa đón sân bay phục vụ 24 giờ với phụ phí.
Geotel Antofagasta - Antofagasta - Phòng ngủ
10
8,8 Tuyệt hảo (1.462 đánh giá)
1.645.042₫+
Geotel Antofagasta ở Antofagasta, gần biển, cách Đại học Antofagasta 2 phút lái xe và cách Công viên Văn hóa Di tích Huanchaca 8 phút lái xe. Có nhiều dịch vụ, tiện ích dành cho khách, bao gồm máy vi tính, báo miễn phí ở sảnh và dịch vụ giặt ủi/giặt khô. Khách sạn này có 4 phòng họp để phục vụ các chương trình hội thảo, sự kiện. Xe đưa đón sân bay phục vụ miễn phí vào thời gian đã lên lịch.
Terrado Suites Antofagasta - Antofagasta - Toà nhà
11
8,8 Tuyệt hảo (1.066 đánh giá)
2.826.692₫+
Terrado Suites Antofagasta ở trung tâm Antofagasta, cách Bảo tàng Khu vực 5 phút đi bộ và Historical Dock of Antofagasta 5 phút đi bộ. Có nhiều dịch vụ, tiện ích dành cho khách, bao gồm dịch vụ nhận phòng cấp tốc, dịch vụ trả phòng cấp tốc và báo miễn phí ở sảnh. Có kế hoạch tổ chức sự kiện tại Antofagasta? khách sạn này có khu vực tổ chức rộng 1 mét vuông, bao gồm trung tâm hội nghị. Có số chỗ đậu xe có hạn trong khuôn viên.
Tọa lạc tại Antofagasta, Hotel Costa Pacifico - Express cách Chợ Cá Antofagasta và Quảng trường Colon 10 phút lái xe. Có nhiều dịch vụ, tiện ích dành cho khách, bao gồm truy cập Internet tốc độ cao (có dây) miễn phí, báo miễn phí ở sảnh và dịch vụ giặt ủi/giặt khô. Có bãi đậu xe tự phục vụ miễn phí trong khuôn viên.
Holiday Inn Express Antofagasta - Antofagasta - Bể bơi
13
9,2 Tuyệt hảo (631 đánh giá)
2.479.148₫+
Tổng quan Đánh giá
Holiday Inn Express Antofagasta ở trung tâm Antofagasta, cách Đường cầu ván Paseo del Mar 2 phút đi bộ và Sân vận động Khu vực Antofagasta 13 phút đi bộ. Có nhiều dịch vụ, tiện ích dành cho khách, bao gồm trung tâm dịch vụ văn phòng, dịch vụ giặt ủi/giặt khô và quầy tiếp tân phục vụ 24 giờ/ngày. Có bãi đậu xe có người phục vụ miễn phí trong khuôn viên.
8,8 Tuyệt hảo
Ưu điểm: good location, good breakfast!!
Khuyết điểm: A/C a bit noicy
Hotel Florencia Suites & Apart - Antofagasta - Bể bơi
14
8,8 Tuyệt hảo (348 đánh giá)
1.598.703₫+
Hotel Florencia Suites & Apart ở Antofagasta, gần bãi biển, cách Đường cầu ván Paseo del Mar và Bãi biển Balneario Nocturno 10 phút đi bộ. Có nhiều dịch vụ, tiện ích dành cho khách, bao gồm trung tâm dịch vụ văn phòng phục vụ 24 giờ, báo miễn phí ở sảnh và quầy tiếp tân phục vụ 24 giờ/ngày. Khách sạn này có 6 phòng họp để phục vụ các chương trình hội thảo, sự kiện. Có bãi đậu xe tự phục vụ miễn phí trong khuôn viên.
Hotel Pettra Antofagasta - Antofagasta - Toà nhà
15
8,7 Tuyệt hảo (41 đánh giá)
1.598.703₫+
Hotel Pettra Antofagasta ở Antofagasta, cách Đường cầu ván Paseo del Mar 2 phút đi bộ và Chợ Trung tâm 14 phút đi bộ. Có nhiều dịch vụ, tiện ích dành cho khách, bao gồm dịch vụ trả phòng cấp tốc, quầy tiếp tân phục vụ 24 giờ/ngày và thang máy. Có bãi đậu xe tự phục vụ miễn phí trong khuôn viên.
Apart Hotel Perla Norte ở Antofagasta, cách Chợ Trung tâm 3 phút đi bộ và Đường cầu ván Paseo del Mar 11 phút đi bộ. Có nhiều dịch vụ, tiện ích dành cho khách, bao gồm quầy tiếp tân phục vụ 24 giờ/ngày, dịch vụ trông giữ/bảo quản hành lý và trang thiết bị giặt ủi. Xe đưa đón sân bay phục vụ 24 giờ với phụ phí.
Amaru Apart Hotel ở Antofagasta, gần bãi biển, chỉ cách Chợ Trung tâm và Đường cầu ván Paseo del Mar 15 phút đi bộ. Có nhiều dịch vụ, tiện ích dành cho khách, bao gồm dịch vụ giặt ủi/giặt khô, quầy tiếp tân phục vụ 24 giờ/ngày và nhân viên thông thạo nhiều ngôn ngữ. Có số chỗ đậu xe có hạn trong khuôn viên.
Hotel Artelar - Antofagasta - Phòng ngủ
18
8,0 Tuyệt hảo (236 đánh giá)
1.135.311₫+
Hotel Artelar ở Antofagasta, gần bãi biển, cách Chợ Trung tâm và Đường cầu ván Paseo del Mar 10 phút đi bộ. Có nhiều dịch vụ, tiện ích dành cho khách, bao gồm truy cập Internet tốc độ cao (có dây) miễn phí, quầy tiếp tân phục vụ 24 giờ/ngày và dịch vụ trông giữ/bảo quản hành lý. Có bãi đậu xe có người phục vụ miễn phí trong khuôn viên.
Hotel Ayl - Antofagasta - Toà nhà
19
7,7 Tốt (249 đánh giá)
602.410₫+
Hotel AYL ở Antofagasta, cách Nhà hát Thành phố Antofagasta và Nhà thờ Antofagasta 10 phút đi bộ. Có nhiều dịch vụ, tiện ích dành cho khách, bao gồm quầy tiếp tân phục vụ 24 giờ/ngày, dịch vụ trông giữ/bảo quản hành lý và trang thiết bị giặt ủi. Có bãi đậu xe tự phục vụ (phụ phí) trong khuôn viên.
Pampaloja - Antofagasta - Phòng ngủ
20
8,5 Tuyệt hảo (112 đánh giá)
834.106₫+
Tọa lạc tại Antofagasta, Pampaloja gần bãi biển, cách Sân vận động Khu vực Antofagasta và Đường cầu ván Paseo del Mar 15 phút đi bộ. Có nhiều dịch vụ, tiện ích dành cho khách, bao gồm máy vi tính, dịch vụ trông giữ/bảo quản hành lý và két an toàn ở quầy tiếp tân. Với khoản phụ phí nhỏ, khách có thể sử dụng xe đưa đón sân bay; ngoài ra còn có bãi đậu xe tự phục vụ miễn phí trong khuôn viên.