vn.KAYAK.com cũng có sẵn bằng tiếng Anh. Visit site in English.

Khách sạn ở Bãi biển Bang Tao

Khách sạn ở Bãi biển Bang Tao

Tìm kiếm hàng trăm trang web du lịch cùng một lúc để tìm các khách sạn ở Bãi biển Bang Tao

Nhận phòng
Trả phòng
So sánh với KAYAK |

Bạn nên biết

Mùa thấp điểm tháng 3
Mùa cao điểm tháng 1
  Giá trung bình (đêm trong tuần): 3.875.978₫
  Giá trung bình (đêm cuối tuần): 2.392.085₫

tháng rẻ nhất để ở

57%

giảm giá theo dự kiến

thời điểm đắt đỏ nhất để ở

124%

tăng giá theo dự kiến

(giá trung bình cho 2 tuần qua)

CN - Th 5

(đêm trong tuần)

(giá trung bình cho 2 tuần qua)

Th 6 & Th 7

(đêm cuối tuần)

Câu hỏi thường gặp khi đặt Khách sạn ở Bãi biển Bang Tao

Khách sạn rẻ ở Bãi biển Bang Tao có giá bao nhiêu?
KAYAK người dùng đã tìm thấy phòng đôi ở Bãi biển Bang Tao với giá rẻ cỡ 225.955₫ trong 3 ngày qua. Giá trung bình là 4.045.329₫.
Làm sao tôi có thể tìm khách sạn gần chỗ mình?
Hãy nhìn qua Bản đồ du lịch cho khách sạn dài hạn để tìm ra những khách sạn tốt nhất ở gần chỗ bạn.

Ở chỗ nào tại Bãi biển Bang Tao?

Công cụ Bản đồ du lịch của chúng tôi sẽ giúp bạn tìm chỗ hoàn hảo để ở tại Bãi biển Bang Tao bằng cách cho bạn thấy những tuỳ chọn khách sạn nằm ở vị trí gần ra sao đối với những hoạt động chính trong chuyến đi

Khách sạn tốt nhất ở Bãi biển Bang Tao

Hiển thị tất cả
The Surin Phuket - Bãi biển Bang Tao - Toà nhà
1
9,4 Tuyệt hảo (1.071 đánh giá)
8.973.769₫+
The Surin Phuket ở Choeng Thale, cách Bãi biển Surin và Bãi biển Bang Tao 15 phút đi bộ. Có nhiều dịch vụ, tiện ích dành cho khách, bao gồm trung tâm dịch vụ văn phòng, báo miễn phí ở sảnh và dịch vụ giặt ủi/giặt khô. Xe đưa đón sân bay phục vụ 24 giờ với phụ phí, bên cạnh đó cũng có bãi đậu xe có người phục vụ miễn phí trong khuôn viên.
Anantara Layan Phuket Resort - Bãi biển Bang Tao - Toà nhà
2
9,3 Tuyệt hảo (1.324 đánh giá)
8.283.479₫+
Tọa lạc tại Choeng Thale, Anantara Layan Phuket Resort gần biển, cách Câu lạc bộ golf Laguna Phuket và Bãi biển Surin 15 phút lái xe. Có nhiều dịch vụ, tiện ích dành cho khách, bao gồm truy cập Internet tốc độ cao (có dây) miễn phí, trung tâm dịch vụ văn phòng và dịch vụ xe limo/xe đưa đón hạng sang. Khu vực phục vụ hội thảo, sự kiện tại biệt thự này bao gồm trung tâm hội nghị và phòng họp. Xe đưa đón sân bay phục vụ 24 giờ với phụ phí, bên cạnh đó cũng có bãi đậu xe có người phục vụ miễn phí trong khuôn viên.
Twinpalms Phuket - Bãi biển Bang Tao - Toà nhà
3
9,3 Tuyệt hảo (1.153 đánh giá)
5.591.348₫+
Tổng quan Đánh giá
Tọa lạc ở Choeng Thale, Twinpalms Phuket gần biển, cách Bãi biển Surin 3 phút đi bộ và cách Bãi biển Bang Tao 10 phút đi bộ. Có nhiều dịch vụ, tiện ích dành cho khách, bao gồm trung tâm dịch vụ văn phòng, báo miễn phí ở sảnh và dịch vụ giặt ủi/giặt khô. Có kế hoạch tổ chức sự kiện tại Choeng Thale? resort này có khu vực tổ chức rộng 198 mét vuông, bao gồm khu hội nghị. Xe đưa đón sân bay phục vụ 24 giờ với phụ phí, bên cạnh đó cũng có bãi đậu xe có người phục vụ miễn phí trong khuôn viên.
10,0 Tuyệt hảo
Ưu điểm: This place was incredible. Top notch service and just stunning.
10,0 Tuyệt hảo
Ưu điểm: From the style to the staff, amazing throughout!
Khuyết điểm: Unfortunately not on the beach but having the beach clubs with a free shuttle bus made up for it
The Pavilions Phuket - Bãi biển Bang Tao - Toà nhà
4
9,2 Tuyệt hảo (583 đánh giá)
4.739.991₫+
Tọa lạc ở Choeng Thale, The Pavilions Phuket gần bãi biển, cách Bãi biển Bang Tao 5 phút lái xe và cách Bãi biển Surin 9 phút lái xe. Có nhiều dịch vụ, tiện ích dành cho khách, bao gồm máy vi tính, dịch vụ giặt ủi/giặt khô và quầy tiếp tân phục vụ 24 giờ/ngày. Xe đưa đón sân bay phục vụ 24 giờ với phụ phí, bên cạnh đó cũng có bãi đậu xe tự phục vụ miễn phí trong khuôn viên.
Ayara Hilltops Boutique Resort & Spa Adults - Only - Bãi biển Bang Tao - Toà nhà
5
9,2 Tuyệt hảo (476 đánh giá)
4.210.769₫+
Tọa lạc tại Choeng Thale, Ayara Hilltops Boutique Resort & Spa Adults - Only gần biển, chỉ cách Bãi biển Pansea và Phuket Fantasea (Công viên) 5 phút lái xe. Có nhiều dịch vụ, tiện ích dành cho khách, bao gồm báo miễn phí ở sảnh, quầy tiếp tân phục vụ 24 giờ/ngày và dịch vụ trông giữ/bảo quản hành lý. Có bãi đậu xe tự phục vụ miễn phí trong khuôn viên.
Banyan Tree Phuket - Bãi biển Bang Tao - Hành lang
6
9,1 Tuyệt hảo (2.397 đánh giá)
11.113.668₫+
Tọa lạc ở Choeng Thale, Banyan Tree Phuket gần biển, chỉ cách Câu lạc bộ golf Laguna Phuket và Bãi biển Bang Tao 7 phút đi bộ. Có nhiều dịch vụ, tiện ích dành cho khách, bao gồm truy cập Internet tốc độ cao (có dây) miễn phí, trung tâm dịch vụ văn phòng và dịch vụ xe limo/xe đưa đón hạng sang. Xe đưa đón sân bay phục vụ 24 giờ với phụ phí, bên cạnh đó cũng có bãi đậu xe có người phục vụ miễn phí trong khuôn viên.
Pai Tan Villas - Bãi biển Bang Tao - Toà nhà
7
9,1 Tuyệt hảo (348 đánh giá)
1.472.619₫+
Tọa lạc ở Choeng Thale, Pai Tan Villas gần bãi biển, cách Bãi biển Bang Tao 5 phút đi bộ và cách Bãi biển Surin 3 phút lái xe. Có nhiều dịch vụ, tiện ích dành cho khách, bao gồm dịch vụ giặt ủi/giặt khô và dịch vụ trông giữ/bảo quản hành lý. Xe đưa đón sân bay phục vụ trong thời gian giới hạn với phụ phí, bên cạnh đó cũng có bãi đậu xe tự phục vụ miễn phí trong khuôn viên.
Mövenpick Resort Bangtao Beach Phuket - Bãi biển Bang Tao - Toà nhà
8
9,0 Tuyệt hảo (1.576 đánh giá)
5.522.319₫+
Tổng quan Đánh giá
Tọa lạc ở Choeng Thale, Movenpick Resort Bangtao Beach Phuket gần sân golf, chỉ cách Bãi biển Bang Tao và Câu lạc bộ golf Laguna Phuket 5 phút đi bộ. Có nhiều dịch vụ, tiện ích dành cho khách, bao gồm trung tâm dịch vụ văn phòng, dịch vụ xe limo/xe đưa đón hạng sang và dịch vụ nhận phòng cấp tốc. Có kế hoạch tổ chức sự kiện tại Choeng Thale? khách sạn này có khu vực tổ chức rộng 0 mét vuông, bao gồm phòng họp. Xe đưa đón sân bay phục vụ 24 giờ với phụ phí, bên cạnh đó cũng có bãi đậu xe có người phục vụ miễn phí trong khuôn viên.
8,8 Tuyệt hảo
Ưu điểm: Private pool 2 bed room rooms where just fantastic from the decor to the sound system and the grand wash rooms. Staff was great polite and always willing to help and accommodate in any manner.
Khuyết điểm: Only one restaurant to choose
Outrigger Laguna Phuket Beach Resort - Bãi biển Bang Tao - Toà nhà
9
8,9 Tuyệt hảo (2.789 đánh giá)
5.660.377₫+
Tọa lạc ở Choeng Thale, Outrigger Laguna Phuket Beach Resort trên bãi biển, cách Câu lạc bộ golf Laguna Phuket 5 phút lái xe và cách Bãi biển Bang Tao 7 phút lái xe. Có nhiều dịch vụ, tiện ích dành cho khách, bao gồm trung tâm dịch vụ văn phòng, dịch vụ xe limo/xe đưa đón hạng sang và báo miễn phí ở sảnh. Có kế hoạch tổ chức sự kiện tại Choeng Thale? khách sạn này có khu vực tổ chức rộng 1028 mét vuông, bao gồm trung tâm hội nghị. Có bãi đậu xe có người phục vụ miễn phí trong khuôn viên.
Angsana Laguna Phuket - Bãi biển Bang Tao - Toà nhà
10
8,9 Tuyệt hảo (2.476 đánh giá)
3.842.614₫+
Tổng quan Đánh giá
Tọa lạc tại Si Sunthon, Angsana Laguna Phuket cách Bãi biển Surin 5 phút lái xe và cách Bãi biển Patong 15 phút lái xe. Có nhiều dịch vụ, tiện ích dành cho khách, bao gồm máy vi tính, báo miễn phí ở sảnh và dịch vụ giặt ủi/giặt khô. Khách sạn này có 7 phòng họp để phục vụ các chương trình hội thảo, sự kiện. Xe đưa đón sân bay phục vụ 24 giờ với phụ phí, bên cạnh đó cũng có bãi đậu xe có người phục vụ miễn phí trong khuôn viên.
10,0 Tuyệt hảo
Ưu điểm: we stayed at a pool villa has excellent comfortable facilities. service is simply great
Khuyết điểm: breakfast is very far from villas and very crowded
Dusit Thani Laguna Phuket - Bãi biển Bang Tao - Phòng ngủ
11
8,9 Tuyệt hảo (2.111 đánh giá)
4.601.933₫+
Tổng quan Đánh giá
Tọa lạc tại Choeng Thale, Dusit Thani Laguna Phuket cách Trung tâm Thương mại Boat Avenue Mall Phuket 3 phút lái xe và cách Bãi biển Surin 7 phút lái xe. Có nhiều dịch vụ, tiện ích dành cho khách, bao gồm truy cập Internet tốc độ cao (có dây) miễn phí, trung tâm dịch vụ văn phòng phục vụ 24 giờ và báo miễn phí ở sảnh. Có kế hoạch tổ chức sự kiện tại Choeng Thale? resort này có khu vực tổ chức rộng 100 mét vuông, bao gồm trung tâm hội nghị. Xe đưa đón sân bay phục vụ 24 giờ với phụ phí, bên cạnh đó cũng có bãi đậu xe tự phục vụ miễn phí trong khuôn viên.
5,1 Ổn
Ưu điểm: Good location, nice beach, staff ok
Khuyết điểm: Never stayed in such an overpriced property, everything above 100 USD is a rip-off for this hotel. Old and dark rooms, aircon very cold and can't change, breakfast is poor vs 4/5* properties, bed is terrible. Would not recommend.
Baan Norkna Bangtao - Bãi biển Bang Tao - Toà nhà
12
9,1 Tuyệt hảo (67 đánh giá)
805.338₫+
Baan Norkna Bangtao tọa lạc tại Choeng Thale, cách 4,6 mi (Phuket Fantasea (Công viên) 7,4 km) và cách Bãi biển Patong 8,8 mi (14,1 km). Xe đưa đón sân bay phục vụ 24 giờ với phụ phí, bên cạnh đó cũng có bãi đậu xe tự phục vụ miễn phí trong khuôn viên.
Cassia Phuket - Bãi biển Bang Tao - Toà nhà
13
8,8 Tuyệt hảo (1.818 đánh giá)
2.093.879₫+
Tọa lạc tại Choeng Thale, Cassia Phuket liền kề trung tâm hội nghị, cách Bãi biển Kamala và Phuket Fantasea (Công viên) 10 phút lái xe. Có nhiều dịch vụ, tiện ích dành cho khách, bao gồm dịch vụ giặt ủi/giặt khô, quầy tiếp tân phục vụ 24 giờ/ngày và nhân viên thông thạo nhiều ngôn ngữ. Xe đưa đón sân bay phục vụ 24 giờ với phụ phí, bên cạnh đó cũng có bãi đậu xe tự phục vụ miễn phí trong khuôn viên.
Best Western Premier Bangtao Beach Resort & Spa - Bãi biển Bang Tao - Phòng ngủ
14
8,8 Tuyệt hảo (1.632 đánh giá)
2.462.034₫+
Tọa lạc tại Choeng Thale, Best Western Premier Bangtao Beach Resort & Spa trên bãi biển, cách Bãi biển Bang Tao vài bước và cách Bãi biển Surin 3 phút lái xe. Có nhiều dịch vụ, tiện ích dành cho khách, bao gồm báo miễn phí ở sảnh, dịch vụ giặt ủi/giặt khô và quầy tiếp tân phục vụ 24 giờ/ngày. Có kế hoạch tổ chức sự kiện tại Choeng Thale? resort này có khu vực tổ chức rộng 196 mét vuông, bao gồm khu hội nghị và phòng họp. Xe đưa đón sân bay phục vụ 24 giờ với phụ phí, bên cạnh đó cũng có bãi đậu xe tự phục vụ miễn phí trong khuôn viên.
The Chava Resort - Bãi biển Bang Tao - Toà nhà
15
9,2 Tuyệt hảo (43 đánh giá)
11.665.900₫+
Tọa lạc ở Choeng Thale, The Chava Resort gần biển, cách Bãi biển Surin 3 phút đi bộ và cách Bãi biển Bang Tao 9 phút đi bộ. Có nhiều dịch vụ, tiện ích dành cho khách, bao gồm dịch vụ xe limo/xe đưa đón hạng sang, báo miễn phí ở sảnh và dịch vụ giặt ủi/giặt khô. Có bãi đậu xe tự phục vụ miễn phí trong khuôn viên.
Bangtao Varee Beach - Bãi biển Bang Tao - Phòng ngủ
16
8,8 Tuyệt hảo (444 đánh giá)
1.403.590₫+
Tọa lạc dọc theo bãi biển Bang Tao Beach, Bangtao Varee Beach cung cấp chỗ nghỉ thoải mái với các tiện nghi hiện đại đồng thời có hồ bơi ngoài trời, nhà hàng và Wi-Fi miễn phí trong tất cả các khu vực. Bangtao Varee Beach nằm cách CLB chơi golf Phuket Laguna 3,1 km và sân bay quốc tế Phuket 14 km. Chỗ đỗ xe công cộng miễn phí nằm gần đó. Tất cả các phòng và suite sáng sủa, thoáng mát tại đây đều có ban công nhìn ra hồ bơi cũng như TV truyền hình cáp và tủ lạnh mini. Phòng tắm riêng đi kèm tiện nghi vòi sen. Một số phòng có nhà bếp. Du khách có thể đặt các tour du lịch và vé máy bay tại bàn đặt tour trong khi dịch vụ giặt là có thể được sắp xếp tại quầy lễ tân 24 giờ. Du khách có thể thưởng thức bữa sáng tại Nhà hàng Varee. Các nhà hàng địa phương nằm cách đó 3 phút đi bộ.
Banyan Tree Spa Sanctuary - Bãi biển Bang Tao - Phòng ngủ
17
9,5 Tuyệt hảo (23 đánh giá)
18.361.712₫+
Tọa lạc ở Choeng Thale, Banyan Tree Spa Sanctuary gần bãi biển, cách Câu lạc bộ golf Laguna Phuket 3 phút đi bộ và cách Bãi biển Bang Tao 11 phút đi bộ. Có nhiều dịch vụ, tiện ích dành cho khách, bao gồm trung tâm dịch vụ văn phòng, dịch vụ xe limo/xe đưa đón hạng sang và báo miễn phí ở sảnh. Xe đưa đón sân bay phục vụ 24 giờ với phụ phí, bên cạnh đó cũng có bãi đậu xe có người phục vụ miễn phí trong khuôn viên.
Bangtao Beach Chalet - Bãi biển Bang Tao - Toà nhà
18
8,8 Tuyệt hảo (176 đánh giá)
2.001.841₫+
Tọa lạc ở Choeng Thale, Bangtao Beach Chalet gần bãi biển, cách Bãi biển Bang Tao vài bước và cách Bãi biển Surin 3 phút lái xe. Nhân viên lễ tân chỉ phục vụ trong thời gian nhất định. Có bãi đậu xe tự phục vụ miễn phí trong khuôn viên.
Sunwing Bangtao Beach - Bãi biển Bang Tao - Phòng ngủ
19
8,7 Tuyệt hảo (1.430 đánh giá)
3.612.517₫+
Tọa lạc ở Choeng Thale, Sunwing Bangtao Beach trên bãi biển, cách Bãi biển Bang Tao và Bãi biển Surin 5 phút lái xe. Có nhiều dịch vụ, tiện ích dành cho khách, bao gồm dịch vụ xe limo/xe đưa đón hạng sang, báo miễn phí ở sảnh và dịch vụ giặt ủi/giặt khô. Có kế hoạch tổ chức sự kiện tại Choeng Thale? resort này có khu vực tổ chức rộng 226 mét vuông, bao gồm khu hội nghị và phòng họp. Xe đưa đón sân bay phục vụ 24 giờ với phụ phí, bên cạnh đó cũng có bãi đậu xe tự phục vụ miễn phí trong khuôn viên.
Dream Phuket Hotel & Spa - Bãi biển Bang Tao - Toà nhà
20
8,7 Tuyệt hảo (1.184 đánh giá)
3.152.324₫+
Tọa lạc tại Choeng Thale, Dream Phuket Hotel & Spa cách Bãi biển Layan và Đền Wat Pra Thong 10 phút lái xe. Có nhiều dịch vụ, tiện ích dành cho khách, bao gồm trung tâm dịch vụ văn phòng, dịch vụ giặt ủi/giặt khô và quầy tiếp tân phục vụ 24 giờ/ngày. Xe đưa đón sân bay phục vụ 24 giờ với phụ phí, bên cạnh đó cũng có bãi đậu xe có người phục vụ miễn phí trong khuôn viên.