vn.KAYAK.com cũng có sẵn bằng tiếng Anh. Visit site in English.

Khách sạn ở Dhaka

Khách sạn ở Dhaka

Tìm kiếm hàng trăm trang web du lịch cùng một lúc để tìm các khách sạn ở Dhaka

Nhận phòng
Trả phòng
So sánh với KAYAK |

Bạn nên biết

Mùa thấp điểm tháng 9
Mùa cao điểm tháng 12
  Giá trung bình (đêm trong tuần): 2.436.279₫
  Giá trung bình (đêm cuối tuần): 1.901.014₫

tháng rẻ nhất để ở

47%

giảm giá theo dự kiến

thời điểm đắt đỏ nhất để ở

97%

tăng giá theo dự kiến

(giá trung bình cho 2 tuần qua)

CN - Th 5

(đêm trong tuần)

(giá trung bình cho 2 tuần qua)

Th 6 & Th 7

(đêm cuối tuần)

Câu hỏi thường gặp khi đặt Khách sạn ở Dhaka

Khách sạn rẻ ở Dhaka có giá bao nhiêu?
KAYAK người dùng đã tìm thấy phòng đôi ở Dhaka với giá rẻ cỡ 231.269₫ trong 3 ngày qua. Giá trung bình là 1.940.467₫.
Khách sạn ở Dhaka đêm nay có giá bao nhiêu?
Trong 72 giờ qua, người dùng đã tìm thấy Dhaka khách sạn cho đêm nay với giá thấp cỡ 389.237₫. Người dùng còn tìm thấy những khách sạn 3 sao giá từ 579.912₫ và khách sạn 4 sao giá từ 1.290.420₫.
Khách sạn ở Dhaka cho cuối tuần này có giá bao nhiêu?
Trong 72 giờ qua, người dùng đã tìm thấy Dhaka khách sạn cho cuối tuần này với giá thấp cỡ 231.269₫ mỗi đêm. Người dùng còn tìm thấy những khách sạn 3 sao giá từ 336.117₫ và khách sạn 4 sao giá từ 358.154₫.
Làm sao tôi có thể tìm khách sạn gần chỗ mình?
Hãy nhìn qua Bản đồ du lịch cho khách sạn dài hạn để tìm ra những khách sạn tốt nhất ở gần chỗ bạn.

Ở chỗ nào tại Dhaka?

Công cụ Bản đồ du lịch của chúng tôi sẽ giúp bạn tìm chỗ hoàn hảo để ở tại Dhaka bằng cách cho bạn thấy những tuỳ chọn khách sạn nằm ở vị trí gần ra sao đối với những hoạt động chính trong chuyến đi

Khách sạn tốt nhất ở Dhaka

Hiển thị tất cả
Pan Pacific Sonargaon Dhaka - Dhaka - Toà nhà
1
9,0 Tuyệt hảo (8.306 đánh giá)
4.430.527₫+
Tổng quan Đánh giá
Pan Pacific Sonargaon Dhaka ở trung tâm Dhaka, cách Jatiyo Sangshad Bhaban (Tòa nhà Quốc hội) và Sân vận động Quốc gia Bangabandhu 5 phút lái xe. Có nhiều dịch vụ, tiện ích dành cho khách, bao gồm truy cập Internet tốc độ cao (có dây) miễn phí, dịch vụ xe limo/xe đưa đón hạng sang và máy vi tính. Xe đưa đón sân bay phục vụ 24 giờ với phụ phí, bên cạnh đó cũng có bãi đậu xe có người phục vụ miễn phí trong khuôn viên.
7,3 Tốt
Ưu điểm: Very calm and peaceful environment in the room.
Khuyết điểm: Too much knocking on the door by stuff.
8,0 Tuyệt hảo
Ưu điểm: The staff was very professional and friendly. The room was clean, and well appointed.
Khuyết điểm: Not sure if the shops are part of the hotel, but I found the tailor to be less than friendly, and acted like they were not interested in my business. They quoted two different prices for the same thing on different days during my stay. Both were exhorbitant.
The Westin Dhaka - Dhaka - Toà nhà
2
9,0 Tuyệt hảo (7.119 đánh giá)
7.098.121₫+
The Westin Dhaka ở trung tâm Dhaka, chỉ cách Sân vận động Quốc gia Bangabandhu và Cung điện Ahsan Manzil 15 phút lái xe. Có nhiều dịch vụ, tiện ích dành cho khách, bao gồm trung tâm dịch vụ văn phòng, dịch vụ xe limo/xe đưa đón hạng sang và dịch vụ nhận phòng cấp tốc. Có kế hoạch tổ chức sự kiện tại Dhaka? khách sạn này có khu vực phục vụ hội thảo, sự kiện rộng 511 mét vuông. Xe đưa đón sân bay phục vụ 24 giờ với phụ phí, bên cạnh đó cũng có bãi đậu xe tự phục vụ miễn phí trong khuôn viên.
Le Méridien Dhaka - Dhaka - Toà nhà
3
9,0 Tuyệt hảo (6.614 đánh giá)
6.309.441₫+
Tổng quan Đánh giá
Le Meridien Dhaka ở Dhaka, gần sân golf, cách Trung tâm Thương mại Rajuk và Cửa hàng Aarong Flagship Outlet 5 phút lái xe. Có nhiều dịch vụ, tiện ích dành cho khách, bao gồm trung tâm dịch vụ văn phòng, dịch vụ nhận phòng cấp tốc và báo miễn phí ở sảnh. Có kế hoạch tổ chức sự kiện tại Dhaka? resort này có khu vực tổ chức rộng 1534 mét vuông, bao gồm trung tâm hội nghị và phòng họp. Xe đưa đón sân bay phục vụ 24 giờ với phụ phí, bên cạnh đó cũng có số chỗ đậu xe có hạn trong khuôn viên.
9,7 Tuyệt hảo
Ưu điểm: The staff is great. The hotel itself is very nice. I felt like i was in the US. The rooms are very comfortable and the cable tv worked perfectly.
Khuyết điểm: I would say the only thing that could be improved is the food (room service food). I ate mainly local indian food as I thought it would be the safest bet vs trying to eat anything like US food. The indian food seemed like it was microwaved. I did try the burger one day....not good.
Radisson Blu Dhaka Water Garden - Dhaka - Toà nhà
4
8,9 Tuyệt hảo (5.183 đánh giá)
5.868.708₫+
Radisson Blu Dhaka Water Garden ở trung tâm Dhaka, chỉ cách Jatiyo Sangshad Bhaban (Tòa nhà Quốc hội) và Saat Masjid (Nhà thờ Hồi giáo Seven Domed) 15 phút lái xe. Có nhiều dịch vụ, tiện ích dành cho khách, bao gồm trung tâm dịch vụ văn phòng, dịch vụ nhận phòng cấp tốc và dịch vụ trả phòng cấp tốc. Có kế hoạch tổ chức sự kiện tại Dhaka? khách sạn này có khu vực tổ chức rộng 2787 mét vuông, bao gồm trung tâm hội nghị. Xe đưa đón sân bay phục vụ 24 giờ với phụ phí, bên cạnh đó cũng có bãi đậu xe có người phục vụ miễn phí trong khuôn viên.
Amari Dhaka - Dhaka - Toà nhà
5
8,9 Tuyệt hảo (3.705 đánh giá)
4.337.741₫+
Amari Dhaka ở Dhaka, chỉ cách Công viên Gulshan Ladies và Phân khu Gulshan Circle 1 10 phút lái xe. Có nhiều dịch vụ, tiện ích dành cho khách, bao gồm trung tâm dịch vụ văn phòng, dịch vụ xe limo/xe đưa đón hạng sang và dịch vụ nhận phòng cấp tốc. Có kế hoạch tổ chức sự kiện tại Dhaka? khách sạn này có khu vực tổ chức rộng 471 mét vuông, bao gồm trung tâm hội nghị và phòng họp. Xe đưa đón sân bay phục vụ 24 giờ với phụ phí, bên cạnh đó cũng có bãi đậu xe tự phục vụ miễn phí trong khuôn viên.
Four Points by Sheraton Dhaka Gulshan - Dhaka - Toà nhà
6
8,7 Tuyệt hảo (2.722 đánh giá)
4.894.456₫+
Tổng quan Đánh giá
Tọa lạc tại trung tâm Dhaka, Four Points By Sheraton Dhaka, Gulshan cách Khu Vui chơi Giải trí Ven hồ Hatir Jheel và Trung tâm Thương mại Jamuna Future Park 15 phút lái xe. Có nhiều dịch vụ, tiện ích dành cho khách, bao gồm trung tâm dịch vụ văn phòng, dịch vụ nhận phòng cấp tốc và dịch vụ trả phòng cấp tốc. Có kế hoạch tổ chức sự kiện tại Dhaka? khách sạn này có khu vực tổ chức rộng 15 mét vuông, bao gồm khu hội nghị và phòng họp. Xe đưa đón sân bay phục vụ 24 giờ với phụ phí, bên cạnh đó cũng có bãi đậu xe tự phục vụ miễn phí trong khuôn viên.
10,0 Tuyệt hảo
Ưu điểm: Great Location.
Six Seasons Hotel - Dhaka - Phòng ngủ
7
8,6 Tuyệt hảo (3.377 đánh giá)
4.128.972₫+
Tọa lạc tại trung tâm Dhaka, Six Seasons Hotel cách Jatiyo Sangshad Bhaban (Tòa nhà Quốc hội) 9 phút lái xe và cách Saat Masjid (Nhà thờ Hồi giáo Seven Domed) 11 phút lái xe. Có nhiều dịch vụ, tiện ích dành cho khách, bao gồm truy cập Internet tốc độ cao (có dây) miễn phí, trung tâm dịch vụ văn phòng và dịch vụ nhận phòng cấp tốc. Có kế hoạch tổ chức sự kiện tại Dhaka? khách sạn này có khu vực tổ chức rộng 659 mét vuông, bao gồm trung tâm hội nghị. Với phụ phí, khách có thể sử dụng xe đưa đón sân bay 24 giờ và dịch vụ đón khách tại nhà ga.
Golden Tulip - The Grandmark Dhaka - Dhaka - Toà nhà
8
8,6 Tuyệt hảo (1.058 đánh giá)
3.433.078₫+
Golden Tulip - The GrandMark Dhaka ở Dhaka, cách Sân vận động Quân đội Bangladesh và Công viên Gulshan Ladies 15 phút lái xe. Có nhiều dịch vụ, tiện ích dành cho khách, bao gồm trung tâm dịch vụ văn phòng phục vụ 24 giờ, dịch vụ nhận phòng cấp tốc và báo miễn phí ở sảnh. Có kế hoạch tổ chức sự kiện tại Dhaka? khách sạn này có khu vực tổ chức rộng 293 mét vuông, bao gồm trung tâm hội nghị. Có bãi đậu xe có người phục vụ miễn phí trong khuôn viên.
The Way Dhaka - Dhaka - Toà nhà
9
8,6 Tuyệt hảo (834 đánh giá)
3.641.846₫+
THE WAY Dhaka ở trung tâm Dhaka, chỉ cách Jatiyo Sangshad Bhaban (Tòa nhà Quốc hội) và Saat Masjid (Nhà thờ Hồi giáo Seven Domed) 15 phút lái xe. Có nhiều dịch vụ, tiện ích dành cho khách, bao gồm truy cập Internet tốc độ cao (có dây) miễn phí, dịch vụ nhận phòng cấp tốc và dịch vụ trả phòng cấp tốc. Xe đưa đón sân bay phục vụ 24 giờ với phụ phí, bên cạnh đó cũng có bãi đậu xe tự phục vụ miễn phí trong khuôn viên.
Ascott Palace Dhaka - Dhaka - Phòng ngủ
10
8,6 Tuyệt hảo (169 đánh giá)
4.198.562₫+
Tọa lạc tại trung tâm Dhaka, Ascott Palace Dhaka cách Baridhara Park 4 phút đi bộ và cách Baridhara Central Mosque 6 minutes phút đi bộ. Có nhiều dịch vụ, tiện ích dành cho khách, bao gồm trung tâm dịch vụ văn phòng phục vụ 24 giờ, dịch vụ nhận phòng cấp tốc và báo miễn phí ở sảnh. Khách sạn này có 2 phòng họp để phục vụ các chương trình hội thảo, sự kiện. Xe đón khách từ sân bay đến khách sạn phục vụ miễn phí 24 giờ.
Best Western Plus Maple Leaf - Dhaka - Toà nhà
11
8,6 Tuyệt hảo (158 đánh giá)
3.502.668₫+
Best Western Plus Maple Leaf ở trung tâm Dhaka, chỉ cách Cửa hàng Aarong Flagship Outlet và Trung tâm Thương mại North Tower 5 phút lái xe. Có nhiều dịch vụ, tiện ích dành cho khách, bao gồm truy cập Internet tốc độ cao (có dây) miễn phí, trung tâm dịch vụ văn phòng phục vụ 24 giờ và dịch vụ nhận phòng cấp tốc. Xe đưa đón sân bay phục vụ 24 giờ với phụ phí.
Dhaka Regency Hotel and Resort - Dhaka - Toà nhà
12
8,5 Tuyệt hảo (3.138 đánh giá)
3.317.096₫+
Tọa lạc tại Dhaka, Dhaka Regency Hotel & Resort liền kề trung tâm hội nghị, cách Trung tâm Thương mại Rajuk 1 phút lái xe và cách Trung tâm Thương mại Jamuna Future Park 14 phút lái xe. Có nhiều dịch vụ, tiện ích dành cho khách, bao gồm trung tâm dịch vụ văn phòng phục vụ 24 giờ, dịch vụ xe limo/xe đưa đón hạng sang và báo miễn phí ở sảnh. Xe đưa đón sân bay phục vụ 24 giờ với phụ phí, bên cạnh đó cũng có bãi đậu xe có người phục vụ miễn phí trong khuôn viên.
Lakeshore Banani - Dhaka - Toà nhà
13
8,5 Tuyệt hảo (1.141 đánh giá)
3.433.078₫+
Tổng quan Đánh giá
Lakeshore Banani ở Dhaka, trong khu vực vui chơi, giải trí, cách Công viên Gulshan Ladies và Sân vận động Quân đội Bangladesh 10 phút lái xe. Có nhiều dịch vụ, tiện ích dành cho khách, bao gồm truy cập Internet tốc độ cao (có dây) miễn phí, dịch vụ nhận phòng cấp tốc và báo miễn phí ở sảnh. Xe đưa đón sân bay phục vụ 24 giờ với phụ phí, bên cạnh đó cũng có bãi đậu xe có người phục vụ miễn phí trong khuôn viên.
7,7 Tốt
Ưu điểm: Rooms were clean and well appointed
Khuyết điểm: Location. Not much you can do about that however as the entire city is in a state of flux... Mosquitos
10,0 Tuyệt hảo
Ưu điểm: Very well run and comfortable.
Khuyết điểm: I was actually moved to the Gulshan Lakeshore, which was excellent, but I d´never actually visited the Lakeshore Banani.
Hotel Bengal Inn - Dhaka - Toà nhà
14
8,6 Tuyệt hảo (123 đánh giá)
2.087.683₫+
Hotel Bengal Inn ở Dhaka, cách Jatiyo Sangshad Bhaban (Tòa nhà Quốc hội) và Saat Masjid (Nhà thờ Hồi giáo Seven Domed) 10 phút lái xe. Có nhiều dịch vụ, tiện ích dành cho khách, bao gồm trung tâm dịch vụ văn phòng, báo miễn phí ở sảnh và dịch vụ giặt ủi/giặt khô. Khu vực phục vụ hội thảo, sự kiện tại khách sạn này bao gồm trung tâm hội nghị và phòng họp. Xe đưa đón sân bay phục vụ miễn phí 24 giờ.
Maple Crest Service Apartment - Dhaka - Phòng ngủ
15
8,8 Tuyệt hảo (46 đánh giá)
927.859₫+
Space Apartments - Dhaka - Phòng khách
16
9,6 Tuyệt hảo (13 đánh giá)
4.755.277₫+
SPACE APARTMENTS ở trung tâm Dhaka, chỉ cách Jatiyo Sangshad Bhaban (Tòa nhà Quốc hội) và Saat Masjid (Nhà thờ Hồi giáo Seven Domed) 15 phút lái xe. Có nhiều dịch vụ, tiện ích dành cho khách, bao gồm truy cập Internet tốc độ cao (có dây) miễn phí, trung tâm dịch vụ văn phòng phục vụ 24 giờ và dịch vụ nhận phòng cấp tốc. Khách sạn này có 2 phòng họp để phục vụ các chương trình hội thảo, sự kiện. Xe đón khách từ sân bay đến khách sạn phục vụ 24 giờ với phụ phí, bên cạnh đó cũng có bãi đậu xe có người phục vụ miễn phí trong khuôn viên.

Khách sạn tốt nhất ở Dhaka nằm gần 1857 Memorial

Hiển thị tất cả
Asia Hotel And Resorts - Dhaka - Toà nhà
1
8,2 Tuyệt hảo (256 đánh giá)
1.507.771₫+
Tổng quan Đánh giá
Tọa lạc tại trung tâm Dhaka, Asia Hotel & Resorts, cách Nhà thờ Hồi giáo Baitul Mukarram và Sân vận động Quốc gia Bangabandhu 10 phút đi bộ. Có nhiều dịch vụ, tiện ích dành cho khách, bao gồm trung tâm dịch vụ văn phòng, báo miễn phí ở sảnh và dịch vụ giặt ủi/giặt khô. Xe đưa đón sân bay phục vụ 24 giờ với phụ phí, bên cạnh đó cũng có bãi đậu xe có người phục vụ miễn phí trong khuôn viên.
6,0 Tốt
Ưu điểm: Right downtown, if that is where you want to be, and if that is where you want to be, there are not that many alternatives.
Khuyết điểm: Mediocre maintenance, a bit threadbare.
Purbani International - Dhaka - Phòng ăn
2
8,1 Tuyệt hảo (240 đánh giá)
1.183.020₫+
Hotel Seven Star - Dhaka - Phòng ngủ
3
7,2 Tốt (20 đánh giá)
556.715₫+
Hotel Pacific - Dhaka - Toà nhà
4
5,1 Ổn (4 đánh giá)
394.340₫+