vn.kayak.com cũng có sẵn bằng tiếng Anh. Visit site in English.

Khách sạn ở Dharamsala

Khách sạn ở Dharamsala

Tìm kiếm hàng trăm trang web du lịch cùng một lúc để tìm khách sạn ở Dharamsala

Dharamsala, Himachal Pradesh, Ấn Độ
Nhận phòng
Trả phòng
So sánh với KAYAK |

Bạn nên biết

Mùa thấp điểm

tháng 3 Tháng có giá lưu trú rẻ nhất với mức giá giảm trung bình 47%.

Mùa cao điểm

tháng 2 Tháng có giá lưu trú đắt nhất với mức giá tăng trung bình 95%.

Giá trung bình (đêm trong tuần)

789.358₫ Giá trung bình cho CN - Th 5 trong 2 tuần vừa qua.

Giá trung bình (đêm cuối tuần)

823.409₫ Giá trung bình cho Th 6 & Th 7 trong 2 tuần vừa qua.

Câu hỏi thường gặp khi đặt Khách sạn ở Dharamsala

Liệu các khách sạn ở Dharamsala có an toàn trong thời kì khủng hoảng do dịch coronavirus (COVID-19)?
Làm sao tôi có thể tìm khách sạn gần chỗ mình?

Ở chỗ nào tại Dharamsala?

Bản đồ của chúng tôi sẽ giúp bạn tìm ra nơi hoàn hảo để lưu trú ở Dharamsala bằng cách cho bạn thấy địa điểm chính xác của từng khách sạn.

Những khách sạn được đề xuất nhiều nhất ở Dharamsala

Hiển thị tất cả
Fortune Park Moksha-Member Itc Hotel Group - Dharamsala - Nhà hàng
1
8,5 Tuyệt hảo (135 đánh giá)
3.655.715₫+
Fortune Park Moksha-Member ITC Hotel Group tọa lại tại Dharamshala, cách Naddi View Point và Tushita Meditation Centre 15 phút lái xe. Có nhiều dịch vụ, tiện ích dành cho khách, bao gồm trung tâm dịch vụ văn phòng phục vụ 24 giờ, báo miễn phí ở sảnh và dịch vụ giặt ủi/giặt khô. Có kế hoạch tổ chức sự kiện tại Dharamshala? khách sạn này có khu vực tổ chức rộng 334 mét vuông, bao gồm khu hội nghị và phòng họp. Với khoản phụ phí nhỏ, khách có thể sử dụng xe đưa đón sân bay; ngoài ra còn có bãi đậu xe tự phục vụ miễn phí trong khuôn viên.
Hotel Pink House - Dharamsala - Toà nhà
2
8,0 Tuyệt hảo (83 đánh giá)
578.436₫+
Hotel Pink House ở trung tâm Dharamshala, chỉ cách Tibetan Institute Of Performing Arts và Tushita Meditation Centre 5 phút lái xe. Có nhiều dịch vụ, tiện ích dành cho khách, bao gồm trung tâm dịch vụ văn phòng, dịch vụ nhận phòng cấp tốc và dịch vụ trả phòng cấp tốc. Khách có thể được phục vụ xe đưa đón sân bay với khoản phụ phí nhỏ.
Asia Health Resorts & Spa - Dharamsala - Toà nhà
3
6,1 Tốt (9 đánh giá)
2.174.920₫+
Asia Health Resorts & Spa ở Dharamshala, tại khu "Strip", cách Hồ Dal và Naddi View Point 5 phút lái xe. Có nhiều dịch vụ, tiện ích dành cho khách, bao gồm trung tâm dịch vụ văn phòng, dịch vụ nhận phòng cấp tốc và dịch vụ trả phòng cấp tốc. Xe đưa đón sân bay phục vụ 24 giờ với phụ phí, bên cạnh đó cũng có bãi đậu xe có người phục vụ miễn phí trong khuôn viên.
Treebo Trend Gk Conifer - Dharamsala - Toà nhà
4
7,6 Tốt (159 đánh giá)
1.550.209₫+
Treebo Trend GK Conifer ở Dharamshala, cách Sân vận động Hiệp hội Bóng gậy Himachal Pradesh và Chinmaya Tapovan 15 phút lái xe. Có nhiều dịch vụ, tiện ích dành cho khách, bao gồm trung tâm dịch vụ văn phòng, dịch vụ giặt ủi/giặt khô và quầy tiếp tân phục vụ 24 giờ/ngày. Có bãi đậu xe tự phục vụ miễn phí trong khuôn viên.
Treebo Trend Roshan House - Dharamsala - Toà nhà
5
8,7 Tuyệt hảo (250 đánh giá)
740.398₫+
Treebo Trend Roshan House ở Dharamshala, cách Dinh thự Dalai Lama's và Nhà thờ St. John in the Wilderness 15 phút đi bộ. Có nhiều dịch vụ, tiện ích dành cho khách, bao gồm dịch vụ giặt ủi/giặt khô, quầy tiếp tân phục vụ 24 giờ/ngày và trang thiết bị giặt ủi. Có bãi đậu xe tự phục vụ miễn phí trong khuôn viên.
Greenwoods Inn - Dharamsala - Toà nhà
6
7,5 Tốt (21 đánh giá)
879.223₫+
Tọa lạc tại Dharamshala, Greenwoods Inn cách Tushita Meditation Centre và Tibetan Institute Of Performing Arts 15 phút đi bộ. Có nhiều dịch vụ, tiện ích dành cho khách, bao gồm báo miễn phí ở sảnh, dịch vụ giặt ủi/giặt khô và quầy tiếp tân phục vụ 24 giờ/ngày. Xe đưa đón sân bay phục vụ 24 giờ với phụ phí, bên cạnh đó cũng có bãi đậu xe tự phục vụ miễn phí trong khuôn viên.
Sterling Dharamshala - Dharamsala - Toà nhà
7
5,5 Ổn (18 đánh giá)
1.411.384₫+
Sterling Dharamshala ở Dharamshala, tại khu vực lịch sử, cách Norbulingka Institute và Chinmaya Tapovan 5 phút lái xe. Có nhiều dịch vụ, tiện ích dành cho khách, bao gồm báo miễn phí ở sảnh, quầy tiếp tân phục vụ 24 giờ/ngày và dịch vụ trông giữ/bảo quản hành lý. Với khoản phụ phí nhỏ, khách có thể sử dụng xe đưa đón sân bay; ngoài ra còn có bãi đậu xe có người phục vụ miễn phí trong khuôn viên.
Little Mastiff Dharamshala - Unit Of Pong View Hotel - Dharamsala - Toà nhà
8
3,6 Bình thường (1 đánh giá)
1.018.048₫+
Little Mastiff Dharamshala - Unit Of Pong View Hotel tọa lại tại Dharamshala, cách Chinmaya Tapovan và Gyuto Tantric Monastery Temple 15 phút lái xe. Có nhiều dịch vụ, tiện ích dành cho khách, bao gồm báo miễn phí ở sảnh, dịch vụ giặt ủi/giặt khô và quầy tiếp tân phục vụ 24 giờ/ngày. Với phụ phí, khách có thể sử dụng xe đưa đón sân bay theo yêu cầu và dịch vụ đón khách tại nhà ga.
Hotel Holiday Hill - Dharamsala - Toà nhà
9
8,8 Tuyệt hảo (58 đánh giá)
832.948₫+
Hotel Holiday Hill ở trung tâm Dharamshala, chỉ cách Tibetan Institute Of Performing Arts và Tushita Meditation Centre 5 phút lái xe. Có nhiều dịch vụ, tiện ích dành cho khách, bao gồm trung tâm dịch vụ văn phòng, dịch vụ nhận phòng cấp tốc và báo miễn phí ở sảnh. Xe đưa đón sân bay phục vụ 24 giờ với phụ phí, bên cạnh đó cũng có bãi đậu xe tự phục vụ miễn phí trong khuôn viên.
Tọa lại tại Dharamshala, Hotel Gandhi's Paradise liền kề trung tâm mua sắm, chỉ cách Tushita Meditation Centre và Tibetan Institute Of Performing Arts 15 phút đi bộ. Có nhiều dịch vụ, tiện ích dành cho khách, bao gồm dịch vụ giặt ủi/giặt khô và quầy tiếp tân phục vụ 24 giờ/ngày. Khu vực phục vụ hội thảo, sự kiện tại khách sạn này bao gồm khu hội nghị và phòng họp. Có bãi đậu xe tự phục vụ miễn phí trong khuôn viên.
Club Mahindra Dharamshala ở Dharamshala, cách Dinh thự Dalai Lama's và Chinmaya Tapovan 15 phút lái xe. Có nhiều dịch vụ, tiện ích dành cho khách, bao gồm quầy tiếp tân phục vụ 24 giờ/ngày, trang thiết bị giặt ủi và thư viện. Có bãi đậu xe tự phục vụ miễn phí trong khuôn viên.
New Varuni House - Dharamsala - Toà nhà
12
7,8 Tốt (13 đánh giá)
439.612₫+
New Varuni House ở Dharamshala, cách Tibetan Institute Of Performing Arts và Tushita Meditation Centre 5 phút lái xe. Có nhiều dịch vụ, tiện ích dành cho khách, bao gồm báo miễn phí ở sảnh, dịch vụ giặt ủi/giặt khô và quầy tiếp tân phục vụ 24 giờ/ngày. Có bãi đậu xe tự phục vụ miễn phí trong khuôn viên.
Dragon I Resorts - Dharamsala - Phòng ngủ
13
7,8 Tốt (8 đánh giá)
670.986₫+
Tọa lạc tại Dharamshala, Dragon I Resorts cách Naddi View Point 1 phút lái xe và cách Tushita Meditation Centre 7 phút lái xe. Có nhiều dịch vụ, tiện ích dành cho khách, bao gồm báo miễn phí ở sảnh, dịch vụ giặt ủi/giặt khô và quầy tiếp tân phục vụ 24 giờ/ngày. Có bãi đậu xe tự phục vụ miễn phí trong khuôn viên.
Blossoms Village Resort ở Dharamshala, chỉ cách Chinmaya Tapovan và Gyuto Tantric Monastery Temple 10 phút lái xe. Có bãi đậu xe tự phục vụ miễn phí trong khuôn viên.
Hotel Inclover - Dharamsala - Toà nhà
15
8,2 Tuyệt hảo (15 đánh giá)
2.128.645₫+
Hotel Inclover tọa lại tại Dharamshala, cách Dinh thự Dalai Lama's và Chinmaya Tapovan 15 phút lái xe. Có nhiều dịch vụ, tiện ích dành cho khách, bao gồm báo miễn phí ở sảnh, dịch vụ giặt ủi/giặt khô và quầy tiếp tân phục vụ 24 giờ/ngày. Có bãi đậu xe có người phục vụ miễn phí trong khuôn viên.
Mountain And Moon - Dharamsala - Phòng ngủ
16
9,0 Tuyệt hảo (91 đánh giá)
300.787₫+
Mountain And Moon tọa lạc tại Dharamshala, cách 2,5 mi (Thác Bhagsunag 4 km) và cách Dinh thự Dalai Lama's 3,2 mi (5,1 km). Có nhiều dịch vụ, tiện ích dành cho khách, bao gồm báo miễn phí ở sảnh, quầy tiếp tân phục vụ 24 giờ/ngày và dịch vụ trông giữ/bảo quản hành lý.
Hotel Pine Spring - Dharamsala - Toà nhà
17
8,3 Tuyệt hảo (116 đánh giá)
323.925₫+
Tọa lạc tại Dharamshala, Hotel Pine Spring cách Thác Bhagsunag và Dinh thự Dalai Lama's 10 phút lái xe. Có nhiều dịch vụ, tiện ích dành cho khách, bao gồm báo miễn phí ở sảnh, dịch vụ giặt ủi/giặt khô và dịch vụ trông giữ/bảo quản hành lý. Với khoản phụ phí nhỏ, khách có thể sử dụng xe đưa đón sân bay; ngoài ra còn có bãi đậu xe tự phục vụ miễn phí trong khuôn viên.
White Water Inn Mcleodganj - Dharamsala - Toà nhà
18
8,7 Tuyệt hảo (71 đánh giá)
Tọa lạc tại Dharamshala, White Water Inn McLeodganj cách Thác Bhagsunag và Dinh thự Dalai Lama's 10 phút lái xe.
Hotel King Castle - Dharamsala - Phòng ngủ
19
8,9 Tuyệt hảo (122 đánh giá)
879.223₫+
Tọa lạc tại Dharamshala, Hotel King Castle cách Thác Bhagsunag và Dinh thự Dalai Lama's 15 phút lái xe. Có nhiều dịch vụ, tiện ích dành cho khách, bao gồm báo miễn phí ở sảnh, quầy tiếp tân phục vụ 24 giờ/ngày và trang thiết bị giặt ủi. Xe đưa đón sân bay phục vụ 24 giờ với phụ phí, bên cạnh đó cũng có bãi đậu xe tự phục vụ miễn phí trong khuôn viên.
Tọa lạc tại Dharamshala, Hotel Hill Town cách Tibetan Institute Of Performing Arts và Tushita Meditation Centre 15 phút đi bộ. Có nhiều dịch vụ, tiện ích dành cho khách, bao gồm dịch vụ nhận phòng cấp tốc, dịch vụ trả phòng cấp tốc và báo miễn phí ở sảnh.