vn.KAYAK.com cũng có sẵn bằng tiếng Anh. Visit site in English.

Khách sạn ở Durban

Khách sạn ở Durban

Tìm kiếm hàng trăm trang web du lịch cùng một lúc để tìm các khách sạn ở Durban

Nhận phòng
Trả phòng
So sánh với KAYAK |

Bạn nên biết

Mùa thấp điểm tháng 2
Mùa cao điểm tháng 1
  Giá trung bình (đêm trong tuần): 1.558.704₫
  Giá trung bình (đêm cuối tuần): 2.506.177₫

tháng rẻ nhất để ở

38%

giảm giá theo dự kiến

thời điểm đắt đỏ nhất để ở

238%

tăng giá theo dự kiến

(giá trung bình cho 2 tuần qua)

CN - Th 5

(đêm trong tuần)

(giá trung bình cho 2 tuần qua)

Th 6 & Th 7

(đêm cuối tuần)

Câu hỏi thường gặp khi đặt Khách sạn ở Durban

Đâu là khu vực nổi tiếng nhất Durban để ở?
Khách sạn ở Durban North, Point và Bluff có nhiều tìm kiếm nhất trên KAYAK.
Làm sao tôi có thể tìm khách sạn gần chỗ mình?
Hãy nhìn qua Bản đồ du lịch cho khách sạn dài hạn để tìm ra những khách sạn tốt nhất ở gần chỗ bạn.

Ở chỗ nào tại Durban?

Công cụ Bản đồ du lịch của chúng tôi sẽ giúp bạn tìm chỗ hoàn hảo để ở tại Durban bằng cách cho bạn thấy những tuỳ chọn khách sạn nằm ở vị trí gần ra sao đối với những hoạt động chính trong chuyến đi

Khách sạn tốt nhất ở Durban

Hiển thị tất cả
Sandals Guest House - Durban - Toà nhà
1
9,7 Tuyệt hảo (137 đánh giá)
4.599.303₫+
Tọa lạc ở Umhlanga, Sandals Guest House gần bãi biển, cách Bãi biển Umhlanga Rocks 1 phút lái xe và cách Bãi biển Durban 9 phút lái xe. Có nhiều dịch vụ, tiện ích dành cho khách, bao gồm báo miễn phí ở sảnh, dịch vụ giặt ủi/giặt khô và dịch vụ trông giữ/bảo quản hành lý. Xe đưa đón sân bay phục vụ 24 giờ với phụ phí, bên cạnh đó cũng có bãi đậu xe tự phục vụ miễn phí trong khuôn viên.
Caza Beach Guesthouse - Durban - Toà nhà
2
9,7 Tuyệt hảo (95 đánh giá)
1.626.016₫+
Tọa lạc ở Umhlanga, Caza Beach Guesthouse gần bãi biển, cách Bãi biển Umhlanga Rocks 1 phút lái xe và cách Sân vận động Sahara ở Kingsmead 8 phút lái xe. Có bãi đậu xe tự phục vụ miễn phí trong khuôn viên.
Summerhill Estate - Durban - Bể bơi
3
9,6 Tuyệt hảo (145 đánh giá)
1.951.220₫+
Summerhill Estate ở Pinetown, cách Sân vận động Sahara ở Kingsmead và Công viên Hải dương uShaka Marine World 15 phút lái xe. Có nhiều dịch vụ, tiện ích dành cho khách, bao gồm dịch vụ giặt ủi/giặt khô, quầy tiếp tân phục vụ 24 giờ/ngày và nhân viên thông thạo nhiều ngôn ngữ. Có kế hoạch tổ chức sự kiện tại Pinetown? nhà khách này có khu vực tổ chức rộng 40 mét vuông, bao gồm khu hội nghị. Xe đưa đón sân bay phục vụ 24 giờ với phụ phí, bên cạnh đó cũng có bãi đậu xe tự phục vụ miễn phí trong khuôn viên.
The Oyster Box - Durban - Phòng ngủ
4
9,4 Tuyệt hảo (3.317 đánh giá)
10.127.758₫+
Tọa lạc tại Umhlanga, The Oyster Box chỉ cách Bãi biển Umhlanga Rocks và Khu bảo tồn Tự nhiên Phá Umhlanga 5 phút lái xe. Có nhiều dịch vụ, tiện ích dành cho khách, bao gồm trung tâm dịch vụ văn phòng, báo miễn phí ở sảnh và dịch vụ giặt ủi/giặt khô. Khu vực phục vụ hội thảo, sự kiện tại khách sạn này bao gồm trung tâm hội nghị và phòng họp. Xe đưa đón sân bay phục vụ 24 giờ với phụ phí, bên cạnh đó cũng có bãi đậu xe có người phục vụ miễn phí trong khuôn viên.
Goble Palms Guest Lodge & Urban Retreat - Durban - Toà nhà
5
9,3 Tuyệt hảo (606 đánh giá)
1.672.474₫+
Tọa lạc ở Morningside, Durban, Goble Palms Guest Lodge & Urban Retreat chỉ cách Bãi biển Durban và Sân vận động Sahara ở Kingsmead 5 phút lái xe. Có nhiều dịch vụ, tiện ích dành cho khách, bao gồm máy vi tính, báo miễn phí ở sảnh và dịch vụ giặt ủi/giặt khô. Xe đưa đón sân bay phục vụ 24 giờ với phụ phí, bên cạnh đó cũng có bãi đậu xe tự phục vụ miễn phí trong khuôn viên.
Misty Blue Bed and Breakfast - Durban - Toà nhà
6
9,4 Tuyệt hảo (125 đánh giá)
2.160.279₫+
Misty Blue Bed and Breakfast ở Bluff, cách Sân vận động Sahara ở Kingsmead và Sân golf ở Công viên Bluff 15 phút lái xe. Xe đưa đón sân bay phục vụ theo yêu cầu với phụ phí, bên cạnh đó cũng có bãi đậu xe tự phục vụ miễn phí trong khuôn viên.
The Hamptons Guest House - Durban - Toà nhà
7
9,5 Tuyệt hảo (78 đánh giá)
3.042.973₫+
Tọa lạc tại Umhlanga, The Hamptons Guest House chỉ cách Bãi biển Umhlanga Rocks và Khu bảo tồn Tự nhiên Phá Umhlanga 5 phút lái xe. Có nhiều dịch vụ, tiện ích dành cho khách, bao gồm báo miễn phí ở sảnh, trang thiết bị giặt ủi và thư viện. Có bãi đậu xe tự phục vụ miễn phí trong khuôn viên.
Brother's Guest House (The) - Durban - Toà nhà
8
9,6 Tuyệt hảo (54 đánh giá)
1.533.101₫+
Tọa lạc tại Durban North, Brother's Guest House (The) gần biển, chỉ cách Công viên Chim Sông Umgeni và Bãi biển Durban 5 phút lái xe. Có bãi đậu xe tự phục vụ miễn phí trong khuôn viên.
Westville Bed & Breakfast Guest House - Durban - Toà nhà
9
9,4 Tuyệt hảo (77 đánh giá)
2.137.050₫+
Westville Bed & Breakfast Guest House ở Westville, ở vùng ngoại ô, cách Bảo tàng Lịch sử Địa phương Bergtheil và Trung tâm Thương mại The Pavilion Westville 5 phút lái xe. Có nhiều dịch vụ, tiện ích dành cho khách, bao gồm trung tâm dịch vụ văn phòng, báo miễn phí ở sảnh và dịch vụ giặt ủi/giặt khô. Xe đưa đón sân bay phục vụ theo yêu cầu với phụ phí, bên cạnh đó cũng có bãi đậu xe tự phục vụ miễn phí trong khuôn viên.
Beverly Hills - Durban - Phòng ngủ
10
9,1 Tuyệt hảo (1.199 đánh giá)
7.038.328₫+
Tọa lạc tại Umhlanga, Beverly Hills trên bãi biển, cách Hải đăng Umhlanga và Bãi biển Umhlanga Rocks 15 phút đi bộ. Có nhiều dịch vụ, tiện ích dành cho khách, bao gồm trung tâm dịch vụ văn phòng, dịch vụ nhận phòng cấp tốc và dịch vụ trả phòng cấp tốc. Xe đưa đón sân bay phục vụ 24 giờ với phụ phí, bên cạnh đó cũng có bãi đậu xe có người phục vụ miễn phí trong khuôn viên.
Avondale Boutique Hotel - Durban - Toà nhà
11
9,1 Tuyệt hảo (222 đánh giá)
2.044.135₫+
Avondale Boutique Hotel ở Essenwood, Durban, cách Sân vận động Sahara ở Kingsmead và Bãi biển Durban5 phút lái xe. Có nhiều dịch vụ, tiện ích dành cho khách, bao gồm quầy tiếp tân phục vụ 24 giờ/ngày, dịch vụ trông giữ/bảo quản hành lý và trang thiết bị giặt ủi. Có bãi đậu xe tự phục vụ miễn phí trong khuôn viên.
The Capital Pearls Hotel - Durban - Phòng khách
12
9,0 Tuyệt hảo (1.267 đánh giá)
3.042.973₫+
Cowrie Cove Guest House - Durban - Hành lang
13
9,2 Tuyệt hảo (74 đánh giá)
1.997.677₫+
Endless Horizons Boutique Hotel - Durban - Toà nhà
14
9,0 Tuyệt hảo (234 đánh giá)
2.346.109₫+
Endless Horizons Boutique Hotel ở trung tâm Durban North, cách Sân vận động Sahara ở Kingsmead và Bãi biển Durban 10 phút lái xe. Có nhiều dịch vụ, tiện ích dành cho khách, bao gồm truy cập Internet tốc độ cao (có dây) miễn phí, báo miễn phí ở sảnh và dịch vụ giặt ủi/giặt khô. Khu vực phục vụ hội thảo, sự kiện tại nhà nghỉ "giường & bữa sáng" này bao gồm trung tâm hội nghị và phòng họp. Xe đưa đón sân bay phục vụ theo yêu cầu với phụ phí, bên cạnh đó cũng có bãi đậu xe tự phục vụ miễn phí trong khuôn viên.
Mythai Guesthouse - Durban - Phòng ngủ
15
9,1 Tuyệt hảo (90 đánh giá)
1.649.245₫+
Virginia Forest Lodge - Durban
16
9,0 Tuyệt hảo (110 đánh giá)
1.161.440₫+

Khách sạn tốt nhất ở Durban nằm gần University of KwaZulu-Natal

Hiển thị tất cả
An Upper Room Bed & Breakfast - Durban
1
8,9 Tuyệt hảo (81 đánh giá)
1.416.957₫+
Tọa lạc ở Durban, An Upper Room B & B trên bãi biển, cách Sân vận động Sahara ở Kingsmead và Công viên Hải dương uShaka Marine World 10 phút lái xe. Có nhiều dịch vụ, tiện ích dành cho khách, bao gồm trang thiết bị giặt ủi và két an toàn ở quầy tiếp tân. Có bãi đậu xe tự phục vụ miễn phí trong khuôn viên.
Nunuburd Lodge ở Durban, cách Sân vận động Sahara ở Kingsmead và Công viên Hải dương uShaka Marine World 10 phút lái xe. Có nhiều dịch vụ, tiện ích dành cho khách, bao gồm dịch vụ giặt ủi/giặt khô và quầy tiếp tân phục vụ 24 giờ/ngày. Xe đưa đón sân bay phục vụ 24 giờ với phụ phí, bên cạnh đó cũng có bãi đậu xe tự phục vụ miễn phí trong khuôn viên.
The Deck on Manning - Durban - Toà nhà
4
6,5 Tốt (704 đánh giá)
1.068.525₫+