vn.kayak.com cũng có sẵn bằng tiếng Anh. Visit site in English.

Khách sạn ở Haridwar

Khách sạn ở Haridwar

Tìm kiếm hàng trăm trang web du lịch cùng một lúc để tìm khách sạn ở Haridwar

Haridwar, Uttarakhand, Ấn Độ
Nhận phòng
Trả phòng
So sánh với KAYAK |

Bạn nên biết

Mùa thấp điểm

tháng 1 Tháng có giá lưu trú rẻ nhất với mức giá giảm trung bình 53%.

Mùa cao điểm

tháng 4 Tháng có giá lưu trú đắt nhất với mức giá tăng trung bình 302%.

Giá trung bình (đêm trong tuần)

599.221₫ Giá trung bình cho CN - Th 5 trong 2 tuần vừa qua.

Giá trung bình (đêm cuối tuần)

636.974₫ Giá trung bình cho Th 6 & Th 7 trong 2 tuần vừa qua.

Câu hỏi thường gặp khi đặt Khách sạn ở Haridwar

Liệu các khách sạn ở Haridwar có an toàn trong thời kì khủng hoảng do dịch coronavirus (COVID-19)?
Làm sao tôi có thể tìm khách sạn gần chỗ mình?

Ở chỗ nào tại Haridwar?

Bản đồ của chúng tôi sẽ giúp bạn tìm ra nơi hoàn hảo để lưu trú ở Haridwar bằng cách cho bạn thấy địa điểm chính xác của từng khách sạn.

Những khách sạn được đề xuất nhiều nhất ở Haridwar

Hiển thị tất cả
Radisson Blu Hotel Haridwar - Haridwar - Toà nhà
1
7,4 Tốt (302 đánh giá)
1.897.270₫+
Radisson Blu Hotel Haridwar ở Thị trấn BHEL, Haridwar, cách Bậc thang Birla 14 phút lái xe. Có nhiều dịch vụ, tiện ích dành cho khách, bao gồm truy cập Internet tốc độ cao (có dây) miễn phí, trung tâm dịch vụ văn phòng và báo miễn phí ở sảnh. Có kế hoạch tổ chức sự kiện tại Haridwar? khách sạn này có khu vực tổ chức rộng 467 mét vuông, bao gồm trung tâm hội nghị. Với phụ phí, khách có thể sử dụng xe đưa đón sân bay 24 giờ và dịch vụ đón khách tại nhà ga.
Trishul Hotel - Haridwar - Phòng ngủ
2
6,2 Tốt (91 đánh giá)
393.337₫+
Trishul Hotel ở Haridwar, cách Kè thang xuống bến Har Ki Pauri và Bậc thang Birla 10 phút lái xe. Có nhiều dịch vụ, tiện ích dành cho khách, bao gồm báo miễn phí ở sảnh, dịch vụ giặt ủi/giặt khô và quầy tiếp tân phục vụ 24 giờ/ngày. Xe đưa đón sân bay phục vụ trong thời gian giới hạn với phụ phí, bên cạnh đó cũng có bãi đậu xe tự phục vụ (phụ phí) trong khuôn viên.
Alpana Hotel - Haridwar - Toà nhà
3
7,9 Tốt (94 đánh giá)
578.436₫+
Alpana Hotel ở trung tâm Haridwar, cách Kè thang xuống bến Har Ki Pauri và Bậc thang Birla 15 phút lái xe. Có nhiều dịch vụ, tiện ích dành cho khách, bao gồm báo miễn phí ở sảnh, dịch vụ giặt ủi/giặt khô và quầy tiếp tân phục vụ 24 giờ/ngày. Khách có thể được phục vụ xe đưa đón sân bay với khoản phụ phí nhỏ.
The Urmi - Haridwar - Phòng ngủ
4
7,7 Tốt (3 đánh giá)
555.299₫+
The Urmi ở Haridwar, cách Bậc thang Birla và Bharat Mata Mandir 10 phút lái xe. Có nhiều dịch vụ, tiện ích dành cho khách, bao gồm báo miễn phí ở sảnh, dịch vụ giặt ủi/giặt khô và quầy tiếp tân phục vụ 24 giờ/ngày. Khu vực phục vụ hội thảo, sự kiện tại khách sạn này bao gồm trung tâm hội nghị và phòng họp. Với phụ phí, khách có thể sử dụng xe đưa đón sân bay theo yêu cầu và dịch vụ đón khách tại nhà ga.
Hotel Le Roi Haridwar @ Har Ki Pauri Road - Haridwar - Toà nhà
5
8,2 Tuyệt hảo (54 đánh giá)
925.498₫+
Hotel Le Roi Haridwar @ Har Ki Pauri Road ở Haridwar, tại khu vực lịch sử cách Kè thang xuống bến Har Ki Pauri và Bậc thang Birla 15 phút lái xe. Có nhiều dịch vụ, tiện ích dành cho khách, bao gồm báo miễn phí ở sảnh, dịch vụ giặt ủi/giặt khô và quầy tiếp tân phục vụ 24 giờ/ngày. Với khoản phụ phí nhỏ, khách có thể sử dụng dịch vụ đón khách tại nhà ga; ngoài ra còn có bãi đậu xe có người phục vụ miễn phí trong khuôn viên.
Hotel Midtown - Haridwar - Cảnh ngoài trời
6
5,5 Ổn (5 đánh giá)
462.749₫+
Hotel Midtown ở Haridwar, cách Kè thang xuống bến Har Ki Pauri và Bậc thang Birla 10 phút lái xe. Có nhiều dịch vụ, tiện ích dành cho khách, bao gồm báo miễn phí ở sảnh, dịch vụ giặt ủi/giặt khô và quầy tiếp tân phục vụ 24 giờ/ngày. Có bãi đậu xe tự phục vụ miễn phí trong khuôn viên.
Regenta Orko's Haridwar - Haridwar - Toà nhà
7
7,0 Tốt (17 đánh giá)
879.223₫+
Tọa lạc tại Haridwar, Regenta Orko's Haridwar cách Tu viện Shantikunj 5 phút lái xe và cách Bharat Mata Mandir 6 phút lái xe. Có nhiều dịch vụ, tiện ích dành cho khách, bao gồm trung tâm dịch vụ văn phòng, báo miễn phí ở sảnh và dịch vụ giặt ủi/giặt khô. Có kế hoạch tổ chức sự kiện tại Haridwar? khách sạn này có khu vực tổ chức rộng 149 mét vuông, bao gồm khu hội nghị và phòng họp. Xe đưa đón sân bay phục vụ 24 giờ với phụ phí, bên cạnh đó cũng có bãi đậu xe có người phục vụ miễn phí trong khuôn viên.
Ganga Lahari by Leisure Hotels - Haridwar - Phòng ngủ
8
8,7 Tuyệt hảo (61 đánh giá)
3.632.578₫+
Ganga Lahari, Haridwar ( by Leisure Hotels ) ở Haridwar, cách Kè thang xuống bến Har Ki Pauri và Bậc thang Birla 15 phút lái xe. Có nhiều dịch vụ, tiện ích dành cho khách, bao gồm báo miễn phí ở sảnh, dịch vụ giặt ủi/giặt khô và quầy tiếp tân phục vụ 24 giờ/ngày. Với phụ phí, khách có thể sử dụng xe đưa đón sân bay 24 giờ và dịch vụ đón khách tại nhà ga.
The Haveli Hari Ganga, Haridwar ( by Leisure Hotels ) - Haridwar - Hàng hiên
9
8,9 Tuyệt hảo (143 đánh giá)
3.748.265₫+
Tổng quan Đánh giá
The Haveli Hari Ganga, Haridwar ( by Leisure Hotels ) ở Haridwar, cách Kè thang xuống bến Har Ki Pauri và Bậc thang Birla 15 phút lái xe. Có nhiều dịch vụ, tiện ích dành cho khách, bao gồm báo miễn phí ở sảnh, dịch vụ giặt ủi/giặt khô và quầy tiếp tân phục vụ 24 giờ/ngày.
10,0 Tuyệt hảo
Ưu điểm: Nice, private, clean and extremely comfortable.
Ganga Sadan - Haridwar - Cảnh ngoài trời
10
7,0 Tốt (8 đánh giá)
1.457.659₫+
Ganga Sadan ở trung tâm Haridwar, cách Kè thang xuống bến Har Ki Pauri và Bậc thang Birla 10 phút lái xe. Có nhiều dịch vụ, tiện ích dành cho khách, bao gồm trung tâm dịch vụ văn phòng, báo miễn phí ở sảnh và dịch vụ giặt ủi/giặt khô. Với phụ phí, khách có thể sử dụng xe đưa đón sân bay 24 giờ và dịch vụ đón khách tại nhà ga.
Le Grand Hotel - Haridwar - Toà nhà
11
7,8 Tốt (55 đánh giá)
948.635₫+
Le Grand Hotel ở Haridwar, cách Kè thang xuống bến Har Ki Pauri và Bậc thang Birla 15 phút lái xe. Có nhiều dịch vụ, tiện ích dành cho khách, bao gồm báo miễn phí ở sảnh, dịch vụ giặt ủi/giặt khô và quầy tiếp tân phục vụ 24 giờ/ngày. Có bãi đậu xe tự phục vụ miễn phí trong khuôn viên.
Hotel Krishna JI - Haridwar - Toà nhà
12
8,4 Tuyệt hảo (184 đánh giá)
856.086₫+
Hotel Krishna Ji ở Haridwar, cách Kè thang xuống bến Har Ki Pauri và Bậc thang Birla 15 phút lái xe. Có nhiều dịch vụ, tiện ích dành cho khách, bao gồm trung tâm dịch vụ văn phòng, dịch vụ nhận phòng cấp tốc và dịch vụ trả phòng cấp tốc. Với khoản phụ phí nhỏ, khách có thể sử dụng xe đưa đón sân bay; ngoài ra còn có bãi đậu xe có người phục vụ miễn phí trong khuôn viên.
Hotel New Aditya - Haridwar - Toà nhà
13
4,8 Ổn (1 đánh giá)
462.749₫+
Hotel New Aditya ở trung tâm Haridwar, cách Kè thang xuống bến Har Ki Pauri và Bậc thang Birla 15 phút lái xe. Có nhiều dịch vụ, tiện ích dành cho khách, bao gồm báo miễn phí ở sảnh, dịch vụ giặt ủi/giặt khô và quầy tiếp tân phục vụ 24 giờ/ngày. Với phụ phí, khách có thể sử dụng xe đưa đón sân bay theo yêu cầu và dịch vụ đón khách tại nhà ga.
Hotel Landmark-Haridwar ở Haridwar, cách Kè thang xuống bến Har Ki Pauri và Đền Daksh Prajapati 5 phút lái xe. Có nhiều dịch vụ, tiện ích dành cho khách, bao gồm trung tâm dịch vụ văn phòng phục vụ 24 giờ và quầy tiếp tân phục vụ 24 giờ/ngày. Có bãi đậu xe tự phục vụ miễn phí trong khuôn viên.
Ganges Rivera - Haridwar - Toà nhà
15
3,5 Bình thường (1 đánh giá)
647.849₫+
Ganges Rivera ở Haridwar, cách Kè thang xuống bến Har Ki Pauri và Đền Chandi Devi 10 phút lái xe. Có nhiều dịch vụ, tiện ích dành cho khách, bao gồm quầy tiếp tân phục vụ 24 giờ/ngày và dịch vụ trông giữ/bảo quản hành lý. Có số chỗ đậu xe có hạn trong khuôn viên.
Hotel Sunshine - Haridwar - Toà nhà
16
5,4 Ổn (10 đánh giá)
809.811₫+
Hotel Sunshine ở trung tâm Haridwar, cách Kè thang xuống bến Har Ki Pauri và Bậc thang Birla 15 phút lái xe. Có nhiều dịch vụ, tiện ích dành cho khách, bao gồm báo miễn phí ở sảnh, dịch vụ giặt ủi/giặt khô và quầy tiếp tân phục vụ 24 giờ/ngày. Xe đưa đón sân bay phục vụ 24 giờ với phụ phí, bên cạnh đó cũng có bãi đậu xe tự phục vụ (phụ phí) trong khuôn viên.
La Casa - Haridwar - Toà nhà
17
7,9 Tốt (124 đánh giá)
578.436₫+
La Casa ở trung tâm Haridwar, cách Kè thang xuống bến Har Ki Pauri và Bậc thang Birla 15 phút lái xe. Có nhiều dịch vụ, tiện ích dành cho khách, bao gồm trung tâm dịch vụ văn phòng phục vụ 24 giờ, dịch vụ nhận phòng cấp tốc và báo miễn phí ở sảnh. Khu vực phục vụ hội thảo, sự kiện tại khách sạn này bao gồm trung tâm hội nghị và phòng họp. Xe đưa đón sân bay phục vụ 24 giờ với phụ phí, bên cạnh đó cũng có bãi đậu xe tự phục vụ miễn phí trong khuôn viên.
Hotel Matri Neer - Haridwar - Toà nhà
18
9,7 Tuyệt hảo (3 đánh giá)
Hotel Golden - Haridwar - Toà nhà
19
6,2 Tốt (71 đánh giá)
161.963₫+
Hotel Golden ở Haridwar, cách Kè thang xuống bến Har Ki Pauri và Bậc thang Birla 15 phút lái xe. Có nhiều dịch vụ, tiện ích dành cho khách, bao gồm quầy tiếp tân phục vụ 24 giờ/ngày và trang thiết bị giặt ủi. Có bãi đậu xe tự phục vụ miễn phí trong khuôn viên.
Fortune Park Haridwar - Haridwar - Toà nhà
20
8,3 Tuyệt hảo (173 đánh giá)
1.272.560₫+
Fortune Park Haridwar- Member ITC Hotel Group ở Haridwar, tại khu vực thương mại, cách Công viên Giải trí Crystal World và Bậc thang Birla 15 phút lái xe. Có nhiều dịch vụ, tiện ích dành cho khách, bao gồm trung tâm dịch vụ văn phòng, báo miễn phí ở sảnh và dịch vụ giặt ủi/giặt khô. Có bãi đậu xe tự phục vụ miễn phí trong khuôn viên.