vn.kayak.com cũng có sẵn bằng tiếng Anh. Visit site in English.

Khách sạn ở Higashiizu

Khách sạn ở Higashiizu

Tìm kiếm hàng trăm trang web du lịch cùng một lúc để tìm khách sạn ở Higashiizu

Higashiizu, Nhật Bản
Nhận phòng
Trả phòng
So sánh với KAYAK |

Bạn nên biết

Mùa thấp điểm

tháng 9 Tháng có giá lưu trú rẻ nhất với mức giá giảm trung bình 48%.

Mùa cao điểm

tháng 10 Tháng có giá lưu trú đắt nhất với mức giá tăng trung bình 69%.

Giá trung bình (đêm trong tuần)

3.908.218₫ Giá trung bình cho CN - Th 5 trong 2 tuần vừa qua.

Giá trung bình (đêm cuối tuần)

2.945.170₫ Giá trung bình cho Th 6 & Th 7 trong 2 tuần vừa qua.

Câu hỏi thường gặp khi đặt Khách sạn ở Higashiizu

Liệu các khách sạn ở Higashiizu có an toàn trong thời kì khủng hoảng do dịch coronavirus (COVID-19)?
Làm sao tôi có thể tìm khách sạn gần chỗ mình?

Ở chỗ nào tại Higashiizu?

Bản đồ của chúng tôi sẽ giúp bạn tìm ra nơi hoàn hảo để lưu trú ở Higashiizu bằng cách cho bạn thấy địa điểm chính xác của từng khách sạn.

Những khách sạn được đề xuất nhiều nhất ở Higashiizu

Hiển thị tất cả
Tsuruya Kisshotel - Higashiizu - Toà nhà
1
8,7 Tuyệt hảo (178 đánh giá)
5.523.458₫+
Tsuruya Kisshotei ở Higashiizu, cách Vườn Bách thảo và Cá sấu Atagawa 3 phút lái xe và cách Onsen Inatori 10 phút lái xe. Có nhiều dịch vụ, tiện ích dành cho khách, bao gồm báo miễn phí ở sảnh, quầy tiếp tân phục vụ 24 giờ/ngày và két an toàn ở quầy tiếp tân. Có bãi đậu xe tự phục vụ miễn phí trong khuôn viên.
Atagawa Prince Hotel - Higashiizu - Toà nhà
2
8,6 Tuyệt hảo (47 đánh giá)
3.605.270₫+
Tọa lạc ở Higashiizu, Atagawa Prince Hotel gần biển, cách Vườn Bách thảo và Cá sấu Atagawa 4 phút đi bộ và cách Onsen Inatori 4 phút lái xe. Có nhiều dịch vụ, tiện ích dành cho khách, bao gồm dịch vụ trông giữ/bảo quản hành lý và trang thiết bị giặt ủi. Có bãi đậu xe tự phục vụ miễn phí trong khuôn viên.
Isaribi - Higashiizu - Toà nhà
3
9,0 Tuyệt hảo (196 đánh giá)
7.233.650₫+
Tọa lạc ở Higashiizu, Isaribi gần vịnh, cách Vườn Bách thảo và Cá sấu Atagawa và Công viên Izu Granpal 15 phút lái xe. Có nhiều dịch vụ, tiện ích dành cho khách, bao gồm báo miễn phí ở sảnh, nhân viên thông thạo nhiều ngôn ngữ và dịch vụ trông giữ/bảo quản hành lý. Phục vụ dịch vụ đón khách từ nhà ga miễn phí; ngoài ra còn có bãi đậu xe tự phục vụ miễn phí trong khuôn viên.
Senoumi - Higashiizu - Cảnh ngoài trời
4
9,1 Tuyệt hảo (8 đánh giá)
6.655.882₫+
Senoumi ở Higashiizu, cách Onsen Inatori và Izu Bio Park (Vườn thú) 15 phút lái xe. Có nhiều dịch vụ, tiện ích dành cho khách, bao gồm dịch vụ trông giữ/bảo quản hành lý, trang thiết bị giặt ủi và phục vụ cà phê tại khu vực chung. Phục vụ dịch vụ đón khách từ nhà ga miễn phí; ngoài ra còn có bãi đậu xe tự phục vụ miễn phí trong khuôn viên.
Inatori-Ginsuiso - Higashiizu - Toà nhà
5
8,5 Tuyệt hảo (3 đánh giá)
7.742.085₫+
INATORI-GINSUISO ở Higashiizu, cách Onsen Inatori và Izu Bio Park (Vườn thú) 15 phút lái xe. Có nhiều dịch vụ, tiện ích dành cho khách, bao gồm quầy tiếp tân phục vụ 24 giờ/ngày và thang máy. Có bãi đậu xe tự phục vụ miễn phí trong khuôn viên.
Inatoriso - Higashiizu - Toà nhà
6
8,8 Tuyệt hảo (3 đánh giá)
10.099.377₫+
INATORISO ở Higashiizu, cách Onsen Inatori và Izu Bio Park (Vườn thú) 15 phút lái xe. Có nhiều dịch vụ, tiện ích dành cho khách, bao gồm dịch vụ trông giữ/bảo quản hành lý và thang máy. Phục vụ dịch vụ đón khách từ nhà ga miễn phí; ngoài ra còn có bãi đậu xe tự phục vụ miễn phí trong khuôn viên.
Kissho Caren - Higashiizu - Toà nhà
7
8,6 Tuyệt hảo (70 đánh giá)
10.238.041₫+
Tọa lạc ở Higashiizu, Kissho CAREN gần biển, cách Vườn Bách thảo và Cá sấu Atagawa 3 phút lái xe và cách Onsen Inatori 10 phút lái xe. Có nhiều dịch vụ, tiện ích dành cho khách, bao gồm báo miễn phí ở sảnh, quầy tiếp tân phục vụ 24 giờ/ngày và dịch vụ trông giữ/bảo quản hành lý. Có bãi đậu xe tự phục vụ miễn phí trong khuôn viên.
Taberu Oyado Hamanoyu - Higashiizu - Nhà hàng
8
9,2 Tuyệt hảo (62 đánh giá)
8.342.963₫+
Taberu Oyado Hamanoyu ở Higashiizu, cách Onsen Inatori và Izu Bio Park (Vườn thú) 15 phút lái xe. Có nhiều dịch vụ, tiện ích dành cho khách, bao gồm báo miễn phí ở sảnh và dịch vụ trông giữ/bảo quản hành lý. Phục vụ dịch vụ đón khách từ nhà ga miễn phí; ngoài ra còn có bãi đậu xe tự phục vụ miễn phí trong khuôn viên.
Inatori Tokai Hotel Yuen - Higashiizu - Toà nhà
9
8,4 Tuyệt hảo (39 đánh giá)
6.378.554₫+
Inatori Toukai Hotel Yuen ở Higashiizu, cách Onsen Inatori và Izu Bio Park (Vườn thú) 15 phút lái xe. Có nhiều dịch vụ, tiện ích dành cho khách, bao gồm dịch vụ trông giữ/bảo quản hành lý, trang thiết bị giặt ủi và két an toàn ở quầy tiếp tân. Phục vụ dịch vụ đón khách từ nhà ga miễn phí; ngoài ra còn có bãi đậu xe có người phục vụ miễn phí trong khuôn viên.
Katasekan Hiina - Higashiizu - Bể bơi
10
9,0 Tuyệt hảo (220 đánh giá)
3.882.598₫+
KATASEKAN HIINA ở Higashiizu, cách Vườn Bách thảo và Cá sấu Atagawa và Onsen Inatori5 phút lái xe. Có nhiều dịch vụ, tiện ích dành cho khách, bao gồm báo miễn phí ở sảnh và thang máy. Có bãi đậu xe tự phục vụ miễn phí trong khuôn viên.
Atagawa Onsen Hotel Oruri - Higashiizu - Toà nhà
11
6,8 Tốt (3 đánh giá)
2.773.285₫+
Tọa lạc ở Higashiizu, Atagawa Onsen Hotel Oruri sát hồ, cách Vườn Bách thảo và Cá sấu Atagawa 1 phút lái xe và cách Onsen Inatori 8 phút lái xe. Có nhiều dịch vụ, tiện ích dành cho khách, bao gồm quầy tiếp tân phục vụ 24 giờ/ngày, dịch vụ trông giữ/bảo quản hành lý và thang máy. Có bãi đậu xe tự phục vụ miễn phí trong khuôn viên.
Gyokusuikan - Higashiizu - Toà nhà
12
8,8 Tuyệt hảo (80 đánh giá)
6.309.222₫+
Gyokusuikan since1914 ở Higashiizu, cách Vườn Bách thảo và Cá sấu Atagawa và Onsen Inatori5 phút lái xe. Có nhiều dịch vụ, tiện ích dành cho khách, bao gồm dịch vụ trông giữ/bảo quản hành lý và thang máy. Có bãi đậu xe tự phục vụ miễn phí trong khuôn viên.
Shinyu no Yado Sazana - Higashiizu - Toà nhà
13
8,2 Tuyệt hảo (26 đánh giá)
5.639.011₫+
Tọa lạc ở Higashiizu, Shinyu no Yado Sazana gần biển, cách Onsen Inatori và Izu Bio Park (Vườn thú) 15 phút lái xe. Có nhiều dịch vụ, tiện ích dành cho khách, bao gồm báo miễn phí ở sảnh, quầy tiếp tân phục vụ 24 giờ/ngày và dịch vụ trông giữ/bảo quản hành lý. Phục vụ dịch vụ đón khách từ nhà ga miễn phí; ngoài ra còn có bãi đậu xe tự phục vụ miễn phí trong khuôn viên.
Hokkawa Onsen Hotel - Higashiizu - Toà nhà
14
8,2 Tuyệt hảo (26 đánh giá)
2.773.285₫+
Hokkawa Onsen Hotel ở Higashiizu, cách Vườn Bách thảo và Cá sấu Atagawa 2 phút lái xe và cách Onsen Inatori 6 phút lái xe. Nhân viên lễ tân chỉ phục vụ trong thời gian nhất định. Có bãi đậu xe tự phục vụ miễn phí trong khuôn viên.
Atagawa Seaside Hotel - Higashiizu - Toà nhà
15
6,9 Tốt (105 đánh giá)
3.420.384₫+
Tọa lạc ở Higashiizu, Atagawa Seaside Hotel gần biển, cách Vườn Bách thảo và Cá sấu Atagawa 1 phút lái xe và cách Onsen Inatori 9 phút lái xe. Có nhiều dịch vụ, tiện ích dành cho khách, bao gồm quầy tiếp tân phục vụ 24 giờ/ngày, dịch vụ trông giữ/bảo quản hành lý và thang máy. Phục vụ dịch vụ tiễn ra ga tàu miễn phí; ngoài ra còn có bãi đậu xe tự phục vụ miễn phí trong khuôn viên.
Hotel Canterbury - Higashiizu - Toà nhà
16
7,2 Tốt (4 đánh giá)
4.055.928₫+
Hotel Canterbury ở Higashiizu, cách Vườn Bách thảo và Cá sấu Atagawa và Onsen Inatori5 phút lái xe. Nhân viên lễ tân chỉ phục vụ trong thời gian nhất định. Có bãi đậu xe tự phục vụ miễn phí trong khuôn viên.
Tọa lạc ở Higashiizu, Takami Hotel gần bãi biển, cách Vườn Bách thảo và Cá sấu Atagawa 4 phút đi bộ và cách Onsen Inatori 5 phút lái xe. Có nhiều dịch vụ, tiện ích dành cho khách, bao gồm quầy tiếp tân phục vụ 24 giờ/ngày và dịch vụ trông giữ/bảo quản hành lý. Có bãi đậu xe tự phục vụ miễn phí trong khuôn viên.
Tọa lạc ở Higashiizu, Hotel Shinayoshi gần bãi biển, cách Vườn Bách thảo và Cá sấu Atagawa 3 phút lái xe và cách Onsen Inatori 10 phút lái xe. Có nhiều dịch vụ, tiện ích dành cho khách, bao gồm quầy tiếp tân phục vụ 24 giờ/ngày và két an toàn ở quầy tiếp tân. Có bãi đậu xe tự phục vụ miễn phí trong khuôn viên.
Izu Atagawa Hot Spring Family Hotel, Kaishunro ở Higashiizu, cách Vườn Bách thảo và Cá sấu Atagawa và Onsen Inatori5 phút lái xe. Có nhiều dịch vụ, tiện ích dành cho khách, bao gồm quầy tiếp tân phục vụ 24 giờ/ngày, dịch vụ trông giữ/bảo quản hành lý và thư viện. Có bãi đậu xe tự phục vụ miễn phí trong khuôn viên.
Ryokan Bousui - Higashiizu - Toà nhà
20
9,0 Tuyệt hảo (160 đánh giá)
9.822.048₫+
Tọa lạc ở Higashiizu, Ryokan Bousui trên bãi biển, cách Vườn Bách thảo và Cá sấu Atagawa 3 phút lái xe và cách Onsen Inatori 9 phút lái xe. Có bãi đậu xe tự phục vụ (phụ phí) trong khuôn viên.