vn.KAYAK.com cũng có sẵn bằng tiếng Anh. Visit site in English.

Khách sạn ở Jeddah

Khách sạn ở Jeddah

Tìm kiếm hàng trăm trang web du lịch cùng một lúc để tìm các khách sạn ở Jeddah

Nhận phòng
Trả phòng
So sánh với KAYAK |

Bạn nên biết

Mùa thấp điểm tháng 12
Mùa cao điểm tháng 7
  Giá trung bình (đêm trong tuần): 5.236.655₫
  Giá trung bình (đêm cuối tuần): 5.083.677₫

tháng rẻ nhất để ở

75%

giảm giá theo dự kiến

thời điểm đắt đỏ nhất để ở

9%

tăng giá theo dự kiến

(giá trung bình cho 2 tuần qua)

CN - Th 5

(đêm trong tuần)

(giá trung bình cho 2 tuần qua)

Th 6 & Th 7

(đêm cuối tuần)

Câu hỏi thường gặp khi đặt Khách sạn ở Jeddah

Khách sạn rẻ ở Jeddah có giá bao nhiêu?
KAYAK người dùng đã tìm thấy phòng đôi ở Jeddah với giá rẻ cỡ 686.719₫ trong 3 ngày qua. Giá trung bình là 2.305.530₫.
Làm sao tôi có thể tìm khách sạn gần chỗ mình?
Hãy nhìn qua Bản đồ du lịch cho khách sạn dài hạn để tìm ra những khách sạn tốt nhất ở gần chỗ bạn.

Ở chỗ nào tại Jeddah?

Công cụ Bản đồ du lịch của chúng tôi sẽ giúp bạn tìm chỗ hoàn hảo để ở tại Jeddah bằng cách cho bạn thấy những tuỳ chọn khách sạn nằm ở vị trí gần ra sao đối với những hoạt động chính trong chuyến đi

Khách sạn tốt nhất ở Jeddah

Hiển thị tất cả
The Ritz-Carlton, Jeddah - Jeddah - Toà nhà
1
9,1 Tuyệt hảo (5.451 đánh giá)
15.108.746₫+
Tổng quan Đánh giá
The Ritz-Carlton, Jeddah ở trung tâm Jeddah, cách Phố Tahlia và Trung tâm Thương mại Jeddah Mall 10 phút lái xe. Có nhiều dịch vụ, tiện ích dành cho khách, bao gồm trung tâm dịch vụ văn phòng, dịch vụ xe limo/xe đưa đón hạng sang và dịch vụ nhận phòng cấp tốc. Có kế hoạch tổ chức sự kiện tại Jeddah? khách sạn này có khu vực tổ chức rộng 7711 mét vuông, bao gồm trung tâm hội nghị. Có bãi đậu xe có người phục vụ miễn phí trong khuôn viên.
8,2 Tuyệt hảo
Ưu điểm: Facilities and luxury
Khuyết điểm: Service. Delays most probably due to low occupancy
Shada Suites - Zahra - Jeddah - Toà nhà
2
9,0 Tuyệt hảo (1.022 đánh giá)
2.707.080₫+
Shada Suites - Zahra ở As Salamah, Jeddah, cách Trung tâm mua sắm Biển Đỏ và Trung tâm thương mại Quốc tế Heraa 15 phút lái xe. Có nhiều dịch vụ, tiện ích dành cho khách, bao gồm trung tâm dịch vụ văn phòng, báo miễn phí ở sảnh và dịch vụ giặt ủi/giặt khô. Xe đưa đón sân bay phục vụ 24 giờ với phụ phí, bên cạnh đó cũng có bãi đậu xe tự phục vụ miễn phí trong khuôn viên.
Waldorf Astoria Jeddah - Qasr Al Sharq - Jeddah - Toà nhà
3
9,0 Tuyệt hảo (461 đánh giá)
8.977.325₫+
Waldorf Astoria Jeddah - Qasr Al Sharq ở Ash Shati, Jeddah, cách Trung tâm mua sắm Biển Đỏ và Chung cư DAMAC Al Jawharah 10 phút lái xe. Có nhiều dịch vụ, tiện ích dành cho khách, bao gồm truy cập Internet tốc độ cao (có dây) (phụ phí), trung tâm dịch vụ văn phòng và dịch vụ xe limo/xe đưa đón hạng sang. Xe đưa đón sân bay phục vụ 24 giờ với phụ phí, bên cạnh đó cũng có bãi đậu xe có người phục vụ miễn phí trong khuôn viên.
Casablanca Grand Hotel - Jeddah - Toà nhà
4
8,9 Tuyệt hảo (2.881 đánh giá)
4.581.212₫+
Tổng quan Đánh giá
Casablanca Grand Hotel ở Jeddah, cách Trung tâm mua sắm Biển Đỏ và Trung tâm Thương mại Mall of Arabia 15 phút lái xe. Có nhiều dịch vụ, tiện ích dành cho khách, bao gồm trung tâm dịch vụ văn phòng phục vụ 24 giờ, báo miễn phí ở sảnh và dịch vụ giặt ủi/giặt khô. Có kế hoạch tổ chức sự kiện tại Jeddah? khách sạn này có khu vực tổ chức rộng 36 mét vuông, bao gồm khu hội nghị. Có bãi đậu xe có người phục vụ miễn phí trong khuôn viên.
7,7 Tốt
Ưu điểm: Rooms are big and huge Service was good by most staff
Khuyết điểm: Didnt like the scent in the lobby. Check-in staff was junior and a trainee it seems but was left on his own. took forever to check us in, made mistakes in the checkin porcess, and finally gave us access cards that dont work.
Movenpick Hotel City Star Jeddah - Jeddah - Phòng ngủ
5
8,8 Tuyệt hảo (4.814 đánh giá)
3.031.004₫+
Movenpick Hotel City Star Jeddah ở trung tâm Jeddah, cách Trung tâm mua sắm Biển Đỏ và Trung tâm thương mại Quốc tế Heraa 15 phút lái xe. Có nhiều dịch vụ, tiện ích dành cho khách, bao gồm trung tâm dịch vụ văn phòng, báo miễn phí ở sảnh và dịch vụ giặt ủi/giặt khô. Có kế hoạch tổ chức sự kiện tại Jeddah? khách sạn này có khu vực tổ chức rộng 600 mét vuông, bao gồm trung tâm hội nghị. Xe đưa đón sân bay phục vụ theo yêu cầu với phụ phí, bên cạnh đó cũng có bãi đậu xe có người phục vụ miễn phí trong khuôn viên.
Jeddah Hilton - Jeddah - Toà nhà
6
8,6 Tuyệt hảo (9.380 đánh giá)
6.270.245₫+
Tổng quan Đánh giá
Jeddah Hilton ở trung tâm Jeddah, cách Trung tâm mua sắm Biển Đỏ và Công viên North Corniche 10 phút lái xe. Có nhiều dịch vụ, tiện ích dành cho khách, bao gồm trung tâm dịch vụ văn phòng phục vụ 24 giờ, dịch vụ xe limo/xe đưa đón hạng sang và dịch vụ nhận phòng cấp tốc. Có kế hoạch tổ chức sự kiện tại Jeddah? khách sạn này có khu vực tổ chức rộng 5150 mét vuông, bao gồm trung tâm hội nghị. Có bãi đậu xe tự phục vụ miễn phí trong khuôn viên.
3,7 Bình thường
Ưu điểm: Other than the location, this is by far the worst hotel in Jeddah.
Khuyết điểm: Valet is never there when you need them. The same is true for bell men. The reception staff is extremely unprofessional. The furniture seems to be at least 15 years old. The rooms smell horrible. overall, if you're coming to Jeddah and can't find a reservation in the Rosewood or Sheraton or the Sofitel, you're better off delaying or canceling your trip. JUST DON'T STAY AT THE HILTON!
Crowne Plaza Jeddah - Jeddah - Toà nhà
7
8,6 Tuyệt hảo (2.741 đánh giá)
4.627.487₫+
Crowne Plaza Jeddah ở trung tâm Jeddah, cách Trung tâm Thương mại Jeddah Mall và Cổng Baab Makkah 10 phút lái xe. Có nhiều dịch vụ, tiện ích dành cho khách, bao gồm truy cập Internet tốc độ cao (có dây) miễn phí, trung tâm dịch vụ văn phòng và dịch vụ xe limo/xe đưa đón hạng sang. Có kế hoạch tổ chức sự kiện tại Jeddah? khách sạn này có khu vực phục vụ hội thảo, sự kiện rộng 115 mét vuông. Với khoản phụ phí nhỏ, khách có thể sử dụng xe đưa đón sân bay; ngoài ra còn có bãi đậu xe có người phục vụ miễn phí trong khuôn viên.
Rosewood Jeddah - Jeddah - Toà nhà
8
8,5 Tuyệt hảo (7.692 đánh giá)
8.653.401₫+
Rosewood Jeddah ở Ash Shati, Jeddah, cách Trung tâm mua sắm Biển Đỏ và Chung cư DAMAC Al Jawharah 15 phút lái xe. Có nhiều dịch vụ, tiện ích dành cho khách, bao gồm truy cập Internet tốc độ cao (có dây) miễn phí, trung tâm dịch vụ văn phòng và dịch vụ xe limo/xe đưa đón hạng sang. Có kế hoạch tổ chức sự kiện tại Jeddah? khách sạn này có khu vực phục vụ hội thảo, sự kiện rộng 41 mét vuông. Xe đưa đón sân bay phục vụ theo yêu cầu với phụ phí, bên cạnh đó cũng có bãi đậu xe có người phục vụ miễn phí trong khuôn viên.
Park Hyatt Jeddah - Marina, Club and Spa - Jeddah - Toà nhà
9
8,5 Tuyệt hảo (6.609 đánh giá)
13.003.239₫+
Tổng quan Đánh giá
Park Hyatt Jeddah - Marina, Club and Spa ở trung tâm Jeddah, cách Chợ Cá Trung tâm và Trung tâm Thương mại Jeddah Mall 10 phút lái xe. Có nhiều dịch vụ, tiện ích dành cho khách, bao gồm truy cập Internet tốc độ cao (có dây) miễn phí, trung tâm dịch vụ văn phòng phục vụ 24 giờ và dịch vụ xe limo/xe đưa đón hạng sang. Có kế hoạch tổ chức sự kiện tại Jeddah? khách sạn này có khu vực tổ chức rộng 2500 mét vuông, bao gồm trung tâm hội nghị. Với khoản phụ phí nhỏ, khách có thể sử dụng xe đưa đón sân bay; ngoài ra còn có bãi đậu xe có người phục vụ miễn phí trong khuôn viên.
8,2 Tuyệt hảo
Khuyết điểm: Pescecticides
Intercontinental Hotels Jeddah - Jeddah - Toà nhà
10
8,5 Tuyệt hảo (3.673 đánh giá)
4.650.625₫+
InterContinental Jeddah ở trung tâm Jeddah, cách Trung tâm Thương mại Jeddah Mall và Chợ Cá Trung tâm 10 phút lái xe. Có nhiều dịch vụ, tiện ích dành cho khách, bao gồm truy cập Internet tốc độ cao (có dây) miễn phí, trung tâm dịch vụ văn phòng và dịch vụ xe limo/xe đưa đón hạng sang. Có kế hoạch tổ chức sự kiện tại Jeddah? khách sạn này có khu vực tổ chức rộng 268 mét vuông, bao gồm phòng họp. Xe đưa đón sân bay phục vụ 24 giờ với phụ phí, bên cạnh đó cũng có bãi đậu xe có người phục vụ miễn phí trong khuôn viên.
Crown Town Hotel - Jeddah - Toà nhà
11
8,5 Tuyệt hảo (1.116 đánh giá)
2.198.056₫+
Tổng quan Đánh giá
Tọa lạc tại Jeddah, Crown Town Hotel cách Chợ Cá Trung tâm 3 phút lái xe và cách Cảng biển Hồi giáo Jeddah 7 phút lái xe. Có nhiều dịch vụ, tiện ích dành cho khách, bao gồm trung tâm dịch vụ văn phòng, báo miễn phí ở sảnh và dịch vụ giặt ủi/giặt khô. Xe đưa đón sân bay phục vụ 24 giờ với phụ phí, bên cạnh đó cũng có bãi đậu xe có người phục vụ miễn phí trong khuôn viên.
8,2 Tuyệt hảo
Ưu điểm: Good location clean rooms
Khuyết điểm: Booked sea view, was put opposite side, rooms not sound proofed
Ascott Sari Jeddah - Jeddah - Toà nhà
12
8,5 Tuyệt hảo (591 đánh giá)
4.627.487₫+
Ascott Sari Jeddah ở Phố Sari, Jeddah, cách Trung tâm mua sắm Biển Đỏ và Trung tâm Thương mại Stars Avenue Mall 15 phút lái xe. Có nhiều dịch vụ, tiện ích dành cho khách, bao gồm trung tâm dịch vụ văn phòng phục vụ 24 giờ, báo miễn phí ở sảnh và dịch vụ giặt ủi/giặt khô. Xe đưa đón sân bay phục vụ 24 giờ với phụ phí, bên cạnh đó cũng có bãi đậu xe tự phục vụ miễn phí trong khuôn viên.
Platinum Suites Jeddah - Jeddah - Toà nhà
13
8,4 Tuyệt hảo (2.188 đánh giá)
1.989.820₫+
Tọa lạc tại Jeddah, Platinum Suites Jeddah cách Phố Tahlia 2 phút lái xe và cách Trung tâm Thương mại Jeddah Mall 7 phút lái xe. Có nhiều dịch vụ, tiện ích dành cho khách, bao gồm dịch vụ giặt ủi/giặt khô, quầy tiếp tân phục vụ 24 giờ/ngày và nhân viên thông thạo nhiều ngôn ngữ. Có bãi đậu xe tự phục vụ miễn phí trong khuôn viên.
Citadines Al Salamah Jeddah - Jeddah - Toà nhà
14
8,4 Tuyệt hảo (1.496 đánh giá)
3.146.691₫+
Citadines Al Salamah Jeddah ở As Salamah, Jeddah, cách Trung tâm mua sắm Biển Đỏ và Trung tâm thương mại Quốc tế Heraa 15 phút lái xe. Có nhiều dịch vụ, tiện ích dành cho khách, bao gồm trung tâm dịch vụ văn phòng, dịch vụ xe limo/xe đưa đón hạng sang và dịch vụ nhận phòng cấp tốc. Xe đưa đón sân bay phục vụ 24 giờ với phụ phí, bên cạnh đó cũng có bãi đậu xe tự phục vụ miễn phí trong khuôn viên.
Staybridge Suites Jeddah Alandalus Mall - Jeddah - Toà nhà
15
8,4 Tuyệt hảo (1.086 đánh giá)
3.563.165₫+
Staybridge Suites Jeddah Alandalus Mall ở Jeddah, chỉ cách Trung tâm Thương mại Alandalus và Trung tâm thương mại Al Salaam Mall 10 phút lái xe. Có nhiều dịch vụ, tiện ích dành cho khách, bao gồm trung tâm dịch vụ văn phòng phục vụ 24 giờ, báo miễn phí ở sảnh và dịch vụ giặt ủi/giặt khô. Xe đưa đón sân bay phục vụ 24 giờ với phụ phí, bên cạnh đó cũng có bãi đậu xe tự phục vụ miễn phí trong khuôn viên.
Novotel Jeddah Tahlia - Jeddah - Toà nhà
16
8,3 Tuyệt hảo (4.708 đánh giá)
2.892.180₫+
Tọa lạc tại Jeddah, Novotel Jeddah Tahlia liền kề trung tâm hội nghị, cách Trung tâm Thương mại Jeddah Mall 3 phút lái xe và cách Bệnh viện Chuyên khoa King Faisal 10 phút lái xe. Có nhiều dịch vụ, tiện ích dành cho khách, bao gồm trung tâm dịch vụ văn phòng, dịch vụ nhận phòng cấp tốc và dịch vụ trả phòng cấp tốc. Xe đưa đón sân bay phục vụ 24 giờ với phụ phí, bên cạnh đó cũng có bãi đậu xe có người phục vụ miễn phí trong khuôn viên.
Holiday Inn Jeddah Gateway - Jeddah - Phòng ngủ
17
8,3 Tuyệt hảo (3.092 đánh giá)
2.938.454₫+
Tổng quan Đánh giá
Holiday Inn Jeddah Gateway ở Jeddah, gần sân bay cách Trung tâm mua sắm Biển Đỏ và Trung tâm Thương mại Mall of Arabia 15 phút lái xe. Có nhiều dịch vụ, tiện ích dành cho khách, bao gồm truy cập Internet tốc độ cao (có dây) miễn phí, trung tâm dịch vụ văn phòng phục vụ 24 giờ và báo miễn phí ở sảnh. Có kế hoạch tổ chức sự kiện tại Jeddah? khách sạn này có khu vực phục vụ hội thảo, sự kiện rộng 455 mét vuông. Xe đưa đón sân bay phục vụ miễn phí 24 giờ.
8,0 Tuyệt hảo
Khuyết điểm: On check out I called telling I will leave the room at 01:30 as they approved. At 01:00 the fire alarm blurts in the room asking to leave the room. I think paying 300 USD for such a far location and small hotel is completely unprofessional.
Salsabil By Warwick - Jeddah - Toà nhà
18
8,3 Tuyệt hảo (2.209 đánh giá)
2.105.507₫+
Tổng quan Đánh giá
Salsabil by Warwick ở Jeddah, trong khu mua sắm, cách Trung tâm Thương mại Alandalus và Đại học Vua Abdulaziz 10 phút lái xe. Có nhiều dịch vụ, tiện ích dành cho khách, bao gồm truy cập Internet tốc độ cao (có dây) miễn phí, trung tâm dịch vụ văn phòng phục vụ 24 giờ và dịch vụ nhận phòng cấp tốc. Có bãi đậu xe có người phục vụ miễn phí trong khuôn viên.
10,0 Tuyệt hảo
Ưu điểm: Excellent hotel I had wonderful stay Excellent staff Clean rooms Excellent location Excellent food in particular the breakfasts
Khuyết điểm: Non
Radisson Blu Jeddah Corniche - Jeddah - Toà nhà
19
8,3 Tuyệt hảo (1.190 đánh giá)
3.748.265₫+
Radisson Blu Hotel, Jeddah Corniche ở Ash Shati, Jeddah, cách Trung tâm mua sắm Biển Đỏ 4 phút lái xe và cách Thánh đường Hồi giáo nổi 5 phút lái xe. Có nhiều dịch vụ, tiện ích dành cho khách, bao gồm truy cập Internet tốc độ cao (có dây) miễn phí, trung tâm dịch vụ văn phòng và dịch vụ trả phòng cấp tốc. Có kế hoạch tổ chức sự kiện tại Jeddah? khách sạn này có khu vực tổ chức rộng 439 mét vuông, bao gồm trung tâm hội nghị. Có bãi đậu xe có người phục vụ miễn phí trong khuôn viên.
Western Lamar Hotel - Jeddah - Toà nhà
20
8,2 Tuyệt hảo (2.328 đánh giá)
1.850.995₫+
Western Lamar Hotel ở Jeddah, cách Đại học Vua Abdulaziz và Trung tâm thương mại Al Salaam Mall 10 phút lái xe. Có nhiều dịch vụ, tiện ích dành cho khách, bao gồm trung tâm dịch vụ văn phòng, báo miễn phí ở sảnh và dịch vụ giặt ủi/giặt khô. Xe đưa đón sân bay phục vụ 24 giờ với phụ phí, bên cạnh đó cũng có bãi đậu xe có người phục vụ miễn phí trong khuôn viên.