vn.KAYAK.com cũng có sẵn bằng tiếng Anh. Visit site in English.

Khách sạn ở Porto-Vecchio

Khách sạn ở Porto-Vecchio

Tìm kiếm hàng trăm trang web du lịch cùng một lúc để tìm các khách sạn ở Porto-Vecchio

Nhận phòng
Trả phòng
So sánh với KAYAK |

Bạn nên biết

Mùa thấp điểm tháng 6
Mùa cao điểm tháng 8
  Giá trung bình (đêm trong tuần): 3.825.968₫
  Giá trung bình (đêm cuối tuần): 2.268.007₫

tháng rẻ nhất để ở

9%

giảm giá theo dự kiến

thời điểm đắt đỏ nhất để ở

16%

tăng giá theo dự kiến

(giá trung bình cho 2 tuần qua)

CN - Th 5

(đêm trong tuần)

(giá trung bình cho 2 tuần qua)

Th 6 & Th 7

(đêm cuối tuần)

Ở chỗ nào tại Porto-Vecchio?

Công cụ Bản đồ du lịch của chúng tôi sẽ giúp bạn tìm chỗ hoàn hảo để ở tại Porto-Vecchio bằng cách cho bạn thấy những tuỳ chọn khách sạn nằm ở vị trí gần ra sao đối với những hoạt động chính trong chuyến đi

Khách sạn tốt nhất ở Porto-Vecchio

Hiển thị tất cả
Private Hotel - Porto-Vecchio - Toà nhà
1
9,4 Tuyệt hảo (189 đánh giá)
4.112.454₫+
Tọa lạc tại Porto-Vecchio, Private Hotel gần vịnh, cách Nhà thờ St Jean-Baptiste và Bastion de France (Trạm mậu dịch) 10 phút lái xe. Có nhiều dịch vụ, tiện ích dành cho khách, bao gồm dịch vụ giặt ủi/giặt khô và nhân viên thông thạo nhiều ngôn ngữ. Có bãi đậu xe tự phục vụ miễn phí trong khuôn viên.
Grand Hôtel De Cala Rossa - Porto-Vecchio - Phòng ngủ
2
9,4 Tuyệt hảo (160 đánh giá)
9.990.706₫+
Grand Hôtel de Cala Rossa ở Lecci, gần sân golf, chỉ cách Bãi biển Cala Rossa vài bước và cách Plage Punta di Benedettu 3 phút đi bộ. Có nhiều dịch vụ, tiện ích dành cho khách, bao gồm báo miễn phí ở sảnh, dịch vụ giặt ủi/giặt khô và quầy tiếp tân phục vụ 24 giờ/ngày. Có bãi đậu xe có người phục vụ miễn phí trong khuôn viên.
Casadelmar - Porto-Vecchio - Toà nhà
3
9,4 Tuyệt hảo (131 đánh giá)
15.752.788₫+
Casadelmar ở trung tâm Porto-Vecchio, chỉ cách Bãi biển Palombaggia và Bãi biển Santa Giulia 15 phút lái xe. Có nhiều dịch vụ, tiện ích dành cho khách, bao gồm báo miễn phí ở sảnh, dịch vụ giặt ủi/giặt khô và quầy tiếp tân phục vụ 24 giờ/ngày. Xe đưa đón sân bay phục vụ 24 giờ với phụ phí, bên cạnh đó cũng có bãi đậu xe có người phục vụ miễn phí trong khuôn viên.
Hôtel Costa Salina - Porto-Vecchio - Toà nhà
4
9,1 Tuyệt hảo (628 đánh giá)
2.625.465₫+
Hôtel Costa Salina ở Porto-Vecchio, cách Bãi biển Santa Giulia và Porto-Vecchio Marina 15 phút lái xe. Có nhiều dịch vụ, tiện ích dành cho khách, bao gồm dịch vụ giặt ủi/giặt khô và thang máy. Có bãi đậu xe tự phục vụ miễn phí trong khuôn viên.
Residence a Licetta - Porto-Vecchio - Phòng ngủ
5
9,1 Tuyệt hảo (183 đánh giá)
1.789.033₫+
Tổng quan Đánh giá
Residence a Licetta ở Porto-Vecchio, cách Nhà thờ St Jean-Baptiste và Bastion de France (Trạm mậu dịch) 5 phút lái xe. Có nhiều dịch vụ, tiện ích dành cho khách, bao gồm truy cập Internet tốc độ cao (có dây) (phụ phí) và nhân viên thông thạo nhiều ngôn ngữ. Có bãi đậu xe tự phục vụ miễn phí trong khuôn viên.
10,0 Tuyệt hảo
Ưu điểm: Views, well eqipped kitchen, patio
Residence Santa Giulia Palace - Porto-Vecchio - Phòng ngủ
6
9,0 Tuyệt hảo (798 đánh giá)
4.530.669₫+
Tọa lạc ở Porto-Vecchio, Residence Santa Giulia Palace gần biển, chỉ cách Bãi biển Santa Giulia và Santa Giulia 5 phút đi bộ. Có nhiều dịch vụ, tiện ích dành cho khách, bao gồm báo miễn phí ở sảnh, dịch vụ giặt ủi/giặt khô và nhân viên thông thạo nhiều ngôn ngữ. Có bãi đậu xe tự phục vụ miễn phí trong khuôn viên.
San Giovanni - Porto-Vecchio - Phòng ngủ
7
9,0 Tuyệt hảo (362 đánh giá)
1.974.907₫+
San Giovanni ở Porto-Vecchio, cách Bãi biển Palombaggia và Bãi biển Santa Giulia 15 phút lái xe. Có nhiều dịch vụ, tiện ích dành cho khách, bao gồm báo miễn phí ở sảnh, dịch vụ giặt ủi/giặt khô và trang thiết bị giặt ủi. Có bãi đậu xe tự phục vụ miễn phí trong khuôn viên.
Hotel Carre Noir - Porto-Vecchio - Toà nhà
8
8,9 Tuyệt hảo (271 đánh giá)
3.322.491₫+
Tọa lạc ở Porto-Vecchio, Hotel Carre Noir gần sân golf, cách Bãi biển Santa Giulia 4 phút lái xe và cách Bãi biển Palombaggia 9 phút lái xe. Có nhiều dịch vụ, tiện ích dành cho khách, bao gồm báo miễn phí ở sảnh, quầy tiếp tân phục vụ 24 giờ/ngày và dịch vụ trông giữ/bảo quản hành lý. Có bãi đậu xe tự phục vụ miễn phí trong khuôn viên.
Les Bergeries De Palombaggia - Porto-Vecchio - Toà nhà
9
8,9 Tuyệt hảo (169 đánh giá)
11.593.866₫+
Tọa lạc ở Porto-Vecchio, Les Bergeries de Palombaggia gần biển, cách Bãi biển Palombaggia và Bãi biển Santa Giulia 15 phút lái xe. Có nhiều dịch vụ, tiện ích dành cho khách, bao gồm báo miễn phí ở sảnh, dịch vụ giặt ủi/giặt khô và quầy tiếp tân phục vụ 24 giờ/ngày. Có bãi đậu xe tự phục vụ miễn phí trong khuôn viên.
Hotel Don Cesar - Porto-Vecchio - Toà nhà
10
8,9 Tuyệt hảo (103 đánh giá)
13.011.152₫+
Hotel Don Cesar ở Porto-Vecchio, sát hồ cách Bãi biển Santa Giulia và Bastion de France (Trạm mậu dịch) 15 phút lái xe. Có nhiều dịch vụ, tiện ích dành cho khách, bao gồm máy vi tính, báo miễn phí ở sảnh và dịch vụ giặt ủi/giặt khô. Có bãi đậu xe có người phục vụ miễn phí trong khuôn viên.
Les Roches Blanches - Porto-Vecchio - Toà nhà
11
8,8 Tuyệt hảo (174 đánh giá)
3.020.446₫+
Tọa lạc ở Porto-Vecchio, Les Roches Blanches gần biển, cách Bãi biển Palombaggia và Bãi biển Santa Giulia 15 phút lái xe. Có nhiều dịch vụ, tiện ích dành cho khách, bao gồm báo miễn phí ở sảnh, dịch vụ giặt ủi/giặt khô và trang thiết bị giặt ủi. Có bãi đậu xe tự phục vụ miễn phí trong khuôn viên.
Hôtel le Goeland - Porto-Vecchio - Phòng ngủ
12
8,7 Tuyệt hảo (347 đánh giá)
5.018.587₫+
Hôtel le Goeland ở Porto-Vecchio, gần biển cách Bãi biển Santa Giulia và Porto-Vecchio Marina 15 phút lái xe. Có nhiều dịch vụ, tiện ích dành cho khách, bao gồm báo miễn phí ở sảnh, dịch vụ giặt ủi/giặt khô và quầy tiếp tân phục vụ 24 giờ/ngày. Có bãi đậu xe tự phục vụ miễn phí trong khuôn viên.
Residence Riviera - Porto-Vecchio - Phòng ngủ
13
8,8 Tuyệt hảo (97 đánh giá)
1.533.457₫+
Tổng quan Đánh giá
Résidence Riviera ở Lecci, trên đường ven sông, cách Bãi biển Pinarellu và Bãi biển Cala Rossa 15 phút lái xe. Nhân viên lễ tân chỉ phục vụ trong thời gian nhất định. Có bãi đậu xe tự phục vụ miễn phí trong khuôn viên.
5,0 Ổn
Khuyết điểm: No wifi, unles very near the reception.Reception time conditionned.
Chambres d'Hôtes Barraconu - Porto-Vecchio - Toà nhà
14
8,7 Tuyệt hảo (183 đánh giá)
2.207.249₫+
Chambres D'hôtes Barraconu ở Porto-Vecchio, chỉ cách Bastion de France (Trạm mậu dịch) và Nhà thờ St Jean-Baptiste 10 phút lái xe. Có nhiều dịch vụ, tiện ích dành cho khách, bao gồm truy cập Internet tốc độ cao (có dây) miễn phí và nhân viên thông thạo nhiều ngôn ngữ. Có bãi đậu xe tự phục vụ miễn phí trong khuôn viên.
Hôtel Alivi di Santa Giulia - Porto-Vecchio - Toà nhà
15
8,9 Tuyệt hảo (53 đánh giá)
5.460.037₫+
Tọa lạc ở Porto-Vecchio, Hôtel Alivi di Santa Giulia gần bãi biển, cách Bãi biển Santa Giulia 3 phút lái xe và cách Bãi biển Palombaggia 9 phút lái xe. Có nhiều dịch vụ, tiện ích dành cho khách, bao gồm báo miễn phí ở sảnh, dịch vụ giặt ủi/giặt khô và dịch vụ trông giữ/bảo quản hành lý. Có bãi đậu xe tự phục vụ miễn phí trong khuôn viên.
Le Roi Théodore - Porto-Vecchio - Toà nhà
16
8,6 Tuyệt hảo (481 đánh giá)
3.880.112₫+
Le Roi Théodore ở Porto-Vecchio, chỉ cách Bãi biển Cala Rossa và Porto-Vecchio Marina 10 phút lái xe. Có nhiều dịch vụ, tiện ích dành cho khách, bao gồm trung tâm dịch vụ văn phòng, báo miễn phí ở sảnh và quầy tiếp tân phục vụ 24 giờ/ngày. Xe đưa đón sân bay phục vụ theo yêu cầu với phụ phí, bên cạnh đó cũng có bãi đậu xe tự phục vụ miễn phí trong khuôn viên.

Khách sạn tốt nhất ở Porto-Vecchio nằm gần St Jean-Baptiste Church

Hiển thị tất cả
Hôtel Holzer II - Porto-Vecchio - Phòng ngủ
1
8,6 Tuyệt hảo (993 đánh giá)
1.556.691₫+
Hôtel Holzer II ở trung tâm Porto-Vecchio, cách Bãi biển Santa Giulia và Nhà thờ St Jean-Baptiste 15 phút lái xe. Có nhiều dịch vụ, tiện ích dành cho khách, bao gồm báo miễn phí ở sảnh, dịch vụ giặt ủi/giặt khô và dịch vụ trông giữ/bảo quản hành lý. Có bãi đậu xe tự phục vụ (phụ phí) trong khuôn viên.
Résidence Hôtelière Alcyon - Porto-Vecchio - Toà nhà
2
8,3 Tuyệt hảo (199 đánh giá)
2.439.591₫+
Résidence Hôtelière Alcyon ở trung tâm Porto-Vecchio, cách Bãi biển Santa Giulia và Nhà thờ St Jean-Baptiste 15 phút lái xe. Có nhiều dịch vụ, tiện ích dành cho khách, bao gồm trung tâm dịch vụ văn phòng, dịch vụ nhận phòng cấp tốc và dịch vụ trả phòng cấp tốc. Có bãi đậu xe tự phục vụ miễn phí trong khuôn viên.
Best Western Hotel Alcyon - Porto-Vecchio - Phòng ngủ
3
7,9 Tốt (581 đánh giá)
2.160.781₫+
Tọa lạc tại trung tâm Porto-Vecchio, Best Western Hotel Alcyon cách Porto-Vecchio Marina 2 phút lái xe và cách Bãi biển Santa Giulia 12 phút lái xe. Có nhiều dịch vụ, tiện ích dành cho khách, bao gồm trung tâm dịch vụ văn phòng, dịch vụ nhận phòng cấp tốc và báo miễn phí ở sảnh. Có bãi đậu xe tự phục vụ (phụ phí) trong khuôn viên.
Le Tilbury - Porto-Vecchio - Toà nhà
4
7,8 Tốt (541 đánh giá)
2.300.186₫+
Le Tilbury ở trung tâm Porto-Vecchio, cách Bãi biển Santa Giulia và Nhà thờ St Jean-Baptiste 15 phút lái xe. Có nhiều dịch vụ, tiện ích dành cho khách, bao gồm dịch vụ nhận phòng cấp tốc, dịch vụ trả phòng cấp tốc và dịch vụ giặt ủi/giặt khô. Có bãi đậu xe tự phục vụ (phụ phí) trong khuôn viên.