vn.KAYAK.com cũng có sẵn bằng tiếng Anh. Visit site in English.

Khách sạn ở Sharjah

Khách sạn ở Sharjah

Tìm kiếm hàng trăm trang web du lịch cùng một lúc để tìm các khách sạn ở Sharjah

Nhận phòng
Trả phòng
So sánh với KAYAK |

Bạn nên biết

Mùa thấp điểm tháng 7
Mùa cao điểm tháng 2
  Giá trung bình (đêm trong tuần): 1.208.667₫
  Giá trung bình (đêm cuối tuần): 1.083.643₫

tháng rẻ nhất để ở

33%

giảm giá theo dự kiến

thời điểm đắt đỏ nhất để ở

133%

tăng giá theo dự kiến

(giá trung bình cho 2 tuần qua)

CN - Th 5

(đêm trong tuần)

(giá trung bình cho 2 tuần qua)

Th 6 & Th 7

(đêm cuối tuần)

Câu hỏi thường gặp khi đặt Khách sạn ở Sharjah

Khách sạn rẻ ở Sharjah có giá bao nhiêu?
KAYAK người dùng đã tìm thấy phòng đôi ở Sharjah với giá rẻ cỡ 253.537₫ trong 3 ngày qua. Giá trung bình là 1.415.716₫.
Khách sạn ở Sharjah đêm nay có giá bao nhiêu?
Trong 72 giờ qua, người dùng đã tìm thấy Sharjah khách sạn cho đêm nay với giá thấp cỡ 253.537₫. Người dùng còn tìm thấy những khách sạn 3 sao giá từ 442.821₫ và khách sạn 4 sao giá từ 729.993₫.
Làm sao tôi có thể tìm khách sạn gần chỗ mình?
Hãy nhìn qua Bản đồ du lịch cho khách sạn dài hạn để tìm ra những khách sạn tốt nhất ở gần chỗ bạn.

Ở chỗ nào tại Sharjah?

Công cụ Bản đồ du lịch của chúng tôi sẽ giúp bạn tìm chỗ hoàn hảo để ở tại Sharjah bằng cách cho bạn thấy những tuỳ chọn khách sạn nằm ở vị trí gần ra sao đối với những hoạt động chính trong chuyến đi

Khách sạn tốt nhất ở Sharjah

Hiển thị tất cả
Coral Beach Resort - Sharjah - Sharjah - Toà nhà
1
8,7 Tuyệt hảo (4.658 đánh giá)
2.783.577₫+
Coral Beach Resort - Sharjah ở Beach & Coast, Sharjah, cách Trung tâm Sahara và Trung tâm thương mại Rolla Mall 15 phút lái xe. Có nhiều dịch vụ, tiện ích dành cho khách, bao gồm trung tâm dịch vụ văn phòng, dịch vụ nhận phòng cấp tốc và dịch vụ trả phòng cấp tốc. Có kế hoạch tổ chức sự kiện tại Sharjah? khách sạn này có khu vực tổ chức rộng 463 mét vuông, bao gồm khu hội nghị. Xe đưa đón sân bay phục vụ 24 giờ với phụ phí, bên cạnh đó cũng có bãi đậu xe có người phục vụ miễn phí trong khuôn viên.
72 Hotel - Sharjah - Toà nhà
2
8,7 Tuyệt hảo (1.214 đánh giá)
2.319.647₫+
Tổng quan Đánh giá
72 Hotel ở trung tâm Sharjah, cách Khu thủy cung Sharjah 4 phút lái xe và Sân vận động Quần vợt Dubai 10 phút lái xe. Có nhiều dịch vụ, tiện ích dành cho khách, bao gồm trung tâm dịch vụ văn phòng, dịch vụ giặt ủi/giặt khô và quầy tiếp tân phục vụ 24 giờ/ngày. Xe đưa đón sân bay phục vụ 24 giờ với phụ phí, bên cạnh đó cũng có bãi đậu xe có người phục vụ miễn phí trong khuôn viên.
9,1 Tuyệt hảo
Ưu điểm: The staff was great, the location was perfect for my needs and the bed and shower were great.
Khuyết điểm: Some things in the room weren't usable. For example, there were drawers in the closet that couldn't pull out because they were blocked by the closet door. There was plenty of storage for me because i was traveling alone so it wasn't a big inconvenience.
Four Points by Sheraton Sharjah - Sharjah - Toà nhà
3
8,8 Tuyệt hảo (95 đánh giá)
2.273.254₫+
Tọa lạc tại trung tâm Sharjah, Four Points by Sheraton Sharjah cách Khu thủy cung Sharjah 6 phút lái xe và cách Trung tâm Thương mại City Centre Deira 13 phút lái xe. Có nhiều dịch vụ, tiện ích dành cho khách, bao gồm báo miễn phí ở sảnh, dịch vụ giặt ủi/giặt khô và quầy tiếp tân phục vụ 24 giờ/ngày. Có kế hoạch tổ chức sự kiện tại Sharjah? khách sạn này có khu vực tổ chức rộng 269 mét vuông, bao gồm khu hội nghị. Xe đưa đón sân bay phục vụ 24 giờ với phụ phí, bên cạnh đó cũng có bãi đậu xe có người phục vụ miễn phí trong khuôn viên.
The Act Hotel - Sharjah - Phòng ngủ
4
8,5 Tuyệt hảo (1.839 đánh giá)
2.342.844₫+
The Act Hotel ở Al Majaz, Sharjah, cách Khu thủy cung Sharjah 4 phút lái xe và cách Trung tâm thành phố Sharjah 8 phút lái xe. Có nhiều dịch vụ, tiện ích dành cho khách, bao gồm trung tâm dịch vụ văn phòng phục vụ 24 giờ, dịch vụ nhận phòng cấp tốc và báo miễn phí ở sảnh. Xe đưa đón sân bay phục vụ 24 giờ với phụ phí, bên cạnh đó cũng có bãi đậu xe tự phục vụ miễn phí trong khuôn viên.
Copthorne Hotel Sharjah - Sharjah - Toà nhà
5
8,4 Tuyệt hảo (3.804 đánh giá)
2.319.647₫+
Copthorne Hotel Sharjah ở trung tâm Sharjah, cách Khu thủy cung Sharjah 4 phút lái xe và Sân vận động Quần vợt Dubai 11 phút lái xe. Có nhiều dịch vụ, tiện ích dành cho khách, bao gồm trung tâm dịch vụ văn phòng, dịch vụ xe limo/xe đưa đón hạng sang và dịch vụ trả phòng cấp tốc. Xe tiễn khách từ khách sạn ra sân bay phục vụ 24 giờ với phụ phí, bên cạnh đó cũng có bãi đậu xe có người phục vụ miễn phí trong khuôn viên.
Centro Sharjah - Sharjah - Toà nhà
6
8,4 Tuyệt hảo (3.398 đánh giá)
1.902.111₫+
Tổng quan Đánh giá
Tọa lạc tại Sharjah, Centro Sharjah tại khu vực thương mại, cách Vườn Quốc gia Sharjah và Viện bảo tàng di sản Sharjah 15 phút lái xe. Có nhiều dịch vụ, tiện ích dành cho khách, bao gồm dịch vụ xe limo/xe đưa đón hạng sang, máy vi tính và báo miễn phí ở sảnh. Có kế hoạch tổ chức sự kiện tại Sharjah? khách sạn này có khu vực tổ chức rộng 210 mét vuông, bao gồm khu hội nghị. Xe đưa đón sân bay phục vụ 24 giờ với phụ phí, bên cạnh đó cũng có bãi đậu xe có người phục vụ miễn phí trong khuôn viên.
9,1 Tuyệt hảo
Ưu điểm: Keep up the good work
Khuyết điểm: 1) No shuttle bus to the airport.. 2) Walking to airport terminal is not that convenient
8,0 Tuyệt hảo
Ưu điểm: Cleanness, staff
Khuyết điểm: Not close to main city
10,0 Tuyệt hảo
Ưu điểm: I like this hotle due to very qoute abd the location
Khuyết điểm: Clear
Al Majaz Premiere Hotel Apartment - Sharjah - Toà nhà
7
8,4 Tuyệt hảo (1.800 đánh giá)
1.971.700₫+
Tổng quan Đánh giá
Al Majaz Premiere Hotel Apartment ở Al Majaz, Sharjah, cách Trung tâm thành phố Sharjah và Trung tâm thương mại Rolla Mall5 phút lái xe. Có nhiều dịch vụ, tiện ích dành cho khách, bao gồm dịch vụ giặt ủi/giặt khô và thang máy.
10,0 Tuyệt hảo
Ưu điểm: Great location specially if you have the lake view, the building is new and modern, friendly staff
Khuyết điểm: The only negative thing I can think of is delay in confirmation of the booking
Sahara Beach Resort & Spa - Sharjah - Phòng ngủ
8
8,4 Tuyệt hảo (333 đánh giá)
2.366.040₫+
Sahara Beach Resort & Spa ở Beach & Coast, Sharjah, cách Khu thủy cung Sharjah và Trung tâm thương mại Rolla Mall5 phút lái xe. Có nhiều dịch vụ, tiện ích dành cho khách, bao gồm truy cập Internet tốc độ cao (có dây) (phụ phí), trung tâm dịch vụ văn phòng và dịch vụ nhận phòng cấp tốc. Xe đưa đón sân bay phục vụ 24 giờ với phụ phí, bên cạnh đó cũng có bãi đậu xe có người phục vụ miễn phí trong khuôn viên.
Sheraton Sharjah Beach Resort & Spa - Sharjah - Toà nhà
9
8,3 Tuyệt hảo (4.009 đánh giá)
2.551.612₫+
Tổng quan Đánh giá
Sheraton Sharjah Beach Resort & Spa ở Beach & Coast, Sharjah, cách Trung tâm Sahara và Trung tâm thương mại Rolla Mall 15 phút lái xe. Có nhiều dịch vụ, tiện ích dành cho khách, bao gồm trung tâm dịch vụ văn phòng, dịch vụ nhận phòng cấp tốc và báo miễn phí ở sảnh. Có kế hoạch tổ chức sự kiện tại Sharjah? khách sạn này có khu vực tổ chức rộng 700 mét vuông, bao gồm trung tâm hội nghị. Có bãi đậu xe có người phục vụ miễn phí trong khuôn viên.
10,0 Tuyệt hảo
Ưu điểm: The room is large and comfortable. The facilities provide plenty of entertainment and the staff are attentive to the guests
Khuyết điểm: The check-in/out process is very slow.
9,7 Tuyệt hảo
Ưu điểm: The hotel is top notch superior... Everything was great and the personnel was superb
Khuyết điểm: Nothing
10,0 Tuyệt hảo
Ưu điểm: Very clean, elegant, beautiful
9,1 Tuyệt hảo
Ưu điểm: I stayed with SPG points and it was totally worth it. The staff was carin and the hotel has many amenities and is well kept. The staff is friendly and helpful at all times.
Khuyết điểm: There was some hair in the shower
Al Salam Grand Hotel - Sharjah - Toà nhà
10
8,3 Tuyệt hảo (1.318 đánh giá)
1.507.771₫+
Al Salam Grand Hotel-Sharjah ở trung tâm Sharjah, cách Trung tâm Sahara và Sân vận động Al-Maktoum 10 phút lái xe. Có nhiều dịch vụ, tiện ích dành cho khách, bao gồm trung tâm dịch vụ văn phòng, báo miễn phí ở sảnh và dịch vụ giặt ủi/giặt khô. Có bãi đậu xe có người phục vụ miễn phí trong khuôn viên.
Tulip Inn Al Khan Hotel - Sharjah - Toà nhà
11
8,3 Tuyệt hảo (1.129 đánh giá)
1.438.181₫+
Tulip in al Khan ở Al Majaz, Sharjah, cách Trung tâm thành phố Sharjah và Al Qasba5 phút lái xe. Có nhiều dịch vụ, tiện ích dành cho khách, bao gồm truy cập Internet tốc độ cao (có dây) (phụ phí), trung tâm dịch vụ văn phòng và dịch vụ xe limo/xe đưa đón hạng sang. Có bãi đậu xe tự phục vụ (phụ phí) trong khuôn viên.
Radisson Blu Resort, Sharjah - Sharjah - Toà nhà
12
8,2 Tuyệt hảo (4.635 đánh giá)
2.667.595₫+
Tổng quan Đánh giá
Tọa lạc ở Beach & Coast, Sharjah, Radisson Blu Resort, Sharjah chỉ cách Viện bảo tàng nghệ thuật Sharjah và Sharjah Gold Souq 5 phút lái xe. Có nhiều dịch vụ, tiện ích dành cho khách, bao gồm trung tâm dịch vụ văn phòng, dịch vụ nhận phòng cấp tốc và dịch vụ trả phòng cấp tốc. Khách sạn này có 8 phòng họp để phục vụ các chương trình hội thảo, sự kiện. Xe đưa đón sân bay phục vụ 24 giờ với phụ phí, bên cạnh đó cũng có bãi đậu xe có người phục vụ miễn phí trong khuôn viên.
8,8 Tuyệt hảo
Ưu điểm: Staff , location , beachfront
Khuyết điểm: Water during shower moves out to the toilet because the slope of not correct. Only to lifts are working which make some delays.
Hilton Sharjah - Sharjah - Toà nhà
13
8,2 Tuyệt hảo (3.252 đánh giá)
2.458.826₫+
Tổng quan Đánh giá
Hilton Sharjah ở trung tâm Sharjah, cách Khu thủy cung Sharjah và Trung tâm thành phố Sharjah 5 phút lái xe. Có nhiều dịch vụ, tiện ích dành cho khách, bao gồm truy cập Internet tốc độ cao (có dây) miễn phí, trung tâm dịch vụ văn phòng phục vụ 24 giờ và dịch vụ trả phòng cấp tốc. Có kế hoạch tổ chức sự kiện tại Sharjah? khách sạn này có khu vực tổ chức rộng 53 mét vuông, bao gồm trung tâm hội nghị. Có bãi đậu xe có người phục vụ miễn phí trong khuôn viên.
10,0 Tuyệt hảo
Khuyết điểm: Very good
2,8 Bình thường
Khuyết điểm: The room smells unconventional. The barroom wasn't the standard of a Hilton hotel. The bed smells also. I left the hotel until one night. Very disappointed.
Golden Tulip Sharjah - Sharjah - Toà nhà
14
8,2 Tuyệt hảo (3.165 đánh giá)
1.391.788₫+
Tổng quan Đánh giá
Golden Tulip Sharjah ở trung tâm Sharjah, cách Trung tâm thành phố Sharjah và Khu thủy cung Sharjah 10 phút lái xe. Có nhiều dịch vụ, tiện ích dành cho khách, bao gồm trung tâm dịch vụ văn phòng, dịch vụ nhận phòng cấp tốc và báo miễn phí ở sảnh. Xe đưa đón sân bay phục vụ 24 giờ với phụ phí, bên cạnh đó cũng có bãi đậu xe có người phục vụ miễn phí trong khuôn viên.
10,0 Tuyệt hảo
Ưu điểm: The hotel is situated in a mix business tower which is on the corniche and has amazing amenities. Will defintly go again with the whole family, has everything you need in walking distance. The staff are amazing...zaman and Thirzty were very welcoming and helpfull. 24 hour supermarket accross the entry. The view from the room was amazing looked over the Buhaira...defo recommended
Ramada Hotel & Suites by Wyndham Sharjah - Sharjah - Toà nhà
15
8,1 Tuyệt hảo (5.283 đánh giá)
1.438.181₫+
Tổng quan Đánh giá
Ramada Hotel & Suites Sharjah ở trung tâm Sharjah, cách Sân vận động Al-Maktoum và Trung tâm Sahara 5 phút lái xe. Có nhiều dịch vụ, tiện ích dành cho khách, bao gồm trung tâm dịch vụ văn phòng phục vụ 24 giờ, dịch vụ xe limo/xe đưa đón hạng sang và dịch vụ nhận phòng cấp tốc. Xe đưa đón sân bay phục vụ 24 giờ với phụ phí, bên cạnh đó cũng có bãi đậu xe tự phục vụ miễn phí trong khuôn viên.
10,0 Tuyệt hảo
Ưu điểm: Almost Avery think is nice and clean and comfort
Khuyết điểm: Not at all
Sharjah Premiere Hotel & Resort - Sharjah - Toà nhà
16
8,1 Tuyệt hảo (930 đánh giá)
1.414.985₫+
Tổng quan Đánh giá
Sharjah Premiere Hotel Resort ở trung tâm Sharjah, cách Khu thủy cung Sharjah 3 phút lái xe và Trung tâm Sahara 12 phút lái xe. Có nhiều dịch vụ, tiện ích dành cho khách, bao gồm trung tâm dịch vụ văn phòng, báo miễn phí ở sảnh và dịch vụ giặt ủi/giặt khô. Khu vực phục vụ hội thảo, sự kiện tại khách sạn này bao gồm khu hội nghị và phòng họp. Có bãi đậu xe tự phục vụ miễn phí trong khuôn viên.
8,0 Tuyệt hảo
Ưu điểm: cleanliness of the hotel. I loved the bus shuttle service especially to the centres. A most welcome service, especially for a first timer like myself.
Khuyết điểm: the hotel staff could be more communicative, provide more information about interesting places to see and visit. provide more information about the services offered by the hotel, other than what is available on the web. -quite a distance from the airport

Khách sạn tốt nhất ở Sharjah nằm gần Sharjah Science Museum

Hiển thị tất cả
Rayan Hotel Sharjah - Sharjah - Toà nhà
1
7,4 Tốt (1.510 đánh giá)
1.299.003₫+
Tọa lạc tại trung tâm Sharjah, Rayan Hotel Sharjah cách Trung tâm gôn Sharjah 4 phút đi bộ và cách Sharjah Mega Mall 8 minutes phút đi bộ. Có nhiều dịch vụ, tiện ích dành cho khách, bao gồm trung tâm dịch vụ văn phòng phục vụ 24 giờ, báo miễn phí ở sảnh và dịch vụ giặt ủi/giặt khô. Xe đưa đón sân bay phục vụ theo yêu cầu với phụ phí, bên cạnh đó cũng có bãi đậu xe có người phục vụ miễn phí trong khuôn viên.
Al Rawdha Furnished Flats - Sharjah - Hành lang
4
5,0 Ổn (2 đánh giá)
1.229.413₫+
Al Rawdha Furnished Flats ở Sharjah, cách Trung tâm thương mại Rolla Mall và Khu thủy cung Sharjah 10 phút lái xe. Có nhiều dịch vụ, tiện ích dành cho khách, bao gồm báo miễn phí ở sảnh, dịch vụ giặt ủi/giặt khô và quầy tiếp tân phục vụ 24 giờ/ngày. Xe đưa đón sân bay phục vụ 24 giờ với phụ phí.