vn.KAYAK.com cũng có sẵn bằng tiếng Anh. Visit site in English.

Khách sạn ở Ürgüp

Khách sạn ở Ürgüp

Tìm kiếm hàng trăm trang web du lịch cùng một lúc để tìm các khách sạn ở Ürgüp

Nhận phòng
Trả phòng
So sánh với KAYAK |

Bạn nên biết

Mùa thấp điểm tháng 7
Mùa cao điểm tháng 8
  Giá trung bình (đêm trong tuần): 1.941.433₫
  Giá trung bình (đêm cuối tuần): 2.177.850₫

tháng rẻ nhất để ở

7%

giảm giá theo dự kiến

thời điểm đắt đỏ nhất để ở

7%

tăng giá theo dự kiến

(giá trung bình cho 2 tuần qua)

CN - Th 5

(đêm trong tuần)

(giá trung bình cho 2 tuần qua)

Th 6 & Th 7

(đêm cuối tuần)

Ở chỗ nào tại Ürgüp?

Công cụ Bản đồ du lịch của chúng tôi sẽ giúp bạn tìm chỗ hoàn hảo để ở tại Ürgüp bằng cách cho bạn thấy những tuỳ chọn khách sạn nằm ở vị trí gần ra sao đối với những hoạt động chính trong chuyến đi

Khách sạn tốt nhất ở Ürgüp

Hiển thị tất cả
The Cappadocia Hotel - Ürgüp - Toà nhà
1
9,6 Tuyệt hảo (217 đánh giá)
1.735.308₫+
The Cappadocia Hotel ở Urgup, cách Công viên Quốc gia Goeme và Tòa nhà Asmali Konak5 phút đi bộ. Có nhiều dịch vụ, tiện ích dành cho khách, bao gồm dịch vụ nhận phòng cấp tốc, báo miễn phí ở sảnh và dịch vụ giặt ủi/giặt khô. Xe đưa đón sân bay phục vụ 24 giờ với phụ phí, bên cạnh đó cũng có bãi đậu xe có người phục vụ miễn phí trong khuôn viên.
Sacred House - Ürgüp - Toà nhà
2
9,5 Tuyệt hảo (407 đánh giá)
6.154.558₫+
Tọa lạc tại trung tâm Urgup, Sacred House cách Giếng Ước Temenni 2 phút lái xe và cách Lâu đài Ortahisar 7 phút lái xe. Có nhiều dịch vụ, tiện ích dành cho khách, bao gồm dịch vụ nhận phòng cấp tốc, báo miễn phí ở sảnh và dịch vụ giặt ủi/giặt khô. Xe đưa đón sân bay phục vụ theo yêu cầu với phụ phí, bên cạnh đó cũng có bãi đậu xe có người phục vụ miễn phí trong khuôn viên.
Kayakapi Premium Caves - Cappadocia - Ürgüp - Toà nhà
3
9,4 Tuyệt hảo (608 đánh giá)
5.414.160₫+
Tọa lạc tại Urgup, Kayakapi Premium Caves - Cappadocia tại khu vực lịch sử, cách Bảo tàng Urgup và Bảo tàng Ngoài trời Goreme 10 phút lái xe. Có nhiều dịch vụ, tiện ích dành cho khách, bao gồm trung tâm dịch vụ văn phòng, báo miễn phí ở sảnh và dịch vụ giặt ủi/giặt khô. Xe đưa đón sân bay phục vụ 24 giờ với phụ phí, bên cạnh đó cũng có bãi đậu xe có người phục vụ miễn phí trong khuôn viên.
Meleklerevi Cave Hotel - Ürgüp - Toà nhà
4
9,6 Tuyệt hảo (72 đánh giá)
1.874.132₫+
Meleklerevi Cave Hotel ở Urgup, tại khu vực lịch sử, chỉ cách Công viên Quốc gia Goeme và Giếng Ước Temenni vài bước. Có nhiều dịch vụ, tiện ích dành cho khách, bao gồm dịch vụ giặt ủi/giặt khô và trang thiết bị giặt ủi. Xe đưa đón sân bay phục vụ 24 giờ với phụ phí, bên cạnh đó cũng có bãi đậu xe tự phục vụ miễn phí trong khuôn viên.
Assiana Cave House - Ürgüp - Toà nhà
5
9,8 Tuyệt hảo (41 đánh giá)
1.434.521₫+
Assiana Cave House ở Urgup, cách Pháo đài Uchisar và Công viên Quốc gia Goeme 15 phút lái xe. Có nhiều dịch vụ, tiện ích dành cho khách, bao gồm dịch vụ giặt ủi/giặt khô, quầy tiếp tân phục vụ 24 giờ/ngày và phục vụ cà phê tại khu vực chung. Có bãi đậu xe tự phục vụ miễn phí trong khuôn viên.
Serinn House - Ürgüp - Toà nhà
6
9,6 Tuyệt hảo (45 đánh giá)
1.758.445₫+
Serinn House ở Urgup, cách Pháo đài Uchisar và Công viên Quốc gia Goeme 15 phút lái xe. Có nhiều dịch vụ, tiện ích dành cho khách, bao gồm dịch vụ trông giữ/bảo quản hành lý và trang thiết bị giặt ủi.
Elif Stone House - Ürgüp - Toà nhà
7
9,3 Tuyệt hảo (120 đánh giá)
1.180.009₫+
Elif Stone House ở trung tâm Urgup, cách Công viên Quốc gia Goeme và Giếng Ước Temenni 2 phút đi bộ. Có nhiều dịch vụ, tiện ích dành cho khách, bao gồm dịch vụ nhận phòng cấp tốc, dịch vụ trả phòng cấp tốc và báo miễn phí ở sảnh. Xe tiễn khách từ khách sạn ra sân bay phục vụ 24 giờ với phụ phí, bên cạnh đó cũng có bãi đậu xe tự phục vụ miễn phí trong khuôn viên.
4 Oda Cave House - Ürgüp - Toà nhà
8
9,3 Tuyệt hảo (115 đánh giá)
1.318.834₫+
4ODA Cave House Boutique Hotel ở Urgup, tại khu vực lịch sử, cách Công viên Quốc gia Goeme 1 phút đi bộ và cách Tòa nhà Asmali Konak 5 phút đi bộ. Có nhiều dịch vụ, tiện ích dành cho khách, bao gồm dịch vụ nhận phòng cấp tốc, dịch vụ trả phòng cấp tốc và báo miễn phí ở sảnh. Xe đưa đón sân bay phục vụ 24 giờ với phụ phí, bên cạnh đó cũng có bãi đậu xe tự phục vụ miễn phí trong khuôn viên.
Fresco Cave Suites / Cappadocia - Special Class - Ürgüp - Toà nhà
9
9,4 Tuyệt hảo (73 đánh giá)
2.267.469₫+
Tổng quan Đánh giá
Fresco Cave Suites / Cappadocia - Special Class ở trung tâm Urgup, cách Công viên Quốc gia Goeme và Giếng Ước Temenni 5 phút đi bộ. Có nhiều dịch vụ, tiện ích dành cho khách, bao gồm báo miễn phí ở sảnh, dịch vụ giặt ủi/giặt khô và dịch vụ trông giữ/bảo quản hành lý. Xe đưa đón sân bay phục vụ 24 giờ với phụ phí, bên cạnh đó cũng có bãi đậu xe tự phục vụ miễn phí trong khuôn viên.
10,0 Tuyệt hảo
Ưu điểm: Excellent value, staff, service and loction.
Yunak Evleri - Special Class - Ürgüp - Phòng ngủ
10
9,1 Tuyệt hảo (516 đánh giá)
3.725.127₫+
Tọa lạc tại Urgup, Yunak Evleri - Special Class chỉ cách Công viên Quốc gia Goeme vài bước và cách Tòa nhà Asmali Konak 3 phút đi bộ. Có nhiều dịch vụ, tiện ích dành cho khách, bao gồm trung tâm dịch vụ văn phòng, báo miễn phí ở sảnh và dịch vụ giặt ủi/giặt khô. Xe đưa đón sân bay phục vụ 24 giờ với phụ phí, bên cạnh đó cũng có bãi đậu xe tự phục vụ miễn phí trong khuôn viên.
Anitya Cave House - Ürgüp - Phòng ngủ
11
9,3 Tuyệt hảo (80 đánh giá)
2.498.843₫+
Anitya Cave House ở Urgup, tại khu vực lịch sử cách Pháo đài Uchisar và Công viên Quốc gia Goeme 15 phút lái xe. Có nhiều dịch vụ, tiện ích dành cho khách, bao gồm dịch vụ nhận phòng cấp tốc, dịch vụ giặt ủi/giặt khô và trang thiết bị giặt ủi. Xe đưa đón sân bay phục vụ 24 giờ với phụ phí, bên cạnh đó cũng có bãi đậu xe tự phục vụ miễn phí trong khuôn viên.
Naturels Cave House - Ürgüp
12
9,4 Tuyệt hảo (56 đánh giá)
763.535₫+
Naturels Cave House ở trung tâm Urgup, cách Công viên Quốc gia Goeme và Bảo tàng Urgup 5 phút đi bộ. Có nhiều dịch vụ, tiện ích dành cho khách, bao gồm dịch vụ nhận phòng cấp tốc, dịch vụ giặt ủi/giặt khô và quầy tiếp tân phục vụ 24 giờ/ngày. Xe đưa đón sân bay phục vụ 24 giờ với phụ phí.
Selcuklu Evi Cave Hotel - Special Class - Ürgüp - Phòng ngủ
13
9,2 Tuyệt hảo (99 đánh giá)
2.105.507₫+
Tổng quan Đánh giá
Selcuklu Evi Cave Hotel - Special Class ở Urgup, tại khu vực lịch sử cách Pháo đài Uchisar và Công viên Quốc gia Goeme 15 phút lái xe. Có nhiều dịch vụ, tiện ích dành cho khách, bao gồm dịch vụ nhận phòng cấp tốc, dịch vụ trả phòng cấp tốc và dịch vụ giặt ủi/giặt khô. Khu vực phục vụ hội thảo, sự kiện tại khách sạn này bao gồm khu hội nghị và phòng họp. Xe đưa đón sân bay phục vụ 24 giờ với phụ phí, bên cạnh đó cũng có bãi đậu xe tự phục vụ miễn phí trong khuôn viên.
9,6 Tuyệt hảo
Ưu điểm: Everything was good. Very good place staff frindly and helpfull owner. Everything was excellent
Urgup Evi Cave Hotel - Ürgüp - Toà nhà
14
9,0 Tuyệt hảo (225 đánh giá)
1.920.407₫+
Tổng quan Đánh giá
Urgup Evi Cave Hotel tọa lạc tại Urgup, chỉ cách Kỳ quan Thiên nhiên Uc Guzeller và Giếng Ước Temenni 5 phút lái xe. Có nhiều dịch vụ, tiện ích dành cho khách, bao gồm quầy tiếp tân phục vụ 24 giờ/ngày, dịch vụ trông giữ/bảo quản hành lý và trang thiết bị giặt ủi. Xe đưa đón sân bay phục vụ 24 giờ với phụ phí, bên cạnh đó cũng có bãi đậu xe tự phục vụ miễn phí trong khuôn viên.
10,0 Tuyệt hảo
Ưu điểm: The stuff is amazing, the Cave rooms and the view is stunning.
Elkep Evi Cave Hotel - Ürgüp - Toà nhà
15
9,3 Tuyệt hảo (48 đánh giá)
2.221.194₫+
Elkep Evi Cave Hotel ở Urgup, cách Công viên Quốc gia Goeme và Tòa nhà Asmali Konak5 phút đi bộ. Có nhiều dịch vụ, tiện ích dành cho khách, bao gồm dịch vụ giặt ủi/giặt khô, quầy tiếp tân phục vụ 24 giờ/ngày và nhân viên thông thạo nhiều ngôn ngữ. Xe đưa đón sân bay phục vụ 24 giờ với phụ phí, bên cạnh đó cũng có bãi đậu xe có người phục vụ miễn phí trong khuôn viên.
Alfina Cave Hotel - Ürgüp - Phòng ngủ
16
9,2 Tuyệt hảo (64 đánh giá)
1.550.208₫+
Alfina Cave Hotel ở Urgup, cách Pháo đài Uchisar và Công viên Quốc gia Goeme 15 phút lái xe. Có nhiều dịch vụ, tiện ích dành cho khách, bao gồm dịch vụ giặt ủi/giặt khô, quầy tiếp tân phục vụ 24 giờ/ngày và dịch vụ trông giữ/bảo quản hành lý. Xe đưa đón sân bay phục vụ theo yêu cầu với phụ phí, bên cạnh đó cũng có bãi đậu xe tự phục vụ miễn phí trong khuôn viên.
Urgup Konak - Ürgüp - Phòng ngủ
17
9,3 Tuyệt hảo (45 đánh giá)
1.018.047₫+
Urgup Konak ở Urgup, chỉ cách Công viên Quốc gia Goeme và Giếng Ước Temenni vài bước. Có nhiều dịch vụ, tiện ích dành cho khách, bao gồm dịch vụ nhận phòng cấp tốc, dịch vụ giặt ủi/giặt khô và quầy tiếp tân phục vụ 24 giờ/ngày. Có số chỗ đậu xe có hạn trong khuôn viên.
Golden Cave Suites - Ürgüp - Toà nhà
18
9,4 Tuyệt hảo (35 đánh giá)
2.869.042₫+
Golden Cave Suites ở Urgup, cách Công viên Quốc gia Goeme và Tòa nhà Asmali Konak5 phút đi bộ. Có nhiều dịch vụ, tiện ích dành cho khách, bao gồm truy cập Internet tốc độ cao (có dây) miễn phí, dịch vụ giặt ủi/giặt khô và quầy tiếp tân phục vụ 24 giờ/ngày. Xe đưa đón sân bay phục vụ 24 giờ với phụ phí.
Dedeli Konak Cave Hotel - Ürgüp - Toà nhà
19
9,0 Tuyệt hảo (139 đánh giá)
1.527.071₫+
Dedeli Konak Cave Hotel ở trung tâm Urgup, cách Công viên Quốc gia Goeme và Giếng Ước Temenni 4 phút đi bộ. Có nhiều dịch vụ, tiện ích dành cho khách, bao gồm truy cập Internet tốc độ cao (có dây) miễn phí, máy vi tính và dịch vụ nhận phòng cấp tốc. Xe đưa đón sân bay phục vụ theo yêu cầu với phụ phí, bên cạnh đó cũng có bãi đậu xe tự phục vụ miễn phí trong khuôn viên.
El Puente Cave Hotel - Ürgüp - Toà nhà
20
9,1 Tuyệt hảo (69 đánh giá)
1.295.696₫+
Tọa lạc ở Urgup, El Puente Cave Hotel tại khu vực lịch sử, cách Pháo đài Uchisar và Công viên Quốc gia Goeme 10 phút lái xe. Có nhiều dịch vụ, tiện ích dành cho khách, bao gồm thang máy và phục vụ cà phê tại khu vực chung. Có bãi đậu xe tự phục vụ miễn phí trong khuôn viên.