vn.kayak.com cũng có sẵn bằng tiếng Anh. Visit site in English.

Khách sạn ở Villa Carlos Paz

Khách sạn ở Villa Carlos Paz

Tìm kiếm hàng trăm trang web du lịch cùng một lúc để tìm khách sạn ở Villa Carlos Paz

Villa Carlos Paz, Argentina
Nhận phòng
Trả phòng
So sánh với KAYAK |

Bạn nên biết

Mùa thấp điểm

tháng 8 Tháng có giá lưu trú rẻ nhất với mức giá giảm trung bình 14%.

Mùa cao điểm

tháng 12 Tháng có giá lưu trú đắt nhất với mức giá tăng trung bình 106%.

Giá trung bình (đêm trong tuần)

839.098₫ Giá trung bình cho CN - Th 5 trong 2 tuần vừa qua.

Giá trung bình (đêm cuối tuần)

886.231₫ Giá trung bình cho Th 6 & Th 7 trong 2 tuần vừa qua.

Câu hỏi thường gặp khi đặt Khách sạn ở Villa Carlos Paz

Liệu các khách sạn ở Villa Carlos Paz có an toàn trong thời kì khủng hoảng do dịch coronavirus (COVID-19)?
Làm sao tôi có thể tìm khách sạn gần chỗ mình?

Ở chỗ nào tại Villa Carlos Paz?

Bản đồ của chúng tôi sẽ giúp bạn tìm ra nơi hoàn hảo để lưu trú ở Villa Carlos Paz bằng cách cho bạn thấy địa điểm chính xác của từng khách sạn.

Những khách sạn được đề xuất nhiều nhất ở Villa Carlos Paz

Hiển thị tất cả
Portal Del Lago - Villa Carlos Paz - Toà nhà
1
8,4 Tuyệt hảo (672 đánh giá)
1.529.549₫+
Portal Del Lago ở Villa Carlos Paz, cách Carlos Paz Waterfront và Tháp chông đồng hồ 5 phút lái xe. Có nhiều dịch vụ, tiện ích dành cho khách, bao gồm trung tâm dịch vụ văn phòng, dịch vụ giặt ủi/giặt khô và quầy tiếp tân phục vụ 24 giờ/ngày. Có bãi đậu xe tự phục vụ miễn phí trong khuôn viên.
Amérian Carlos Paz Apart & Suites - Villa Carlos Paz - Bể bơi
2
9,3 Tuyệt hảo (820 đánh giá)
1.436.849₫+
Amérian Carlos Paz Apart & Suites ở trung tâm Villa Carlos Paz, cách Carlos Paz Waterfront 2 phút đi bộ và La Casa de Casper 10 phút đi bộ. Có nhiều dịch vụ, tiện ích dành cho khách, bao gồm trung tâm dịch vụ văn phòng, dịch vụ giặt ủi/giặt khô và quầy tiếp tân phục vụ 24 giờ/ngày. Với khoản phụ phí nhỏ, khách có thể sử dụng xe đưa đón sân bay; ngoài ra còn có bãi đậu xe tự phục vụ miễn phí trong khuôn viên.
Eleton Resort & Spa - Villa Carlos Paz - Toà nhà
3
8,3 Tuyệt hảo (341 đánh giá)
1.877.173₫+
Tọa lạc tại Villa Carlos Paz, Eleton Resort & SPA cách Tháp chông đồng hồ 5 phút lái xe và cách Tractor Museum 8 phút lái xe. Có nhiều dịch vụ, tiện ích dành cho khách, bao gồm trung tâm dịch vụ văn phòng, báo miễn phí ở sảnh và dịch vụ giặt ủi/giặt khô. Khu vực phục vụ hội thảo, sự kiện tại khách sạn này bao gồm trung tâm hội nghị và phòng họp. Xe đưa đón sân bay phục vụ 24 giờ với phụ phí, bên cạnh đó cũng có số chỗ đậu xe có hạn trong khuôn viên.
Posada Alpenrose Neu - Villa Carlos Paz - Toà nhà
4
8,3 Tuyệt hảo (335 đánh giá)
1.390.499₫+
Posada Alpenrose Neu ở Villa Carlos Paz, cách Carlos Paz Waterfront và Tháp chông đồng hồ 5 phút lái xe. Có nhiều dịch vụ, tiện ích dành cho khách, bao gồm quầy tiếp tân phục vụ 24 giờ/ngày và trang thiết bị giặt ủi. Xe đưa đón sân bay phục vụ 24 giờ với phụ phí, bên cạnh đó cũng có bãi đậu xe tự phục vụ miễn phí trong khuôn viên.
Hotel Pinares Del Cerro - Villa Carlos Paz - Bể bơi
5
8,0 Tuyệt hảo (175 đánh giá)
1.552.724₫+
Hotel Pinares Del Cerro ở Villa Carlos Paz, cách Tháp chông đồng hồ và Complejo Aerosilla Carlos Paz 5 phút lái xe. Có nhiều dịch vụ, tiện ích dành cho khách, bao gồm trung tâm dịch vụ văn phòng, dịch vụ giặt ủi/giặt khô và quầy tiếp tân phục vụ 24 giờ/ngày. Có bãi đậu xe tự phục vụ miễn phí trong khuôn viên.
Le Mirage Village Club Resort - Villa Carlos Paz - Toà nhà
6
7,6 Tốt (63 đánh giá)
1.969.873₫+
Tọa lạc tại Villa Carlos Paz, căn hộ khách sạn này cách Carlos Paz Waterfront 5 phút lái xe và cách Tháp chông đồng hồ 5 phút lái xe. Có nhiều dịch vụ, tiện ích dành cho khách, bao gồm quầy tiếp tân phục vụ 24 giờ/ngày, dịch vụ trông giữ/bảo quản hành lý và trang thiết bị giặt ủi. Có bãi đậu xe tự phục vụ miễn phí trong khuôn viên.
Madeo Hotel & Spa - Villa Carlos Paz - Toà nhà
7
8,1 Tuyệt hảo (102 đánh giá)
1.367.324₫+
Madeo Hotel & Spa ở Villa Carlos Paz, cách Carlos Paz Waterfront và Tháp chông đồng hồ 5 phút lái xe. Có nhiều dịch vụ, tiện ích dành cho khách, bao gồm quầy tiếp tân phục vụ 24 giờ/ngày, dịch vụ trông giữ/bảo quản hành lý và két an toàn ở quầy tiếp tân.
Hotel Salerno - Villa Carlos Paz - Toà nhà
8
8,9 Tuyệt hảo (318 đánh giá)
811.124₫+
Hotel Salerno ở Villa Carlos Paz, cách La Casa de Casper 1 phút đi bộ và Carlos Paz Waterfront 9 phút đi bộ. Có nhiều dịch vụ, tiện ích dành cho khách, bao gồm dịch vụ giặt ủi/giặt khô, quầy tiếp tân phục vụ 24 giờ/ngày và dịch vụ trông giữ/bảo quản hành lý. Với khoản phụ phí nhỏ, khách có thể sử dụng xe đưa đón sân bay; ngoài ra còn có bãi đậu xe tự phục vụ miễn phí trong khuôn viên.
Hotel Estilo MB ở Villa Carlos Paz, cách Tháp chông đồng hồ 2 phút đi bộ và Carlos Paz Waterfront 11 phút đi bộ. Có nhiều dịch vụ, tiện ích dành cho khách, bao gồm máy vi tính, dịch vụ giặt ủi/giặt khô và quầy tiếp tân phục vụ 24 giờ/ngày. Khách sạn này có 2 phòng họp để phục vụ các chương trình hội thảo, sự kiện. Xe tiễn khách từ khách sạn ra sân bay phục vụ 24 giờ với phụ phí, bên cạnh đó cũng có bãi đậu xe tự phục vụ miễn phí trong khuôn viên.
Hotel Rio - Villa Carlos Paz - Toà nhà
11
8,2 Tuyệt hảo (63 đánh giá)
1.390.499₫+
Hotel Rio ở Villa Carlos Paz, cách Carlos Paz Waterfront và Tháp chông đồng hồ5 phút đi bộ. Có nhiều dịch vụ, tiện ích dành cho khách, bao gồm quầy tiếp tân phục vụ 24 giờ/ngày, dịch vụ trông giữ/bảo quản hành lý và trang thiết bị giặt ủi. Với khoản phụ phí nhỏ, khách có thể sử dụng xe đưa đón sân bay; ngoài ra còn có bãi đậu xe tự phục vụ miễn phí trong khuôn viên.
Tọa lạc tại Villa Carlos Paz, Hotel Bristol cách Complejo Aerosilla Carlos Paz và La Casa de Casper 15 phút đi bộ. Có nhiều dịch vụ, tiện ích dành cho khách, bao gồm quầy tiếp tân phục vụ 24 giờ/ngày và dịch vụ trông giữ/bảo quản hành lý. Có bãi đậu xe có người phục vụ miễn phí trong khuôn viên.
Hotel Costanera ở Villa Carlos Paz, cách Carlos Paz Waterfront 3 phút đi bộ và cách Tháp chông đồng hồ5 phút đi bộ. Có nhiều dịch vụ, tiện ích dành cho khách, bao gồm dịch vụ giặt ủi/giặt khô, quầy tiếp tân phục vụ 24 giờ/ngày và dịch vụ trông giữ/bảo quản hành lý. Có bãi đậu xe tự phục vụ miễn phí trong khuôn viên.
Gran Hotel Sialdorf ở Villa Carlos Paz, cách Carlos Paz Waterfront 2 phút đi bộ và Tháp chông đồng hồ 11 phút đi bộ. Có nhiều dịch vụ, tiện ích dành cho khách, bao gồm dịch vụ giặt ủi/giặt khô, quầy tiếp tân phục vụ 24 giờ/ngày và dịch vụ trông giữ/bảo quản hành lý. Với khoản phụ phí nhỏ, khách có thể sử dụng xe đưa đón sân bay; ngoài ra còn có bãi đậu xe tự phục vụ miễn phí trong khuôn viên.
Posada Rincon del Sol ở trung tâm Villa Carlos Paz, chỉ cách Carlos Paz Waterfront và La Casa de Casper 5 phút lái xe. Có nhiều dịch vụ, tiện ích dành cho khách, bao gồm dịch vụ giặt ủi/giặt khô, quầy tiếp tân phục vụ 24 giờ/ngày và dịch vụ trông giữ/bảo quản hành lý. Với khoản phụ phí nhỏ, khách có thể sử dụng xe đưa đón sân bay; ngoài ra còn có bãi đậu xe tự phục vụ miễn phí trong khuôn viên.
Posada Del Angel - Villa Carlos Paz - Phòng ngủ
17
8,3 Tuyệt hảo (874 đánh giá)
787.950₫+
Posada Del Angel ở Villa Carlos Paz, cách Tháp chông đồng hồ 5 phút đi bộ và Carlos Paz Waterfront 6 phút đi bộ. Có bãi đậu xe tự phục vụ miễn phí trong khuôn viên.
Posada del Vaivén - Villa Carlos Paz - Toà nhà
18
8,8 Tuyệt hảo (549 đánh giá)
834.299₫+
Howard Johnson by Wyndham Villa Carlos Paz - Villa Carlos Paz - Toà nhà
20
8,7 Tuyệt hảo (1.403 đánh giá)
2.618.772₫+
Howard Johnson by Wyndham Villa Carlos Paz ở Villa Carlos Paz, cách Carlos Paz Waterfront và Tháp chông đồng hồ 5 phút lái xe. Có nhiều dịch vụ, tiện ích dành cho khách, bao gồm trung tâm dịch vụ văn phòng, quầy tiếp tân phục vụ 24 giờ/ngày và dịch vụ trông giữ/bảo quản hành lý. Có kế hoạch tổ chức sự kiện tại Villa Carlos Paz? khách sạn này có khu vực tổ chức rộng 480 mét vuông, bao gồm khu hội nghị. Với khoản phụ phí nhỏ, khách có thể sử dụng xe đưa đón sân bay; ngoài ra còn có bãi đậu xe tự phục vụ miễn phí trong khuôn viên.