vn.KAYAK.com cũng có sẵn bằng tiếng Anh. Visit site in English.

Khách sạn ở Wurzburg

Khách sạn ở Wurzburg

Tìm kiếm hàng trăm trang web du lịch cùng một lúc để tìm các khách sạn ở Wurzburg

Nhận phòng
Trả phòng
So sánh với KAYAK |

Bạn nên biết

Mùa thấp điểm tháng 11
Mùa cao điểm tháng 5
  Giá trung bình (đêm trong tuần): 2.066.067₫
  Giá trung bình (đêm cuối tuần): 2.300.864₫

tháng rẻ nhất để ở

42%

giảm giá theo dự kiến

thời điểm đắt đỏ nhất để ở

53%

tăng giá theo dự kiến

(giá trung bình cho 2 tuần qua)

CN - Th 5

(đêm trong tuần)

(giá trung bình cho 2 tuần qua)

Th 6 & Th 7

(đêm cuối tuần)

Ở chỗ nào tại Wurzburg?

Công cụ Bản đồ du lịch của chúng tôi sẽ giúp bạn tìm chỗ hoàn hảo để ở tại Wurzburg bằng cách cho bạn thấy những tuỳ chọn khách sạn nằm ở vị trí gần ra sao đối với những hoạt động chính trong chuyến đi

Khách sạn tốt nhất ở Wurzburg

Hiển thị tất cả
Hotel Fischzucht - Wurzburg - Toà nhà
1
9,1 Tuyệt hảo (1.090 đánh giá)
2.924.246₫+
Tọa lạc ở Wuerzburg, Hotel Fischzucht gần sân golf, cách Đại học Wuerzburg 5 phút lái xe và cách Dinh thự Wuerzburg 6 phút lái xe. Có nhiều dịch vụ, tiện ích dành cho khách, bao gồm báo miễn phí ở sảnh và két an toàn ở quầy tiếp tân. Có bãi đậu xe tự phục vụ miễn phí trong khuôn viên.
Burkardushaus - Tagungszentrum am Dom - Wurzburg - Toà nhà
2
9,0 Tuyệt hảo (702 đánh giá)
1.542.712₫+
Burkardushaus - Tagungszentrum am Dom ở Trung tâm Thành phố Wuerzburg, Wuerzburg, cách Nhà thờ lớn Wuerzburg 3 phút đi bộ và Dinh thự Wuerzburg 6 phút đi bộ. Có nhiều dịch vụ, tiện ích dành cho khách, bao gồm báo miễn phí ở sảnh, dịch vụ giặt ủi/giặt khô và dịch vụ trông giữ/bảo quản hành lý. Khách sạn này có 7 phòng họp để phục vụ các chương trình hội thảo, sự kiện.
Hotel Melchior Park - Wurzburg - Toà nhà
3
8,9 Tuyệt hảo (1.702 đánh giá)
3.223.578₫+
Hotel Melchior Park ở Wuerzburg, cách Dinh thự Wuerzburg và Nhà thờ lớn Wuerzburg5 phút lái xe. Có nhiều dịch vụ, tiện ích dành cho khách, bao gồm báo miễn phí ở sảnh, dịch vụ giặt ủi/giặt khô và quầy tiếp tân phục vụ 24 giờ/ngày. Có bãi đậu xe tự phục vụ (phụ phí) trong khuôn viên.
Hotel am Main - Wurzburg - Toà nhà
4
8,9 Tuyệt hảo (767 đánh giá)
2.670.965₫+
Hotel am Main ở trung tâm Veitshochheim, chỉ cách Pháo đài Marienberg và Dinh thự Wuerzburg 15 phút lái xe. Có nhiều dịch vụ, tiện ích dành cho khách, bao gồm máy vi tính, báo miễn phí ở sảnh và dịch vụ giặt ủi/giặt khô. Có bãi đậu xe tự phục vụ miễn phí trong khuôn viên.
Hotel Würzburger Hof - Wurzburg - Toà nhà
5
8,7 Tuyệt hảo (1.714 đánh giá)
3.891.319₫+
Tổng quan Đánh giá
Hotel Würzburger Hof ở trung tâm Wuerzburg, chỉ cách Nhà thờ lớn Wuerzburg và Dinh thự Wuerzburg 10 phút đi bộ. Có nhiều dịch vụ, tiện ích dành cho khách, bao gồm máy vi tính, báo miễn phí ở sảnh và dịch vụ giặt ủi/giặt khô. Có bãi đậu xe tự phục vụ (phụ phí) trong khuôn viên.
10,0 Tuyệt hảo
Ưu điểm: Perfect Location And exelent breakfast
Ringhotel Wittelsbacher Höh - Wurzburg - Toà nhà
6
8,7 Tuyệt hảo (841 đánh giá)
2.693.990₫+
Ringhotel Wittelsbacher Höh ở Wuerzburg, cách Pháo đài Marienberg 5 phút lái xe và cách Dinh thự Wuerzburg 8 phút lái xe. Có nhiều dịch vụ, tiện ích dành cho khách, bao gồm trung tâm dịch vụ văn phòng và quầy tiếp tân phục vụ 24 giờ/ngày. Có bãi đậu xe tự phục vụ (phụ phí) trong khuôn viên.
Best Western Premier Hotel Rebstock - Wurzburg - Phòng ngủ
7
8,5 Tuyệt hảo (851 đánh giá)
2.693.990₫+
Best Western Premier Hotel Rebstock ở trung tâm Wuerzburg, chỉ cách Nhà thờ lớn Wuerzburg và Dinh thự Wuerzburg 10 phút đi bộ. Có nhiều dịch vụ, tiện ích dành cho khách, bao gồm truy cập Internet tốc độ cao (có dây) miễn phí, trung tâm dịch vụ văn phòng phục vụ 24 giờ và dịch vụ nhận phòng cấp tốc. Có bãi đậu xe tự phục vụ (phụ phí) trong khuôn viên.
Spundloch - das Hotel & Weinrestaurant - Wurzburg
8
8,5 Tuyệt hảo (249 đánh giá)
2.693.990₫+
Tọa lạc ở Veitshochheim, Spundloch - das Hotel & Weinrestaurant tại khu vực lịch sử, cách Pháo đài Marienberg và Dinh thự Wuerzburg 15 phút lái xe. Có nhiều dịch vụ, tiện ích dành cho khách, bao gồm dịch vụ nhận phòng cấp tốc, dịch vụ trả phòng cấp tốc và báo miễn phí ở sảnh.
Hotel Cafe Demling - Wurzburg - Toà nhà
9
8,4 Tuyệt hảo (1.369 đánh giá)
1.911.121₫+
Tổng quan Đánh giá
Hotel Cafe Demling ở Randersacker, cách Dinh thự Wuerzburg và Nhà thờ lớn Wuerzburg 10 phút lái xe. Có nhiều dịch vụ, tiện ích dành cho khách, bao gồm truy cập Internet tốc độ cao (có dây) miễn phí và thang máy. Có bãi đậu xe tự phục vụ miễn phí trong khuôn viên.
9,7 Tuyệt hảo
Ưu điểm: The beds were comfortable and the breakfast was excellent!
Hotel Franziskaner - Wurzburg - Toà nhà
10
8,4 Tuyệt hảo (1.106 đánh giá)
2.670.965₫+
Tổng quan Đánh giá
Hotel Franziskaner ở Trung tâm Thành phố Wuerzburg, Wuerzburg, cách Nhà thờ lớn Wuerzburg 5 phút đi bộ và Dinh thự Wuerzburg 8 phút đi bộ. Có nhiều dịch vụ, tiện ích dành cho khách, bao gồm truy cập Internet tốc độ cao (có dây) miễn phí, dịch vụ nhận phòng cấp tốc và dịch vụ trả phòng cấp tốc. Có kế hoạch tổ chức sự kiện tại Wuerzburg? khách sạn này có khu vực tổ chức rộng 45 mét vuông, bao gồm phòng họp.
10,0 Tuyệt hảo
Ưu điểm: Very good location. Very traditional decor and very kind staff.
Mercure Hotel Würzburg am Mainufer - Wurzburg - Toà nhà
11
8,3 Tuyệt hảo (2.280 đánh giá)
2.763.067₫+
Tọa lạc ở Wuerzburg, Mercure Hotel Wuerzburg Am Mainufer trên sông, cách Nhà thờ lớn Wuerzburg và Pháo đài Marienberg 15 phút lái xe. Có nhiều dịch vụ, tiện ích dành cho khách, bao gồm truy cập Internet tốc độ cao (có dây) miễn phí, báo miễn phí ở sảnh và dịch vụ giặt ủi/giặt khô. Có bãi đậu xe tự phục vụ (phụ phí) trong khuôn viên.
City Partner Hotel Strauss - Wurzburg - Toà nhà
12
8,2 Tuyệt hảo (3.368 đánh giá)
2.947.271₫+
Tổng quan Đánh giá
Tọa lạc tại trung tâm Wuerzburg, City Partner Hotel Strauss cách Alter Kranen vài bước và cách Nhà thờ Marienkapelle 10 phút đi bộ. Có nhiều dịch vụ, tiện ích dành cho khách, bao gồm truy cập Internet tốc độ cao (có dây) miễn phí, máy vi tính và quầy tiếp tân phục vụ 24 giờ/ngày. Có kế hoạch tổ chức sự kiện tại Wuerzburg? khách sạn này có khu vực phục vụ hội thảo, sự kiện rộng 70 mét vuông. Có bãi đậu xe tự phục vụ (phụ phí) trong khuôn viên.
8,0 Tuyệt hảo
Ưu điểm: Location and staff kindness
Khuyết điểm: Rooms need up date and carpets needs to be cleaned, smell like humid.
Hotel Lindleinsmühle - Wurzburg - Toà nhà
13
8,2 Tuyệt hảo (1.553 đánh giá)
2.003.224₫+
Hotel Lindleinsmühle ở Wuerzburg, cách Dinh thự Wuerzburg và Đại học Wuerzburg5 phút lái xe. Nhân viên lễ tân chỉ phục vụ trong thời gian nhất định. Có bãi đậu xe tự phục vụ miễn phí trong khuôn viên.
Hotel am Congress Centrum - Wurzburg - Toà nhà
14
8,2 Tuyệt hảo (466 đánh giá)
2.578.863₫+
Nằm ở trung tâm lịch sử của thành phố Würzburg, khách sạn 4 sao truyền thống gần trung tâm Congress Centrum này chỉ cách các điểm tham quan gồm cung điện Residenz 8 phút đi bộ. Có từ năm 1880, Hotel am Congress Centrum mang đến cho quý khách các phòng nghỉ đã được cải tạo và đi kèm đầy đủ tiện nghi ở trung tâm thành phố Würzburg. Internet không dây được cung cấp miễn phí tại đây. Khách có thể dễ dàng đi bộ đến các khu mua sắm, khu thương mại và điểm tham quan của thành phố. Ngay bên ngoài khách sạn có các tuyến xe buýt và xe điện.
Hotel Goldenes Faß - Wurzburg - Phòng ngủ
15
8,2 Tuyệt hảo (332 đánh giá)
2.809.118₫+
Nằm cách Cung điện Residenz ở thành phố Würzburg 5 phút đi bộ với các liên kết giao thông tuyệt vời, khách sạn 3 sao này cung cấp các phòng nghỉ thân thiện với Wi-Fi miễn phí và bữa sáng tự chọn miễn phí. Hotel Goldenes Faß đem đến cho khách không gian nghỉ ngơi ấm cúng với lối trang trí nội thất độc đáo. Các cửa sổ cách âm tại đây sẽ đảm bảo cho khách đêm ngủ ngon giấc. Mỗi ngày, trước khi lên đường khám phá thành phố, quý khách có thể thưởng thức bữa sáng tự chọn miễn phí tại phòng Teddybärstube ấm cúng (phòng gấu teddy). Ga tàu chính cách nơi nghỉ này 8 phút đi bộ. Ngay bên ngoài khách sạn là bãi đậu xe công cộng, các tuyến xe buýt và xe điện.
Best Western Hotel Würzburg-Süd - Wurzburg - Toà nhà
16
8,1 Tuyệt hảo (1.470 đánh giá)
2.095.326₫+
Tọa lạc tại trung tâm Wuerzburg, Best Western Hotel Wuerzburg Sued cách Đại học Wuerzburg và Nhà thờ Neubaukirche 5 phút lái xe. Có nhiều dịch vụ, tiện ích dành cho khách, bao gồm truy cập Internet tốc độ cao (có dây) miễn phí, trung tâm dịch vụ văn phòng phục vụ 24 giờ và dịch vụ nhận phòng cấp tốc. Có kế hoạch tổ chức sự kiện tại Wuerzburg? khách sạn này có khu vực tổ chức rộng 520 mét vuông, bao gồm trung tâm hội nghị. Với khoản phụ phí nhỏ, khách có thể sử dụng dịch vụ đón khách tại nhà ga; ngoài ra còn có bãi đậu xe tự phục vụ (phụ phí) trong khuôn viên.

Khách sạn tốt nhất ở Wurzburg nằm gần Würzburger Residenz

Hiển thị tất cả
Ghotel Hotel & Living Würzburg - Wurzburg - Toà nhà
1
8,4 Tuyệt hảo (4.668 đánh giá)
2.601.888₫+
GHOTEL hotel & living Würzburg ở trung tâm Wuerzburg, cách Nhà thờ lớn Wuerzburg và Đại học Wuerzburg 5 phút lái xe. Có nhiều dịch vụ, tiện ích dành cho khách, bao gồm dịch vụ trả phòng cấp tốc, báo miễn phí ở sảnh và dịch vụ giặt ủi/giặt khô. Có kế hoạch tổ chức sự kiện tại Wuerzburg? khách sạn này có khu vực tổ chức rộng 600 mét vuông, bao gồm khu hội nghị. Có bãi đậu xe tự phục vụ (phụ phí) trong khuôn viên.
Babelfish Hostel - Wurzburg - Phòng ngủ
2
8,3 Tuyệt hảo (1.607 đánh giá)
2.003.224₫+
Babelfish Hostel ở Trung tâm Thành phố Wuerzburg, Wuerzburg, cách Nhà thờ lớn Wuerzburg và Dinh thự Wuerzburg 15 phút đi bộ. Nhân viên lễ tân chỉ phục vụ trong thời gian nhất định.
Top Hotel Amberger - Wurzburg - Toà nhà
3
8,0 Tuyệt hảo (974 đánh giá)
2.740.041₫+
TOP Hotel Amberger ở trung tâm Wuerzburg, chỉ cách Dinh thự Wuerzburg và Nhà thờ lớn Wuerzburg 10 phút đi bộ. Có nhiều dịch vụ, tiện ích dành cho khách, bao gồm báo miễn phí ở sảnh, dịch vụ giặt ủi/giặt khô và quầy tiếp tân phục vụ 24 giờ/ngày.
Maritim Hotel Würzburg - Wurzburg - Toà nhà
4
7,8 Tốt (4.756 đánh giá)
2.786.093₫+
Maritim Hotel Würzburg ở trung tâm Wuerzburg, cách Dinh thự Wuerzburg và Pháo đài Marienberg 5 phút lái xe. Có nhiều dịch vụ, tiện ích dành cho khách, bao gồm truy cập Internet tốc độ cao (có dây) miễn phí, trung tâm dịch vụ văn phòng và dịch vụ trả phòng cấp tốc. Có bãi đậu xe tự phục vụ (phụ phí) trong khuôn viên.