vn.KAYAK.com cũng có sẵn bằng tiếng Anh. Visit site in English.

Khách sạn ở Essen

Khách sạn ở Essen

Tìm kiếm hàng trăm trang web du lịch cùng một lúc để tìm các khách sạn ở Essen

Nhận phòng
Trả phòng
So sánh với KAYAK |

Bạn nên biết

Mùa thấp điểm tháng 6
Mùa cao điểm tháng 1
  Giá trung bình (đêm trong tuần): 1.629.927₫
  Giá trung bình (đêm cuối tuần): 1.399.282₫

tháng rẻ nhất để ở

57%

giảm giá theo dự kiến

thời điểm đắt đỏ nhất để ở

93%

tăng giá theo dự kiến

(giá trung bình cho 2 tuần qua)

CN - Th 5

(đêm trong tuần)

(giá trung bình cho 2 tuần qua)

Th 6 & Th 7

(đêm cuối tuần)

Câu hỏi thường gặp khi đặt Khách sạn ở Essen

Đâu là khu vực nổi tiếng nhất Essen để ở?
Khách sạn ở Rüttenscheid, StadtkernHolsterhausen có nhiều tìm kiếm nhất trên KAYAK.
Làm sao tôi có thể tìm khách sạn gần chỗ mình?
Hãy nhìn qua Bản đồ du lịch cho khách sạn dài hạn để tìm ra những khách sạn tốt nhất ở gần chỗ bạn.

Ở chỗ nào tại Essen?

Công cụ Bản đồ du lịch của chúng tôi sẽ giúp bạn tìm chỗ hoàn hảo để ở tại Essen bằng cách cho bạn thấy những tuỳ chọn khách sạn nằm ở vị trí gần ra sao đối với những hoạt động chính trong chuyến đi

Khách sạn tốt nhất ở Essen

Hiển thị tất cả
Hotel Maximilians - Essen - Toà nhà
1
9,0 Tuyệt hảo (652 đánh giá)
2.489.627₫+
Tọa lạc tại Ruettenscheid, Essen, Hotel Maximilians cách Messe Essen và Vườn thực vật Grugapark 15 phút đi bộ. Có nhiều dịch vụ, tiện ích dành cho khách, bao gồm báo miễn phí ở sảnh, dịch vụ giặt ủi/giặt khô và quầy tiếp tân phục vụ 24 giờ/ngày. Có bãi đậu xe tự phục vụ (phụ phí) trong khuôn viên.
Motel One Essen - Essen - Toà nhà
2
8,9 Tuyệt hảo (7.909 đánh giá)
1.867.220₫+
Motel One Essen ở trung tâm Essen, cách Nhà hát Colosseum 2 phút lái xe và Messe Essen 6 phút lái xe. Có nhiều dịch vụ, tiện ích dành cho khách, bao gồm báo miễn phí ở sảnh, quầy tiếp tân phục vụ 24 giờ/ngày và nhân viên thông thạo nhiều ngôn ngữ.
The Niu Cobbles - Essen - Toà nhà
3
8,9 Tuyệt hảo (2.517 đánh giá)
1.959.428₫+
The niu Cobbles ở Vùng Hành chính Dusseldorf, Essen, cách Messe Essen và Nhà hát Colosseum5 phút lái xe. Có nhiều dịch vụ, tiện ích dành cho khách, bao gồm quầy tiếp tân phục vụ 24 giờ/ngày, dịch vụ trông giữ/bảo quản hành lý và két an toàn ở quầy tiếp tân.
Atlantic Congress Hotel Essen - Essen - Toà nhà
4
8,9 Tuyệt hảo (1.989 đánh giá)
3.296.450₫+
Tổng quan Đánh giá
Atlantic Congress Hotel Essen ở Ruettenscheid, Essen, cách Messe Essen 1 phút lái xe và cách Nhà hát Colosseum 5 phút lái xe. Có nhiều dịch vụ, tiện ích dành cho khách, bao gồm truy cập Internet tốc độ cao (có dây) miễn phí, trung tâm dịch vụ văn phòng và dịch vụ giặt ủi/giặt khô. Khách sạn này có 10 phòng họp để phục vụ các chương trình hội thảo, sự kiện. Có bãi đậu xe tự phục vụ (phụ phí) trong khuôn viên.
10,0 Tuyệt hảo
Ưu điểm: Brakfast, Clean and updated rooms
Khuyết điểm:
NH Essen - Essen - Toà nhà
5
8,9 Tuyệt hảo (1.589 đánh giá)
2.282.158₫+
NH Essen ở Vùng Hành chính Dusseldorf, Essen, cách Nhà hát Colosseum 2 phút lái xe và cách Messe Essen 6 phút lái xe. Có nhiều dịch vụ, tiện ích dành cho khách, bao gồm dịch vụ giặt ủi/giặt khô, quầy tiếp tân phục vụ 24 giờ/ngày và nhân viên thông thạo nhiều ngôn ngữ. Khách sạn này có 2 phòng họp để phục vụ các chương trình hội thảo, sự kiện. Có bãi đậu xe tự phục vụ (phụ phí) trong khuôn viên.
Mercure Hotel Plaza Essen - Essen - Toà nhà
6
8,9 Tuyệt hảo (1.458 đánh giá)
2.328.262₫+
Mercure Hotel Plaza Essen ở trung tâm Essen, cách Messe Essen và Nhà hát Colosseum 5 phút lái xe. Có nhiều dịch vụ, tiện ích dành cho khách, bao gồm truy cập Internet tốc độ cao (có dây) miễn phí, trung tâm dịch vụ văn phòng và dịch vụ nhận phòng cấp tốc. Có bãi đậu xe tự phục vụ (phụ phí) trong khuôn viên.
TOP EMBRACE Hotel Franz Essen - Essen - Toà nhà
7
8,9 Tuyệt hảo (1.126 đánh giá)
2.489.627₫+
TOP EMBRACE Hotel Franz Essen ở trung tâm Essen, cách Messe Essen và Nhà hát Colosseum 5 phút lái xe. Có nhiều dịch vụ, tiện ích dành cho khách, bao gồm máy vi tính, báo miễn phí ở sảnh và dịch vụ giặt ủi/giặt khô. Có kế hoạch tổ chức sự kiện tại Essen? khách sạn này có khu vực tổ chức rộng 894 mét vuông, bao gồm khu hội nghị. Có bãi đậu xe tự phục vụ miễn phí trong khuôn viên.
Hotel an der Gruga - Essen - Toà nhà
8
8,9 Tuyệt hảo (740 đánh giá)
2.213.001₫+
Tọa lạc tại Ruettenscheid, Essen, Hotel an der Gruga cách Messe Essen và Vườn thực vật Grugapark 15 phút đi bộ. Có nhiều dịch vụ, tiện ích dành cho khách, bao gồm báo miễn phí ở sảnh, dịch vụ giặt ủi/giặt khô và quầy tiếp tân phục vụ 24 giờ/ngày. Có bãi đậu xe tự phục vụ (phụ phí) trong khuôn viên.
Top Cityline Hotel Essener Hof - Essen - Toà nhà
9
8,8 Tuyệt hảo (1.168 đánh giá)
2.189.949₫+
TOP CityLine Hotel Essener Hof ở trung tâm Essen, cách Nhà hát Colosseum 3 phút lái xe và Messe Essen 6 phút lái xe. Có nhiều dịch vụ, tiện ích dành cho khách, bao gồm máy vi tính, báo miễn phí ở sảnh và dịch vụ giặt ủi/giặt khô. Khách sạn này có 7 phòng họp để phục vụ các chương trình hội thảo, sự kiện.
Stadt-Gut-Hotel Rheinischer Hof - Essen - Toà nhà
10
8,8 Tuyệt hảo (983 đánh giá)
2.189.949₫+
Với những ngày nghỉ tại Stadt-gut-Hotel Rheinischer Hof, Ruettenscheid - Essen, quý vị sẽ rất thuận tiện để đến Viện bảo tàng Folkwang và Messe Essen. Có nhiều dịch vụ, tiện ích dành cho khách, bao gồm báo miễn phí ở sảnh, dịch vụ giặt ủi/giặt khô và quầy tiếp tân phục vụ 24 giờ/ngày.
Mintrops Land Hotel Burgaltendorf - Essen - Toà nhà
11
8,8 Tuyệt hảo (860 đánh giá)
2.166.897₫+
Mintrops Land Hotel Burgaltendorf ở Vùng Hành chính Dusseldorf, Essen, cách Lâu đài Altendorf và Ruhr 15 phút lái xe. Có nhiều dịch vụ, tiện ích dành cho khách, bao gồm trung tâm dịch vụ văn phòng, dịch vụ trả phòng cấp tốc và báo miễn phí ở sảnh. Có kế hoạch tổ chức sự kiện tại Essen? khách sạn này có khu vực phục vụ hội thảo, sự kiện rộng 70 mét vuông. Có bãi đậu xe tự phục vụ miễn phí trong khuôn viên.
Schlosshotel Hugenpoet - Essen - Toà nhà
12
8,8 Tuyệt hảo (633 đánh giá)
5.094.514₫+
Schlosshotel Hugenpoet tọa lạc tại Essen, cách 3,9 mi (Câu lạc bộ golf Hosel 6,3 km) và cách Villa Hugel 7,5 mi (12 km). Có nhiều dịch vụ, tiện ích dành cho khách, bao gồm báo miễn phí ở sảnh, dịch vụ giặt ủi/giặt khô và quầy tiếp tân phục vụ 24 giờ/ngày. Xe đưa đón sân bay phục vụ theo yêu cầu với phụ phí, bên cạnh đó cũng có bãi đậu xe có người phục vụ miễn phí trong khuôn viên.
Pension am Zollverein - Essen - Phòng ngủ
13
8,8 Tuyệt hảo (363 đánh giá)
1.821.116₫+
Pension Am Zollverein ở Vùng Hành chính Dusseldorf, Essen, cách Messe Essen và Đấu trường Veltins 15 phút lái xe. Có nhiều dịch vụ, tiện ích dành cho khách, bao gồm dịch vụ giặt ủi/giặt khô, nhân viên thông thạo nhiều ngôn ngữ và dịch vụ trông giữ/bảo quản hành lý. Có bãi đậu xe tự phục vụ miễn phí trong khuôn viên.
Unperfekthotel - Essen - Toà nhà
14
8,8 Tuyệt hảo (208 đánh giá)
3.112.033₫+
Unperfekthotel ở Vùng Hành chính Dusseldorf, Essen, cách Nhà hát Colosseum 2 phút lái xe và cách Messe Essen 7 phút lái xe. Có nhiều dịch vụ, tiện ích dành cho khách, bao gồm báo miễn phí ở sảnh, dịch vụ trông giữ/bảo quản hành lý và két an toàn ở quầy tiếp tân.
Mintrops Stadt Hotel Margarethenhöhe - Essen - Toà nhà
15
8,7 Tuyệt hảo (905 đánh giá)
2.397.418₫+
Mintrops Stadt Hotel Margarethenhöhe ở Vùng Hành chính Dusseldorf, Essen, cách Messe Essen 3 phút lái xe và cách Nhà hát Colosseum 6 phút lái xe. Có nhiều dịch vụ, tiện ích dành cho khách, bao gồm trung tâm dịch vụ văn phòng, dịch vụ trả phòng cấp tốc và báo miễn phí ở sảnh. Có bãi đậu xe tự phục vụ (phụ phí) trong khuôn viên.
Hotel Stay - Essen - Phòng ngủ
16
8,7 Tuyệt hảo (320 đánh giá)
1.867.220₫+
Hotel Stay ở Vùng Hành chính Dusseldorf, Essen, cách Messe Essen và Nhà hát Colosseum5 phút lái xe. Có nhiều dịch vụ, tiện ích dành cho khách, bao gồm dịch vụ nhận phòng cấp tốc, dịch vụ trả phòng cấp tốc và báo miễn phí ở sảnh. Có bãi đậu xe tự phục vụ (phụ phí) trong khuôn viên.

Khách sạn tốt nhất ở Essen nằm gần Aalto-Theater

Hiển thị tất cả
Ghotel Hotel & Living Essen - Essen - Toà nhà
1
8,8 Tuyệt hảo (2.151 đánh giá)
2.166.897₫+
GHOTEL hotel & living Essen ở trung tâm Essen, cách Messe Essen và Nhà hát Colosseum 5 phút lái xe. Có nhiều dịch vụ, tiện ích dành cho khách, bao gồm dịch vụ giặt ủi/giặt khô, quầy tiếp tân phục vụ 24 giờ/ngày và dịch vụ trông giữ/bảo quản hành lý. Có bãi đậu xe tự phục vụ (phụ phí) trong khuôn viên.
Select Hotel Handelshof Essen - Essen - Toà nhà
2
8,4 Tuyệt hảo (3.025 đánh giá)
2.143.845₫+
Select Hotel Handelshof Essen ở trung tâm Essen, cách Messe Essen và Nhà hát Colosseum 5 phút lái xe. Có nhiều dịch vụ, tiện ích dành cho khách, bao gồm trung tâm dịch vụ văn phòng phục vụ 24 giờ, báo miễn phí ở sảnh và quầy tiếp tân phục vụ 24 giờ/ngày.
Intercityhotel Essen - Essen - Toà nhà
3
8,4 Tuyệt hảo (1.745 đánh giá)
2.097.741₫+
Tổng quan Đánh giá
IntercityHotel Essen ở trung tâm Essen, cách Messe Essen và Nhà hát Colosseum 5 phút lái xe. Có nhiều dịch vụ, tiện ích dành cho khách, bao gồm trung tâm dịch vụ văn phòng, dịch vụ nhận phòng cấp tốc và dịch vụ trả phòng cấp tốc. Có kế hoạch tổ chức sự kiện tại Essen? khách sạn này có khu vực tổ chức rộng 0 mét vuông, bao gồm khu hội nghị. Có bãi đậu xe tự phục vụ (phụ phí) trong khuôn viên.
4,0 Ổn
Khuyết điểm: The staff was not very friendly. The internet was not working and I was told I could call the internet service company if I wished. I do not think this is my responsibility, they should call and find out what the issue is, not me! Unbelieveable
Holiday Inn Essen - City Centre - Essen - Toà nhà
4
8,1 Tuyệt hảo (1.889 đánh giá)
2.443.522₫+
Holiday Inn Essen - City Centre ở trung tâm Essen, cách Nhà hát Colosseum 1 phút lái xe và Messe Essen 5 phút lái xe. Có nhiều dịch vụ, tiện ích dành cho khách, bao gồm truy cập Internet tốc độ cao (có dây) miễn phí, trung tâm dịch vụ văn phòng phục vụ 24 giờ và dịch vụ giặt ủi/giặt khô. Có kế hoạch tổ chức sự kiện tại Essen? khách sạn này có khu vực tổ chức rộng 218 mét vuông, bao gồm khu hội nghị. Có bãi đậu xe tự phục vụ (phụ phí) trong khuôn viên.