vn.kayak.com cũng có sẵn bằng tiếng Anh. Visit site in English.

Khách sạn ở Patna

Khách sạn ở Patna

Tìm kiếm hàng trăm trang web du lịch cùng một lúc để tìm khách sạn ở Patna

Patna, Bihar, Ấn Độ
Nhận phòng
Trả phòng
So sánh với KAYAK |

Bạn nên biết

Mùa thấp điểm

tháng 12 Tháng có giá lưu trú rẻ nhất với mức giá giảm trung bình 82%.

Mùa cao điểm

tháng 1 Tháng có giá lưu trú đắt nhất với mức giá tăng trung bình 134%.

Giá trung bình (đêm trong tuần)

930.367₫ Giá trung bình cho CN - Th 5 trong 2 tuần vừa qua.

Giá trung bình (đêm cuối tuần)

880.556₫ Giá trung bình cho Th 6 & Th 7 trong 2 tuần vừa qua.

Câu hỏi thường gặp khi đặt Khách sạn ở Patna

Liệu các khách sạn ở Patna có an toàn trong thời kì khủng hoảng do dịch coronavirus (COVID-19)?
Làm sao tôi có thể tìm khách sạn gần chỗ mình?

Ở chỗ nào tại Patna?

Bản đồ của chúng tôi sẽ giúp bạn tìm ra nơi hoàn hảo để lưu trú ở Patna bằng cách cho bạn thấy địa điểm chính xác của từng khách sạn.

Những khách sạn được đề xuất nhiều nhất ở Patna

Hiển thị tất cả
Lemon Tree Premier Patna - Patna - Toà nhà
1
7,7 Tốt (98 đánh giá)
3.035.922₫+
Tọa lạc tại Patna, Lemon Tree Premier Patna tại khu vực thương mại, cách Ghandi Maidan và Gandhi Sangrahalaya 5 phút đi bộ. Có nhiều dịch vụ, tiện ích dành cho khách, bao gồm trung tâm dịch vụ văn phòng, dịch vụ giặt ủi/giặt khô và quầy tiếp tân phục vụ 24 giờ/ngày. Có bãi đậu xe có người phục vụ miễn phí trong khuôn viên.
Hotel Maurya - Patna - Toà nhà
2
7,0 Tốt (72 đánh giá)
4.241.020₫+
Hotel Maurya ở trung tâm Patna, cách Ghandi Maidan và Gandhi Sangrahalaya 5 phút đi bộ. Có nhiều dịch vụ, tiện ích dành cho khách, bao gồm truy cập Internet tốc độ cao (có dây) miễn phí, trung tâm dịch vụ văn phòng và dịch vụ giặt ủi/giặt khô. Khu vực phục vụ hội thảo, sự kiện tại khách sạn này bao gồm trung tâm hội nghị và phòng họp. Có bãi đậu xe có người phục vụ miễn phí trong khuôn viên.
Hotel The Panache - Patna - Toà nhà
3
8,2 Tuyệt hảo (54 đánh giá)
1.900.348₫+
Hotel The Panache ở Patna, cách Ghandi Maidan và Gandhi Sangrahalaya5 phút đi bộ. Có nhiều dịch vụ, tiện ích dành cho khách, bao gồm trung tâm dịch vụ văn phòng, báo miễn phí ở sảnh và dịch vụ giặt ủi/giặt khô. Xe đưa đón sân bay phục vụ 24 giờ với phụ phí, bên cạnh đó cũng có bãi đậu xe có người phục vụ miễn phí trong khuôn viên.
Hotel Samrat International - Patna - Phòng ngủ
4
4,5 Ổn (45 đánh giá)
787.950₫+
Hotel Samrat international ở Patna, cách Buddha Smriti Park 1 phút đi bộ và Bảo tàng Patna 10 phút đi bộ. Có nhiều dịch vụ, tiện ích dành cho khách, bao gồm trung tâm dịch vụ văn phòng, dịch vụ giặt ủi/giặt khô và quầy tiếp tân phục vụ 24 giờ/ngày. Với khoản phụ phí nhỏ, khách có thể sử dụng xe đưa đón sân bay; ngoài ra còn có bãi đậu xe tự phục vụ miễn phí trong khuôn viên.
Hotel Maple Inn - Patna - Phòng ngủ
5
5,4 Ổn (75 đánh giá)
440.325₫+
Tọa lạc tại Patna, Hotel Maple Inn cách Buddha Smriti Park và Ghandi Maidan 15 phút đi bộ. Có nhiều dịch vụ, tiện ích dành cho khách, bao gồm dịch vụ giặt ủi/giặt khô, quầy tiếp tân phục vụ 24 giờ/ngày và dịch vụ trông giữ/bảo quản hành lý. Với khoản phụ phí nhỏ, khách có thể sử dụng xe đưa đón sân bay; ngoài ra còn có bãi đậu xe tự phục vụ miễn phí trong khuôn viên.
Hotel Amalfi Grand - Patna - Toà nhà
6
7,6 Tốt (97 đánh giá)
1.575.899₫+
Hotel Amalfi Grand ở Patna, cách Sanjay Gandhi Biological Park 9 phút lái xe. Có nhiều dịch vụ, tiện ích dành cho khách, bao gồm trung tâm dịch vụ văn phòng, dịch vụ giặt ủi/giặt khô và quầy tiếp tân phục vụ 24 giờ/ngày. Xe đưa đón sân bay phục vụ 24 giờ với phụ phí, bên cạnh đó cũng có bãi đậu xe tự phục vụ miễn phí trong khuôn viên.
Hotel Windsor - Patna - Toà nhà
7
7,9 Tốt (71 đánh giá)
926.999₫+
Hotel Windsor ở Patna, cách Ghandi Maidan và Gandhi Sangrahalaya 10 phút đi bộ. Có bãi đậu xe tự phục vụ miễn phí trong khuôn viên.
Gargee Grand Patna - Patna - Toà nhà
8
5,6 Ổn (13 đánh giá)
2.062.573₫+
Gargee Grand Patna ở Patna, cách Ghandi Maidan và Gandhi Sangrahalaya 10 phút đi bộ. Có nhiều dịch vụ, tiện ích dành cho khách, bao gồm trung tâm dịch vụ văn phòng, báo miễn phí ở sảnh và dịch vụ giặt ủi/giặt khô. Có bãi đậu xe có người phục vụ miễn phí trong khuôn viên.
Fabhotel Element Guestline - Patna - Toà nhà
9
10,0 Tuyệt hảo (1 đánh giá)
834.299₫+
FabHotel Element Guestline ở Patna, liền kề trung tâm mua sắm, cách Bảo tàng Patna và Buddha Smriti Park 5 phút lái xe. Có nhiều dịch vụ, tiện ích dành cho khách, bao gồm báo miễn phí ở sảnh, quầy tiếp tân phục vụ 24 giờ/ngày và dịch vụ trông giữ/bảo quản hành lý.
Hotel Chanakya - Patna - Toà nhà
10
6,6 Tốt (63 đánh giá)
2.549.247₫+
Hotel Chanakya ở Patna, chỉ cách Buddha Smriti Park và Bảo tàng Patna 10 phút lái xe. Có nhiều dịch vụ, tiện ích dành cho khách, bao gồm trung tâm dịch vụ văn phòng, dịch vụ giặt ủi/giặt khô và quầy tiếp tân phục vụ 24 giờ/ngày. Có bãi đậu xe có người phục vụ miễn phí trong khuôn viên.
Hotel Patliputra Exotica - Patna - Phòng ngủ
11
9,4 Tuyệt hảo (2 đánh giá)
1.807.648₫+
Hotel Patliputra Exotica ở Patna, cách Ghandi Maidan và Gandhi Sangrahalaya5 phút đi bộ. Có nhiều dịch vụ, tiện ích dành cho khách, bao gồm trung tâm dịch vụ văn phòng, dịch vụ giặt ủi/giặt khô và quầy tiếp tân phục vụ 24 giờ/ngày. Có bãi đậu xe có người phục vụ miễn phí trong khuôn viên.
Orchid Business Luxury Hotel - Patna - Phòng ngủ
12
6,6 Tốt (6 đánh giá)
973.349₫+
Tổng quan Đánh giá
Tọa lạc tại Patna, Orchid Business Luxury Hotel cách Ghandi Maidan và Gandhi Sangrahalaya 15 phút đi bộ. Có nhiều dịch vụ, tiện ích dành cho khách, bao gồm truy cập Internet tốc độ cao (có dây) miễn phí, trung tâm dịch vụ văn phòng phục vụ 24 giờ và báo miễn phí ở sảnh. Với khoản phụ phí nhỏ, khách có thể sử dụng xe đưa đón sân bay; ngoài ra còn có bãi đậu xe có người phục vụ miễn phí trong khuôn viên.
7,7 Tốt
Ưu điểm: Very clean hotel, with comfortable rooms. The manager was helpful ordering taxis and such. No restaurant on the premises and access is a little tough- 3wheelers are not allowed in that section of town, so it's bicycle rickshaw or taxi.
Hotel Orange Inn - Patna - Toà nhà
13
9,0 Tuyệt hảo (1 đánh giá)
509.850₫+
FabHotel Orange Inn ở Patna, cách ISKCON Temple Patna và Sân vận động Moin-Ul-Haq 15 phút lái xe. Có nhiều dịch vụ, tiện ích dành cho khách, bao gồm báo miễn phí ở sảnh và dịch vụ trông giữ/bảo quản hành lý.
Vijaya Tej Clarks Inn - Patna - Toà nhà
14
8,8 Tuyệt hảo (1 đánh giá)
1.089.224₫+
Vijaya Tej Clarks Inn ở Patna, cách Golghar 15 phút lái xe. Có nhiều dịch vụ, tiện ích dành cho khách, bao gồm trung tâm dịch vụ văn phòng, báo miễn phí ở sảnh và dịch vụ giặt ủi/giặt khô. Có bãi đậu xe tự phục vụ miễn phí trong khuôn viên.
Hotel Republic ở Patna, cách Ghandi Maidan và Gandhi Sangrahalaya 10 phút đi bộ. Xe đón khách từ sân bay đến khách sạn phục vụ miễn phí 24 giờ.
The Pearl Bliss - Patna - Toà nhà
16
6,9 Tốt (79 đánh giá)
Hotel Mani International - Patna - Toà nhà
17
7,0 Tốt (46 đánh giá)
509.850₫+