vn.kayak.com cũng có sẵn bằng tiếng Anh. Visit site in English.

Khách sạn ở Yangzhou

Khách sạn ở Yangzhou

Tìm kiếm hàng trăm trang web du lịch cùng một lúc để tìm khách sạn ở Yangzhou

Yangzhou, Giang Tô, Trung Quốc
Nhận phòng
Trả phòng
So sánh với KAYAK |

Bạn nên biết

Mùa thấp điểm

tháng 8 Tháng có giá lưu trú rẻ nhất với mức giá giảm trung bình 62%.

Mùa cao điểm

tháng 7 Tháng có giá lưu trú đắt nhất với mức giá tăng trung bình 196%.

Giá trung bình (đêm trong tuần)

1.484.685₫ Giá trung bình cho CN - Th 5 trong 2 tuần vừa qua.

Giá trung bình (đêm cuối tuần)

1.144.741₫ Giá trung bình cho Th 6 & Th 7 trong 2 tuần vừa qua.

Câu hỏi thường gặp khi đặt Khách sạn ở Yangzhou

Liệu các khách sạn ở Yangzhou có an toàn trong thời kì khủng hoảng do dịch coronavirus (COVID-19)?
Làm sao tôi có thể tìm khách sạn gần chỗ mình?

Ở chỗ nào tại Yangzhou?

Bản đồ của chúng tôi sẽ giúp bạn tìm ra nơi hoàn hảo để lưu trú ở Yangzhou bằng cách cho bạn thấy địa điểm chính xác của từng khách sạn.

Những khách sạn được đề xuất nhiều nhất ở Yangzhou

Hiển thị tất cả
Four Points by Sheraton Yangzhou, Hanjiang ở Khu Hàn Giang, Dương Châu, cách Dongguan Gudu và Daming Temple 10 phút lái xe. Có nhiều dịch vụ, tiện ích dành cho khách, bao gồm truy cập Internet tốc độ cao (có dây) miễn phí, trung tâm dịch vụ văn phòng và dịch vụ xe limo/xe đưa đón hạng sang. Có kế hoạch tổ chức sự kiện tại Dương Châu? khách sạn này có khu vực tổ chức rộng 660 mét vuông, bao gồm khu hội nghị. Có bãi đậu xe tự phục vụ miễn phí trong khuôn viên.
Shangri-La Hotel, Yangzhou - Yangzhou - Toà nhà
2
8,5 Tuyệt hảo (117 đánh giá)
2.363.848₫+
Shangri-La Hotel, Yangzhou ở Khu Hàn Giang, Dương Châu, cách Daming Temple và Dongguan Gudu 10 phút lái xe. Có nhiều dịch vụ, tiện ích dành cho khách, bao gồm trung tâm dịch vụ văn phòng, dịch vụ xe limo/xe đưa đón hạng sang và dịch vụ nhận phòng cấp tốc. Xe đưa đón sân bay phục vụ theo yêu cầu với phụ phí, bên cạnh đó cũng có bãi đậu xe tự phục vụ miễn phí trong khuôn viên.
Holiday Inn Express Yangzhou City Center - Yangzhou - Toà nhà
3
8,0 Tuyệt hảo (19 đánh giá)
1.042.874₫+
Holiday Inn Express Yangzhou City Center ở trung tâm Dương Châu, chỉ cách Yangzhou Eight Weird Memorial Hall và Museum of Han Guangling King 5 phút lái xe. Có nhiều dịch vụ, tiện ích dành cho khách, bao gồm trung tâm dịch vụ văn phòng, dịch vụ nhận phòng cấp tốc và dịch vụ giặt ủi/giặt khô. Có kế hoạch tổ chức sự kiện tại Dương Châu? khách sạn này có khu vực phục vụ hội thảo, sự kiện rộng 72 mét vuông. Có bãi đậu xe tự phục vụ (phụ phí) trong khuôn viên.
Grand Skylight Cimc Hotel Yangzhou - Yangzhou - Toà nhà
4
7,6 Tốt (2 đánh giá)
2.247.973₫+
Grand Skylight CIMC Hotel Yangzhou ở trung tâm Dương Châu, cách Daming Temple 2 phút lái xe và Dongguan Gudu 5 phút lái xe. Có nhiều dịch vụ, tiện ích dành cho khách, bao gồm trung tâm dịch vụ văn phòng, dịch vụ xe limo/xe đưa đón hạng sang và dịch vụ nhận phòng cấp tốc. Có kế hoạch tổ chức sự kiện tại Dương Châu? khách sạn này có khu vực tổ chức rộng 743 mét vuông, bao gồm trung tâm hội nghị. Với phụ phí, khách có thể sử dụng xe đưa đón sân bay theo yêu cầu và dịch vụ đón khách tại nhà ga.
Campanile Yangzhou Slender West Lake ở Khu Hàn Giang, Dương Châu, cách Daming Temple và Dongguan Gudu 10 phút lái xe. Có nhiều dịch vụ, tiện ích dành cho khách, bao gồm dịch vụ nhận phòng cấp tốc, dịch vụ trả phòng cấp tốc và báo miễn phí ở sảnh. Có kế hoạch tổ chức sự kiện tại Dương Châu? khách sạn này có khu vực tổ chức rộng 200 mét vuông, bao gồm khu hội nghị. Xe đưa đón sân bay phục vụ trong thời gian giới hạn với phụ phí, bên cạnh đó cũng có bãi đậu xe tự phục vụ miễn phí trong khuôn viên.
Crowne Plaza Yangzhou - Yangzhou - Toà nhà
7
8,4 Tuyệt hảo (63 đánh giá)
2.271.148₫+
Crowne Plaza Yangzhou ở trung tâm Dương Châu, cách Dongguan Gudu 4 phút lái xe và Hòa Viên 5 phút lái xe. Có nhiều dịch vụ, tiện ích dành cho khách, bao gồm trung tâm dịch vụ văn phòng, báo miễn phí ở sảnh và dịch vụ giặt ủi/giặt khô. Có kế hoạch tổ chức sự kiện tại Dương Châu? khách sạn này có khu vực tổ chức rộng 2095 mét vuông, bao gồm khu hội nghị. Có bãi đậu xe tự phục vụ miễn phí trong khuôn viên.
Mercure Yangzhou Dongguan Street ở Dongguan Street, Dương Châu, cách Dongguan Gudu và Museum of Han Guangling King 5 phút lái xe. Có nhiều dịch vụ, tiện ích dành cho khách, bao gồm trung tâm dịch vụ văn phòng, dịch vụ trả phòng cấp tốc và quầy tiếp tân phục vụ 24 giờ/ngày. Có kế hoạch tổ chức sự kiện tại Dương Châu? khách sạn này có khu vực tổ chức rộng 150 mét vuông, bao gồm khu hội nghị. Có bãi đậu xe tự phục vụ miễn phí trong khuôn viên.
Metro Park Jinghua Yangzhou ở Khu Hàn Giang, Dương Châu, cách Yangzhou Eight Weird Memorial Hall và Hòa Viên 5 phút lái xe. Có nhiều dịch vụ, tiện ích dành cho khách, bao gồm trung tâm dịch vụ văn phòng, báo miễn phí ở sảnh và dịch vụ giặt ủi/giặt khô. Có bãi đậu xe tự phục vụ miễn phí trong khuôn viên.
Jinjiang Inn Yangzhou Jiangyang Rd. C ở trung tâm Dương Châu, cách Dongguan Gudu và Museum of Han Guangling King 10 phút lái xe. Có nhiều dịch vụ, tiện ích dành cho khách, bao gồm dịch vụ giặt ủi/giặt khô, quầy tiếp tân phục vụ 24 giờ/ngày và nhân viên thông thạo nhiều ngôn ngữ.
ibis Yangzhou Garden Hotel - Yangzhou - Toà nhà
11
7,6 Tốt (20 đánh giá)
787.950₫+
Ibis Yangzhou Garden Hotel ở Khu Hàn Giang, Dương Châu, cách Dongguan Gudu và Yangzhou Eight Weird Memorial Hall 5 phút lái xe. Có nhiều dịch vụ, tiện ích dành cho khách, bao gồm trung tâm dịch vụ văn phòng, dịch vụ nhận phòng cấp tốc và dịch vụ trả phòng cấp tốc.
Yangzhou Yuqingting Boutique Hotel ở Dương Châu, cách Yangzhou Eight Weird Memorial Hall vài bước và cách Hòa Viên 3 phút lái xe. Có nhiều dịch vụ, tiện ích dành cho khách, bao gồm trung tâm dịch vụ văn phòng, dịch vụ giặt ủi/giặt khô và dịch vụ trông giữ/bảo quản hành lý. Có bãi đậu xe tự phục vụ miễn phí trong khuôn viên.
Quý vị sẽ ở ngay tại trung tâm Khu Giang Dương - Lô Châu khu lưu trú tại Yangzhou Garden International Hotel. Có nhiều dịch vụ, tiện ích dành cho khách, bao gồm trung tâm dịch vụ văn phòng, dịch vụ giặt ủi/giặt khô và quầy tiếp tân phục vụ 24 giờ/ngày. Có bãi đậu xe tự phục vụ miễn phí trong khuôn viên.
Jinling Hotel Yangzhou - Yangzhou - Toà nhà
14
6,0 Tốt (7 đánh giá)
1.645.423₫+
Jinling Hotel Yangzhou ở trung tâm Dương Châu, chỉ cách Hòa Viên và Dongguan Gudu 5 phút lái xe. Có nhiều dịch vụ, tiện ích dành cho khách, bao gồm truy cập Internet tốc độ cao (có dây) miễn phí, trung tâm dịch vụ văn phòng và dịch vụ nhận phòng cấp tốc. Có bãi đậu xe tự phục vụ miễn phí trong khuôn viên.
Ji Hotel Yangzhou Wenchang - Yangzhou - Toà nhà
15
7,9 Tốt (65 đánh giá)
1.066.049₫+
Ji Hotel ở Dương Châu, cách Yangzhou Eight Weird Memorial Hall vài bước và cách Hòa Viên 3 phút lái xe. Xe đón khách từ sân bay đến khách sạn phục vụ miễn phí.
Yangzhou Centre and Residence - Yangzhou - Toà nhà
16
8,6 Tuyệt hảo (16 đánh giá)
1.669.989₫+
Nằm trong tòa nhà di sản văn hóa thời nhà Minh và Thanh, Yangzhou Center and Residence cung cấp chỗ nghỉ tiện nghi và sinh thái tại thành phố Dương Châu, cạnh khu vườn Ge Garden nổi tiếng. Tại đây có Wi-Fi miễn phí trong tất cả các khu vực và quầy bar trong khuôn viên. Từ Yangzhou Center and Residence, du khách đi bộ 5 phút là đến Vườn Geyuan và lái xe 15 phút là tới Hồ Tây Slender. Bến xe buýt đường dài Dương Châu cách chỗ nghỉ này 23 phút lái xe trong khi Ga tàu Dương Châu cách đó 25 phút lái xe. Sân bay Dương Châu Thái Châu cách chỗ nghỉ 1 giờ lái xe. Mỗi phòng nghỉ tại khách sạn đều có máy điều hòa, TV màn hình phẳng, ấm đun nước và phòng tắm riêng với vòi sen. Dép, máy sấy tóc và đồ vệ sinh cá nhân miễn phí cũng được trang bị trong phòng để tạo sự thoải mái cho khách. Chỗ nghỉ có lễ tân 24 giờ. Một loạt lựa chọn mua sắm và ăn uống nằm trong khoảng cách đi bộ từ chỗ nghỉ.
Ramada Yangzhou Casa ở Dương Châu, tại khu vực lịch sử, chỉ cách Dongguan Gudu vài bước và cách Hòa Viên 2 phút đi bộ. Có nhiều dịch vụ, tiện ích dành cho khách, bao gồm trung tâm dịch vụ văn phòng, dịch vụ trả phòng cấp tốc và dịch vụ giặt ủi/giặt khô. Với khoản phụ phí nhỏ, khách có thể sử dụng xe đưa đón sân bay; ngoài ra còn có bãi đậu xe tự phục vụ miễn phí trong khuôn viên.
GreenTree Inn Yangzhou Plaza Hotel ở trung tâm Dương Châu, chỉ cách Dongguan Gudu và Hòa Viên 5 phút lái xe. Có nhiều dịch vụ, tiện ích dành cho khách, bao gồm trung tâm dịch vụ văn phòng, dịch vụ nhận phòng cấp tốc và dịch vụ trả phòng cấp tốc.
Jinjiang Inn Yangzhou Siwangting Road - Yangzhou - Phòng ngủ
19
7,6 Tốt (16 đánh giá)
857.474₫+
Jinjiang Inn Yangzhou Siwangting Road ở trung tâm Dương Châu, chỉ cách Yangzhou Eight Weird Memorial Hall và Daming Temple 5 phút lái xe. Có nhiều dịch vụ, tiện ích dành cho khách, bao gồm báo miễn phí ở sảnh, dịch vụ giặt ủi/giặt khô và quầy tiếp tân phục vụ 24 giờ/ngày. Có bãi đậu xe tự phục vụ miễn phí trong khuôn viên.