vn.KAYAK.com cũng có sẵn bằng tiếng Anh. Visit site in English.

Khách sạn ở Tbilisi

Khách sạn ở Tbilisi

Tìm kiếm hàng trăm trang web du lịch cùng một lúc để tìm các khách sạn ở Tbilisi

Nhận phòng
Trả phòng
So sánh với KAYAK |

Bạn nên biết

Mùa thấp điểm tháng 11
Mùa cao điểm tháng 10
  Giá trung bình (đêm trong tuần): 1.970.312₫
  Giá trung bình (đêm cuối tuần): 1.640.062₫

tháng rẻ nhất để ở

74%

giảm giá theo dự kiến

thời điểm đắt đỏ nhất để ở

74%

tăng giá theo dự kiến

(giá trung bình cho 2 tuần qua)

CN - Th 5

(đêm trong tuần)

(giá trung bình cho 2 tuần qua)

Th 6 & Th 7

(đêm cuối tuần)

Câu hỏi thường gặp khi đặt Khách sạn ở Tbilisi

Khách sạn rẻ ở Tbilisi có giá bao nhiêu?
KAYAK người dùng đã tìm thấy phòng đôi ở Tbilisi với giá rẻ cỡ 140.603₫ trong 3 ngày qua. Giá trung bình là 1.154.988₫.
Làm sao tôi có thể tìm khách sạn gần chỗ mình?
Hãy nhìn qua Bản đồ du lịch cho khách sạn dài hạn để tìm ra những khách sạn tốt nhất ở gần chỗ bạn.

Ở chỗ nào tại Tbilisi?

Công cụ Bản đồ du lịch của chúng tôi sẽ giúp bạn tìm chỗ hoàn hảo để ở tại Tbilisi bằng cách cho bạn thấy những tuỳ chọn khách sạn nằm ở vị trí gần ra sao đối với những hoạt động chính trong chuyến đi

Khách sạn tốt nhất ở Tbilisi

Hiển thị tất cả
Shota@rustaveli Boutique Hotel - Tbilisi - Toà nhà
1
9,4 Tuyệt hảo (1.911 đánh giá)
3.364.269₫+
Tọa lạc tại trung tâm Tbilisi, Shota@Rustaveli Boutique hotel cách Nhà hát Ba-lê và Ô-pê-ra Tbilisi 5 phút đi bộ và cách Bảo tàng Quốc gia Georgia 6 minutes phút đi bộ. Có nhiều dịch vụ, tiện ích dành cho khách, bao gồm báo miễn phí ở sảnh, dịch vụ giặt ủi/giặt khô và quầy tiếp tân phục vụ 24 giờ/ngày. Xe đưa đón sân bay phục vụ 24 giờ với phụ phí, bên cạnh đó cũng có bãi đậu xe tự phục vụ miễn phí trong khuôn viên.
Rooms Hotel Tbilisi - Tbilisi - Phòng ngủ
2
9,3 Tuyệt hảo (1.742 đánh giá)
4.524.362₫+
Rooms Hotel Tbilisi ở trung tâm Tbilisi, cách Quảng trường Tự do và Nhà thờ Metekhi 5 phút lái xe. Có nhiều dịch vụ, tiện ích dành cho khách, bao gồm quầy tiếp tân phục vụ 24 giờ/ngày, dịch vụ trông giữ/bảo quản hành lý và thư viện. Có kế hoạch tổ chức sự kiện tại Tbilisi? khách sạn này có khu vực phục vụ hội thảo, sự kiện rộng 0 mét vuông. Có bãi đậu xe tự phục vụ miễn phí trong khuôn viên.
Boutique Hotel British House - Tbilisi - Phòng ngủ
3
9,2 Tuyệt hảo (311 đánh giá)
2.041.763₫+
British House Boutique Hotel tọa lạc tại nhiều địa điểm khác nhau ở Tbilisi. Có nhiều dịch vụ, tiện ích dành cho khách, bao gồm dịch vụ nhận phòng cấp tốc, dịch vụ trả phòng cấp tốc và dịch vụ giặt ủi/giặt khô. Xe đưa đón sân bay phục vụ 24 giờ với phụ phí, bên cạnh đó cũng có bãi đậu xe có người phục vụ miễn phí trong khuôn viên.
ibis Styles Tbilisi Center - Tbilisi - Toà nhà
4
9,1 Tuyệt hảo (3.114 đánh giá)
2.807.425₫+
Ibis Styles Tbilisi Center ở Trung tâm Thành phố Tbilisi, Tbilisi, cách Quảng trường Tự do vài bước và cách Nhà thờ Metekhi 12 phút đi bộ. Có nhiều dịch vụ, tiện ích dành cho khách, bao gồm trung tâm dịch vụ văn phòng phục vụ 24 giờ, dịch vụ trả phòng cấp tốc và quầy tiếp tân phục vụ 24 giờ/ngày. Xe đưa đón sân bay phục vụ 24 giờ với phụ phí.
Tbilisi Marriott Hotel - Tbilisi - Toà nhà
5
9,1 Tuyệt hảo (1.150 đánh giá)
5.754.060₫+
Tọa lạc tại trung tâm Tbilisi, Tbilisi Marriott Hotel cách Nhà hát Quốc gia Rustaveli vài bước và cách Nhà thờ Kashveti 5 phút đi bộ. Có nhiều dịch vụ, tiện ích dành cho khách, bao gồm trung tâm dịch vụ văn phòng phục vụ 24 giờ, dịch vụ xe limo/xe đưa đón hạng sang và dịch vụ nhận phòng cấp tốc. Có kế hoạch tổ chức sự kiện tại Tbilisi? khách sạn này có khu vực tổ chức rộng 363 mét vuông, bao gồm trung tâm hội nghị. Xe đưa đón sân bay phục vụ 24 giờ với phụ phí, bên cạnh đó cũng có bãi đậu xe tự phục vụ miễn phí trong khuôn viên.
Tiflis Palace - Tbilisi - Toà nhà
6
9,1 Tuyệt hảo (650 đánh giá)
3.457.077₫+
Tiflis Palace ở Trung tâm Thành phố Tbilisi, Tbilisi, cách Pháo đài Narikala và Nhà thờ Metekhi 10 phút đi bộ. Có nhiều dịch vụ, tiện ích dành cho khách, bao gồm trung tâm dịch vụ văn phòng phục vụ 24 giờ, dịch vụ nhận phòng cấp tốc và dịch vụ trả phòng cấp tốc. Xe đưa đón sân bay phục vụ 24 giờ với phụ phí, bên cạnh đó cũng có bãi đậu xe tự phục vụ miễn phí trong khuôn viên.
Holiday Inn Tbilisi - Tbilisi - Toà nhà
7
9,0 Tuyệt hảo (1.953 đánh giá)
3.503.480₫+
Tổng quan Đánh giá
Holiday Inn Tbilisi ở trung tâm Tbilisi, cách Nhà hát Ba-lê và Ô-pê-ra Tbilisi 5 phút lái xe và Nhà thờ Metekhi 5 phút lái xe. Có nhiều dịch vụ, tiện ích dành cho khách, bao gồm truy cập Internet tốc độ cao (có dây) miễn phí, trung tâm dịch vụ văn phòng phục vụ 24 giờ và dịch vụ nhận phòng cấp tốc. Có kế hoạch tổ chức sự kiện tại Tbilisi? khách sạn này có khu vực tổ chức rộng 512 mét vuông, bao gồm trung tâm hội nghị. Xe đưa đón sân bay phục vụ 24 giờ với phụ phí, bên cạnh đó cũng có bãi đậu xe tự phục vụ miễn phí trong khuôn viên.
7,7 Tốt
Ưu điểm: The hotel is elegant, the room was excellent
Khuyết điểm: Location is not the best in Tbilisi
Hotels And Preference Hualing Tbilisi - Tbilisi - Toà nhà
8
9,0 Tuyệt hảo (1.729 đánh giá)
4.315.545₫+
Hotels & Preference Hualing Tbilisi ở Tbilisi, gần biển, cách Chợ Dry Bridge và Trung tâm Hội nghị ExpoGeorgia 15 phút lái xe. Có nhiều dịch vụ, tiện ích dành cho khách, bao gồm truy cập Internet tốc độ cao (có dây) miễn phí, trung tâm dịch vụ văn phòng và báo miễn phí ở sảnh. Xe đưa đón sân bay phục vụ 24 giờ với phụ phí, bên cạnh đó cũng có bãi đậu xe có người phục vụ miễn phí trong khuôn viên.
Fabrika Tbilisi - Tbilisi - Toà nhà
9
8,9 Tuyệt hảo (2.187 đánh giá)
1.484.919₫+
Fabrika Hostel & Suites - Hostel ở Chugureti, Tbilisi, cách Nhà thờ Metekhi và Nhà hát Ba-lê và Ô-pê-ra Tbilisi5 phút lái xe. Có nhiều dịch vụ, tiện ích dành cho khách, bao gồm dịch vụ trông giữ/bảo quản hành lý, trang thiết bị giặt ủi và két an toàn ở quầy tiếp tân. Có kế hoạch tổ chức sự kiện tại Tbilisi? hostel này có khu vực tổ chức rộng 200 mét vuông, bao gồm khu hội nghị. Xe đưa đón sân bay phục vụ 24 giờ với phụ phí.
Museum Hotel Orbeliani - Tbilisi - Toà nhà
10
8,9 Tuyệt hảo (676 đánh giá)
2.853.828₫+
Museum Hotel Orbeliani ở Trung tâm Thành phố Tbilisi, Tbilisi, cách Quảng trường Tự do và Nhà hát Ba-lê và Ô-pê-ra Tbilisi 15 phút đi bộ. Có nhiều dịch vụ, tiện ích dành cho khách, bao gồm báo miễn phí ở sảnh, dịch vụ giặt ủi/giặt khô và quầy tiếp tân phục vụ 24 giờ/ngày. Xe đưa đón sân bay phục vụ 24 giờ với phụ phí, bên cạnh đó cũng có bãi đậu xe tự phục vụ miễn phí trong khuôn viên.
Bonus Hotel - Tbilisi - Toà nhà
11
8,9 Tuyệt hảo (345 đánh giá)
649.652₫+
Hotel Bonus ở trung tâm Tbilisi, cách Nhà thờ Metekhi và Pháo đài Narikala 5 phút lái xe. Có nhiều dịch vụ, tiện ích dành cho khách, bao gồm trung tâm dịch vụ văn phòng phục vụ 24 giờ, báo miễn phí ở sảnh và dịch vụ giặt ủi/giặt khô. Xe đưa đón sân bay phục vụ 24 giờ với phụ phí, bên cạnh đó cũng có bãi đậu xe tự phục vụ miễn phí trong khuôn viên.
Neapol Boutique Hotel - Tbilisi - Toà nhà
12
9,1 Tuyệt hảo (56 đánh giá)
1.392.111₫+
NEAPOL boutique hotel ở Tbilisi, cách Nhà thờ Metekhi và Pháo đài Narikala5 phút lái xe. Có nhiều dịch vụ, tiện ích dành cho khách, bao gồm báo miễn phí ở sảnh, quầy tiếp tân phục vụ 24 giờ/ngày và nhân viên thông thạo nhiều ngôn ngữ. Có bãi đậu xe tự phục vụ miễn phí trong khuôn viên.
Hotel Citrus - Tbilisi - Toà nhà
13
8,8 Tuyệt hảo (776 đánh giá)
2.621.810₫+
Hotel Citrus ở Trung tâm Thành phố Tbilisi, Tbilisi, cách Quảng trường Tự do và Nhà hát Ba-lê và Ô-pê-ra Tbilisi 10 phút đi bộ. Có nhiều dịch vụ, tiện ích dành cho khách, bao gồm báo miễn phí ở sảnh, dịch vụ giặt ủi/giặt khô và quầy tiếp tân phục vụ 24 giờ/ngày. Xe đưa đón sân bay phục vụ theo yêu cầu với phụ phí, bên cạnh đó cũng có bãi đậu xe tự phục vụ miễn phí trong khuôn viên.
River Side Hotel - Tbilisi - Toà nhà
14
8,8 Tuyệt hảo (606 đánh giá)
3.016.241₫+
Tổng quan Đánh giá
River Side Hotel ở trung tâm Tbilisi, cách Nhà hát Ba-lê và Ô-pê-ra Tbilisi và Quảng trường Tự do 5 phút lái xe. Có nhiều dịch vụ, tiện ích dành cho khách, bao gồm trung tâm dịch vụ văn phòng phục vụ 24 giờ, dịch vụ nhận phòng cấp tốc và dịch vụ trả phòng cấp tốc. Có kế hoạch tổ chức sự kiện tại Tbilisi? khách sạn này có khu vực tổ chức rộng 120 mét vuông, bao gồm phòng họp. Với phụ phí, khách có thể sử dụng xe đưa đón sân bay 24 giờ và xe đưa đón đến bến du thuyền.
3,1 Bình thường
Ưu điểm: Great balcony
Khuyết điểm: When they realized we were two men sharing a room, they went into a frenzy of gay panic. This was the only hotel in the Caucasus where we had a problem. The compromise was we had to wait an hour while they switched the bed into two singles. Ridiculous. Thereafter, the staff was pretty frosty to us. A bad experience.
Radisson Blu Iveria Hotel, Tbilisi - Tbilisi - Toà nhà
15
8,7 Tuyệt hảo (2.892 đánh giá)
6.473.318₫+
Radisson Blu Iveria Hotel, Tbilisi ở trung tâm Tbilisi, cách Nhà hát Ba-lê và Ô-pê-ra Tbilisi và Quảng trường Tự do 5 phút lái xe. Có nhiều dịch vụ, tiện ích dành cho khách, bao gồm truy cập Internet tốc độ cao (có dây) miễn phí, trung tâm dịch vụ văn phòng phục vụ 24 giờ và dịch vụ xe limo/xe đưa đón hạng sang. Có kế hoạch tổ chức sự kiện tại Tbilisi? khách sạn này có khu vực tổ chức rộng 826 mét vuông, bao gồm khu hội nghị. Với phụ phí, khách có thể sử dụng xe đưa đón sân bay 24 giờ và dịch vụ đón khách tại nhà ga.
Urban Boutique Hotel - Tbilisi - Toà nhà
16
8,7 Tuyệt hảo (745 đánh giá)
1.415.313₫+
Urban Boutique Hotel ở Vera, Tbilisi, cách Quảng trường Tự do và Nhà hát Ba-lê và Ô-pê-ra Tbilisi5 phút lái xe. Có nhiều dịch vụ, tiện ích dành cho khách, bao gồm truy cập Internet tốc độ cao (có dây) miễn phí, trung tâm dịch vụ văn phòng phục vụ 24 giờ và dịch vụ giặt ủi/giặt khô. Xe đưa đón sân bay phục vụ 24 giờ với phụ phí, bên cạnh đó cũng có bãi đậu xe tự phục vụ miễn phí trong khuôn viên.

Khách sạn tốt nhất ở Tbilisi nằm gần Metekhi

Hiển thị tất cả
Mercure Tbilisi Old Town - Tbilisi - Toà nhà
1
9,0 Tuyệt hảo (1.792 đánh giá)
2.900.232₫+
Mercure Tbilisi Old Town ở trung tâm Tbilisi, chỉ cách Nhà thờ Metekhi và Pháo đài Narikala 15 phút đi bộ. Có nhiều dịch vụ, tiện ích dành cho khách, bao gồm trung tâm dịch vụ văn phòng phục vụ 24 giờ, dịch vụ nhận phòng cấp tốc và dịch vụ trả phòng cấp tốc. Có kế hoạch tổ chức sự kiện tại Tbilisi? khách sạn này có khu vực tổ chức rộng 65 mét vuông, bao gồm khu hội nghị và phòng họp. Xe đưa đón sân bay phục vụ 24 giờ với phụ phí, bên cạnh đó cũng có bãi đậu xe tự phục vụ miễn phí trong khuôn viên.
Ambassadori Hotel Tbilisi - Tbilisi - Toà nhà
2
8,7 Tuyệt hảo (1.841 đánh giá)
3.341.067₫+
Ambassadori Hotel Tbilisi ở Trung tâm Thành phố Tbilisi, Tbilisi, cách Quảng trường Tự do và Nhà thờ Metekhi 15 phút đi bộ. Có nhiều dịch vụ, tiện ích dành cho khách, bao gồm báo miễn phí ở sảnh, dịch vụ giặt ủi/giặt khô và quầy tiếp tân phục vụ 24 giờ/ngày. Xe đưa đón sân bay phục vụ 24 giờ với phụ phí, bên cạnh đó cũng có bãi đậu xe tự phục vụ miễn phí trong khuôn viên.
Iota Hotel Tbilisi - Tbilisi - Toà nhà
3
8,5 Tuyệt hảo (1.891 đánh giá)
2.877.030₫+
Iota Hotel Tbilisi ở Trung tâm Thành phố Tbilisi, Tbilisi, cách Quảng trường Tự do 3 phút đi bộ và Nhà thờ Metekhi 11 phút đi bộ. Có nhiều dịch vụ, tiện ích dành cho khách, bao gồm dịch vụ giặt ủi/giặt khô, quầy tiếp tân phục vụ 24 giờ/ngày và dịch vụ trông giữ/bảo quản hành lý. Có kế hoạch tổ chức sự kiện tại Tbilisi? khách sạn này có khu vực tổ chức rộng 150 mét vuông, bao gồm trung tâm hội nghị. Xe đưa đón sân bay phục vụ 24 giờ với phụ phí.
Laerton Hotel Tbilisi - Tbilisi - Cảnh ngoài trời
4
8,5 Tuyệt hảo (803 đánh giá)
1.948.956₫+
Laerton Tbilisi ở Avlabari, Tbilisi, cách Nhà thờ Metekhi và Quảng trường Tự do 10 phút lái xe. Có nhiều dịch vụ, tiện ích dành cho khách, bao gồm trung tâm dịch vụ văn phòng, báo miễn phí ở sảnh và dịch vụ giặt ủi/giặt khô.