vn.KAYAK.com cũng có sẵn bằng tiếng Anh. Visit site in English.

Khách sạn ở Darmstadt

Khách sạn ở Darmstadt

Tìm kiếm hàng trăm trang web du lịch cùng một lúc để tìm các khách sạn ở Darmstadt

Nhận phòng
Trả phòng
So sánh với KAYAK |

Bạn nên biết

Mùa thấp điểm tháng 8
Mùa cao điểm tháng 9
  Giá trung bình (đêm trong tuần): 1.630.894₫
  Giá trung bình (đêm cuối tuần): 1.663.532₫

tháng rẻ nhất để ở

19%

giảm giá theo dự kiến

thời điểm đắt đỏ nhất để ở

26%

tăng giá theo dự kiến

(giá trung bình cho 2 tuần qua)

CN - Th 5

(đêm trong tuần)

(giá trung bình cho 2 tuần qua)

Th 6 & Th 7

(đêm cuối tuần)

Ở chỗ nào tại Darmstadt?

Công cụ Bản đồ du lịch của chúng tôi sẽ giúp bạn tìm chỗ hoàn hảo để ở tại Darmstadt bằng cách cho bạn thấy những tuỳ chọn khách sạn nằm ở vị trí gần ra sao đối với những hoạt động chính trong chuyến đi

Khách sạn tốt nhất ở Darmstadt

Hiển thị tất cả
Best Western Hotel Darmstadt - Darmstadt - Toà nhà
1
8,7 Tuyệt hảo (1.169 đánh giá)
3.065.929₫+
Tọa lạc tại trung tâm Darmstadt, Best Western Hotel Darmstadt cách Quảng trường Luisenplatz và Nhà hát Darmstadt State 5 phút đi bộ. Có nhiều dịch vụ, tiện ích dành cho khách, bao gồm trung tâm dịch vụ văn phòng phục vụ 24 giờ, báo miễn phí ở sảnh và quầy tiếp tân phục vụ 24 giờ/ngày. Có bãi đậu xe tự phục vụ (phụ phí) trong khuôn viên.
Hotel Donnersberg - Darmstadt - Phòng ngủ
2
8,7 Tuyệt hảo (284 đánh giá)
2.858.460₫+
Hotel Donnersberg ở Verlegerviertel, Darmstadt, cách Nhà hát Darmstadt State và Kunsthalle Darmstadt (Bảo tàng nghệ thuật) 5 phút lái xe. Có nhiều dịch vụ, tiện ích dành cho khách, bao gồm nhân viên thông thạo nhiều ngôn ngữ và dịch vụ trông giữ/bảo quản hành lý.
Hotel Jagdschloss Kranichstein - Darmstadt - Phòng ngủ
3
8,6 Tuyệt hảo (810 đánh giá)
2.466.574₫+
Hotel Jagdschloss Kranichstein ở Darmstadt, cách Bảo tàng Kunstlerkolonie và Khu nghệ sĩ Darmstadt 10 phút lái xe. Có nhiều dịch vụ, tiện ích dành cho khách, bao gồm dịch vụ giặt ủi/giặt khô, quầy tiếp tân phục vụ 24 giờ/ngày và dịch vụ trông giữ/bảo quản hành lý. Có bãi đậu xe tự phục vụ miễn phí trong khuôn viên.
Welcome Hotel Darmstadt - Darmstadt - Toà nhà
4
8,4 Tuyệt hảo (1.745 đánh giá)
3.019.825₫+
WELCOME Hotel Darmstadt ở trung tâm Darmstadt, chỉ cách Darmstadtium và Bảo tàng Hessisches Landesmuseum vài bước đi bộ. Có nhiều dịch vụ, tiện ích dành cho khách, bao gồm truy cập Internet tốc độ cao (có dây) miễn phí, trung tâm dịch vụ văn phòng và dịch vụ nhận phòng cấp tốc. Có kế hoạch tổ chức sự kiện tại Darmstadt? khách sạn này có khu vực tổ chức rộng 347 mét vuông, bao gồm trung tâm hội nghị. Có bãi đậu xe tự phục vụ (phụ phí) trong khuôn viên.
Maritim Hotel Darmstadt - Darmstadt - Toà nhà
5
8,3 Tuyệt hảo (2.920 đánh giá)
2.351.314₫+
Maritim Hotel Darmstadt ở trung tâm Darmstadt, chỉ cách Kunsthalle Darmstadt (Bảo tàng nghệ thuật) và Nhà hát Darmstadt State 5 phút lái xe. Có nhiều dịch vụ, tiện ích dành cho khách, bao gồm truy cập Internet tốc độ cao (có dây) miễn phí, dịch vụ nhận phòng cấp tốc và dịch vụ trả phòng cấp tốc. Có bãi đậu xe tự phục vụ (phụ phí) trong khuôn viên.
Best Western Plus Plaza Hotel Darmstadt - Darmstadt - Toà nhà
6
8,3 Tuyệt hảo (1.865 đánh giá)
2.697.095₫+
Best Western Plus Plaza Hotel Darmstadt ở trung tâm Darmstadt, chỉ cách Kunsthalle Darmstadt (Bảo tàng nghệ thuật) và Nhà hát Darmstadt State 5 phút lái xe. Có nhiều dịch vụ, tiện ích dành cho khách, bao gồm trung tâm dịch vụ văn phòng phục vụ 24 giờ, báo miễn phí ở sảnh và quầy tiếp tân phục vụ 24 giờ/ngày. Có bãi đậu xe tự phục vụ (phụ phí) trong khuôn viên.
Hotel Stadt Heidelberg - Darmstadt - Phòng ngủ
7
8,3 Tuyệt hảo (241 đánh giá)
3.135.085₫+
Hotel Stadt Heidelberg ở Darmstadt, cách Nhà hát Darmstadt State và Kunsthalle Darmstadt (Bảo tàng nghệ thuật) 10 phút lái xe. Có nhiều dịch vụ, tiện ích dành cho khách, bao gồm dịch vụ giặt ủi/giặt khô và dịch vụ trông giữ/bảo quản hành lý. Có bãi đậu xe tự phục vụ miễn phí trong khuôn viên.
H+ Darmstadt - Darmstadt - Toà nhà
8
8,2 Tuyệt hảo (3.376 đánh giá)
2.558.783₫+
H+ Hotel Darmstadt ở Verlegerviertel, Darmstadt, cách Kunsthalle Darmstadt (Bảo tàng nghệ thuật) và Nhà hát Darmstadt State 15 phút đi bộ. Có nhiều dịch vụ, tiện ích dành cho khách, bao gồm máy vi tính, báo miễn phí ở sảnh và quầy tiếp tân phục vụ 24 giờ/ngày. Có kế hoạch tổ chức sự kiện tại Darmstadt? khách sạn này có khu vực phục vụ hội thảo, sự kiện rộng 24 mét vuông. Xe đưa đón sân bay phục vụ 24 giờ với phụ phí, bên cạnh đó cũng có bãi đậu xe tự phục vụ (phụ phí) trong khuôn viên.
Intercityhotel Darmstadt - Darmstadt - Toà nhà
9
8,2 Tuyệt hảo (1.241 đánh giá)
2.466.574₫+
Tổng quan Đánh giá
IntercityHotel Darmstadt ở Darmstadt, cách Kunsthalle Darmstadt (Bảo tàng nghệ thuật) và Herrengarten (Công viên) 5 phút lái xe. Có nhiều dịch vụ, tiện ích dành cho khách, bao gồm trung tâm dịch vụ văn phòng phục vụ 24 giờ, báo miễn phí ở sảnh và dịch vụ giặt ủi/giặt khô.
8,0 Tuyệt hảo
Ưu điểm: convenient close to train station, basic room is clean and has what you need would be nice to have a bottle of water otherwise really good for the price
Khuyết điểm: tv has no sleep timer also no dual pane windows for noise from train
Hotel Bessunger Forst - Darmstadt - Toà nhà
10
8,0 Tuyệt hảo (266 đánh giá)
2.512.679₫+
Hotel Bessunger Forst ở Rossdorf, ở vùng nông thôn, cách Vườn thú Vivarium Darmstadt và Vườn thực vật 5 phút lái xe. Có nhiều dịch vụ, tiện ích dành cho khách, bao gồm nhân viên thông thạo nhiều ngôn ngữ, két an toàn ở quầy tiếp tân và thang máy. Có kế hoạch tổ chức sự kiện tại Rossdorf? khách sạn này có khu vực phục vụ hội thảo, sự kiện rộng 300 mét vuông.
Hotel Jungstil - Darmstadt - Toà nhà
11
8,0 Tuyệt hảo (161 đánh giá)
3.872.752₫+
Hotel Jungstil ở Darmstadt, cách Prinz-Georg-Garten (Vườn) và Herrengarten (Công viên) 15 phút đi bộ. Có nhiều dịch vụ, tiện ích dành cho khách, bao gồm dịch vụ giặt ủi/giặt khô và dịch vụ trông giữ/bảo quản hành lý. Có bãi đậu xe tự phục vụ miễn phí trong khuôn viên.
Hotel Restaurant Rosengarten - Darmstadt - Toà nhà
12
7,9 Tốt (280 đánh giá)
3.745.966₫+
Hotel Restaurant Rosengarten ở Darmstadt, cách Prinz-Georg-Garten (Vườn) và Herrengarten (Công viên) 15 phút đi bộ. Nhân viên lễ tân chỉ phục vụ trong thời gian nhất định. Có bãi đậu xe tự phục vụ miễn phí trong khuôn viên.
Hotel Garda - Darmstadt - Phòng ngủ
13
7,7 Tốt (227 đánh giá)
2.512.679₫+
Hotel Garda ở Darmstadt, cách Nhà hát Darmstadt State và Kunsthalle Darmstadt (Bảo tàng nghệ thuật) 5 phút lái xe. Nhân viên lễ tân chỉ phục vụ trong thời gian nhất định. Có bãi đậu xe tự phục vụ miễn phí trong khuôn viên.
Hotel Restaurant Bockshaut - Darmstadt - Toà nhà
14
7,6 Tốt (414 đánh giá)
2.351.314₫+
Tọa lạc tại Mitte, Darmstadt, Hotel Restaurant Bockshaut cách Cung điện Darmstadt 3 phút đi bộ và cách Quảng trường Luisenplatz 6 phút đi bộ. Nhân viên lễ tân chỉ phục vụ trong thời gian nhất định.
ibis Darmstadt City - Darmstadt - Toà nhà
15
7,4 Tốt (1.121 đánh giá)
2.074.689₫+
Ibis Darmstadt City ở trung tâm Darmstadt, cách Kunsthalle Darmstadt (Bảo tàng nghệ thuật) 4 phút đi bộ và Quảng trường Luisenplatz 7 phút đi bộ. Có nhiều dịch vụ, tiện ích dành cho khách, bao gồm trung tâm dịch vụ văn phòng phục vụ 24 giờ, báo miễn phí ở sảnh và quầy tiếp tân phục vụ 24 giờ/ngày. Có bãi đậu xe tự phục vụ (phụ phí) trong khuôn viên.
Pallas Hotel - Darmstadt - Phòng ngủ
16
7,4 Tốt (756 đánh giá)
2.143.845₫+
Tổng quan Đánh giá
Pallas Hotel ở Darmstadt, cách Prinz-Georg-Garten (Vườn) và Herrengarten (Công viên) 15 phút đi bộ. Nhân viên lễ tân chỉ phục vụ trong thời gian nhất định. Có kế hoạch tổ chức sự kiện tại Darmstadt? khách sạn này có khu vực tổ chức rộng 55 mét vuông, bao gồm khu hội nghị và phòng họp. Có bãi đậu xe tự phục vụ miễn phí trong khuôn viên.
9,4 Tuyệt hảo
Ưu điểm: Value for money and cleanliness
Khuyết điểm: Nothing
Hotel Ernst Ludwig - Darmstadt - Toà nhà
17
7,3 Tốt (662 đánh giá)
1.728.907₫+
Khách sạn này nằm ở trung tâm của thị trấn Darmstadt thuộc bang Hesse, gần trường Đại học Kỹ thuật và phòng khám. Hotel Ernst Ludwig là nơi lưu trú thuận tiện dành cho các khách doanh nhân và du lịch tới Darmstadt, nơi nổi tiếng với di sản nhạc Jazz cùng nhiều học viện công nghệ khác nhau. Với kết nối đường bộ thuận tiện tới thành phố Frankfurt gần đó, sân bay quốc tế Frankfurt và các địa chỉ thương mại quan trọng khác ở khu vực Rhine-Main. Khách lưu trú tại Hotel Ernst Ludwig có thể sử dụng truy cập internet không dây. Khách sạn nằm trong khu vực dành cho người đi bộ và không có chỗ đỗ xe. Quý khách được phép vào khu vực này bằng xe hơi. Quý khách có thể thanh toán tiền vé tại khách sạn để được đỗ xe ở nhà xe gần đó.
Hotel Reuterhof - Darmstadt - Toà nhà
18
7,3 Tốt (269 đánh giá)
2.166.897₫+
Hotel Reuterhof ở Darmstadt, cách Kunsthalle Darmstadt (Bảo tàng nghệ thuật) và Herrengarten (Công viên) 5 phút lái xe. Có nhiều dịch vụ, tiện ích dành cho khách, bao gồm báo miễn phí ở sảnh, dịch vụ giặt ủi/giặt khô và quầy tiếp tân phục vụ 24 giờ/ngày. Có bãi đậu xe tự phục vụ miễn phí trong khuôn viên.
Hotel Hornung - Darmstadt - Toà nhà
19
7,1 Tốt (1.077 đánh giá)
1.751.959₫+
Tổng quan Đánh giá
Hotel Hornung ở Darmstadt, cách Kunsthalle Darmstadt (Bảo tàng nghệ thuật) và Nhà hát Darmstadt State 5 phút lái xe. Có bãi đậu xe tự phục vụ miễn phí trong khuôn viên.
2,0 Bình thường
Ưu điểm: Location to central station
Khuyết điểm: Broken chair, empty shampoo bottle, tiny towels, had to request room service. At desk they said no rooms but went online and reserved one minutes later. No explainarion.
Hotel Contel Darmstadt - Darmstadt - Toà nhà
20
7,0 Tốt (759 đánh giá)
2.259.106₫+
Hotel Contel Darmstadt ở Darmstadt, cách Prinz-Georg-Garten (Vườn) và Herrengarten (Công viên) 5 phút lái xe. Có nhiều dịch vụ, tiện ích dành cho khách, bao gồm quầy tiếp tân phục vụ 24 giờ/ngày và két an toàn ở quầy tiếp tân. Có bãi đậu xe tự phục vụ miễn phí trong khuôn viên.