Tìm những chuyến bay giá rẻ đến Khu nghỉ mát Magaluf

1 người lớn
Th. 6 5/1
Th. 6 12/1
Trong 7 ngày qua, các du khách đã tìm kiếm 44.229.437 lần trên KAYAK, và đây là nguyên do:

Theo dõi giáChưa sẵn sàng đặt? Tạo thông báo giá cho biết khi nào giá giảm.

Miễn phí sử dụngKhông có phí hoặc lệ phí ẩn.

Lọc các ưu đãiChọn hạng cabin, Wi-Fi miễn phí và hơn thế nữa.

Câu hỏi thường gặp - đặt chuyến bay đến Khu nghỉ mát Magaluf

 • Làm thế nào để bay đến Khu nghỉ mát Magaluf?

  Bạn không thể bay trực tiếp đến Khu nghỉ mát Magaluf. KAYAK khuyến nghị bạn nên bay đến Thành phố Palma de Mallorca Son Sant Joan (PMI) (17,71 km từ Khu nghỉ mát Magaluf). Từ đó bạn có thể thuê ô-tô hoặc đi taxi.

 • Sân bay nào nằm gần Khu nghỉ mát Magaluf?

  Sân bay gần nhất là Thành phố Palma de Mallorca Son Sant Joan (PMI) (17,71 km). KAYAK khuyến nghị bạn nên bay đến Thành phố Palma de Mallorca Son Sant Joan.

 • Thành phố Palma de Mallorca cách trung tâm Thành phố Palma de Mallorca bao xa?

  Thành phố Palma de Mallorca cách 7 km so với trung tâm Thành phố Palma de Mallorca.

 • Làm thế nào KAYAK tìm được những mức giá rẻ như thế cho những chuyến bay đến Khu nghỉ mát Magaluf?

  KAYAK là công cụ tìm kiếm du lịch. Điều đó nghĩa là chúng tôi dò khắp các trang web để tìm ra những mức giá tốt nhất mà chúng tôi có thể tìm thấy cho người dùng. Với hơn 2 tỉ lượt truy vấn chuyến bay được xử lí hàng năm, chúng tôi có thể hiển thị nhiều mức giá và phương án cho các chuyến bay đến Khu nghỉ mát Magaluf.

 • Làm thế nào công cụ Dự báo giá chuyến bay của KAYAK giúp tôi chọn được thời điểm phù hợp để mua vé máy bay đến Khu nghỉ mát Magaluf ?

  Công cụ Dự báo giá chuyến bay của KAYAK sử dụng dữ liệu trong quá khứ nhằm xác định xem liệu giá cho chuyến bay đến Khu nghỉ mát Magaluf có thể thay đổi trong vòng 7 ngày không, để cho du khách biết được liệu nên chờ hay là nên đặt vé ngay giờ.

 • Thế nào là tuỳ chọn KAYAK Mix cho những chuyến bay đến Khu nghỉ mát Magaluf?

  KAYAK Mix cho phép bạn kết hợp hai vé một chiều để tiết kiệm tiền so với loại vé khứ hồi truyền thống. Bạn khi đó có thể bay đến Khu nghỉ mát Magaluf với một hãng bay và chiều về bay với hãng bay khác.

 • Thế nào là tính năng "ngày linh hoạt" của KAYAK và tại sao tôi cần quan tâm thời điểm tìm chuyến bay đến Khu nghỉ mát Magaluf?

  Đôi khi ngày đi không cố định. Nếu ngày đi bạn muốn có thể dao động, ngày linh hoạt sẽ cho bạn tất cả các phương án về thời điểm bay đến Khu nghỉ mát Magaluf trong vòng tối đa 3 ngày trước/sau ngày bạn muốn. Bạn khi đó có thể chọn chuyến bay phù hợp mình nhất.

Hiện thêm Câu hỏi thường gặp

Những mẹo hay nhất để tìm vé giá rẻ tới Khu nghỉ mát Magaluf

 • Không có sân bay lớn ở Khu nghỉ mát Magaluf, Thay vào đó được khai thác bởi Sân bay Thành phố Palma de Mallorca Son Sant Joan.
 • Mùa cao điểm thường là Tháng Một, Tháng Hai và Tháng Mười hai. Tháng có giá vé rẻ nhất để bay từ Việt Nam là Tháng Một.
 • Nhập sân bay khởi hành và ngày đi theo ý bạn vào biểu mẫu tìm kiếm phía trên để mở khóa những ưu đãi giá vé mới nhất tớiKhu nghỉ mát Magaluf.
Hiện thêm gợi ý

Chuyến bay đến Khu nghỉ mát Magaluf