Tìm những chuyến bay giá rẻ đến Mackinaw City

1 người lớn
Phổ thông
Th. 7 28/10
Th. 7 4/11
Trong 7 ngày qua, các du khách đã tìm kiếm 44.168.898 lần trên KAYAK, và đây là nguyên do:

Track pricesNot ready to book? Create a price alert for when prices drop.

Miễn phí sử dụngKhông có phí hoặc lệ phí ẩn.

Lọc giao dịchChọn hạng cabin, Wi-Fi miễn phí và hơn thế nữa.

Những mẹo hay nhất để tìm vé giá rẻ tới Mackinaw City

 • Không có sân bay lớn ở Mackinaw City, Thay vào đó được khai thác bởi Sân bay Pellston Emmet County.
 • Mùa cao điểm thường là Tháng Một, Tháng Hai và Tháng Mười hai. Tháng có giá vé rẻ nhất để bay từ Việt Nam là Tháng Một.
 • Nhập sân bay khởi hành và ngày đi theo ý bạn vào biểu mẫu tìm kiếm phía trên để mở khóa những ưu đãi giá vé mới nhất tớiMackinaw City.

Câu hỏi thường gặp - đặt chuyến bay đến Mackinaw City

 • Làm thế nào để bay đến Mackinaw City?

  Bạn không thể bay trực tiếp đến Mackinaw City. KAYAK khuyến nghị bạn nên bay đến Pellston Emmet County (PLN) (23,33 km từ Mackinaw City). Từ đó bạn có thể thuê ô-tô hoặc đi taxi.

 • Sân bay nào nằm gần Mackinaw City?

  Sân bay gần nhất là Pellston Emmet County (PLN) (23,33 km). Sân bay khác gần đó là Sault Ste. Marie Chippewa County (CIU) (56,41 km), Alpena Phelps/Collins (APN) (119,84 km) or Thành phố Traverse Cherry Capital (TVC) (133,36 km). KAYAK khuyến nghị bạn nên bay đến Pellston Emmet County.

 • Pellston cách trung tâm Pellston bao xa?

  Trung tâm Pellston nằm cách 2 km so với Pellston.

 • Làm thế nào KAYAK tìm được những mức giá rẻ như thế cho những chuyến bay đến Mackinaw City?

  KAYAK là công cụ tìm kiếm du lịch. Điều đó nghĩa là chúng tôi dò khắp các trang web để tìm ra những mức giá tốt nhất mà chúng tôi có thể tìm thấy cho người dùng. Với hơn 2 tỉ lượt truy vấn chuyến bay được xử lí hàng năm, chúng tôi có thể hiển thị nhiều mức giá và phương án cho các chuyến bay đến Mackinaw City.

 • Làm thế nào công cụ Dự báo giá chuyến bay của KAYAK giúp tôi chọn được thời điểm phù hợp để mua vé máy bay đến Mackinaw City ?

  Công cụ Dự báo giá chuyến bay của KAYAK sử dụng dữ liệu trong quá khứ nhằm xác định xem liệu giá cho chuyến bay đến Mackinaw City có thể thay đổi trong vòng 7 ngày không, để cho du khách biết được liệu nên chờ hay là nên đặt vé ngay giờ.

 • Thế nào là tuỳ chọn KAYAK Mix cho những chuyến bay đến Mackinaw City?

  KAYAK Mix cho phép bạn kết hợp hai vé một chiều để tiết kiệm tiền so với loại vé khứ hồi truyền thống. Bạn khi đó có thể bay đến Mackinaw City với một hãng bay và chiều về bay với hãng bay khác.

 • Thế nào là tính năng "ngày linh hoạt" của KAYAK và tại sao tôi cần quan tâm thời điểm tìm chuyến bay đến Mackinaw City?

  Đôi khi ngày đi không cố định. Nếu ngày đi bạn muốn có thể dao động, ngày linh hoạt sẽ cho bạn tất cả các phương án về thời điểm bay đến Mackinaw City trong vòng tối đa 3 ngày trước/sau ngày bạn muốn. Bạn khi đó có thể chọn chuyến bay phù hợp mình nhất.

Chuyến bay đến Mackinaw City

Tìm nơi xuất phát:

Tìm kiếm điểm đến: