Tìm những chuyến bay giá rẻ đến Bagan

1 người lớn
Th. 6 29/12
Th. 6 5/1
Trong 7 ngày qua, các du khách đã tìm kiếm 43.752.547 lần trên KAYAK, và đây là nguyên do:

Theo dõi giáChưa sẵn sàng đặt? Tạo thông báo giá cho biết khi nào giá giảm.

Miễn phí sử dụngKhông có phí hoặc lệ phí ẩn.

Lọc các ưu đãiChọn hạng cabin, Wi-Fi miễn phí và hơn thế nữa.

Những mẹo hay nhất để tìm vé giá rẻ tới Bagan

 • Không có sân bay lớn ở Bagan, Thay vào đó được khai thác bởi Sân bay Nyaung-u.
 • Mùa cao điểm thường là Tháng Một, Tháng Hai và Tháng Mười hai. Tháng có giá vé rẻ nhất để bay từ Việt Nam là Tháng Một.
 • Nhập sân bay khởi hành và ngày đi theo ý bạn vào biểu mẫu tìm kiếm phía trên để mở khóa những ưu đãi giá vé mới nhất tớiBagan.

Câu hỏi thường gặp - đặt chuyến bay đến Bagan

 • Làm thế nào để bay đến Bagan?

  Bạn không thể bay trực tiếp đến Bagan. KAYAK khuyến nghị bạn nên bay đến Nyaung-u (NYU) (7,54 km từ Bagan). Từ đó bạn có thể thuê ô-tô hoặc đi taxi.

 • Sân bay nào nằm gần Bagan?

  Sân bay gần nhất là Nyaung-u (NYU) (7,54 km). Sân bay khác gần đó là Mandalay Annisaton (MDL) (129,48 km) KAYAK khuyến nghị bạn nên bay đến Nyaung-u.

 • Nyaung-U cách trung tâm Nyaung-U bao xa?

  Nyaung-U cách 3 km so với trung tâm Nyaung-U.

 • Làm thế nào KAYAK tìm được những mức giá rẻ như thế cho những chuyến bay đến Bagan?

  KAYAK là công cụ tìm kiếm du lịch. Điều đó nghĩa là chúng tôi dò khắp các trang web để tìm ra những mức giá tốt nhất mà chúng tôi có thể tìm thấy cho người dùng. Với hơn 2 tỉ lượt truy vấn chuyến bay được xử lí hàng năm, chúng tôi có thể hiển thị nhiều mức giá và phương án cho các chuyến bay đến Bagan.

 • Làm thế nào công cụ Dự báo giá chuyến bay của KAYAK giúp tôi chọn được thời điểm phù hợp để mua vé máy bay đến Bagan ?

  Công cụ Dự báo giá chuyến bay của KAYAK sử dụng dữ liệu trong quá khứ nhằm xác định xem liệu giá cho chuyến bay đến Bagan có thể thay đổi trong vòng 7 ngày không, để cho du khách biết được liệu nên chờ hay là nên đặt vé ngay giờ.

 • Thế nào là tuỳ chọn KAYAK Mix cho những chuyến bay đến Bagan?

  KAYAK Mix cho phép bạn kết hợp hai vé một chiều để tiết kiệm tiền so với loại vé khứ hồi truyền thống. Bạn khi đó có thể bay đến Bagan với một hãng bay và chiều về bay với hãng bay khác.

 • Thế nào là tính năng "ngày linh hoạt" của KAYAK và tại sao tôi cần quan tâm thời điểm tìm chuyến bay đến Bagan?

  Đôi khi ngày đi không cố định. Nếu ngày đi bạn muốn có thể dao động, ngày linh hoạt sẽ cho bạn tất cả các phương án về thời điểm bay đến Bagan trong vòng tối đa 3 ngày trước/sau ngày bạn muốn. Bạn khi đó có thể chọn chuyến bay phù hợp mình nhất.

Chuyến bay đến Bagan

Tìm nơi xuất phát:

Tìm kiếm điểm đến: