Tìm những chuyến bay giá rẻ đến Playa de las Américas

1 người lớn
Th. 3 2/1
Th. 3 9/1
Trong 7 ngày qua, các du khách đã tìm kiếm 44.352.598 lần trên KAYAK, và đây là nguyên do:

Theo dõi giáChưa sẵn sàng đặt? Tạo thông báo giá cho biết khi nào giá giảm.

Miễn phí sử dụngKhông có phí hoặc lệ phí ẩn.

Lọc các ưu đãiChọn hạng cabin, Wi-Fi miễn phí và hơn thế nữa.

Câu hỏi thường gặp - đặt chuyến bay đến Playa de las Américas

 • Làm thế nào để bay đến Playa de las Américas?

  Bạn không thể bay trực tiếp đến Playa de las Américas. KAYAK khuyến nghị bạn nên bay đến Granadilla Tenerife-Sur (TFS) (15,43 km từ Playa de las Américas). Từ đó bạn có thể thuê ô-tô hoặc đi taxi.

 • Sân bay nào nằm gần Playa de las Américas?

  Sân bay gần nhất là Santa Cruz de Tenerife Tenerife-Norte (TFN) (60,21 km). Sân bay khác gần đó là Santa Cruz de Tenerife Tất cả sân bay (TCI) (64,62 km) KAYAK khuyến nghị bạn nên bay đến Granadilla Tenerife-Sur.

 • Granadilla cách trung tâm Granadilla bao xa?

  Trung tâm thành phố Granadilla nằm cách 8 km so với Granadilla.

 • Làm thế nào KAYAK tìm được những mức giá rẻ như thế cho những chuyến bay đến Playa de las Américas?

  KAYAK là công cụ tìm kiếm du lịch. Điều đó nghĩa là chúng tôi dò khắp các trang web để tìm ra những mức giá tốt nhất mà chúng tôi có thể tìm thấy cho người dùng. Với hơn 2 tỉ lượt truy vấn chuyến bay được xử lí hàng năm, chúng tôi có thể hiển thị nhiều mức giá và phương án cho các chuyến bay đến Playa de las Américas.

 • Làm thế nào công cụ Dự báo giá chuyến bay của KAYAK giúp tôi chọn được thời điểm phù hợp để mua vé máy bay đến Playa de las Américas ?

  Công cụ Dự báo giá chuyến bay của KAYAK sử dụng dữ liệu trong quá khứ nhằm xác định xem liệu giá cho chuyến bay đến Playa de las Américas có thể thay đổi trong vòng 7 ngày không, để cho du khách biết được liệu nên chờ hay là nên đặt vé ngay giờ.

 • Thế nào là tuỳ chọn KAYAK Mix cho những chuyến bay đến Playa de las Américas?

  KAYAK Mix cho phép bạn kết hợp hai vé một chiều để tiết kiệm tiền so với loại vé khứ hồi truyền thống. Bạn khi đó có thể bay đến Playa de las Américas với một hãng bay và chiều về bay với hãng bay khác.

 • Thế nào là tính năng "ngày linh hoạt" của KAYAK và tại sao tôi cần quan tâm thời điểm tìm chuyến bay đến Playa de las Américas?

  Đôi khi ngày đi không cố định. Nếu ngày đi bạn muốn có thể dao động, ngày linh hoạt sẽ cho bạn tất cả các phương án về thời điểm bay đến Playa de las Américas trong vòng tối đa 3 ngày trước/sau ngày bạn muốn. Bạn khi đó có thể chọn chuyến bay phù hợp mình nhất.

Hiện thêm Câu hỏi thường gặp

Những mẹo hay nhất để tìm vé giá rẻ tới Playa de las Américas

 • Không có sân bay lớn ở Playa de las Américas, Thay vào đó được khai thác bởi Sân bay Granadilla Tenerife-Sur.
 • Mùa cao điểm thường là Tháng Một, Tháng Hai và Tháng Mười hai. Tháng có giá vé rẻ nhất để bay từ Việt Nam là Tháng Một.
 • Nhập sân bay khởi hành và ngày đi theo ý bạn vào biểu mẫu tìm kiếm phía trên để mở khóa những ưu đãi giá vé mới nhất tớiPlaya de las Américas.
Hiện thêm gợi ý

Chuyến bay đến Playa de las Américas