Tìm những chuyến bay giá rẻ đến Williamsburg

1 người lớn
Phổ thông
Th. 6 3/11
Th. 6 10/11
Trong 7 ngày qua, các du khách đã tìm kiếm 44.105.490 lần trên KAYAK, và đây là nguyên do:

Track pricesNot ready to book? Create a price alert for when prices drop.

Miễn phí sử dụngKhông có phí hoặc lệ phí ẩn.

Lọc giao dịchChọn hạng cabin, Wi-Fi miễn phí và hơn thế nữa.

Những mẹo hay nhất để tìm vé giá rẻ tới Williamsburg

 • Không có sân bay lớn ở Williamsburg, Thay vào đó được khai thác bởi Sân bay Newport News Intl.
 • Mùa cao điểm thường là Tháng Một, Tháng Hai và Tháng Mười hai. Tháng có giá vé rẻ nhất để bay từ Việt Nam là Tháng Một.
 • Nhập sân bay khởi hành và ngày đi theo ý bạn vào biểu mẫu tìm kiếm phía trên để mở khóa những ưu đãi giá vé mới nhất tớiWilliamsburg.

Câu hỏi thường gặp - đặt chuyến bay đến Williamsburg

 • Làm thế nào để bay đến Williamsburg?

  Bạn không thể bay trực tiếp đến Williamsburg. KAYAK khuyến nghị bạn nên bay đến Newport News Intl (PHF) (24,48 km từ Williamsburg). Từ đó bạn có thể thuê ô-tô hoặc đi taxi.

 • Sân bay nào nằm gần Williamsburg?

  Sân bay gần nhất là Newport News Intl (PHF) (24,48 km). Sân bay khác gần đó là Richmond Byrd Intl (RIC) (60 km) KAYAK khuyến nghị bạn nên bay đến Newport News Intl.

 • Newport News cách trung tâm Newport News bao xa?

  Trung tâm Newport News nằm cách 6 km so với Newport News.

 • Làm thế nào KAYAK tìm được những mức giá rẻ như thế cho những chuyến bay đến Williamsburg?

  KAYAK là công cụ tìm kiếm du lịch. Điều đó nghĩa là chúng tôi dò khắp các trang web để tìm ra những mức giá tốt nhất mà chúng tôi có thể tìm thấy cho người dùng. Với hơn 2 tỉ lượt truy vấn chuyến bay được xử lí hàng năm, chúng tôi có thể hiển thị nhiều mức giá và phương án cho các chuyến bay đến Williamsburg.

 • Làm thế nào công cụ Dự báo giá chuyến bay của KAYAK giúp tôi chọn được thời điểm phù hợp để mua vé máy bay đến Williamsburg ?

  Công cụ Dự báo giá chuyến bay của KAYAK sử dụng dữ liệu trong quá khứ nhằm xác định xem liệu giá cho chuyến bay đến Williamsburg có thể thay đổi trong vòng 7 ngày không, để cho du khách biết được liệu nên chờ hay là nên đặt vé ngay giờ.

 • Thế nào là tuỳ chọn KAYAK Mix cho những chuyến bay đến Williamsburg?

  KAYAK Mix cho phép bạn kết hợp hai vé một chiều để tiết kiệm tiền so với loại vé khứ hồi truyền thống. Bạn khi đó có thể bay đến Williamsburg với một hãng bay và chiều về bay với hãng bay khác.

 • Thế nào là tính năng "ngày linh hoạt" của KAYAK và tại sao tôi cần quan tâm thời điểm tìm chuyến bay đến Williamsburg?

  Đôi khi ngày đi không cố định. Nếu ngày đi bạn muốn có thể dao động, ngày linh hoạt sẽ cho bạn tất cả các phương án về thời điểm bay đến Williamsburg trong vòng tối đa 3 ngày trước/sau ngày bạn muốn. Bạn khi đó có thể chọn chuyến bay phù hợp mình nhất.

Chuyến bay đến Williamsburg

Tìm nơi xuất phát:

Tìm kiếm điểm đến: