HPH - SAW

Tìm chuyến bay giá rẻ từ Hải Phòng tới Istanbul Sabiha Gokcen

1 người lớn
Phổ thông
Th. 5 2/11
Th. 5 9/11
Trong 7 ngày qua, các du khách đã tìm kiếm 42.686.282 lần trên KAYAK, và đây là nguyên do:

Track pricesNot ready to book? Create a price alert for when prices drop.

Miễn phí sử dụngKhông có phí hoặc lệ phí ẩn.

Lọc giao dịchChọn hạng cabin, Wi-Fi miễn phí và hơn thế nữa.

Khi nào nên đặt vé máy bay từ Hải Phòng đến Sabiha Gokcen

Ngày đi của bạn có linh hoạt không? Tìm ra thời điểm phù hợp nhất để đi từ Hải Phòng đến Hải Phòng dựa trên dữ liệu chuyến bay của chúng tôi trong năm ngoái. Khám phá tháng rẻ nhất và thậm chí ngày rẻ nhất để bay.
Giá khứ hồi theo ước đoán
KAYAK xem xét tất cả dữ liệu lịch sử chuyến bay từng ngày để đưa ra mức giá dự đoán cho các chuyến bay một chiều hoặc khứ hồi trong khoảng thời gian lên đến 40 ngày. Tuy chúng tôi muốn cố gắng cung cấp mức giá tối thiểu thực tế cho mỗi ngày, nhưng một số mức giá chỉ là dự đoán, và giá thực tế có thể khác.
Giá trung bình mỗi tháng
Để tính giá trung bình hàng tháng, KAYAK lấy tất cả giá mỗi tháng trong năm qua cho các chuyến bay từ Hải Phòng đến Istanbul, loại bỏ top 0,1% để tính đến các ngoại lệ, sau đó lấy giá trị trung bình của tất cả các giá trị cho mỗi tháng.
Giá vé khi đến gần ngày đi
Để tính giá trung bình hằng ngày, KAYAK lấy tất cả giá cho mỗi ngày trước khi khởi hành trong năm qua cho các chuyến bay từ Hải Phòngđến Istanbul, loại bỏ tốp 0,1% để tính đến các ngoại lệ, sau đó lấy giá trị trung bình của tất cả các giá trị cho mỗi tháng.

Câu hỏi thường gặp khi đặt vé máy bay từ Hải Phòng tới Istanbul Sabiha Gokcen

  • Ngày nào trong tuần có giá vé rẻ nhất cho chuyến bay từ Hải Phòng tới Istanbul Sabiha Gokcen?

    Nếu bạn có thể linh hoạt về ngày bay, bạn nên xét đến việc bay đến Istanbul Sabiha Gokcen vào Thứ Ba, do chúng tôi thường thấy ngày đó có giá rẻ nhất cho tuyến này. Mặt khác, Thứ Ba là ngày đắt nhất để bay từ Hải Phòng đến Istanbul Sabiha Gokcen. Đối với vé lượt về, chúng tôi khuyến nghị nên bay vào Thứ Ba và tránh các ngày Thứ Ba khi tìm ưu đãi giá tốt.

  • Những hãng bay nào bay thẳng từ Hải Phòng đến Istanbul Sabiha Gokcen?

    Không có chuyến bay trực tiếp nào đi từ Hải Phòng đến Istanbul Sabiha Gokcen.

  • Mẫu máy bay nào bay thường xuyên nhất cho tuyến bay từ Hải Phòng đến Istanbul Sabiha Gokcen?

    Thật xui là chúng tôi không có dữ liệu đó cho tuyến cụ thể này.

  • Làm sao KAYAK tìm được những mức giá thấp đến vậy cho những chuyến bay từ Hải Phòng đến Istanbul Sabiha Gokcen?

    KAYAK là công cụ tìm kiếm du lịch. Điều đó nghĩa là chúng tôi dò khắp các trang web để tìm ra những mức giá tốt nhất mà chúng tôi có thể tìm thấy cho người dùng. Với hơn 2 tỉ lượt truy vấn chuyến bay được xử lí hàng năm, chúng tôi có thể hiển thị nhiều mức giá và phương án cho các chuyến bay từ Hải Phòng đến Istanbul Sabiha Gokcen.

  • Làm sao công cụ Dự báo giá vé máy bay của KAYAK giúp tôi chọn được thời điểm phù hợp mua vé bay từ Hải Phòng đến Istanbul Sabiha Gokcen?

    Công cụ Dự báo giá chuyến bay của KAYAK sử dụng dữ liệu trong quá khứ để xác định liệu giá cho chuyến bay từ Hải Phòng đến Istanbul Sabiha Gokcen có thể thay đổi không trong vòng 7 ngày không, để du khách biết nên chờ hay đặt vé ngay.

  • Thế nào là tuỳ chọn KAYAK Mix cho những chuyến bay từ Hải Phòng đến Istanbul Sabiha Gokcen?

    KAYAK Mix cho phép bạn kết hợp hai vé một chiều để tiết kiệm tiền so với loại vé khứ hồi truyền thống. Bạn khi đó có thể bay đến Istanbul Sabiha Gokcen với một hãng bay và chiều về lại Hải Phòng bay với hãng bay khác.

  • Thế nào là tính năng "ngày linh hoạt" của KAYAK và tại sao tôi cần quan tâm thời điểm tìm chuyến bay từ Hải Phòng đến Istanbul Sabiha Gokcen?

    Đôi khi ngày đi không cố định. Nếu ngày đi bạn muốn có thể dao động, ngày linh hoạt sẽ cho bạn tất cả các phương án về thời điểm bay từ Hải Phòng đến Istanbul Sabiha Gokcen trong vòng tối đa 3 ngày trước/sau ngày bạn muốn. Bạn khi đó có thể chọn chuyến bay phù hợp mình nhất.

Đặt vé máy bay giá rẻ từ Hải Phòng đến Istanbul

Ưu đãi các chuyến bay một chiều

nhiều điểm dừngNhiều hãng bay
12027 kmHPH-SAW

Tìm kiếm theo điểm dừng

Chuyến bay Hải Phòng - Istanbul Sabiha Gokcen

Khởi hành:

Hải Phòng (HPH)Việt Nam

Điểm đến:

Istanbul Sabiha Gokcen (SAW)Thổ Nhĩ Kỳ

Ưu đãi vé chiều về:

Istanbul Sabiha Gokcen - Hải Phòng

Hạng cabin: