Tìm chuyến bay
Ưu đãi
Số liệu kiến giải
Câu hỏi thường gặp & gợi ý

Tìm những chuyến bay giá rẻ đến Kyiv

1 người lớn
Th. 3 26/3
Th. 3 2/4
Trong 7 ngày qua, các du khách đã tìm kiếm 50.754.596 lần trên KAYAK, và đây là nguyên do:

Theo dõi giáChưa sẵn sàng đặt? Tạo thông báo giá cho biết khi nào giá giảm.

Miễn phí sử dụngKhông có phí hoặc lệ phí ẩn.

Lọc các ưu đãiChọn hạng cabin, Wi-Fi miễn phí và hơn thế nữa.

Cheap flight deals đến Kyiv

 
Đây là những ưu đãi giá rẻ nhất cho các chuyến bay từ Việt Nam đến Việt Nam hiện đang có trên KAYAK cùng với một số tuỳ chọn từ những hãng bay được chuộng nhất mà người dùng KAYAK đã chọn cho tuyến bay này. Mặc dù những chuyến bay này còn vé trên KAYAK trong 72 giờ qua, giá vé và tình trạng còn vé sẽ chịu một số thay đổi và các ưu đãi có thể hết hạn.

Những ưu đãi gần đây cho vé bay khứ hồi từ Việt Nam đến Kyiv

Từ những hãng bay được chuộng nhất, những ưu đãi vé khứ hồi được khuyến nghị cho các chuyến khởi hành trong những tháng sắp tới bay từ Việt Nam đến Kyiv.

Những ưu đãi gần đây cho vé bay một chiều từ Việt Nam đến Kyiv

Chỉ bay một chiều? Bên dưới là một số ưu đãi tốt nhất cho các chuyến bay một chiều từ Việt Nam đến Việt Nam vốn được tìm thấy gần đây trên KAYAK.

Những ưu đãi gần đây cho vé bay phút chót từ Việt Nam đến Kyiv

Sắp sửa đi nhưng vẫn muốn vé bay giá hời? Hãy xem qua những ưu đãi mới nhất này cho những chuyến bay phút chót đi từ Việt Nam đến Kyiv.

Những ưu đãi gần đây cho vé bay thẳng từ Việt Nam đến Kyiv

Những ưu đãi mới nhất cho các chuyến bay thẳng từ Việt Nam đến Kyiv để cho bạn có thể ngồi xuống thư thái mà không cần lo nghĩ đến việc quá cảnh.

Các ưu đãi giá rẻ cho xe buýt & tàu hoả từ Việt Nam đến Kyiv

Tìm vé khứ hồi mới đây cho tàu hoả hoặc xe buýt từ Việt Nam đến Kyiv

Các ưu đãi vé bay khứ hồi đến Kyiv

Vé bay rẻ nhất bay đến Kyiv vốn được tìm thấy trên KAYAK gần đây.
SGN-UA1
13031 kmnhiều điểm dừng
UA1-SGN
13031 kmnhiều điểm dừng
Nhiều hãng bay
Tìm ưu đãi
DAD-UA1
12500 kmnhiều điểm dừng
UA1-DAD
12500 kmnhiều điểm dừng
Nhiều hãng bay
Tìm ưu đãi
SGN-UA1
13031 kmnhiều điểm dừng
Nhiều hãng bay
Tìm ưu đãi
DAD-UA1
12500 kmnhiều điểm dừng
Nhiều hãng bay
Tìm ưu đãi

Chuyến bayđến Kyiv - Thông số kiến giải chuyến đi & xu hướng

Nhận các insight và xu hướng dựa trên dữ liệu về các chuyến bay đến Kyiv để giúp bạn tìm được chuyến bay rẻ nhất, thời gian bay tốt nhất và hơn thế nữa.

Chuyến bay đến Kyiv mất bao lâu?

Thời gian của chuyến bay đến Kyiv tuỳ thuộc vào sân bay khởi hành và sân bay hạ cánh. Tất nhiên chuyến bay nào có quá cảnh cũng sẽ có thời gian dài hơn. Tuyến bay phổ biến nhất đến Kyiv trên KAYAK là từ Hồ Chí Minh, vốn có thời gian bay 27h 00m.

Thời điểm nên đặt vé chuyến bay đến Kyiv

Ngày đi của bạn có linh hoạt không? Tìm ra thời điểm phù hợp nhất để đi đến Kyiv dựa trên dữ liệu chuyến bay của chúng tôi trong năm ngoái. Khám phá tháng rẻ nhất và thậm chí ngày rẻ nhất để bay.
Giá khứ hồi theo ước đoán
KAYAK xem xét tất cả dữ liệu lịch sử chuyến bay từng ngày để đưa ra mức giá dự đoán cho các chuyến bay một chiều hoặc khứ hồi trong khoảng thời gian lên đến 40 ngày. Thông tin dành cho các chuyến bay đến Kyiv dựa trên vị trí của bạn. Tuy chúng tôi muốn cố gắng cung cấp mức giá tối thiểu thực tế cho mỗi ngày, nhưng một số mức giá chỉ là dự đoán, và giá thực tế có thể khác.

Câu hỏi thường gặp - đặt chuyến bay đến Kyiv

 • Sân bay nào ở Kyiv gần nhất so với trung tâm Kyiv?

  Trong số 2 sân bay ở Kyiv, Kyiv Zhuliany Intl là sân bay gần trung tâm thành phố nhất (7 km). Bạn sẽ di chuyển 29 km để đến được trung tâm Kyiv nếu hạ cánh tại Kyiv Boryspil Intl

 • Làm thế nào KAYAK tìm được những mức giá rẻ như thế cho những chuyến bay đến Kyiv?

  KAYAK là công cụ tìm kiếm du lịch. Điều đó nghĩa là chúng tôi dò khắp các trang web để tìm ra những mức giá tốt nhất mà chúng tôi có thể tìm thấy cho người dùng. Với hơn 2 tỉ lượt truy vấn chuyến bay được xử lí hàng năm, chúng tôi có thể hiển thị nhiều mức giá và phương án cho các chuyến bay đến Kyiv.

 • Làm thế nào công cụ Dự báo giá chuyến bay của KAYAK giúp tôi chọn được thời điểm phù hợp để mua vé máy bay đến Kyiv ?

  Công cụ Dự báo giá chuyến bay của KAYAK sử dụng dữ liệu trong quá khứ nhằm xác định xem liệu giá cho chuyến bay đến Kyiv có thể thay đổi trong vòng 7 ngày không, để cho du khách biết được liệu nên chờ hay là nên đặt vé ngay giờ.

 • Thế nào là tuỳ chọn KAYAK Mix cho những chuyến bay đến Kyiv?

  KAYAK Mix cho phép bạn kết hợp hai vé một chiều để tiết kiệm tiền so với loại vé khứ hồi truyền thống. Bạn khi đó có thể bay đến Kyiv với một hãng bay và chiều về bay với hãng bay khác.

 • Thế nào là tính năng "ngày linh hoạt" của KAYAK và tại sao tôi cần quan tâm thời điểm tìm chuyến bay đến Kyiv?

  Đôi khi ngày đi không cố định. Nếu ngày đi bạn muốn có thể dao động, ngày linh hoạt sẽ cho bạn tất cả các phương án về thời điểm bay đến Kyiv trong vòng tối đa 3 ngày trước/sau ngày bạn muốn. Bạn khi đó có thể chọn chuyến bay phù hợp mình nhất.

 • Có bao nhiêu sân bay ở Kyiv?

  Có 2 sân bay ở Kyiv: Sân bay Kyiv Zhuliany Intl (IEV) và Sân bay Kyiv Boryspil Intl (KBP). Sân bay bận rộn nhất là Sân bay Kyiv Zhuliany Intl (IEV), với 0% trong số tất cả chuyến bay đến đó.

Hiện thêm Câu hỏi thường gặp

Những mẹo hay nhất để tìm được các chuyến bay giá rẻ đến Kyiv

 • Mùa cao điểm được cho là rơi vào tháng Tháng Một, Tháng Hai và Tháng Mười hai. Tháng có giá vé rẻ nhất để bay từ Việt Nam là Tháng Một.
 • Nhập sân bay khởi hành và ngày đi theo ý bạn vào biểu mẫu tìm kiếm bên trên để mở khoá những ưu đãi bay mới nhất đến Kyiv.

Chuyến bay đến Kyiv

Ưu đãi vé chiều về:

Kyiv - Việt Nam

Hạng cabin: