vn.kayak.com cũng có sẵn bằng tiếng Anh. Visit site in English.

Khách sạn ở Pinzolo

Khách sạn ở Pinzolo

Tìm kiếm hàng trăm trang web du lịch cùng một lúc để tìm khách sạn ở Pinzolo

Pinzolo, Trento, Ý
Nhận phòng
Trả phòng
So sánh với KAYAK |

Bạn nên biết

Mùa thấp điểm

tháng 10 Tháng có giá lưu trú rẻ nhất với mức giá giảm trung bình 38%.

Mùa cao điểm

tháng 11 Tháng có giá lưu trú đắt nhất với mức giá tăng trung bình 274%.

Giá trung bình (đêm trong tuần)

2.177.413₫ Giá trung bình cho CN - Th 5 trong 2 tuần vừa qua.

Giá trung bình (đêm cuối tuần)

2.689.559₫ Giá trung bình cho Th 6 & Th 7 trong 2 tuần vừa qua.

Câu hỏi thường gặp khi đặt Khách sạn ở Pinzolo

Liệu các khách sạn ở Pinzolo có an toàn trong thời kì khủng hoảng do dịch coronavirus (COVID-19)?
Làm sao tôi có thể tìm khách sạn gần chỗ mình?

Ở chỗ nào tại Pinzolo?

Bản đồ của chúng tôi sẽ giúp bạn tìm ra nơi hoàn hảo để lưu trú ở Pinzolo bằng cách cho bạn thấy địa điểm chính xác của từng khách sạn.

Những khách sạn được đề xuất nhiều nhất ở Pinzolo

Hiển thị tất cả
Hotel Pinzolo Dolomiti - Pinzolo - Toà nhà
1
8,2 Tuyệt hảo (223 đánh giá)
1.897.709₫+
Tọa lạc ở Pinzolo, Hotel Pinzolo Dolomiti trên núi, chỉ cách Skirama Dolomiti Adamello Brenta và Thung lũng Rendena vài bước. Có nhiều dịch vụ, tiện ích dành cho khách, bao gồm trung tâm dịch vụ văn phòng phục vụ 24 giờ, nhân viên thông thạo nhiều ngôn ngữ và dịch vụ trông giữ/bảo quản hành lý. Với phụ phí, khách có thể sử dụng xe đưa đón sân bay theo yêu cầu và dịch vụ đón khách tại nhà ga.
Hotel Ferrari - Pinzolo - Toà nhà
2
7,9 Tốt (31 đánh giá)
2.314.280₫+
Hotel Ferrari ở Pinzolo, chỉ cách Skirama Dolomiti Adamello Brenta và Thung lũng Rendena vài bước. Nhân viên lễ tân chỉ phục vụ trong thời gian nhất định. Có bãi đậu xe tự phục vụ miễn phí trong khuôn viên.
Hotel Bellavista - Pinzolo - Toà nhà
3
8,1 Tuyệt hảo (61 đánh giá)
2.406.851₫+
Tọa lạc ở Giustino, Hotel Bellavista gần các xe cáp lên đường trượt tuyết, chỉ cách Skirama Dolomiti Adamello Brenta và Thung lũng Rendena vài bước. Có nhiều dịch vụ, tiện ích dành cho khách, bao gồm báo miễn phí ở sảnh, dịch vụ giặt ủi/giặt khô và dịch vụ trông giữ/bảo quản hành lý. Với khoản phụ phí nhỏ, khách có thể sử dụng xe đưa đón sân bay; ngoài ra còn có bãi đậu xe tự phục vụ miễn phí trong khuôn viên.
Hotel Casa Del Campo - Pinzolo - Toà nhà
4
9,3 Tuyệt hảo (296 đánh giá)
2.939.135₫+
Tọa lạc ở Madonna di Campiglio, Hotel Casa Del Campo gần sân golf, cách Skirama Dolomiti Adamello Brenta vài bước và cách Khu Trượt tuyết Madonna di Campiglio 3 phút lái xe. Có nhiều dịch vụ, tiện ích dành cho khách, bao gồm truy cập Internet tốc độ cao (có dây) miễn phí, dịch vụ nhận phòng cấp tốc và dịch vụ trả phòng cấp tốc. Có bãi đậu xe tự phục vụ miễn phí trong khuôn viên.
Hotel Binelli - Pinzolo - Toà nhà
5
8,8 Tuyệt hảo (177 đánh giá)
1.596.853₫+
Hotel Binelli ở Pinzolo, chỉ cách Skirama Dolomiti Adamello Brenta và Thung lũng Rendena vài bước. Nhân viên lễ tân chỉ phục vụ trong thời gian nhất định. Có bãi đậu xe tự phục vụ miễn phí trong khuôn viên.
Hotel Corona Wellness & Family - Pinzolo - Nhà hàng
6
8,9 Tuyệt hảo (105 đánh giá)
4.281.417₫+
Tọa lạc ở Pinzolo, Hotel Corona Wellness & Family gần các đường trượt tuyết, chỉ cách Skirama Dolomiti Adamello Brenta và Thung lũng Rendena vài bước. Có nhiều dịch vụ, tiện ích dành cho khách, bao gồm truy cập Internet tốc độ cao (có dây) (phụ phí), máy vi tính và dịch vụ nhận phòng cấp tốc. Với phụ phí, khách có thể sử dụng xe đưa đón sân bay vào thời gian đã lên lịch và dịch vụ đón khách tại nhà ga.
Hotel Wanda - Pinzolo - Toà nhà
7
8,7 Tuyệt hảo (59 đánh giá)
2.244.851₫+
Tọa lạc tại trung tâm Pinzolo, Hotel Wanda cách Skirama Dolomiti Adamello Brenta và Thung lũng Rendena vài bước. Có nhiều dịch vụ, tiện ích dành cho khách, bao gồm dịch vụ trông giữ/bảo quản hành lý, két an toàn ở quầy tiếp tân và thang máy. Xe đưa đón sân bay phục vụ theo yêu cầu với phụ phí, bên cạnh đó cũng có bãi đậu xe tự phục vụ (phụ phí) trong khuôn viên.
Dolomeet Boutique Hotel - Pinzolo - Phòng ngủ
8
9,3 Tuyệt hảo (131 đánh giá)
4.420.274₫+
Dolomeet Boutique Hotel ở trung tâm Pinzolo, cách Skirama Dolomiti Adamello Brenta and Thung lũng Rendena vài bước. Có nhiều dịch vụ, tiện ích dành cho khách, bao gồm dịch vụ nhận phòng cấp tốc, dịch vụ giặt ủi/giặt khô và dịch vụ trông giữ/bảo quản hành lý. Xe đưa đón sân bay phục vụ 24 giờ với phụ phí, bên cạnh đó cũng có bãi đậu xe tự phục vụ miễn phí trong khuôn viên.
Alpine Charme & Wellness Hotel Europeo - Pinzolo - Toà nhà
9
9,1 Tuyệt hảo (50 đánh giá)
5.577.413₫+
Alpine Charme & Wellness Hotel Europeo ở Pinzolo, chỉ cách Skirama Dolomiti Adamello Brenta và Thung lũng Rendena vài bước. Có nhiều dịch vụ, tiện ích dành cho khách, bao gồm báo miễn phí ở sảnh, dịch vụ giặt ủi/giặt khô và dịch vụ trông giữ/bảo quản hành lý. Có bãi đậu xe tự phục vụ miễn phí trong khuôn viên.
La Locanda - Pinzolo - Toà nhà
10
9,3 Tuyệt hảo (163 đánh giá)
1.805.138₫+
La Locanda ở Giustino, chỉ cách Skirama Dolomiti Adamello Brenta và Thung lũng Rendena vài bước. Có bãi đậu xe tự phục vụ miễn phí trong khuôn viên.
Casteluce Hotel Funivie - Pinzolo - Toà nhà
11
8,4 Tuyệt hảo (184 đánh giá)
1.619.996₫+
Tọa lạc ở Pinzolo, Casteluce Hotel Funivie gần các xe cáp lên đường trượt tuyết, chỉ cách Skirama Dolomiti Adamello Brenta và Thung lũng Rendena vài bước. Có nhiều dịch vụ, tiện ích dành cho khách, bao gồm báo miễn phí ở sảnh, quầy tiếp tân phục vụ 24 giờ/ngày và dịch vụ trông giữ/bảo quản hành lý. Có bãi đậu xe tự phục vụ miễn phí trong khuôn viên.
Hotel Villa Fosine - Pinzolo - Toà nhà
12
8,2 Tuyệt hảo (116 đánh giá)
3.482.991₫+
Tọa lạc ở Pinzolo, Hotel Villa Fosine gần các xe cáp lên đường trượt tuyết, chỉ cách Skirama Dolomiti Adamello Brenta và Thung lũng Rendena vài bước. Có nhiều dịch vụ, tiện ích dành cho khách, bao gồm báo miễn phí ở sảnh, dịch vụ trông giữ/bảo quản hành lý và két an toàn ở quầy tiếp tân. Có bãi đậu xe tự phục vụ miễn phí trong khuôn viên.
Beverly Gourmet & Spa Hotel - Pinzolo - Toà nhà
13
8,8 Tuyệt hảo (48 đánh giá)
3.911.132₫+
Beverly Gourmet & SPA Hotel ở Pinzolo, chỉ cách Skirama Dolomiti Adamello Brenta và Thung lũng Rendena vài bước. Có nhiều dịch vụ, tiện ích dành cho khách, bao gồm báo miễn phí ở sảnh, dịch vụ giặt ủi/giặt khô và dịch vụ trông giữ/bảo quản hành lý. Với khoản phụ phí nhỏ, khách có thể sử dụng xe đưa đón sân bay; ngoài ra còn có bãi đậu xe tự phục vụ miễn phí trong khuôn viên.
Chalet Campiglio Imperiale - Pinzolo - Toà nhà
14
9,3 Tuyệt hảo (81 đánh giá)
2.777.135₫+
Tọa lạc ở Pinzolo, Chalet Campiglio Imperiale tại công viên quốc gia, cách Skirama Dolomiti Adamello Brenta và Khu Trượt tuyết Madonna di Campiglio 15 phút lái xe. Có nhiều dịch vụ, tiện ích dành cho khách, bao gồm dịch vụ giặt ủi/giặt khô, dịch vụ trông giữ/bảo quản hành lý và thang máy. Có bãi đậu xe tự phục vụ miễn phí trong khuôn viên.
Hotel Canada - Pinzolo - Phòng ngủ
15
7,9 Tốt (47 đánh giá)
2.545.708₫+
Hotel Canada ở Pinzolo, chỉ cách Skirama Dolomiti Adamello Brenta và Thung lũng Rendena vài bước. Có nhiều dịch vụ, tiện ích dành cho khách, bao gồm báo miễn phí ở sảnh, dịch vụ trông giữ/bảo quản hành lý và trang thiết bị giặt ủi. Có bãi đậu xe tự phục vụ miễn phí trong khuôn viên.
Hotel Cristina - Pinzolo - Toà nhà
16
9,0 Tuyệt hảo (35 đánh giá)
4.952.558₫+
Tọa lạc ở Pinzolo, Hotel Cristina gần các xe cáp lên đường trượt tuyết, chỉ cách Skirama Dolomiti Adamello Brenta và Thung lũng Rendena vài bước. Có nhiều dịch vụ, tiện ích dành cho khách, bao gồm báo miễn phí ở sảnh, dịch vụ giặt ủi/giặt khô và quầy tiếp tân phục vụ 24 giờ/ngày. Với khoản phụ phí nhỏ, khách có thể sử dụng xe đưa đón sân bay; ngoài ra còn có bãi đậu xe tự phục vụ miễn phí trong khuôn viên.
Albergo Lory - Pinzolo - Toà nhà
17
9,0 Tuyệt hảo (45 đánh giá)
2.429.994₫+
Albergo Lory ở Pinzolo, chỉ cách Skirama Dolomiti Adamello Brenta và Thung lũng Rendena vài bước. Có nhiều dịch vụ, tiện ích dành cho khách, bao gồm báo miễn phí ở sảnh, quầy tiếp tân phục vụ 24 giờ/ngày và nhân viên thông thạo nhiều ngôn ngữ. Với khoản phụ phí nhỏ, khách có thể sử dụng xe đưa đón sân bay; ngoài ra còn có bãi đậu xe tự phục vụ miễn phí trong khuôn viên.
Centro Pineta Family Hotel & Wellness - Pinzolo - Toà nhà
18
8,0 Tuyệt hảo (48 đánh giá)
2.337.422₫+
Tọa lạc tại trung tâm Pinzolo, Centro Pineta Family Hotel & Wellness cách Parco Naturale Adamello Brenta (Công viên tự nhiên Adamello Brenta) vài bước và cách Sân băng Pinzolo 10 phút đi bộ. Có nhiều dịch vụ, tiện ích dành cho khách, bao gồm quầy tiếp tân phục vụ 24 giờ/ngày, dịch vụ trông giữ/bảo quản hành lý và thư viện. Xe đưa đón sân bay phục vụ 24 giờ với phụ phí, bên cạnh đó cũng có bãi đậu xe tự phục vụ miễn phí trong khuôn viên.
Garni San Lorenzo - Pinzolo - Toà nhà
19
9,4 Tuyệt hảo (95 đánh giá)
2.453.136₫+
Tọa lạc tại một vị trí trung tâm ở thị trấn Pinzolo, nơi nghỉ Garni San Lorenzo do gia đình tự quản này cung cấp các phòng theo phong cách hiện đại với TV màn hình phẳng và bữa sáng với trứng cùng bánh ngọt tự làm. Các dốc trượt tuyết Dos del Sabion cách đó 10 phút đi bộ. Các phòng có phòng tắm riêng và ban công quay mặt ra quảng trường chính. Trong phòng có lối trang trí đơn giản với tông màu đỏ và trắng. Các sản phẩm ngọt cũng như mặn được phục vụ vào bữa sáng và các món ăn không chứa gluten có thể được cung cấp theo yêu cầu. Khách nghỉ tại San Lorenzo Garni có thể dùng bữa với mức giá đặc biệt tại các nhà hàng gần đó. Vào mùa đông, cách khách sạn 50 m có một trạm xe buýt, nơi cung cấp các chuyến xe đưa du khách đến dốc trượt tuyết Dos del Sabion, một phần của đường trượt tuyết Madonna di Campiglio-Marilleva. Làng Madonna di Campiglio, với lối đi dạo sôi động và các cửa hiệu boutique, cách đó chưa đầy 15 phút lái xe.
Olympic Regina Hotel - Pinzolo - Toà nhà
20
8,0 Tuyệt hảo (142 đánh giá)
3.725.990₫+
Tọa lạc ở Giustino, Olympic Regina Hotel gần các xe cáp lên đường trượt tuyết, chỉ cách Skirama Dolomiti Adamello Brenta và Thung lũng Rendena vài bước. Có nhiều dịch vụ, tiện ích dành cho khách, bao gồm báo miễn phí ở sảnh, dịch vụ giặt ủi/giặt khô và quầy tiếp tân phục vụ 24 giờ/ngày. Xe đưa đón sân bay phục vụ theo yêu cầu với phụ phí, bên cạnh đó cũng có bãi đậu xe tự phục vụ (phụ phí) trong khuôn viên.