Tìm chuyến bay
Ưu đãi
Số liệu kiến giải
Thời điểm đặt
Câu hỏi thường gặp & gợi ý
Chuyến bay thẳng

SGN - THD

1.089.987 ₫ Tìm các chuyến bay giá rẻ từ Hồ Chí Minh to Thanh Hóa

Đây là giá chuyến bay một chiều rẻ nhất được người dùng KAYAK tìm thấy trong 72 giờ qua bằng cách tìm kiếm chuyến bay khởi hành vào 12/9 và bay từ Hồ Chí Minh đến Hồ Chí Minh. Giá vé có thể thay đổi và có thể không sẵn có cho tất cả chuyến bay hoặc ngày bay. Nhấp vào giá để sao chép tìm kiếm ưu đãi này.
1 người lớn
Th. 7 24/8
Th. 7 31/8

Tìm kiếm hàng trăm trang web du lịch cùng lúc để tìm những ưu đãi cho những chuyến bay to Thanh Hóa

 
Đây là những hãng bay được người dùng KAYAK chọn thường xuyên nhất từ kết quả tìm kiếm chuyến bay từ Hồ Chí Minh to Thanh Hóa.
Đây là những hãng bay được người dùng KAYAK chọn thường xuyên nhất từ kết quả tìm kiếm chuyến bay từ Hồ Chí Minh to Thanh Hóa.
Trong 7 ngày qua, các du khách đã tìm kiếm 50.552.696 lần trên KAYAK, và đây là nguyên do:

Theo dõi giáChưa sẵn sàng đặt? Tạo thông báo giá cho biết khi nào giá giảm.

Miễn phí sử dụngKhông có phí hoặc lệ phí ẩn.

Lọc các ưu đãiChọn hạng cabin, Wi-Fi miễn phí và hơn thế nữa.

Ưu đãi chuyến bay giá rẻ từ Hồ Chí Minh to Thanh Hóa (SGN-THD)

Đây là một số ưu đãi tốt nhất được tìm thấy trên KAYAK gần đây từ các hãng bay được chuộng nhất cho các chuyến bay khứ hồi từ Hồ Chí Minh đến Hồ Chí Minh vốn sẽ khởi hành mấy tháng tới. Mặc dù những chuyến bay này sẵn có trên KAYAK trong 72 giờ qua, giá vé và tình trạng còn vé sẽ chịu một số thay đổi và các ưu đãi có thể hết hạn.
Khám phá những mức giá và ưu đãi tốt nhất cho bạn bằng cách chọn ngày đi của bạn.
Chọn ngày đi
12:05 - 14:05SGN-THD
2h 00mbay thẳng
14:45 - 16:50THD-SGN
2h 05mbay thẳng
2.179.975 ₫Hãng Hàng không Quốc gia Việt Nam
Tìm ưu đãi
Th. 5, 3 Thg. 10 - Th. 4, 9 Thg. 10

Các chuyến bay từ Hồ Chí Minh to Thanh Hóa - Insight và Xu hướng chuyến đi

Nhận các insight và xu hướng dựa trên dữ liệu về các chuyến bay từ Hồ Chí Minh to Thanh Hóa để giúp bạn tìm được chuyến bay rẻ nhất, thời gian bay tốt nhất và hơn thế nữa.

Ngày nào trong tuần có giá vé rẻ nhất cho chuyến bay từ Hồ Chí Minh tới Thanh Hóa?

Giá vé trung bình của tất cả các chuyến bay từ Hồ Chí Minh to Thanh Hóa được nhấp vào trên KAYAK mỗi ngày trong 12 tháng qua.
Để bay từ Hồ Chí Minh tới Thanh Hóa, Thứ Sáu là ngày có giá vé trung bình rẻ nhất và Thứ Bảy là ngày có giá vé đắt nhất. Để bay từ Thanh Hóa về Hồ Chí Minh, ưu đãi lớn nhất thường được tìm thấy vào Thứ Ba, và Thứ Sáu là ngày có vé đắt nhất.

Tháng nào là tháng có vé bay rẻ nhất để bay từ Hồ Chí Minh to Thanh Hóa?

Để tính giá trung bình hàng tháng, KAYAK lấy tất cả giá mỗi tháng trong năm qua cho các chuyến bay từ Hồ Chí Minh to Thanh Hóa, loại bỏ top 0,1% để tính đến các ngoại lệ, sau đó lấy giá trị trung bình của tất cả các giá trị cho mỗi tháng.
Tháng có vé bay rẻ nhất cho chuyến bay từ Hồ Chí Minh to Thanh Hóa là Tháng Chín, lúc đó giá vé trung bình là 2.332.066 ₫. Mặt khác, tháng có vé bay đắt nhất là Tháng Hai và Tháng Bảy, lúc đó giá vé trung bình lần lượt là 5.627.376 ₫ và 3.650.190 ₫.

Những hãng hàng không nào bay thẳng giữa Hồ Chí Minh và Thanh Hóa?

Hãng bay và dữ liệu về giá vé được tập hợp từ những kết quả trong kết quả tìm kiếm của KAYAK từ 2 tuần qua cho các chuyến bay từ Hồ Chí Minh to Thanh Hóa.
Có 2 hãng hàng không bay thẳng từ Hồ Chí Minh to Thanh Hóa. Đó là Hãng Hàng không Quốc gia Việt Nam và VietJet Air. Hãng hàng không rẻ nhất cho đường bay này là VietJet Air, với ưu đãi bay thẳng tốt nhất được tìm thấy có giá là 1.905.703 ₫. Trung bình, các mức giá tốt nhất cho đường bay này có thể được tìm thấy tại VietJet Air.

Có bao nhiêu chuyến bay giữa Hồ Chí Minh và Thanh Hóa mỗi ngày?

Mỗi ngày có từ 7 đến 9 chuyến bay thẳng cất cánh từ Hồ Chí Minh và đáp xuống in Thanh Hóa, với thời gian bay trung bình là 2h 02m. Thời gian khởi hành phổ biến nhất là 17:00 và hầu hết các chuyến bay đều cất cánh vào buổi chiều. Mỗi tuần có 56 chuyến bay. Ngày khởi hành thường xuyên nhất là Thứ Ba, khi 16% tổng số chuyến bay khởi hành hằng tuần. Vào Thứ Năm, có ít chuyến bay khởi hành nhất.

Có những lựa chọn hạng cabin nào cho các chuyến bay giữa Hồ Chí Minh và Thanh Hóa?

Giá trung bình của các chuyến bay cho mỗi hạng cabin cho tuyến đường bay được người dùng tìm kiếm trên KAYAK tìm thấy trong 2 tuần qua.
Có 2 lựa chọn hạng cabin cho tuyến đường bay. Đó là Thương gia và Phổ thông. Thực hiện tìm kiếm trên KAYAK để tìm mức giá mới nhất và tình trạng đặt cho tất cả giá vé cabin khác nhau giữa các hãng hàng không.

Chuyến bay từ Hồ Chí Minh tới Thanh Hóa kéo dài bao lâu?

Thời gian bay của chuyến bay thẳng từ Hồ Chí Minh đến Thanh Hóa thường là 2h 00m. Chuyến bay này sẽ băng qua quãng đường dài 1.637 km.

Lúc nào là thời gian khởi hành sớm nhất khi bay từ Hồ Chí Minh to Thanh Hóa?

Những người dậy sớm có thể đi chuyến bay sớm nhất từ Hồ Chí Minh lúc 06:10 và sẽ đáp in Thanh Hóa lúc 08:10.

Lúc nào là thời gian khởi hành muộn nhất từ Hồ Chí Minh to Thanh Hóa?

Nếu bạn thích bay đêm hơn, chuyến bay muộn nhất bay từ Hồ Chí Minh đến Hồ Chí Minh sẽ cất cánh lúc 19:15 và hạ cánh lúc 21:15.

Bạn nên biết

Mùa thấp điểm

Tháng Mười một

Mùa cao điểm

Tháng Năm

Chuyến bay rẻ nhất

1.089.987 ₫
Thời điểm tốt nhất để tránh đám đông với mức giá trung bình giảm 11%.
Thời gian bay phổ biến nhất với các mức giá thấp hơn trung bình khoảng 1%.
Chuyến bay từ Hồ Chí Minh tới Thanh Hóa

Khi nào nên đặt vé máy bay từ Hồ Chí Minh to Thanh Hóa

Ngày đi của bạn có linh hoạt không? Tìm ra thời điểm phù hợp nhất để đi từ Hồ Chí Minh đến Hồ Chí Minh dựa trên dữ liệu chuyến bay của chúng tôi trong năm ngoái. Khám phá tháng rẻ nhất và thậm chí ngày rẻ nhất để bay.
Giá khứ hồi theo ước đoán
KAYAK xem xét tất cả dữ liệu lịch sử chuyến bay từng ngày để đưa ra mức giá dự đoán cho các chuyến bay một chiều hoặc khứ hồi trong khoảng thời gian lên đến 40 ngày. Tuy chúng tôi muốn cố gắng cung cấp mức giá tối thiểu thực tế cho mỗi ngày, nhưng một số mức giá chỉ là dự đoán, và giá thực tế có thể khác.

Câu hỏi thường gặp khi đặt vé máy bay từ Hồ Chí Minh to Thanh Hóa

 • Mẫu máy bay nào bay thường xuyên nhất cho tuyến bay từ Hồ Chí Minh to Thanh Hóa?

  Airbus A321-100/200 là mẫu máy bay bay thường xuyên nhất cho tuyến bay từ Hồ Chí Minh to Thanh Hóa.

 • Những liên minh hãng bay nào cung ứng chuyến bay từ Hồ Chí Minh to Thanh Hóa?

  SkyTeam là liên minh duy nhất của hãng bay vốn có khai thác các chuyến bay từ Hồ Chí Minh đến Thanh Hóa.

 • Vào ngày nào tôi có thể bay trực tiếp từ Hồ Chí Minh to Thanh Hóa?

  Hằng ngày đều có những chuyến bay thẳng từ Hồ Chí Minh to Thanh Hóa.

 • Cho chuyến bay từ Hồ Chí Minh to Thanh Hóa, thì hãng bay nào tốt nhất, VietJet Air hay Hãng Hàng không Quốc gia Việt Nam?

  Hai hãng bay được chuộng nhất đối với người dùng KAYAK cho chuyến bay từ Hồ Chí Minh to Thanh Hóa là VietJet Air và Hãng Hàng không Quốc gia Việt Nam. Với giá vé trung bình cho chặng bay này là 3.262.864 ₫ và có mức điểm đánh giá chung là 5,6, VietJet Air là lựa chọn được chuộng nhất. Hãng Hàng không Quốc gia Việt Nam còn là lựa chọn tuyệt vời cho chặng bay này, với giá trung bình 3.654.753 ₫ và mức điểm đánh giá chung là 7,6.

 • Làm thế nào KAYAK tìm được những mức giá thấp đến thế cho những chuyến bay từ Hồ Chí Minh to Thanh Hóa?

  KAYAK là công cụ tìm kiếm du lịch. Điều đó nghĩa là chúng tôi dò khắp các trang web để tìm ra những mức giá tốt nhất mà chúng tôi có thể tìm thấy cho người dùng. Với hơn 2 tỉ lượt truy vấn chuyến bay được xử lí hàng năm, chúng tôi có thể hiển thị nhiều mức giá và phương án cho các chuyến bay từ Hồ Chí Minh to Thanh Hóa.

 • Làm thế nào công cụ Dự báo giá chuyến bay của KAYAK giúp tôi chọn được thời điểm phù hợp để mua vé máy bay từ Hồ Chí Minh to Thanh Hóa?

  Công cụ Dự báo giá chuyến bay của KAYAK sử dụng dữ liệu của thời điểm đã qua nhằm quyết định xem liệu giá cho chuyến bay to Thanh Hóa từ Hồ Chí Minh có thể thay đổi trong vòng 7 ngày không, do đó du khách biết được liệu có nên chờ hay là nên đặt vé ngay giờ.

 • Thế nào là phương án KAYAK Mix cho những chuyến bay từ Hồ Chí Minh to Thanh Hóa?

  KAYAK Mix cho phép bạn kết hợp hai vé một chiều để tiết kiệm tiền so với loại vé khứ hồi truyền thống. Bạn khi đó có thể bay to Thanh Hóa với một hãng bay và chiều về bay đến Hồ Chí Minh với hãng bay khác.

 • Thế nào là tính năng "ngày linh hoạt" của KAYAK và tại sao tôi nên để tâm đến thời điểm cần tìm một chuyến bay từ Hồ Chí Minh to Thanh Hóa?

  Đôi khi ngày đi không cố định. Nếu ngày đi bạn muốn có thể dao động, ngày linh hoạt sẽ cho bạn tất cả các phương án khi bay to Thanh Hóa từ Hồ Chí Minh tối đa 3 ngày trước/sau ngày bạn muốn. Bạn khi đó có thể chọn chuyến bay phù hợp mình nhất.

Hiện thêm Câu hỏi thường gặp

Những gợi ý hàng đầu của KAYAK cho việc tìm chuyến bay giá rẻ từ Hồ Chí Minh to Thanh Hóa

 • Tìm vé máy bay giá rẻ? 25% người dùng của chúng tôi tìm được vé cho đường bay này với giá 1.596.198 ₫ trở xuống cho vé một chiều và 3.719.138 ₫ trở xuống cho vé khứ hồi.

Thích bay thẳng từ Hồ Chí Minh Quốc tế Tân Sơn Nhất đến Thanh Hóa Tho Xuan?

Tìm những hãng bay nào bay thẳng từ Sân bay Hồ Chí Minh Quốc tế Tân Sơn Nhất đến Sân bay Thanh Hóa Tho Xuan, những ngày nào họ có chuyến bay và đặt các chuyến bay thẳng.

Khởi hành bay thẳng

Hồ Chí Minh Quốc tế Tân Sơn Nhất to Thanh Hóa Tho Xuan

Thứ Hai

Hãng Hàng không Quốc gia Việt Nam,VietJet Air

Hãng Hàng không Quốc gia Việt Nam,VietJet Air

Thứ Ba

Hãng Hàng không Quốc gia Việt Nam,VietJet Air

Hãng Hàng không Quốc gia Việt Nam,VietJet Air

Thứ Tư

Hãng Hàng không Quốc gia Việt Nam,VietJet Air

Hãng Hàng không Quốc gia Việt Nam,VietJet Air

Thứ Năm

Hãng Hàng không Quốc gia Việt Nam,VietJet Air

Hãng Hàng không Quốc gia Việt Nam,VietJet Air

Thứ Sáu

Hãng Hàng không Quốc gia Việt Nam,VietJet Air

Hãng Hàng không Quốc gia Việt Nam,VietJet Air

Thứ Bảy

Hãng Hàng không Quốc gia Việt Nam,VietJet Air

Hãng Hàng không Quốc gia Việt Nam,VietJet Air

Chủ Nhật

Hãng Hàng không Quốc gia Việt Nam,VietJet Air

Hãng Hàng không Quốc gia Việt Nam,VietJet Air

Hiện thêm các chuyến bay thẳng

Lượt về bay thẳng

Thanh Hóa Tho Xuan to Hồ Chí Minh Quốc tế Tân Sơn Nhất

Thứ Hai

Hãng Hàng không Quốc gia Việt Nam,VietJet Air

Hãng Hàng không Quốc gia Việt Nam,VietJet Air

Thứ Ba

Hãng Hàng không Quốc gia Việt Nam,VietJet Air

Hãng Hàng không Quốc gia Việt Nam,VietJet Air

Thứ Tư

Hãng Hàng không Quốc gia Việt Nam,VietJet Air

Hãng Hàng không Quốc gia Việt Nam,VietJet Air

Thứ Năm

Hãng Hàng không Quốc gia Việt Nam,VietJet Air

Hãng Hàng không Quốc gia Việt Nam,VietJet Air

Thứ Sáu

Hãng Hàng không Quốc gia Việt Nam,VietJet Air

Hãng Hàng không Quốc gia Việt Nam,VietJet Air

Thứ Bảy

Hãng Hàng không Quốc gia Việt Nam,VietJet Air

Hãng Hàng không Quốc gia Việt Nam,VietJet Air

Chủ Nhật

Hãng Hàng không Quốc gia Việt Nam,VietJet Air

Hãng Hàng không Quốc gia Việt Nam,VietJet Air

Hiện thêm các chuyến bay thẳng
Hiện thêm các chuyến bay thẳng

Đặt vé máy bay giá rẻ từ Hồ Chí Minh to Thanh Hóa

Những ưu đãi gần đây cho chuyến bay một chiều

 
Chỉ bay một chiều? Dưới đây là một số ưu đãi tốt nhất cho các chuyến bay một chiều từ Hồ Chí Minh to Thanh Hóa đã được tìm thấy trên KAYAK trong 72 giờ qua.
12/9Th. 5
bay thẳngHãng Hàng không Quốc gia Việt Nam
2h 10mSGN-THD
1.089.987 ₫
27/8Th. 3
bay thẳngHãng Hàng không Quốc gia Việt Nam
1h 55mSGN-THD
1.495.564 ₫
10/8Th. 7
bay thẳngVietJet Air
1h 55mSGN-THD
1.596.958 ₫

Tìm kiếm theo điểm dừng

Tìm kiếm theo hãng bay

Tìm kiếm theo giá

Chuyến bay phút cuối từ từ Hồ Chí Minh đến to Thanh Hóa

Ưu đãi giờ chót cho các chuyến bay, tàu và xe buýt

 
Các ưu đãi chuyến bay vào phút cuối này là những chuyến bay rẻ nhất được tìm thấy trên KAYAK trong 72 giờ qua cho các chuyến bay từ Hồ Chí Minh to Thanh Hóa sẽ khởi hành trong 10 ngày tới.
27/7Th. 7
bay thẳngVietJet Air
2h 00mSGN-THD
1/8Th. 5
bay thẳngVietJet Air
2h 00mTHD-SGN
3.346.008 ₫
28/7CN
bay thẳngVietJet Air
2h 00mSGN-THD
2/8Th. 6
bay thẳngVietJet Air
2h 00mTHD-SGN
3.371.356 ₫
27/7Th. 7
bay thẳng
2h 00mSGN-THD
1/8Th. 5
bay thẳng
2h 15mTHD-SGN
3.726.236 ₫
28/7CN
bay thẳngHãng Hàng không Quốc gia Việt Nam
2h 10mSGN-THD
1/8Th. 5
bay thẳngHãng Hàng không Quốc gia Việt Nam
2h 15mTHD-SGN
3.852.978 ₫
27/7Th. 7
nhiều điểm dừngVietJet Air
4h 35mSGN-THD
1/8Th. 5
bay thẳngVietJet Air
2h 00mTHD-SGN
5.171.102 ₫
27/7Th. 7
nhiều điểm dừngVietJet Air
4h 35mSGN-THD
1/8Th. 5
nhiều điểm dừngVietJet Air
10h 55mTHD-SGN
6.641.318 ₫
26/7Th. 6
nhiều điểm dừngVietJet Air
9h 55mSGN-THD
1/8Th. 5
bay thẳngVietJet Air
2h 00mTHD-SGN
8.821.293 ₫
26/7Th. 6
nhiều điểm dừngVietJet Air
9h 55mSGN-THD
1/8Th. 5
nhiều điểm dừngVietJet Air
10h 55mTHD-SGN
9.657.795 ₫

Tìm kiếm theo điểm dừng

Tìm kiếm theo hãng bay

Tìm kiếm theo giá

Chuyến bay Hồ Chí Minh - Thanh Hóa

Khởi hành:

Hồ Chí Minh (SGN)Việt Nam

Hạng cabin:

8.238.276 ₫
3.523.448 ₫