Tìm những chuyến bay giá rẻ đến Hallstatt

1 người lớn
Phổ thông
Th. 6 3/11
Th. 6 10/11
Trong 7 ngày qua, các du khách đã tìm kiếm 44.105.490 lần trên KAYAK, và đây là nguyên do:

Track pricesNot ready to book? Create a price alert for when prices drop.

Miễn phí sử dụngKhông có phí hoặc lệ phí ẩn.

Lọc giao dịchChọn hạng cabin, Wi-Fi miễn phí và hơn thế nữa.

Những mẹo hay nhất để tìm vé giá rẻ tới Hallstatt

 • Không có sân bay lớn ở Hallstatt, Thay vào đó được khai thác bởi Sân bay Salzburg W.A. Mozart.
 • Mùa cao điểm thường là Tháng Một, Tháng Hai và Tháng Mười hai. Tháng có giá vé rẻ nhất để bay từ Việt Nam là Tháng Một.
 • Nhập sân bay khởi hành và ngày đi theo ý bạn vào biểu mẫu tìm kiếm phía trên để mở khóa những ưu đãi giá vé mới nhất tớiHallstatt.

Câu hỏi thường gặp - đặt chuyến bay đến Hallstatt

 • Làm thế nào để bay đến Hallstatt?

  Bạn không thể bay trực tiếp đến Hallstatt. KAYAK khuyến nghị bạn nên bay đến Salzburg W.A. Mozart (SZG) (54,73 km từ Hallstatt). Từ đó bạn có thể thuê ô-tô hoặc đi taxi.

 • Sân bay nào nằm gần Hallstatt?

  Sân bay gần nhất là Salzburg W.A. Mozart (SZG) (54,73 km). Sân bay khác gần đó là Linz Hoersching (LNZ) (84,59 km), Graz Thalerhof (GRZ) (149,07 km) or Ljubljana Joze Pucnik (LJU) (160,89 km). KAYAK khuyến nghị bạn nên bay đến Salzburg W.A. Mozart.

 • Salzburg cách trung tâm Salzburg bao xa?

  Bạn sẽ cần phải di chuyển 4 km để đi từ Salzburg đến trung tâm thành phố Salzburg.

 • Làm thế nào KAYAK tìm được những mức giá rẻ như thế cho những chuyến bay đến Hallstatt?

  KAYAK là công cụ tìm kiếm du lịch. Điều đó nghĩa là chúng tôi dò khắp các trang web để tìm ra những mức giá tốt nhất mà chúng tôi có thể tìm thấy cho người dùng. Với hơn 2 tỉ lượt truy vấn chuyến bay được xử lí hàng năm, chúng tôi có thể hiển thị nhiều mức giá và phương án cho các chuyến bay đến Hallstatt.

 • Làm thế nào công cụ Dự báo giá chuyến bay của KAYAK giúp tôi chọn được thời điểm phù hợp để mua vé máy bay đến Hallstatt ?

  Công cụ Dự báo giá chuyến bay của KAYAK sử dụng dữ liệu trong quá khứ nhằm xác định xem liệu giá cho chuyến bay đến Hallstatt có thể thay đổi trong vòng 7 ngày không, để cho du khách biết được liệu nên chờ hay là nên đặt vé ngay giờ.

 • Thế nào là tuỳ chọn KAYAK Mix cho những chuyến bay đến Hallstatt?

  KAYAK Mix cho phép bạn kết hợp hai vé một chiều để tiết kiệm tiền so với loại vé khứ hồi truyền thống. Bạn khi đó có thể bay đến Hallstatt với một hãng bay và chiều về bay với hãng bay khác.

 • Thế nào là tính năng "ngày linh hoạt" của KAYAK và tại sao tôi cần quan tâm thời điểm tìm chuyến bay đến Hallstatt?

  Đôi khi ngày đi không cố định. Nếu ngày đi bạn muốn có thể dao động, ngày linh hoạt sẽ cho bạn tất cả các phương án về thời điểm bay đến Hallstatt trong vòng tối đa 3 ngày trước/sau ngày bạn muốn. Bạn khi đó có thể chọn chuyến bay phù hợp mình nhất.

Chuyến bay đến Hallstatt

Tìm nơi xuất phát:

Tìm kiếm điểm đến: