Tìm chuyến bay
Câu hỏi thường gặp & gợi ý

Tìm những chuyến bay giá rẻ đến Newburgh

1 người lớn
Th. 4 21/8
Th. 4 28/8
Trong 7 ngày qua, các du khách đã tìm kiếm 48.084.008 lần trên KAYAK, và đây là nguyên do:

Theo dõi giáChưa sẵn sàng đặt? Tạo thông báo giá cho biết khi nào giá giảm.

Miễn phí sử dụngKhông có phí hoặc lệ phí ẩn.

Lọc các ưu đãiChọn hạng cabin, Wi-Fi miễn phí và hơn thế nữa.

Câu hỏi thường gặp - đặt chuyến bay đến Newburgh

 • Làm thế nào để bay đến Newburgh?

  Bạn không thể bay trực tiếp đến Newburgh. KAYAK khuyến nghị bạn nên bay đến New Windsor Stewart (SWF) (7,6 km từ Newburgh). Từ đó bạn có thể thuê ô-tô hoặc đi taxi.

 • Sân bay nào nằm gần Newburgh?

  Sân bay gần nhất là White Plains Westchester County (HPN) (54,71 km). Sân bay khác gần đó là New York LaGuardia (LGA) (81,64 km) KAYAK khuyến nghị bạn nên bay đến New Windsor Stewart.

 • Sân bay New Windsor Stewart cách trung tâm New Windsor bao xa?

  Trung tâm thành phố New Windsor nằm cách 7 km so với Sân bay New Windsor Stewart.

 • Làm thế nào KAYAK tìm được những mức giá rẻ như thế cho những chuyến bay đến Newburgh?

  KAYAK là công cụ tìm kiếm du lịch. Điều đó nghĩa là chúng tôi dò khắp các trang web để tìm ra những mức giá tốt nhất mà chúng tôi có thể tìm thấy cho người dùng. Với hơn 2 tỉ lượt truy vấn chuyến bay được xử lí hàng năm, chúng tôi có thể hiển thị nhiều mức giá và phương án cho các chuyến bay đến Newburgh.

 • Làm thế nào công cụ Dự báo giá chuyến bay của KAYAK giúp tôi chọn được thời điểm phù hợp để mua vé máy bay đến Newburgh ?

  Công cụ Dự báo giá chuyến bay của KAYAK sử dụng dữ liệu trong quá khứ nhằm xác định xem liệu giá cho chuyến bay đến Newburgh có thể thay đổi trong vòng 7 ngày không, để cho du khách biết được liệu nên chờ hay là nên đặt vé ngay giờ.

 • Thế nào là tuỳ chọn KAYAK Mix cho những chuyến bay đến Newburgh?

  KAYAK Mix cho phép bạn kết hợp hai vé một chiều để tiết kiệm tiền so với loại vé khứ hồi truyền thống. Bạn khi đó có thể bay đến Newburgh với một hãng bay và chiều về bay với hãng bay khác.

 • Thế nào là tính năng "ngày linh hoạt" của KAYAK và tại sao tôi cần quan tâm thời điểm tìm chuyến bay đến Newburgh?

  Đôi khi ngày đi không cố định. Nếu ngày đi bạn muốn có thể dao động, ngày linh hoạt sẽ cho bạn tất cả các phương án về thời điểm bay đến Newburgh trong vòng tối đa 3 ngày trước/sau ngày bạn muốn. Bạn khi đó có thể chọn chuyến bay phù hợp mình nhất.

Hiện thêm Câu hỏi thường gặp

Những mẹo hay nhất để tìm vé giá rẻ tới Newburgh

 • Không có sân bay lớn ở Newburgh,thay vào đó nơi này được phục vụ bởi những sân bay của New York. Chúng tôi khuyến nghị bay đến Sân bay Sân bay New York John F Kennedy Intl, tuy nhiên bạn cũng có thể bay đến sân bay Sân bay New York LaGuardia, sân bay Sân bay Newark or sân bay Sân bay New Windsor Stewart.
 • Nhập sân bay khởi hành và ngày đi theo ý bạn vào biểu mẫu tìm kiếm phía trên để mở khóa những ưu đãi giá vé mới nhất tớiNewburgh.

Chuyến bay đến Newburgh

Tìm nơi xuất phát: